Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 41|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Kpop] Nhà soạn lời nhạc Kim Eana chia sẻ những câu chuyện về làm việc với IU, SHINee và VIXX

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 26-9-2019 07:15:22 | Xem tất |Chế độ đọc


Nhà soạn lời nhạc Kim Eana đã chia sẻ một số câu chuyện hậu trường thú vị về kinh nghiệm của cô khi làm việc với các nghệ sĩ!

Kim Eana được biết đến với việc viết lời cho các ca khúc của các nghệ sĩ bao gồm IU, EXO, Taeyeon nhóm Girls’ Generation, MONSTA X, VIXX và nhiều người khác nữa.

Nhà soạn lời nhạc tiết lộ rằng lần đầu tiên cô ấy làm việc với một nhóm nhạc thần tượng là thông qua bài “Hello” của SHINee. Kim Eana bình luận: “Tôi cảm thấy không cần thiết phải nói cho mọi người rằng tôi đã viết lời bài hát cho ‘‘Hello’ khi đến thăm đài phát sóng. Đó là một bài hát mà SHINee đã quảng bá trong thời kỳ hoàng kim của họ.”

Về “G.R.8.U” của VIXX, Kim Eana giải thích rằng ban đầu cô không đồng ý với cái tên này. Cô giải thích: “Đó là một cụm từ phổ biến được sử dụng quá mức vào thời điểm đó. Tôi hiểu lý do tại sao đạo diễn muốn đi với cái tên đó, nhưng tôi nghĩ rằng tiêu đề sẽ trở nên ít ấn tượng hơn theo thời gian.” Nhà soạn lời nhạc tiếp tục: “Khi tôi chia sẻ trên mạng xã hội là mình không đồng ý với tiêu đề này, việc đó thậm chí còn đứng đầu công cụ tìm kiếm thời gian thực. Tôi rất biết ơn là nhiều fan hâm mộ của VIXX cũng đồng ý với tôi.”

Kim Eana cũng từng làm việc với IU trong nhiều bài hát, họ đã sản xuất nhiều bản hit bao gồm cả “Good Day”, “You & I”, “Every End of the Day”, “Red Shoes” và nhiều ca khúc khác. Nhà soạn lời nhạc cho biết: “IU là nghệ sĩ có năng lực tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp. Tôi không thể mô tả cô ấy là người như thế nào chỉ với một vài lời.” Cô tiếp tục: “Chắc chắn là IU có thế giới riêng của mình và là một người có chiều sâu. Ngay từ đầu tôi đã biết là cô ấy có điều gì đó đặc biệt, và tôi đã đúng.”

Nhà soạn lời nhạc cũng chọn một số ca khúc với lời bài hát giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim cô. Một trong số đó là “Everyone Has Secrets” của IU kết hợp với Ga In nhóm Brown Eyed Girls. Kim Eana giải thích: “Tôi muốn IU và Ga In cảm thấy tự do không phải đặt mình vào một hình ảnh nhất định nào mà mọi người gắn cho họ. Tôi tin rằng trong khi hát, lời bài hát có thể biến thành câu chuyện của riêng bạn và ảnh hưởng đến cách bạn nghĩ.”

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Bài liên quan trước đó:
Nhà soạn lời nhạc nổi tiếng Kim Eana chọn 3 thần tượng sáng tác nhạc hàng đầu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách