Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: boconganhpp
Thu gọn cột thông tin

NEWS về Long ka.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 22-5-2013 20:40:41 | Xem tấtTrả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-5-2013 20:42:34 | Xem tất


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-6-2013 17:43:40 | Xem tất
Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tay trong tay làm đại diện thương hiệu sau khi đóng máy Bộ Bộ Kinh Tình
Hôm qua, đơn vị sở hữu “Phong mỹ phái đối” (*) mở họp báo ra mắt tại Bắc Kinh, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi xuất hiện trong vai trò đồng đại diện. Kể từ sau Bộ Bộ Kinh Tâm, gần 2 năm hai người mới có dịp tái hợp diễn vai tình nhân trong Bộ Bộ Kinh Tình. Ngô Kỳ Long khen Thi Thi bây giờ “mang vẻ đẹp trưởng thành, khéo léo và chuyên nghiệp”.Trước đó, khi còn quay Bộ Bộ Kinh Tình ở Hồng Công, cả hai vào vai đôi tình nhân ngọt ngào dạo chơi. Và họ đã thể hiện lại phân cảnh nhìn nhau trìu mến trên sân khấu. Khi được hỏi, đóng vai yêu nhau một lần nữa, thì tiền cát-xê có nhiều hơn lần trước, cả hai đều nói “không tiện tiết lộ”.

Tổng hợp từ hunantv.com
Lược dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-6-2013 17:45:09 | Xem tất


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-7-2013 19:27:48 | Xem tất
Phim mới Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi : Vi Sư Sắc Sảo
Trong “Vi sư sắc sảo”, đôi oan gia Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long hễ gặp nhau là “thiên hạ đại loạn”.
Sau khi Bộ bộ kinh tình đóng máy, Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long tiếp tục có cơ hội hợp tác trong dự án cổ trang Vi sư sắc sảo (Incisive Great Teacher). Những hình ảnh “đụng độ” của cặp đôi trong phim mới đây vừa được các fan chia sẻ trên Weibo.


Được biết, nhân vật của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long trong Vi sư sắc sảo có mối "nghiệt duyên". Cả hai đều không ưa đối phương, hễ gặp mặt là “thiên hạ đại loạn”. Cảnh tỉ thí võ nghệ ở trên ắt hẳn là một tình huống như vậy.

http://k14.vcmedia.vn/k:db0mq9A9 ... -ti-thi-vo-nghe.jpg

Đánh đấm chân tay chưa đủ, đôi oan gia còn chuyển sang đấu cả võ mồm. Cảnh Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi tay chống nạnh, mặt đối mặt vênh váo khiến không ít khán giả bật cười thích thú.

Bình luận

trên kites k nhân các tin đã dc trans từ các trang báo khác chỉ chấp nhận tin trans trực tiếp từ bản gốc hoặc tiếng anh  Đăng lúc 17-7-2013 06:33 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-7-2013 22:13:31 | Xem tất
Ngô Kỳ Long chuyến du lịch cá nhân tại đảo quốc, biệt thự nghỉ ngơi


Theo giải trí Sina, gần đây Ngô Kỳ Long cùng với đội ngũ làm việc năm trước, những người bạn cũ và đồng nghiệp cùng nhau đến đảo Bali thư giãn. Sina giải trí đã đăng tải những hình ảnh độc nhất vô nhị cho các bạn đọc về chuyến du lịch đó.
Source : Sina
V-trans : [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-7-2013 22:15:34 | Xem tất

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-7-2013 22:18:03 | Xem tất


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-7-2013 22:20:15 | Xem tấtTrả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-7-2013 11:14:09 | Xem tất
Ngô Kỳ Long phủ nhận việc một năm kiếm trên một trăm triệu dù đang ốm vẫn vô cùng đẹp trai

Tứ gia cùng Tây An duyên phận không ít : 4 lần trong 1 năm

Theo các phóng viên hiểu rõ, từ cuối tháng 6 đến tháng 7 năm nay , Ngô Kỳ Long gần như chỉ tham dự hoạt động thương nghiệp tại Tây An đến 4 lần, cụ thể là quần áo, mỹ phẩm, đồng hồ đeo tay và các thương hiệu thời trang cao cấp khác, thông qua việc yêu mến của thương gia cũng kiếm được khoản lời đầy tràn tới ví. Lần này xuất hiện tại hoạt đồng đồng hồ Tissot, Ngô Kỳ Long khuôn mẫu đàn ông trưởng thành, thuần thục với vest màu đen giày đen đã lôi kéo sự chú ý của các fan hâm mộ trẻ em, khi bắt đầu cuộc nói chuyện tạo hình lúc bình thường, Ngô Kỳ Long nói rằng hầu hết dựa vào công lao của các nhà tạo mẫu, anh cũng thích đeo đồng hồ, bởi vì nó phản ánh quan niệm thời gian cùng tinh thần trách nhiệm, "đay là người đàn ông cần nhất"
  Tham gia diễn xuất điện ảnh và truyền hình, hoạt động thương mại, làm nhà chế tác, giữ nhiều vai trò như vậy cũng khiến cho Ngô Kỳ Long bị dính vào tin đồn "Thu về trên một trăm triệu", đối với tin đồn này, anh lập tức lắc đầu phủ nhận với phóng viên: "Tuyệt đối không có khoa trương tới như vậy, truyền thông truyền tin đi như vậy thật sự rất không công bằng". Ngô Kỳ Long còn tự nói bản thân mình chút nữa là đã thêm thân phận "người tuyển chọn" rồi :"năm nay có một số chương trình cùng tôi bàn bạc, thảo luận giữ vai trò tuyển người, nhưng kịch bản của tôi nhiều lắm, không có cách nào để đi cả". Được biết, Ngô Kỳ Long một năm có tới 11 tháng đi quay phim. Phóng viên hỏi vậy lễ thất tịch cuối tháng đã trôi qua như thế nào, anh cũng bình tĩnh nói:"Đang quay phim"

Tứ gia bất bình thay Quách Đức Cương: Chất bảo quản chỉ là nói đùa

Làm ông chủ, Ngô Kỳ Long đối với các nhân viên của mình cũng vô cùng hào phóng, rộng lượng. Anh thẳng thắn nói, đi công tác với anh là việc rất vất vả, cơ bản là ngoài tổ kịch bản ra, không tiếp xúc với ngoại giới. Bởi vậy anh đã cố hết sức mang lại lợi ích cho các nhân viên của mình. Ví dụ như, không ràng buộc cố định thời gian đi làm, trong công việc hoàn thành được điều kiện tiên quyết là có thể nghỉ ngơi, chỉ cần báo tin cho anh là được rồi. Phóng viên hỏi có khi nào nói chuyện tình cảm yêu đương với các nhân viên không, Ngô Kỳ Long hài hước trả lời: "Việc tìm đối tượng thì thật sự là không giúp được gì, chỉ có thể chúc họ hạnh phúc. Nhưng sẽ cố gắng tìm những người tốt giới thiệu cho các nhân viên thân thiết"
Nói về công việc làm nhà chế tác, Ngô Kỳ Long cho thấy đó không phải là chuyện của một, hai năm gì mà đã tham dự bảy, tám năm. Anh cũng thẳng thắn thừa nhận làm nghệ sĩ là bất đắc dĩ: "Một tháng nhận được mười tám kịch bản, nhưng vừa mới chọn được một cái để ký hợp đồng, thì cũng có thể ngay lập tức lại có một đạo diễn với kịch bản tốt hơn đến để bàn bạc. Mà chọn được kịch bản tốt, tuyên truyền, làm hậu kỳ, phát hành, vân vân, làm không kịp thì người ta thấy uể oải là chuyện thường tình. Cho nên tôi hi vọng tôi có thể xây dựng nên một bình đài, đưa con người xuất sắc và các vốn liếng phối hợp với nhau , làm tốt mọi việc"
Cùng ngày hôm nay, Ngô Kỳ Long đang ở Tây An, xem ra so với trên màn ảnh anh lại càng trẻ trung, đẹp trai, phóng viên cũng trêu chọc anh, nói anh giống như Quách Đức Cương, nghe nói ăn "chất bảo quản", Ngô Kỳ Long lập tức mỉm cười lắc đầu, nói :" Các nghệ sĩ ở thành phố thoạt nhìn thì có vẻ trẻ trung hơn so với người bình thường, giữ gìn cơ thể, vóc dáng thật sự là tôn trọng công việc. Cuộc sống của tôi làm việc và nghỉ ngơi rất bình thường, sáng sớm bắt đầu làm việc, kết thúc công việc thì đi ngủ. Quách lão sư là hay nói giỡn, đường lối của mỗi người không giống nhau, mọi người cứ lấy hết chuyện này của anh ấy ra nói là không công bằng"
Sau khi kết thúc phỏng vấn, Ngô Kỳ Long còn cùng với phóng viên đến cnwest phương Tây "Tần Tần" chụp ảnh, thân thiện hợp tác"


Source : ent.cnwest.com
V-trans : [email protected] & [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách