Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 88|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Star] Oh Na Ra của “SKY Castle” nói về việc hẹn hò với bạn trai trong 20 năm + kế hoạch kết hôn

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 12-2-2019 21:17:24 | Xem tất |Chế độ đọc


Vào ngày 7/2, Oh Na Ra đã tổ chức các cuộc phỏng vấn để kết thúc bộ phim truyền hình gần đây của cô là “SKY Castle” .

Nữ diễn viên đã hẹn hò với Kim Do Hoon, một diễn viên và giáo sư âm nhạc, trong 20 năm.

Trong buổi phỏng vấn, cô được hỏi liệu cặp đôi có kế hoạch kết hôn không. Cô trả lời: "Tôi không chống đối gì hôn nhân. Chúng tôi muốn kết hôn nhưng luôn bận rộn. Chúng tôi cứ nói ‘Thôi để năm sau cưới' mãi và giờ thành thế này đây. Chứ không phải là chúng tôi cố tình không kết hôn."

Oh Na Ra nói tiếp: "Giờ chúng tôi đã hẹn hò được 20 năm rồi, cảm thấy có hơi rắc rối. Một ngày nào đó chúng tôi sẽ kết hôn. Tôi cũng muốn mặc váy cưới trong khi vẫn còn xinh hơn chứ, nhưng tôi không thực sự để tâm vào việc đó."

Cô nói thêm: "Ngay cả khi đang suy nghĩ 'Bọn mình nên cưới một ngày nào đó', tôi cũng cảm thấy vì đã 20 năm rồi 'Giờ có còn thực sự cần thiết không?'"

Về chìa khóa cho mối quan hệ lâu dài của họ, cô giải thích rằng yếu tố lớn nhất là sự trung thực. "Ngay cả khi cãi nhau, chúng tôi cũng rất mãnh liệt. Chúng tôi tiết lộ tất cả mọi thứ mình cảm thấy chứ không hề giữ lại. Chúng tôi không che giấu bất cứ điều gì. Trải qua những thăng trầm trong 20 năm, thật thoải mái vì đã đến mức chúng tôi hiểu nhau chỉ bằng hơi thở."

Oh Na Ra chia sẻ: "Tất nhiên là chúng tôi không hợp hoàn hảo với nhau. Sở thích ẩm thực của chúng tôi thực sự không phù hợp. Tôi có sở thích của một học sinh tiểu học, trong khi bạn trai của tôi có sở thích của đàn ông trung niên, vì vậy chúng tôi đã tạo ra một quy tắc. Khi ra ngoài ăn, người mời sẽ trả tiền, nhưng người kia phải ăn theo."Cô cũng tiết lộ rằng Kim Do Hoon nghĩ rằng không tới 10% sự thu hút của cô được thể hiện qua các dự án trước đây, nhưng anh lại rất ấn tượng với “SKY Castle”. "Anh ấy nói là 'Em đã chọn được một dự án tuyệt đấy' và 'Chúc mừng em'. Có vẻ anh ấy thấy nhân vật Jin Jin Hee của tôi rất đáng yêu. Lần này, anh ấy đã giơ ngón tay cái lên và nhận xét là 'Em rất dễ thương, làm tốt lắm.'"

Bộ phim truyền hình “SKY Castle” của JTBC mới kết thúc gần đây với rating phá kỷ lục.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách