Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 840|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

Nội quy (NÊN ĐỌC ^ ^)

 Đóng [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 16-8-2012 21:17:35 | Xem tất |Chế độ đọc
Bạn sẽ thắc mắc sao box game lại có nội quy. Đến chơi mà còn có quy định. Bạn cứ bình tĩnh. Câu trả lời cho câu hỏi đó chính là:

- Một là Event Team sẽ cố gắng lên kế hoạch tổ chức game thường xuyên vào các dịp lễ, tết, kỉ niệm ... nhằm tạo sân chơi để các bạn vừa giao lưu làm quen với nhau, vừa có cơ hội thu các giải thưởng bỏ túi (giải thưởng cực to, đảm bảo chơi nhiều mặc quần ngay). Do nhiều game nên vui chơi trong an toàn là mục tiêu quan trọng.

- Hai là vì Event Team đứng ra tổ chức các game do các cá nhân gửi đến tham gia (sau khi qua kiểm duyệt), nên lý do bản quyền được Event Team chú trọng hàng đầu.

Chính vì những lý đo đó, Event Team mới đưa ra một số quy định cụ thế sau:

Quy định đối với tác giả:

- Đối với các cá nhân được chọn tổ chức phải đảm bảo ý tưởng game phải của chính cá nhân xây dựng. Khi game được đưa ra giới thiệu nếu có đơn kiện, khiếu nại về hành vi sao chép. Game đó sẽ bị ngưng sản xuất ngay lập tức.

- Khi được chọn tổ chức, tác giả phải đứng trong BTC và chịu trách nhiệm thực hiện như kế hoạch đề ra. Event Team sẽ hỗ trợ đồng thời để quá trình tổ chức được thuận lợi hơn.

- Những thay đổi về luật chơi phải thông báo ngay đến người chơi cũng như thay đổi lịch thi đấu.

Quy định đối với người tham gia:

- Phải đảm bảo những yêu cầu của trò chơi như thời gian, địa điểm, thành viên ...

- Những thắc mắc trong trò chơi phải nói ngay trước khi trò chơi bắt đầu để BTC còn trả lời. Tránh tình trạng khi bắt đầu mới đi hỏi luật.

- Sự thay đổi về thành viên trong đội (nếu chơi theo nhóm) phải thông báo trực tiếp đế BTC. Với những trường hợp bỏ thi đấu cũng phải thông báo càng sớm càng tốt đến BTC để điều chỉnh lịch thi.

- Muốn thực hiện lại bất cứ game nào trong khu này phải có sự đồng ý của tác giả.


Trên đây là một số quy định cụ thể cho các đối tượng tham gia. Tuy không có mức xử phạt cho trường hợp vi phạm (vì cũng không nghiêm trọng đến mức phải phạt) nên chỉ cần các bạn thực hiện tốt các quy định là được.

Riêng trường hợp sao chép game không xin tác giả sẽ có xử phạt cụ thể sau.

Thay mặt Event Team
[email protected]

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
violetrose + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách