Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 259|Trả lời: 4
Thu gọn cột thông tin

Ngô Ngạn Tổ - Tạ Đình Phong: Hai nam thần của tôi!

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 20-10-2018 16:27:14 | Xem tất |Chế độ đọc
Ngô Ngạn Tổ tung hình chụp chung với Tạ Đình Phong trong chuyến du lịch Hy Lạp.
Theo trang Sina giải trí, ngày 19 tháng Mười, Ngô Ngạn Tổ tung hình chụp chung với Tạ Đình Phong trong chuyến du lịch đến Hy Lạp trên trang cá nhân (weibo) kèm chú thích: "Đây là chuyến du lịch Hy Lạp 3 ngày tuyệt vời! Vì cái gã này (Tạ Đình Phong) mà tôi làm khách mời trong show du lịch ẩm thực của lão. Chúng tôi gặp nhau tại Hy Lạp, nói về món ăn và kiến trúc, và còn bàn đến diễn biến của mỗi người từ lúc còn là đứa bé cho đến khi trưởng thành. Đưa những câu chuyện cuộc sống của chúng tôi vào trong công việc là phương pháp tốt đến nhường nào!" Anh và Tạ Đình Phong đều đeo kính đen trong ảnh, nụ cười vô cùng đẹp trai.

Cư dân mạng bình luận: "Quả nhiên là trai đẹp và trai đẹp đi chơi với nhau!" "Hai nam thần của tôi!" "Những người đàn ông biết nấu ăn thật quyến rũ!"

Nguồn: Sina
Dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-10-2018 19:45:18 | Xem tất
Hồi xưa mình rất thích Ngô Ngạn Tổ. Mà lâu rồi không xem phim gì của anh này đóng hết.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-10-2018 10:37:40 | Xem tất
2 trai nam thần, tới giờ sức ảnh hưởng không như xưa do các anh cũng thoái ẩn bớt. Nhưng khi các anh xuất hiện thì vẫn làm cho các Fan hào hứng và kích động như xưa. Chắc lại phải đi kiếm cái show này về xem sao. Đợt vừa rồi xem show ẩm thực của Triệu Vy nhìn các anh chị mà thấy thích thú hơn 1 số diễn viên bây giờ.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-10-2018 20:59:24 | Xem tất
Hai người đàn ông đẹp trai quá trời quá đất. Dù ngưỡng mộ cả hai nhưng ở TĐP có chút gì đó góc cạnh và thu hút quá chừng. Mong chờ sự trở lại của các anh với những siêu phẩm ấn tượng hơn nữa
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-11-2018 12:09:44 | Xem tất
Nói thật là sao nam Trung Quốc thích mỗi Ngô Ngạn Tổ vì không biết ai khác ngoài ổng . Diễn rất có hồn với nhân vật bảo sao hollywood mời nhiều, từ wacraft,tomb raider,..blah blah. Đang ngóng into the badlands s3 hết mid season đây(recommend nên xem cho ai thích hành động kiếm hiệp phiên bản usuk, hình ảnh đẹp cực).
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách