Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 425|Trả lời: 6
Thu gọn cột thông tin

[Other] Người chiến thắng của The 2nd Seoul Awards

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 27-10-2018 23:41:57 | Xem tất |Chế độ đọc


The Seoul Awards đã công bố những người chiến thắng năm nay, tôn vinh một số bộ phim điện ảnh và truyền hình tuyệt vời nhất trong năm qua.

Chương trình trao giải được tổ chức vào ngày 27 tháng 10 tại Hội trường Hòa bình ở Đại học Kyung Hee, với Kim Ah Joong và Jung Hyun Moo trở lại làm MC cho năm thứ hai.

Daesang năm nay cho hạng mục phim điện ảnh đến với “The Spy Gone North”, bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật về một điệp viên Hàn Quốc thâm nhập vào miền Bắc để kiếm thông tin về kế hoạch vũ khí hạt nhân. Daesang cho hạng mục phim truyền hình đến với “My Ahjussi” của tvN, câu chuyện về ba anh em trung niên và một cô gái học cách chữa lành những vết sẹo trong quá khứ của nhau.Lễ trao giải cũng dành khoảnh khắc đặc biệt cho Kim Joo Hyuk, người đã giành giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất năm ngoái với vai diễn trong “Confidential Assignment”. Nam diễn viên đã không may mắn qua đời vài ngày sau đó. Buổi lễ trao thưởng đã dành thời gian để kỷ niệm sự nghiệp rạng rỡ và phát lại bài phát biểu nhận giải của anh.

Xem danh sách đầy đủ những người chiến thắng dưới đây!

Phim điện ảnh:
Phim truyền hình:
Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng!

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Chúc mừng My Ahjussi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-10-2018 01:39:22 | Xem tất
Chúc mừng My Ahjussi - một bộ phim đầy ý nghĩa. Cũng chúc mừng cô Kim Nam Joo, chú Heo Jun Ho - diễn xuất Come and hug me xuất sắc. Giải diễn xuất đặc biệt có ý nghĩa gì thế nhỉ??
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-10-2018 20:55:58 | Xem tất
Anh Lee số nhọ, nhân vật Dong Hoon trong My Ahjussi thực sự rất phức tạp, anh diễn xuất rất xuất săc, cứ tưởng sẽ nhận được giải thưởng cao, vậy mà cuối cùng trớt quớt. Thôi thì, anh cứ chăm chỉ đóng fim cho bà con đỡ trông ngóng.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2018 10:15:42 | Xem tất
Chúc mừng, chúc mừng nhà My Ahjussi đã được vinh danh, đây thực sự là một bộ phim hay, giàu tính nhân văn, cũng cám ơn chủ thớt đã dịch nhiều bài về phim này nên mình mới không bỏ lỡ 1 bộ phim đáng xem, nên xem như này. Mỗi tội vẫn thấy tiếc nuối vì anh Lee không được giải thưởng.
Chúc mừng cả anh Ha già và thái tử Joo vì một năm thành công.
Tks bạn dịch tin.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-10-2018 01:48:59 | Xem tất
Chúc mừng tất cả những diễn viên chính và phụ đã nhận
dược giải The Seoul Awards năm nay 2018 , nhắc dến anh
Kim Joo Hyuk , ai cũng có một chút ngậm ngùi .
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 13-11-2018 12:07:23 | Xem tất
@blackjack94 @feeling Thực ra thì chú Lee Sun Gyun có nhận được Bằng khen của Thủ tướng từ hôm nọ, chú cũng dành lời cảm ơn tới cả đoàn phim "My Ahjussi" rồi. Mà cái bài ấy dài chắc cả mấy trang nên mềnh lười quá không dịch
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-12-2018 14:15:16 | Xem tất
My Ahjussi hay thôi rồi lol! Phim IU đóng mà ^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách