Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 1131|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

Những lời nói ngọt ngào của Ôn ka với Tú Tỷ

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 8-3-2012 14:51:58 | Xem tất |Chế độ đọc
Phần 5:
" A Tú, muội là người hiểu huynh, huynh lo lắng cho Hoàng Thượng, lo lắng cho triều đình là vì muốn tận trung nhưng đối với muội, muội là mối lo lắng sâu đậm nhất và chân thật nhất của huynh"
"Huynh không thể hứa hẹn gì với muội,  nhưng huynh có thể làm hết sức mình để bảo vệ muội"
" Trên đời này muội là người duy nhất của huynh . muội là duy nhất của huynh đó"
Là áo xin được làm cổ để được thấm hương trên tóc
Là áo xin được làm đai để được buộc thân yêu kiều
Là tóc xin được làm lược để được chải suối tóc huyền
Là mắt xin được làm mày để che cái nhìn an nhàn
Là cỏ xin được làm chiếu để được nâng đỡ dáng kiều
Là tơ xin được làm vớ để được nâng niu gót sen
là ban ngày xin được làm bóng để được bầu bạn bên nàng
Là ban đêm xin được làm đèn để được chiếu sáng lối nàng đi
Là tre xin được làm quạt để được mang gió đến bên nàng.
"A Tú, bây giờ muội đang ở đâu, vì bản thân muội cũng vì sư huynh muội phải vượt qua được khó khăn này. Huynh luôn cho rằng có thể giữ muội bên cạnh huynh là cách tốt nhất đối với muội, nhưng bây giờ huynh mới biết muội rất vất vã, rất mệt mỏi. A Tú xin lỗi muội, muội đừng xảy ra chuyện gì, muội có biết không, huynh luôn hy vọng mình không phải là Lưu Bá Ôn, huynh luôn hy vọng huynh không có vận mệnh này như vậy sẽ không làm muội nguy hiểm. Con người này rất hiểu sư huynh, hắn biết rằng đối phó muội chính là đối phó huynh và làm huynh bất an"


phần 6:
"Bá Thảo Thương Thơ
Ôn Tuyết Di Sương
Tư Niệm  Y Nhân
Tú Tại Hà Phương"
phần 7:
"Huynh nguyện đời đời kiếp kiếp đều ăn cơm do muội nấu"
"Nếu như có kiếp sau, chúng ta nhất định làm phu thê"
"Tất cả những chuyện đó không còn quan trọng bằng muội nữa, mất đi muội, huynh sẽ mất đi tất cả, sư huynh không thể không có muội bên cạnh"
Đoạn này là kk về phủ thấy tt đang vẽ mày:
"Trong mắt ta muội là người đẹp nhất trên thế gian này"
"Mỗi việc của muội huynh đều nhớ rất rõ, đối với huynh muội là quan trọng nhất"
"Mỗi năm cùng trải qua sinh nhật của muội, đó là nguyện vọng lớn nhất của huynh, mỗi sự việc chỉ cần liên quan đến muội huynh đều nhớ, vả lại còn nhớ rất rõ ràng nữa"
"Chúng ta từ nhỏ đến lớn, bất luận muội vui vẻ hay buồn phiền huynh đều ghi nhớ"
"Huynh biết rõ đối với muội huynh nên buông tay nhưng huynh vẫn ích kỷ giữ muội bên cạnh bởi vì huynh hy vọng có một ngày huynh có thể đi tìm một nơi thâm sơn cùng cốc, cùng muội sống đến hết cuộc đời."
"Cho dù huynh không còn cách cứu chữa, nhưng sư huynh vẫn rất vui, bởi vì huynh có thể cùng muội tâm sự, huynh có thể thổ  lộ với muội, huynh muốn nói với muội huynh đã yêu muội như thế nào"
"Năm xưa từ lúc sư huynh thích muội, huynh đã tự nói với bản thân mình, huynh phải mang những điều tốt đẹp nhất đến cho muội, tất cả đều cho muội"
"Muội đừng khóc nữa, làm cho mắt muội đỏ hết lên rồi kìa, như vậy sẽ không đẹp đâu"
"Sư huynh đương nhiên phải quan tâm chứ, trong mắt của sư huynh, đôi mắt của muội là đẹp nhất, đẹp nhất trên thế gian này. Năm xưa lần đầu tiên lúc sư huynh nhìn vào mắt muội, bắt đầu từ lúc đó huynh đã thích muội rồi"
"A Tú, muội biết không? cái gì sư huynh cũng không cần, cho dù họ muốn lấy đi đôi mắt của huynh hay mất đi tay chân của huynh, huynh cũng muốn được nhìn thấy muội."
"Nếu như A Tú có chuyện gì tôi tuyệt đối không thể sống một mình trên thế gian này được."
" Thời gian qua tôi luôn vì Đại Minh Triều mà sống, vì những lời nói thiên mệnh của sư phụ mà sống, tôi luôn nghĩ đó là điều đương nhiên. Nhưng bây giờ mất đi A Tú, phương hướng tôi bấn loạn, tôi không thể nào suy nghĩ, tôi không thể nào bình tĩnh, tôi đã không thể nào đi giúp đỡ hoàng thượng được nữa. Tôi chỉ khẩn cầu thượng thiên, để cho tôi thuận lời tìm được A Tú"
Khi Kk tìm được tt từ chỗ thục phi
""Huynh mặc kệ cái gì là Đại Minh triều, huynh mặc kệ cái gì là thiên hạ chúng sinh, huynh cũng mặc kệ mệnh cách mình như thế nào, huynh chỉ muốn muội mạnh khỏe, chỉ muốn muội vui vẻ, huynh chỉ muốn muội có thể nhìn thấy lại ánh sáng"
"Kể từ bây giờ huynh sẽ ở bên cạnh muội nửa bước không rời, huynh mãi mãi ở bên cạnh muội, bảo vệ muội, chăm sóc muội. Cho dù thiên mệnh đã định suốt cuộc đời này chúng ta không thể kết hợp, huynh cũng sẽ ở bên cạnh muội cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời huynh"
"Muội là tiểu sư muội mà ta yêu nhất, là người quan trọng nhất thế thì cái gì là gánh nặng chứ"
"Huynh muốn ở bên cạnh muội, chăm sóc cho muội cả cuộc đời, không chỉ vì bây giờ muội không nhìn thấy gì mà bởi vì muội là A Tú mà ta yêu nhất, "
"Kể từ bây giờ huynh chính là đôi mắt của muội, huynh có thể nói với muội sự biến hoá của ngày và đêm, huynh sẽ thành đôi mắt của muội, tất cả những gì mà huynh thấy đều sẽ xuất hiện trước mặt muội. Bởi vì muội không nhìn thấy, càng để huynh trân trọng muội hơn, bởi vì muội không nhìn thấy nên  huynh mới biết được huynh mãi mãi không muốn buông tay muội."
"Huynh đã nói rồi, huynh sẽ dùng thời gian cả đời huynh để sống cùng muội, cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời huynh, huynh cũng sẽ không bỏ qua cơ hội này, huynh muốn đi đối mặt với nó, huynh muốn cùng ông trời tranh đấu, cho dù muốn huynh chết, huynh cũng sẽ dũng cảm đi tranh đoạt hạnh phúc của chúng ta."
"Trong lòng huynh muội vĩnh viễn là người đẹp nhất."
""Huynh không muốn bói nữa, Huynh không muốn lại bói chúng ta sẽ có hậu quả gì nữa. Huynh không muốn bói nữa. Huynh chỉ muốn cưới muội. Huynh muốn muội gả cho huynh
Khó khăn lần này. Ít nhất huynh muốn bắt đầu dựa theo tình cảm của mình mà tiến tới. Huynh muốn dựa theo trái tim mình mà đi"
"Huynh muốn muội đưa tay cho huynh. Cho dù sau này có khó khăn gì. Chúng ta đều có thể cùng nhau đối diện. Chúng ta kết thành phu thê. Chúng ta có thể tay trong tay. Đối diện với bất kỳ vấn đề nào."
"Huynh muốn muội gả cho huynh
Huynh muốn muội làm thê tử của huynh
Được không"
Cái này là đoạn cuối phim, không đủ can đảm xem lại nên coppy luôn ra
" Không sao cả
Đới với huynh mà nói, đó chỉ là hình thức mà thôi
Trong lòng sư huynh
Muội đã sớm là thê tử của huynh
Là vợ của huynh
Mãi mãi đều như thế "
"Tình cảm của 2 chúng ta
Vốn dĩ không cần những thứ nghi thức này để chứng minh
Đã nhiều năm nay
Muội bên cạnh huynh không rời bỏ
Hỉ nộ ai ố của huynh
Mỗi một giai đoạn trong cuộc sống huynh đều có hình bóng muội
Cho dù muội không ở bên cạnh huynh
Muội vẫn sống trong lòng huynh "
"Huynh ôm chặt muội
A Tú, muội sẽ không lạnh nữa
Sư huynh sẽ ôm chặt muội "
"Sư huynh sẽ luôn ôm chặt lấy muội
Huynh sẽ luôn ôm chặt lấy muội
Không chỉ là 1 đời
Mà kiếp sau, kiếp sau đó nữa
Huynh cũng phải luôn ôm chặt lấy muội
Huynh sẽ luôn ôm chặt lấy muội"

"Sư huynh đã giúp muội chuẩn bị hàn băng quan rồi, mai táng muội trong hàn băng động, sư huynh biết muội rất thích đẹp, vậy thì thân xác của muội có thể ở trong động băng này mãi mãi cũng sẽ không rửa nát. Muội không chỉ mãi mãi ở trong tim huynh mà thân xác của muội cũng có thể luôn được nguyên vẹn mãi mãi xinh đẹp."
"Huynh rất hy vọng muội có thể mở mắt to ra một lần nữa, nhìn sư huynh một lần nữa, huynh rất muốn nhìn  lại nụ cười của muội ."
"Huynh xin muội, huynh cầu xin muội tỉnh lại đi có được không, A Tú, huynh cầu xin muội, huynh cầu xin muội đừng rời xa huynh được không."

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-3-2012 14:57:04 | Xem tất
Ta xí cái ghế êm ái ngồi đã
Ôi, dài dài những lời nói ngọt ngào
ta đọc lại chạnh lòng nàng ơi.
Nàng chăm chỉ quá. {:306:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách