Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 59|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Oh Na Ra, Lee Ji Hoon, Seo Hyun Chul và Shin Soo Hyun xác nhận đóng bộ phim sắp tới của KBS

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 26-9-2019 07:42:01 | Xem tất |Chế độ đọc


Thêm nhiều diễn viên sẽ tham gia cùng Kim Kang Woo và Jo Yeo Jeong trong bộ phim truyền hình sắp tới “9.9 Billion Woman” (tên tạm dịch) của KBS2TV.

“9.9 Billion Woman” kể về một người phụ nữ tên là Jung Seo Yeon (Jo Yeo Jeong), cô tình cờ có được 9,9 tỷ won (khoảng 8,3 triệu đô la) tiền mặt và một người đàn ông tên Kang Tae Woo (Kim Kang Woo) gặp Jung Seo Yeon trong khi tìm hiểu sự thật về cái chết của em mình.

Oh Na Ra đã xác nhận đóng vai Yoon Hee Joo, người bạn xinh đẹp và giàu có, có độ tự tin cao của Jung Seo Yeon. Là một người chưa từng trải nghiệm cái nghèo, thất bại hay bất hạnh, cô ấy cư xử hào phóng với mọi người, nhưng lại biến thành một người có trái tim lạnh lùng khi nhận phải những lời bào chữa nhỏ nhặt nhất.

Seo Hyun Chul sẽ đảm nhận vai Oh Dae Yong, người từng là ông chủ vô dụng của một cơ sở giải trí. Dẫu như vậy thì anh vẫn là một người đàn ông trung thành.

Shin Soo Hyun sẽ vào vai nhân viên pha chế Ji Ha Na, người thích Kang Tae Woo sau khi nhận được sự giúp đỡ từ anh. Trước đây, Shin Soo Hyun đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình thông qua video âm nhạc “Snowflake” của OVAN và VINXEN và vai Min Ji trong web drama “The Reason I Can’t Help But Like You” (tên tạm dịch).

Cuối cùng, Lee Ji Hoon đã xác nhận đóng vai Lee Jae Hoon, giám đốc của Woon Am Foundation và là chồng của Yoon Hee Joo, người rất giỏi hành xử như một ông chồng tuyệt vời trong một chương trình. Tuy nhiên, dù có bề ngoài như vậy, anh ta lại là một playboy bí mật. Lee Ji Hoon sẽ thể hiện một phong cách diễn xuất hoàn toàn khác biệt, tương phản với nhân vật Min Woo Won của anh ấy trong “Rookie Historian Goo Hae Ryung”của MBC.

“9.9 Billion Woman” sẽ lên sóng vào tháng 11.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách