Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: boconganhpp
Thu gọn cột thông tin

NEWS về Long ka.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 24-7-2013 22:38:49 | Xem tất

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-7-2013 22:43:23 | Xem tấtTrả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-8-2013 12:35:39 | Xem tất
Ngô Kỳ Long mặc long bào dự lễ ra mắt tượng sáp Ung Chính, rất muốn đi gặp mặt Chân Hoàn


Ngày 7 tháng 8,  "Tứ gia" Ngô Kỳ Long oai phong mặc long bào có mặt tại bảo tàng tượng sáp  Madame Tussauds Thượng Hải, tham dự lễ ra mắt tượng sáp có tạo hình đế vương thiên cổ, trầm ổn, thâm tình trong Bộ Bộ Kinh Tâm


"Tứ gia" phỏng vấn "Tứ gia"Ngô Kỳ Long và bà Trần Khiết chụp ảnh với tượng sápNgô Kỳ Long chụp ảnh với dấu tay của mình"Tứ gia" thật và giả cùng xuất hiện


Giải trí Đằng Tấn đưa tin, ngày 7 tháng 8, "Tứ gia" Ngô Kỳ Long oai phong mặc long bào có mặt tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Thượng Hải, tham dự lễ ra mắt tượng sáp với tạo hình đế vương thiên cổ, trầm ổn, thâm tình trong Bộ Bộ Kinh Tâm. "Tứ gia" thật và giả đều làm nổi bật được phong thái của nhân vật, khiến cho không khí ở buổi lễ trở nên rất sôi nổi, tượng sáp giống như người thật ở bảo tàng đã khiến cho người xem khó mà có thể phân biệt thật giả.

Sau gần một năm tạo hình và chế tác tỉ mỉ, tượng sáp "Tứ gia" cuối cùng cũng đã thành công tốt đẹp, gỡ bỏ được chiếc mạng che bí ẩn. Lần này tượng sáp lấy tạo hình hoàng đế Ung Chính cửu ngũ chí tôn trong Bộ Bộ Kinh Tâm ra mắt hậu thế, tượng sáp thân khoác long bào theo kiểu dáng khi thượng triều, theo tượng sáp, sắc thái, tư thế, cho đến cả kiểu dáng phi lĩnh (đoạn áo quanh cổ trên long bào hoàng đế), đều do đội ngũ ban đầu của Bộ Bộ Kinh Tâm tạo ra, hoàn toàn tái hiện lại được sự nội liễm, khí chất của "Tứ gia" trong phim, ánh mắt áp đảo người khác được ngự chế bằng ngọc, kết hợp với đông hướng quan (*) và kim đỉnh, tôn lên cảm giác uy nghiêm, trang trọng của hoàng gia. Đôi lông mày thoáng nhướng lên, ánh mắt chăm chú nhìn về phía trước, nét kiên nghị, lạnh lùng trên khuôn mặt tỏa ra mị lực và hào khí của bậc đế vương.

Để phù hợp với ngày ra mắt của tượng sáp, Ngô Kỳ Long trong buổi ra mắt cũng đã mặc long bào lên trên sân khấu. Nói về lựa chọn tạo hình, Ngô Kỳ Long ở lễ ra mắt nói: "Trong phim thì Tứ gia đã phải trải qua quá trình từ một vị a ca thâm tình trọng nghĩa, đến một đế vương lòng dạ nội liễm, cuối cùng trở thành một hoàng đế thiên cổ, quân lâm thiên hạ. Ngài ấy cương nghị, quả cảm, yêu hận rõ ràng, sau khi xưng đế càng trầm ổn, thu mình hơn, khiến cho rất nhiều người yêu thích phim ảnh hâm mộ. Vì vậy mà lựa chọn tạo hình đế vương uy nghiêm, thâm trầm trong phim là để dành tặng cho những khán giả mê phim ảnh"

Ngô Kỳ Long cũng khen ngợi bản sao của mình có khí chất mạnh mẽ, "Nhìn anh ta không nói gì, anh ta so với tôi có khí chất, nếu như tôi không nói gì thì cũng đặc biệt có khí chất". Ở buổi lễ, anh cũng không quên đứng chụp ảnh chung với mọi người, còn cười đùa nói về sau hi vọng có thể mượn bản sao của mình đi đóng phim hộ, "Tôi có thể mượn anh ta được không? Đôi lúc quay phim cũng có thể thay thế tôi. Để tôi có thể nghỉ ngơi một chút". Đối với lần đầu tiên vào ở cùng với lão bà Chân Hoàn, Ngô Kỳ Long nói "Bây giờ còn chưa thấy tượng sáp của Tôn Lệ kìa, như thế này đi, tôi sẽ đi gặp cô ấy một chút"

Source : ent.qq.com
V-trans : [email protected]

Chú ý:
(*) Hướng đông quan: mũ mà hoàng đế đội khi thượng triều vào mùa đông. Do mình không tìm được từ tương đương ở tiếng Việt nên giữ nguyên
Từ "bản sao" trong bài nguyên văn là 分身-phân thân, nhưng mình nghĩ dịch là bản sao phù hợp với ngữ cảnh hơn
Từ "khí chất" nguyên văn là 气场 : khí tràng , nhưng mình không hiểu khí tràng là gì lắm, nên dịch thành khí chất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-8-2013 12:39:27 | Xem tất
Giấc mơ chưa bao giờ rơi mất. Thời đại hoàng kim của Ngô Kỳ Long
Gần đây, trong một tạp chí tháng Tám, chúng ta thấy một Ngô Kỳ Long khi để râu lại càng phô bày rõ nét hơn vẻ nam tính đầy mê lực của một người đàn ông. Vận mệnh đối với người đàn ông trong thời đại hoàng kim này thật thiên vị, để cho người đã từng là thần tường thanh xuân này ở trong thế giới giải trí, yên lặng chờ đợi, nghênh đón thế giới mới của mình. "Bởi vì giấc mơ của tôi chưa bao giờ rơi mất", anh thản nhiên nói

Source : mp.weixin.qq.com
V-trans : [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-8-2013 12:41:30 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-8-2013 12:45:57 | Xem tất
Ngô Kỳ Long xác nhận lần thứ ba hợp tác với Lưu Thi Thi trong "Vi Sư Sắc Sảo"


Ngày hôm qua, ở Thượng Hải là ngày nóng nhất, thế nhưng lại có người cố tình không sợ nóng! Tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Thượng Hải, bỗng nhiên xuất hiện hai Ung Chính giống nhau như đúc. Thì ra Ngô Kỳ Long vì buổi lễ ra mắt tượng sáp tạo hình Ung Chính của mình , đã cố ý mặc hoàng bào giống với tượng sáp dưới cái nóng 40 độ. Cũng thời điểm này, anh và "Nhược Hy" Lưu Thi Thi đang ở Hoành Điếm tiếp nối duyên phận. Lần quay phim này, bên cạnh việc lần thứ hai đảm nhận vai trò chế tác bộ phim truyền hình "Vi Sư Sắc Sảo", Ngô Kỳ Long cũng hi vọng bộ phim có thể thay đổi hình ảnh tình yêu ngang trái trên màn ảnh của hai người.

Say mê một bản thân khác"Tứ gia" phỏng vấn "Tứ gia" (source: baidu)


Buổi lễ ra mắt tượng sáp của Ngô Kỳ Long tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Thượng Hải là lần đầu tiên tôn vinh tượng sáp mang tạo hình hoàng đế, chỉ thấy Ung Chính thân khoác long bào vô cùng trang nghiêm, uy quyền, lông mày thoáng nhướng lên, ánh mắt chăm chú, khí khái nội liễm, giống như Tứ gia xuyên không đến hiện đại. Được biết, toàn bộ trang phục của tượng sáp đều do nhà thiết kế trang phục của "Bộ Bộ Kinh Tâm" thiết kế, ngay cả Ngô Kỳ Long cũng phải nói là rất giống, "Có những chi tiết như vết sẹo, tia máu đỏ trong mắt đều được khắc họa rất nổi!" Trước khi lễ ra mắt của tượng sáp bắt đầu, anh đã lén vén tấm rèm, không kìm được còn hỏi Ung Chính có ánh mắt rất sắc bén: "Anh đang nhìn cái gì?". Khi trả lời câu hỏi của phóng viên, còn nghịch ngợm đưa micro cho "Tứ gia" giả: "Anh trả lời đi!" Lại thấy một bản thân mình khác có thần thái rất chân thật, nên Ngô Kỳ Long mặc dù thập phần khí phách lại cứ nói mình khí chất không bằng, "Vì tượng sáp không nói câu nào, so với tôi càng nghiêm túc hơn, có khí chất hơn". Anh cũng trêu đùa,:"Có thể để anh ta đi quay phim thay tôi không?"

Ngô Kỳ Long ra mắt công chúng cùng với các thành viên của Tiểu Hổ Đội, sau khi tách ra solo, tiếp tục hoạt động ở lĩnh vực phim điện ảnh và truyền hình, xây dựng nên một Tiêu Thập Nhất Lang, Lương Sơn Bá và không ít những vai diễn kinh điển khác, tại sao lại chọn tạo hình Tứ gia trong "Bộ Bộ Kinh Tâm" để làm tượng sáp? Anh giải thích: "Có thể trở thành thành viên của Tiểu Hổ Đội là thành tựu trong sự nghiệp ca hát của tôi, nhưng trong lĩnh vực phim điện ảnh và truyền hình, mọi người tán thành "Tứ gia" nhất, đây là sự khẳng định đối với sự nghiệp của tôi, có thể vĩnh viễn lưu giữ lại tạo hình mà người khác yêu thích nhất, rất đáng mừng" Anh cũng cho thấy rất mong chờ sự xuất hiện tượng sáp của Tiểu Hổ Đội

Không phải đau khổ vì yêu với Lưu Thi Thi nữa.Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trên phim trường Vi Sư Sắc Sảo (source: baidu)


Mặc dù đã bước vào tuổi tứ tuần, nhưng Ngô Kỳ Long với "Bộ Bộ Kinh Tâm" đã thu hút rất nhiều fan hâm mộ ở các độ tuổi khác nhau, "Bộ Bộ Kinh Tình" vừa mới quay xong, anh lại tiếp tục tới Hoành Điếm quay "Vi Sư Sắc Sảo", bộ phim thứ hai do mình đảm nhận vai trò sản xuất, trông bộ phim hài này Ngô Kỳ Long cũng thủ vai chính, còn xác nhận Lưu Thi Thi là nữ chính, mặc dù đây là lần thứ ba hai người hợp tác, nhưng Ngô Kỳ Long vẫn muốn giúp người xem thay đổi khẩu vị, để người xem không cảm thấy nhàm chán, "Thi Thi là bạn tốt lâu năm của tôi, hi vọng lần này hợp tác, có thể thể hiện được những cảm xúc khác nhau. Trên màn ảnh, có nhiều cách biểu hiện khác nhau. "Bộ Bộ Kinh Tâm" là tình yêu đau khổ, sinh ly tử biệt, làm cho khán giả rơi lệ, còn lần này thì lại rất vui vẻ, để xem chúng tôi trong phim hài như thế nào. Bộ phim mới này, nối tiếp "Tân Bạch Phát Ma Nữ", cũng do Ngô Kỳ Long đảm nhận vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính, đối với bộ phim này, anh rất tin tưởng, quyết tâm đạt được tiêu chuẩn chế tác chất lượng cao. Khi nói tới việc đảm nhận vai trò nhà sản xuất, Ngô Kỳ Long cho biết sau Tân Bạch Phát Ma Nữ", anh đã hiểu rõ hơn vai trò nhà chế tác, anh cảm thấy bộ phim trước có nhiều điều đáng tiếc, cho nên lần thứ hai đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất, hi vọng có thể bù đắp lại những điều chưa tốt trước đây, "So với lần chế tác "Tân Bạch Phát Ma Nữ" trước đây thì lần này rất thuận lợi, khắc phục rất nhiều vấn đề, tin tưởng sẽ đạt được danh tiếng tốt"

Đối với việc một lần nữa nắm tay Lưu Thi Thi diễn vai tình nhân trên màn ảnh, có thể vượt qua được "Bộ Bộ Kinh Tâm" không, Ngô Kỳ Long bình tĩnh nói: "Có thể trở thành kinh điển hay không, còn phải dựa vào thiên thời địa lợi nhân hòa, mà kinh điển thì mãi mãi là kinh điển, tôi sẽ không nghĩ tới việc liệu có thể vượt qua không, chỉ muốn thể hiện tốt được vai diễn"

Source : http://ent.sina.com.cn/v/m/2013-08-08/16063983351.shtml + http://ent.sina.com.cn/v/m/2013-08-08/13213983133.shtml
V-trans : [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-8-2013 12:47:56 | Xem tất
[Vi Sư Sắc Sảo] tung ra tạo hình vui nhộn của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi


Theo tin tức từ Sina, bộ phim truyền hình thần tượng cổ trang “Vi Sư Sắc Sảo” là tác phẩm do công ty điện ảnh Hải Nhuận hợp tác với công ty Ảnh Thị Gấu Rơm Bắc Kinh trước mắt đã được khởi quay tại Hoành Điếm. Một loạt hình tuyên truyền lần đầu tiên được đăng lên của dàn diễn viên trong phim gồm: Ngô Kỳ Long; Lưu Thi Thi; Diệp Tổ Tân; Hoắc Chính Ngạn; Ngô Ánh Khiết cùng một số diễn viên trẻ.

Nhìn vào loạt tạo hình này không khó để thấy rằng bộ phim này đã dùng một cách thức hoàn toàn mới để hòa hợp giữa cổ trang, học đường, thần tượng và một số yếu tố trào lưu, tạo nên sự mới mẻ. Cả đoàn phim đều mong muốn xây dựng nên một bộ phim thần tượng về cổ trang học đường đầu tiên trong nước.
Bộ phim này là mối tình thứ ba của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi sau khi đã có 2 lần diễn cùng nhau, lúc ly lúc hợp để trở thành trọng điểm của bộ phim này. Một điều đáng chú ý phải nhắc đến còn có cặp oan gia trong phim là Diệp Tổ Tân và Ngô Ánh Khiết, chỉ cần xem những bức hình này cũng khiến người ta cảm thấy thật hạnh phúc. Câu chuyện của “học viện Hoằng Văn” sẽ là màn diễn vô cùng hài hước.Source : Sina
V-trans : [email protected]

Bình luận

testtt  Đăng lúc 20-12-2013 03:04 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-4-2015 23:15:38 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-4-2015 23:20:01 | Xem tất


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-4-2015 23:22:51 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách