Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: vy_julie
Thu gọn cột thông tin

[Nam] oº°Jo In Sung ★조인성★ Jo3D'sHouse°ºo - Welcome back, our sweet man ♥ You'll always be loved ♥

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 1-3-2013 16:35:41 | Xem tất
Cặp đôi Song Hye Kyo và Jo In Sung trong That Winter, The Wind Blows bị bắt gặp đang hẹn hò tại Ski resort.Cặp đôi Song Hye Kyo và Jo In Sung đã bị bắt gặp tại Ski resort.

Vào ngày 22 tháng 1, một fan hâm mộ đã công khai trên cộng đồng mạng bức ảnh của Song Hye Kyo và Jo In Sung.

Bộ phim truyền hình của đài SBS That Winter, The Wind Blows đang được quay trong thời tiết vô cùng giá rét tại Yongpyeong Resort ở Gangwondo Pyeongchanggeun.

Song Hye Kyo mặc chiếc áo khoác dày màu be, đi đôi bốt cao cổ lông để tránh thời tiết lạnh giá, nhưng trông cô ấy vẫn rất quyến rũ. Còn Jo In Sung với một chiều cao đáng mơ ước, anh mặc chiếc áo khoác đỏ, phu kiện đi kèm là chiếc ba lô và mũ lông thú rất trẻ trung.

Sự xuất hiện của bức ảnh đã tạo nên những cuộc tranh luận vô cùng sôi nổi trên cộng đồng mạng, họ nói: “trông  hai người thật là nổi bật”, “ thật tiếc là mình ko được nhìn thấy hai người, vì mình đã đến khu Ski resort này ko lâu trước đây”, “ thật tuyệt vời khi được nhìn thấy họ”, “ cái cách họ nhìn nhau thật âu yếm”, “họ đúng là một cặp đôi hoàn hảo”…v.v..

Hãy đón xem tập đầu tiên của That Winter, The Wind Blows được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 13-02-2013.

Nguồn: http://www.songhyegyo.net/?p=2098
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-3-2013 16:37:31 | Xem tất
o In Sung nói về việc xuất hiện trong drama “That Winter, the Wind Blows”

Jo In Sung đã nói về suy nghĩ của mình về việc trở lại truyền hình thông qua drama của SBS “That Winter, the Wind Blows”

Ngày 31 tháng 1, Jo In Sung đã xuất hiện tại buổi họp báo cho “That Winter, the Wind Blows”, được tổ chức tại Blue Square ở Hannamdong, Seoul. Anh nói, "Đã 5 năm kể từ dự án phim trước của tôi. Hơi quá khi nói đây là dự án trở lại của tôi, tôi muốn mọi người nói rằng nó là dự án tiếp theo của tôi. "

Jo In Sung đã nói đôi chút về bộ phim “Martial Arts” mà anh định tham gia cho sự trở lại của mình. Tuy nhiên, do vấn đề sản xuất với bộ phim, Sự trở lại của anh đã bị trì hoãn. Jo In Sung cho biết: "Ban đầu tôi đã lên kế hoạch xuất hiện trong “Martial Arts” , nhưng bởi vì dự án này kéo dài quá lâu, tôi đành phải xuất hiện lần đầu trong một chương trình tạp kĩ. Sau khi “Martial Arts” bị trì hoãn thật là khó khăn để lựa chọn một dự án khác. Sau khi cân nhắc nhiều khả năng khác nhau, cuối cùng tôi đã có cơ hội gặp được "That Winter, the Wind Blows". Ngay từ lúc tôi nhận được lời đề nghị, tôi thật sự muốn thử sức với bộ phim này."

Jo In Sung kết thúc phần phỏng vấn "Tôi nghĩ rằng tốt hơn nên nói rằng bộ phim này là dự án tiếp theo của tôi. Tôi hy vọng rằng những người xem bộ phim này sẽ theo dõi với một suy nghĩ thoải mái. Tôi nghĩ rằng nếu tôi muốn tiếp tục hoàn thiện diễn suất của mình, tôi cần phải xuất hiện trong bộ phim này. "

“That Winter, the Wind Blows”  sẽ lên sóng từ ngày 13.02.2013


cre: soompi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-3-2013 16:43:07 | Xem tất
Jo In Sung và Song Hye Kyo được bình chọn là cặp đôi hứa hẹn nhấtJo In Sung và Song Hye Kyo, diễn viên chính trong bộ phim truyền hình thứ 4 - thứ 5 mới của đài SBS That Winter The Wind Blows gần đây được bình chọn là cặp đôi hứa hẹn nhất.

Ngày 6 tháng 2, công ty sản xuất bộ phim cho biết Jo và Song được bình chọn là cặp đôi hứa hẹn nhất trong số các phim truyền hình mới, nhận được 63.2% số phiếu bầu. Tổng số hơn 15 000 người tham gia khảo sát này. Joo Won và Choi Kang Hee của bộ phim 7th Grade Civil Servant đài MBC đứng thứ hai với 29.9% số phiếu bầu và cặp đôi Kwon Sang Woo - Soo Ae của bộ phim Yawang phát sóng trên đài SBS đứng thứ 3.

Jo và Song đang thu hút sự chú ý của nhiều nước châu Á với bộ phim này. Phim của họ được bán bản quyền cho Nhật Bản trước cả khi chiếu tại Hàn Quốc. That Winter The Wind Blows nói về sự chân thành của tình người và tình yêu. Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 13 tháng 2 khi bộ phim hiện đang chiếu Daepungsu kết thúc.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-3-2013 16:47:21 | Xem tất
Sự trở lại lạ lùng của Jo In SungNam diễn viên Jo In Sung đã trở lại thành công trong một bộ phim truyền hình sau 8 năm. Trong tập đầu tiên của bộ phim That Winter, the Wind Blows, anh ấy đã vào vai Oh Soo, một con bạc sống vì rượu và phụ nữ. Oh Soo sống một cuộc đời vô vọng không có tuổi thơ. Anh ấy hoàn toàn lạnh lùng như kẻ chơi bài phong lưu. Cuộc sống chỉ có màu tối và mờ ảo với anh ấy.

Jo In Sung đã tuyên bố về sự trở lại hoàn toàn mới của mình cả về hình ảnh lẫn kỹ năng diễn xuất. Đây là bộ phim đầu tiên của anh kể từ bộ phim truyền hình "Spring Days" năm 2005 và kể từ khi anh xuất ngũ. Những gì khán giả cảm nhận nhiều hơn cả sự mong đợi. Các tài khoản SNS đã để lại lời nhắn "Jo In Sung thật có khí chất" "Tôi rất vui mừng vì tôi đã chờ đợi khá lâu" "Anh ấy tuyệt đẹp làm cho đôi mắt tôi bừng sáng lên" "Anh ấy hóa thân tuyệt vời vào nhân vật của mình" và rất nhiều lời nhắn nữa.

Bộ phim "That Winter, the Wind Blows" là một bộ phim tình cảm kể về một con bạc sống một cuộc đời vô nghĩa sau khi bị bố mẹ bỏ rơi và một người thừa kế cố gắng bảo vệ chính mình sau khi bố chết và đột ngột mất thị giác.

Nguồn: Link
Engsub: Link
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-3-2013 23:55:03 | Xem tất
That winter the wind blows
cre to DC

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-3-2013 23:57:01 | Xem tất
cont...

cre to DC
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-3-2013 00:02:10 | Xem tất
(That Winter, the Wind Blows) Jo In Sung giải thích rằng khuôn mặt anh không qua chỉnh sửa trong quá trình biên tập phimMới đây, buổi họp báo của phim “That Winter, the Wind Blows” đã tổ chức vào 14.3. Jo In Sung (Oh Soo) đã lên tiếng về một hiểu lầm về việc anh trông như thế nào trên tivi. Anh nói, “Tôi nghĩ là có rất nhiều lời đồn hiện nay vì cách thức mới để biên tập phim mà đoàn làm phim đang sử dụng.”

Anh tiếp tục, “Tôi có nghe một lời đồn rằng trong quá trình chỉnh sửa, nhà sản xuất đã cắt gọt khuôn mặt tôi. Điều đó hoàn toàn có thể khi làm trên giấy, nhưng clips đã có kích cỡ định dạng rồi nên việc đó rất khó làm. Và điều đó hoàn toàn không thể xảy ra đối với bộ phim này.”

Jo In Sung bổ sung, “Song Hye Kyo rất xinh đẹp nên không có gì để chỉnh sửa trong bộ phim. Tuy nhiên, trong quá trình biên tập, họ đã thêm một chút màu sắc. Tôi hi vọng sẽ không có hiểu lầm gì về quá trình biên tập này.”

Đạo diễn Kim Gyu Tae cũng phát biểu về quá trình biên tập phim, “Hiện nay khi chúng tôi chỉnh sửa, chúng tôi chỉ chỉnh màu bằng cách tăng màu sắc kết cấu và màu hình ảnh. Cách chỉnh sửa mới này không thể làm được trước đây vì những hạn chế về mặt thời gian và giá cả. Nhưng chúng tôi đang sử dụng công nghệ đó.”

Hiện nay, phim "That Winter, the Winter Blows” đạt rating 14.2% theo AGB Nielson. Và cũng đang đứng #1 trong phim tối thứ 4-5.
Source: Soompi
(c) soompi
Vietrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-3-2013 00:13:31 | Xem tất
(That Winter ,The Wind Blows) Jo In Sung ca ngợi khả năng diễn xuất ấn tượng của Song Hye Kyo

Nam diễn viên Jo In Sung bị ấn tượng bởi ngôi sao đồng nghiệp, với diễn xuất tốt trong vai một người mù.Ngày 14 tháng 03, Jo In Sung, Song Hye Kyo, và đạo diễn của bộ phim truyền hình Gyu Tae Kim, đã tổ chức một cuộc họp báo cho bộ phim truyền hình SBS "Đó là mùa đông, The Wind Blows" tại một quán cà phê ở Shinsa-dong Kangnam-gu, Seoul.

Tại sự kiện này, nam diễn viên nói về cảm xúc của mình khi diễn xuất trong bộ phim truyền hình, và nam diễn viên đã hết sức ca ngợi ngôi sao đồng nghiệp của anh – nữ DV Song Hye Kyo.

Anh nói, "Diễn xuất của Song Hye Kyo thực sự làm tôi rất ngạc nhiên. Tôi có cảm giác đang dõi theo Oh Young thực sự mỗi ngày. Thật vinh dự cho tôi khi được xuất hiện cùng cô ấy trong bộ phim này. "

Nữ diễn viên này cũng dành những lời tốt đẹp khi nói về nhân vật cô yêu thích trong bộ phim, cô nói, "Jo In Sung vẫn còn kiên nhẫn với tôi. Ngay cả khi camera chỉ quay vào tôi, Jo In Sung vẫn thể hiện nhân vật để giúp tôi tập trung vào vai diễn"

Cô nói thêm, "Thật là buồn khi tôi không thể nhìn vào mắt anh Jo In Sung khi diễn xuất. Tôi luôn nghe giọng nói của anh, nhưng anh ấy là một diễn viên tài năng nên tôi có thể tập trung vào cảm xúc mỗi chỉ nghe giọng nói của anh. "

Bên cạnh việc nói về nhau, nam diễn viên giải quyết một tin đồn rằng đã xảy ra về việc chỉnh sửa khuôn mặt của mình trong bộ phim.

Anh nói, "Tôi đã nghe tin đồn về việc khuôn mặt của tôi đã được chỉnh sửa tại phòng biên tập.Điều đó không đúng. Với bộ phim này, không thể làm được điều đó. Họ chỉ điều chỉnh màu sắc cho khuôn mặt của chúng tôi. Tôi hy vọng còn sự hiểu lầm về điều này nữa. "

"That Winter The Wind Blows"  đã đi được nửa chặng đường hiện là bộ phim truyền hình được theo dõi nhiều nhất trong số các phim trên khung giờ thứ tư và thứ năm, và đang thu hút sự chú ý lớn.

Source : http://www.kdramastars.com/artic ... -impressive-act.htm
Vtrans : [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-3-2013 00:14:55 | Xem tất
(That Winter, The Wind Blows) Jo In Sung nói: "Nhờ tiền bối Go Hyun Jung nên tôi mới nhận được những lời khen ngợi"Tại buổi họp báo phim "That Winter, The Wind Blows" vào ngày 14.3 tại một quán café ở Shinsa-dong, quận Kangnam, Seoul, Jo In Sung đã chia sẻ: "Tôi kể cho tiền bối Go Hyun Jung nghe về những vấn đề tôi gặp phải."

Jo In Sung nói, "Tôi có thể cảm thấy rất mất mặt nếu tôi làm điều gì đó sai mặc dù tôi đã rất cố gắng thỏa mãn tham vọng của bản thân. Thậm chí tôi còn nghĩ tôi muốn thoát khỏi tất cả những thứ này. Sau khoảng thời gian vắng bóng dài như vậy, tôi muốn trở lại với một vai nghiêm túc hơn là một vai được nhiều người yêu thích."

"Tôi từng muốn bỏ cuộc bởi vì việc đọc kịch bản và việc diễn xuất khác xa nhau. Có một thời gian chị Go Hyun Jung đã gọi điện cho tôi, và tôi kể cho chị ấy nghe những vấn đề của tôi. Tôi nói với chị là tôi có 2 suy nghĩ. Tôi sẽ bị tổn thương lòng tự trọng nếu tôi từ bỏ, nhưng tôi quá sợ để cố gắng làm thử. Rồi chị ấy đã nói thế này, 'Vậy cậu có thử suy nghĩ là mọi việc sẽ không khó đến vậy chưa? Oh Soo là một bad guy. Cậu phải diễn vai một người xấu. Bởi vì cậu đang cố gắng diễn như một người tốt nên điều đó làm cậu cảm thấy khó khăn. Một khi đã có tham vọng, cậu sẽ bị chi phối bởi nhiều suy nghĩ. Hãy cứ nhập tâm thẳng vào nhân vật và nghĩ rằng anh ta thật sự là người xấu.' " Và anh cũng bổ sung, "Tôi có thể tự tin diễn xuất như bây giờ đều nhờ chị Go Hyun Jung."


Source: www.innolife.co.kr/list.php?ac_id=4&ai_id=5347
photo: Newsen
Vietrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-3-2013 00:28:34 | Xem tất
Jo In Sung và Han Hyo Joo dự lễ kỷ niệm 40 năm thành lập nhãn hiệu thời trang dã ngoại Black Yak chiều ngày 5.3

Nate
[email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách