Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: boconganhpp
Thu gọn cột thông tin

NEWS về Long ka.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 23-2-2013 18:31:41 | Xem tất

    Ngô Kỳ Long trả lời phỏng vấn về tin đồn tỏ thái độ ông chủ.
    Ngô Kỳ Long vẫn luôn được biết đến là người có tính cách rất gần gũi, gần đây bị chụp một tấm hình để cho người trợ lý cúi người lau giày cho mình. Sau khi bức ảnh được tung ra, thì có đủ mọi tin tức và bình luận cho rằng anh tỏ ra là ông chủ, thái độ như vậy là quá đáng. Hôm trước, tại trường quay bộ phim « Hàn Đông » , Ngô Kỳ Long đã trả lời phỏng vấn về vấn đề này.

    Ngô Kỳ Long biểu thị thanh giả tự thanh*

    Đối với sự chỉ trích rằng đã bắt trợ lý lau giày cho mình, Ngô Kỳ Long có vẻ như cũng đành bó tay. Từ tấm ảnh có thể nhìn thấy người trợ lý quả thực đang lau giày cho anh, và các bình luận phê phán rằng anh để cho việc đó diễn ra mà không nói gì. Ngô Kỳ Long biểu thị: “Bọn họ viết là chuyện của bọn họ, đằng nào thì mọi người cũng đều hiểu con người của tôi là như thế nào”.

    Trợ lý đính chính sự hiểu nhầm


    Lúc đó trợ lý của Ngô Kỳ Long, cũng chính là cô gái đã cúi xuống lau giày – Tiểu Triệu, cũng có mặt ở trường quay. Tiểu Triệu nói với phóng viên, bởi vì ngày hôm đó Ngô Kỳ Long mặc bộ âu phục, phía sau có có đai lưng, cúi xuống không tiện, bản thân cô hoàn toàn là do quan tâm đến hình tượng của Ngô Kỳ Long, nên đã chủ động giúp anh lau giày, thực ra mọi người đều như người trong một nhà cả mà.

    Cùng các nhân viên công tác trên trường quay đùa giỡn vui vẻ


    Bất luận bên ngoài có những tin đồn về chuyện lau giày đó, trong quá trình quay phim thì quan hệ giữa Ngô Kỳ Long và các nhân viên đều rất hòa hợp. Hơn thế nữa, để làm giảm bớt sự khẩn trương và căng thẳng, Ngô Kỳ Long còn chủ động đảm trách vai trò hoạt náo không khí trường quay. Ngô Kỳ Long nói với các phóng viên tại hiện trường, thực sự thì công việc quay phim rất khô khan, cho nên tự mình thấy nên làm cho không khí náo nhiệt lên một chút, để mọi người cũng thư giãn hơn.

(*) Thanh giả tự thanh: trong sạch thì tự bản thân nó trong sạch, không cần thanh minh.
Nguồn: hinews.cn
Dịch: [email protected]

Bình luận

giận chít được vụ này. lão đại là người thế nào chứ???? làm xấu hình ảnh hử???? mơ ác liệt  Đăng lúc 24-2-2013 11:32 AM
hì hì, chuyện ai cũng hiểu chỉ có nhà báo hông hỉu, khổ! sis Jacky chăm chỉ quá, hichic  Đăng lúc 24-2-2013 02:15 AM
Trùi, chị chưa bao giờ lăn tăn về chuyện này cả, ko có bài phỏng vấn này cũng rõ mà. Toàn nhà báo dựng chuyện rồi lại đi phỏng vấn muốn người ta đính chính.   Đăng lúc 23-2-2013 09:37 PM
Vậy là mọi chiện đã sáng tỏ. Thanks ss nhìu  Đăng lúc 23-2-2013 09:19 PM
thank tỉ iu nhìu nhìu  Đăng lúc 23-2-2013 06:49 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-3-2013 22:57:57 | Xem tất
Ngô Kỳ Long_sinh nhật Lưu Thi Thi thực sự đã đi xa như vậy để gửi máy lọc không khí


         Phần tiếp theo của “Bộ Bộ Kinh Tâm” là “Bộ Bộ Kinh Tình” hiện tại đang ghi hình tại Thiên Tân đại lục, “Tứ gia” Ngô Kỳ Long ngày 10 đã gia nhập đoàn phim, có cơ hội giúp đỡ “Nhược Hi” Lưu Thi Thi cùng cắt bánh để chúc mừng sinh nhật 26 tuổi, ngoài ra anh cũng đã chuẩn bị món quà bí mật, nói rằng muốn gửi cho cô ấy một “quà tặng hoành tráng”. Trong bộ phim truyền hình “Bộ Bộ Kinh Tâm” anh gửi tặng trâm cài tóc hoa mộc lan trắng nhỏ rất tinh xảo, lọ thuốc hít mũi cho “Nhược Hy”, quay trở lại hiện đại, thứ anh mang đến vẫn là một món quà có ích, trên thực tế đã gửi máy lọc không khí cao 90cm !

         Ngày hôm qua Nhậm Nguyệt, người quản lý của Ngô Kỳ Long cười nói, món quà này thực sự là thể tích không nhỏ, cũng rất thực tế, không dễ dàng mang đến, Bắc Kinh từ cuối năm ngoái đã bị ô nhiễm không khí nghiệm trọng, thời gian gần đây lại gặp bão bụi , dẫn đến tình trạng trên thị trường máy lọc không khí lớn thiếu hàng , Ngô Kỳ Long đầu tháng ba đã bắt đầu tìm tìm kiếm kiếm, không dễ dàng nhưng cuối cùng cũng tìm thấy trên mạng, ngay lập tức gửi đi một đơn đặt hàng. Và địa điểm quay phim là thành phố công nghiệp Thiên Tân, ô nhiễm không khí thậm chí có lẽ còn nhiều hơn như vậy, cho dù Lưu Thi Thi để máy lọc không khí sử dụng trên đoàn quay phim, hay có thể mang về nhà cũng có ích.

Source : www.chinatimes.com
V-trans : [email protected] (Edit : jacky)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-3-2013 23:02:48 | Xem tất
“Bộ bộ kinh tình” - Ngô Kỳ Long xuất hiện trong bộ dạng oai phong - Trần Tường tình nghi bị đánh trong khi Lưu Thi Thi đến an ủi.


Theo tin từ Yes Entertainment ngày 14/3, “Bộ Bộ Kinh Tình” khai máy đã hơn mười ngày, Ân Chính – Ngô Kỳ Long cuối cùng cũng xuất hiện tại phim trường, khởi quay những cảnh đầu tiên. Ngày 13/3 vừa qua, cư dân mạng đã tung ra những tấm hình Ngô Kỳ Long đẹp trai tại phim trường, trong khi trái lại Trần Tường xuất hiện với hóa trang đôi mắt bị đánh bầm đen, ngày đó, nhiều cư dân mạng có mặt ở trường quay cũng xác nhận điều này, Trần Tường bị đánh, đáng nói là cảnh quay còn có sự xuất hiện của Lưu Thi Thi đang an ủi Trần Tường.Ngô Kỳ Long trong “Bộ Bộ Kinh Tình” thủ vai Ân Chính – Giám Đốc điều hành một tập đoàn mạng lớn, những cảnh quay trong ngày 13/3 phát tán trên mạng cho thấy Ân Chính trong bộ dạng oai phong hống hách tại phòng họp công ty. Fan hâm mộ xem qua hình này đều cười bảo: “Ân Tổng đang giáo huấn, mọi người rửa tai mà nghe cho kĩ nhé”

Tối ngày 13, Trần Tường chủ động đưa tấm hình anh hóa trang bị đánh tím mặt lên weibo, cạnh mắt phải là những vết bầm tím, rõ ràng là vừa trải qua trận đánh đấm kinh hoàng, có người hâm mộ thật sự bị 1 phen sợ mất hồn vì hình ảnh trên. Vốn dĩ Trần Tường vào vai bạn trai cũ của Lưu Thi Thi trong “Bộ Bộ Kinh Tình”, nên chúng ta có thể bạo gan suy đoán, Trần Tường vì tình mà bị đánh.Cùng ngày hôm đó, có cư dân mạng cũng đồng thời phát tán những tấm hình chụp Trần Tường mang khuôn mặt hóa trang đầy thương tích tại trường quay, anh ta ngồi trên bậc thang, Lưu Thi Thi đuổi theo từ phía sau, đến ngồi thụp bên cạnh Trần Tường nhẹ nhàng an ủi.Tin tức được tung ra từ một thành viên trên mạng có nickname「Ryoki羽酱_爱史知念小舞神」: “ Lưu Thi Thi diễn xuất rất chuyên nghiệp, những cảnh độc diễn chỉ cần quay đúng 1 lần, rất lợi hại!  Và những cảnh quay đối đầu với người khác có lúc cần quay rất nhiều góc độ, hoàn thành cần quay rất nhiều lần, bên ngoài gió thổi vù vù, mọi người đều vất vả rồi. Hôm nay chúng tôi đã suýt chết cóng, toàn bộ mọi người đều phải cởi áo khoác để đóng vai mấy người qua đường, nhưng có thể ở khoảng cách gần xem sự thật rất vui vẻ.”
Sáng sớm ngày hôm nay, đoàn phim “Bộ bộ kinh tình” đã nhắn gửi tới người hâm mộ: Xin đừng đến tập trung tại hiện trường quay, sự xuất hiện của mọi người sẽ làm ảnh hưởng tới tiến trình quay phim, và cũng khiến cho các diễn viên khó tập trung.

Do “Bộ Bộ Kinh Tình” là phim có bối cảnh hiện đại, việc quay phim đang được thực hiện tại Thiên Tân, những nơi đoàn phim đã và đang làm việc đều tập trung rất nhiều người hâm mộ.

Gần đây Lưu Thi Thi quay phim ở một cao ốc, nhưng hành tung của các diễn viên chính thường bị tiết lộ, khiến cho các Fans rầm rập kéo đến tham quan. Đoàn phim đã phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát. Tất nhiên là vì thế mà việc quay phim đã bị ảnh hưởng, cuối cùng đành kết thúc sớm các cảnh quay. Có điều, trên mạng đã xuất hiện tin đồn rằng, việc này là chủ ý của đoàn phim.

     Weibo Bộ Bộ Kinh Tình: Mấy ngày nay, đoàn phim quay nội cảnh trong một tòa cao ốc, không biết vì sao mà thông tin địa điểm quay bị lọt ra ngoài, kết quả là có rất nhiều người đến xem, sau đó cảnh sát phải ra mặt giữ trật tự, đoàn phim cũng không có cách nào tiếp tục làm việc, đành phải dừng công việc. Nếu cứ như thế này, sẽ ảnh hưởng đến tiến độ quay phim, cũng làm cho các diễn viên bị phân tâm, cho nên đề nghị mọi người hợp tác, đừng chạy đến hiện trường nữa, hi vọng đoàn phim có thể quay xong thuận lợi và sớm ra mắt cùng mọi người.

(1 nickname trên mạng): Gửi Thái Nghệ Nông,  xin công ty Đường Nhân các người có tự trọng, đừng để các nhân viên tiết lộ những nơi Ngô Kỳ Long phải đi, đừng nói là các người không biết nhé, lôi kéo đến cả đống người, kết quả là anh đâu có cảnh quay tại đó, nhưng cuối cùng mọi trách nhiệm lại đổ lên người anh ấy. Những người đến xem thì trách anh ấy sai hẹn, các người có thể bỉ ổi hơn được nữa sao? Muốn để chúng tôi tôn trọng các người thì đầu tiên hãy có tự trọng trước đi, làm người thì phải tôn trọng lẫn nhau.

Trong bảng phân vai, Lưu Thi Thi đóng 2 vai: Trương Hiểu và Trương Lan, một người là nhân viên văn phòng, một người là kí giả, cho nên Lưu Thi Thi hiện nay đang đóng vai gì, mọi người phải chờ đến lúc phim lên sóng mới phân biệt được. Lưu Thi Thi còn có mặt trong một cảnh quay tại cửa hàng áo cưới, lẽ nào kết hôn nhanh như vậy sao?Nguồn:twent.chinayes.com
V-Trans: [email protected], [email protected], [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-3-2013 23:42:08 | Xem tất
phim này tỷ ý đóng 2 vai à
có vẻ nội dung sẽ gay cấn
cơ mà 2 vai thì làm sao Long ca biết chọn ai
và biết ai là trương hiểu, ai là trương lan, hiuhiu

Bình luận

ukm, cám ơn bạn đã nhắc nhở^^  Đăng lúc 19-3-2013 05:15 PM
bạn ơi, ở đây đăng new nên chỉ dùng chức năng bình luận thâu nha, không new bị loãng ra mất  Đăng lúc 19-3-2013 10:14 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-3-2013 21:42:27 | Xem tất
“Hàn Đông” tung ảnh hậu trường – Ngô Kỳ Long bị đóng mác “Giáo chủ lắm trò”
Được đạo diễn bởi Ngô Cẩm Nguyên, biên kịch Lâm Hòa Bình, cùng sự tham gia diễn xuất của Ngô Kỳ Long, La Hải Quỳnh và Diêu Cương trong bộ phim truyền hình đề tài gián điệp “Hàn Đông” sắp ra mắt, trong những hình ảnh ở trường quay được tung ra trước đó,  Ngô Kỳ Long cầm đầu cả đoàn phim cùng bày trò tưng tửng, cả đoàn phim cực kì vui nhộn, trong phim thì yêu – hận rối ren ngoài phim thì “cà lưng tưng” đến cực độ, so với không khí khẩn trương căng thẳng của những âm mưu ngấm ngầm trong kịch bản thì hoàn toàn khác hẳn.Lần đầu thử sức trong vai diễn gián điệp, Ngô Kỳ Long dồn rất nhiều tâm huyết, hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn, ngay cả lúc đang nghỉ ngơi giữa các cảnh quay cũng không quên nghiên cứu kịch bản, cùng đạo diễn tham luận những phương cách biểu diễn tốt nhất, càng lúc càng giống Đặng Tử Hoa có thể “nói dối không chớp mắt”, càng khiến mọi người mong đợi vai diễn của anh trong “bộ phim tâm lý tình cảm hành động” này. Trong khi phải quay phim trong điều kiện thời tiết cực lạnh, Ngô Kỳ Long ở bất cứ đâu cũng chia sẻ cùng đoàn phim những phương cách giữ ấm, miếng dán giữ ấm, đế lót giầy giữ ấm chạy bằng pin, chụp tai giữ ấm, bao tay giữ ấm, áo khoác dùng điện từ pin, thật sự là “không từ cách nào” để giúp cả đoàn giữ ấm, ở cùng đoàn phim hầu như lúc nào cũng mang “bao tay giữ ấm Panda”, anh chàng “cool man” lớ ngớ trông cực kì buồn cười.Đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên luôn luôn nghiêm túc, thường xuyên vác balo đi tới đi lui thảo luận kịch bản với các diễn viên, nhiều khi còn đích thân đến cạnh các diễn viên “thị phạm” cho họ xem, những lúc ấy Ngô Kỳ Long luôn đứng kế bên làm trò, lợi dụng lúc đạo diễn không để ý mà “bá đạo”, còn dạy cho đạo diễn lên weibo chơi, Lưu Quán Tường càng to gan dám “mi mi” luôn đạo diễn, khiến những người khác phải ghen tị. “Bởi vì rất lạnh, mà lại muốn giữ không khí sinh động cho cả đoàn, tôi hay học lại một số những phản ứng, nét mặt hoặc động tác của bọn họ”, xem ra “Giáo chủ lắm trò” này đã hy sinh cao cả, nhằm giúp mang lại nhiều câu chuyện cười thú vị cho cả đoàn phim, khiến cho mùa đông lạnh giá trở nên ấm áp vô hạn.Phần lớn các cảnh quay của phim đều là trong tuyết, nên đoàn phim lại càng phải “ở đâu có tuyết thì quay ở đó”, ván trượt, xe trượt tuyết đều là những đạo cụ rất quan trọng, “Nhị thúc” Ngô Kỳ Long thì cứ oai hùng leo lên chơi trượt tuyết với đủ thứ kiểu trò nghịch ngợm khác nhau, các nhân viên trong đoàn cũng đều không thể cưỡng lại sự quyến rũ đáng yêu của “Giáo chủ lắm trò”. Nàng búp bê Nga Victoria bên cạnh cũng không kém phần nghịch ngợm, bị Ngô Kỳ Long xúi giục, cũng nhào vô cùng anh chơi trượt ván, không ngờ kỹ thuật không tới nên liên tục ngã sóng xoài, càng thu hút sự chú ý của mọi người và làm bùng nổ những trận cười sảng khoái hơn.“Hàn Đông” nói về những ngày trước chiến thắng của cuộc kháng chiến chống Nhật, đảng cộng sản hoạt động ngầm, quân đội Nhật hoàng và tình báo Liên Xô đều bí mật theo đuổi “kế sách chó săn”. Bề mặt xem ra tĩnh lặng, nhưng thật ra bên dưới lại là những cơn sóng ngầm dữ dội. Đản viên cộng sản Đặng Tử Hoa (Ngô Kỳ Long thủ vai) hoạt động ngầm trong cơ quan tình báo Nhật, dùng tài trí lôi kéo các thế lực, thế nhưng chờ đợi anh ở phía trước là một con đường không có đường lui. Bộ phim do Công ty TNHH Hải Ninh Xuân Thu và Công ty TNHH truyền thông An Huy Hoa Tinh đầu tư, đài phát thanh truyền hình Thiểm Tây, công ty phát triển công nghiệp văn hóa và các đơn vị khác hợp tác sản xuất. Chae Yeon, Triệu Lượng, Cảnh Cương Sơn, Từ Thiếu Cường, Lưu Quán Tường, Tạ Quân Hào, Duy Đa Lợi Á, Cao Bác, Trương Nham, Kim Hạo, Cát Lị và các ngôi sao khác tham gia, dự kiến cuối năm sẽ có cuộc đổ bộ lớn trên các đài truyền hình vệ tinh.

Nguồn : hunantv.com
V-trans : [email protected], [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-4-2013 19:48:44 | Xem tất
“Khoảnh khắc trên phố của chúng tôi” phỏng vấn độc quyền Ngô Kỳ Long – tên gọi của tình yêu

[Đặc sản về “Khoảnh khắc trên phố của chúng tôi” & những mẫu thời trang chuyên dụng dành cho đại chúng]

““Khoảnh khắc trên phố của chúng tôi” giống như là đứa con của tôi vậy, tôi đã nhìn nó lớn lên, tôi yêu thương và chăm sóc nó” Ngô Kỳ Long nói.
Ngay khi cả nhóm chụp hình “Khoảnh khắc trên phố của chúng tôi” vội vã chạy đến Thiên Tân để chụp ảnh Long ca, nghe đến đó thì tất cả những cực khổ của anh đều tan biến hết. Nói là tới để chụp hình, nhưng đúng hơn thì như là khoảng thời gian ấm áp bọn họ đến thăm anh ở phim trường.
Hiện tại Long ca đang bận rộn ở Thiên Tân quay “Bộ Bộ Kinh Tình”, cả nhóm cũng được thông báo là phải khẩn trương chụp hình, mấy ngày bận rộn quay phim khiến Long ca gần như kiệt sức, thế nhưng trong quá trình phỏng vấn anh vẫn thể hiện thần thái ngời ngời đầy sức sống. Biên tập viên cũng làm mọi cách để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những ý tưởng thời trang gần đây của Long ca:
【Khoảnh khắc trên phố của chúng tôi】mùa xuân đến rồi nên chọn những loại trang phục nào có thể khiến cho mình trẻ trung hơn, năng động hơn ?

【Ngô Kỳ Long】Anh có thể sẽ chọn màu trắng nhiều hơn một chút ! Hơi sáng một chút, bởi vì tính cách cá nhân anh cũng như trong công việc thường ngày anh hay chọn màu tối nhiều hơn, nhưng mùa xuân đã đến rồi mà, cũng nên phải thử cái gì đó khác hơn một tí, như  trang phục anh đang mặc cũng được chọn chất liệu vải có sự mềm mại tạo cảm giác thoải mái, màu sắc cũng hơi màu mè chút. Nhưng trong cuộc sống hằng ngày những màu áo anh chọn lại tương đối đơn giản, đây là lý do tại sao anh rất thích chụp ảnh đường phố ! Chụp ảnh trên đường phố anh có thể có rất nhiều thử nghiệm mới, những sự kết hợp lẫn phối hợp mới mẻ. Vô tình cũng thu hoạch được là chẳng gì có thể qua được các bộ trang phục gốc.

【Khoảnh khắc trên phố của chúng tôi】đã nhìn thấy anh chụp rất nhiều tạo hình trên đường phố, rất nhiều tạo hình đẹp trai, hình như tất cả tạo hình anh đều có thể dễ dàng kết hợp, anh có tự thấy  mình giống như cây móc áo không? mặc bất cứ gì cũng thấy đẹp hết?

【Ngô Kỳ Long】Được như cây móc áo cũng còn tốt! Anh thấy chụp ảnh đường phố là một thể loại đặc biệt, trọng tâm của nó chính là bắt khoảnh khắc.
【Khoảnh khắc trên phố của chúng tôi】tôi muốn hỏi anh từ những họa tiết thiết kế cho đến những cách phối quần áo trong thời trang, anh nghĩ đàn ông khi chọn trang phục cho mình nên chú trọng đến phương diện nào ?

【Ngô Kỳ Long】trong thực tế, tùy theo các nhóm tuổi khác nhau và những dịp khác nhau để lựa chọn kết hợp trang phục riêng cho mình. Đối với anh, anh sẽ chú ý hơn đến các chi tiết viền ngoài của trang phục chẳng hạn như viền cổ áo, viền tay áo, bởi vì trang phục cho nam giới không thể biến hóa nhiều kiểu được như nữ giới, nên chú trọng đến những chi tiết này trong thiết kế trang phục nam giới là rất quan trọng. Đối với bạn nam trẻ tuổi, anh thấy có thể dùng nhiều trang phục với chất liệu khác nhau để mà kết hợp và biến hóa, đẳng cấp trang phục lẫn cách phối màu đều rất quan trọng.

【Khoảnh khắc trên phố của chúng tôi】Trong tủ quần áo của anh thì loại trang phục nào là nhiều nhất ? Những loại trang phục nào là anh thường chọn để mặc đi ra phố?

【Ngô Kỳ Long】Chiếm phần lớn trong tủ quần áo của anh là quần jeans, trong cuộc sống hằng ngày lẫn công việc anh chủ yếu chọn thường phục (casual wear), trừ khi đi sự kiện cần phải mặc âu phục, nếu không thì thường phục sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của anh. Anh có độ khoảng trăm cái quần jeans.

【Thời khắc chúng tôi chụp ảnh đường phố】Chụp ảnh đường phố có thể thử qua rất nhiều phong cách phục trang, vậy có phong cách thời trang nào mà anh chưa thử qua không? Anh có muốn đột phá ?

【Ngô Kỳ Long】Về cơ bản những kiểu nào có thể thử thì cũng đã thử qua rồi. Cũng đã biến hóa rồi.
【Thời khắc chúng tôi chụp ảnh đường phố】Tứ gia đã trở thành thương hiệu của anh, anh có đồng ý với điểm này không hay phản đối ?

【Ngô Kỳ Long】Anh cảm thấy rất tốt, ít nhất trong thời gian này anh đã có một sản phẩm rất tốt có thể khiến tất cả mọi người lưu lại một ấn tượng sâu sắc, có thể đặt tên của nhân vật trong phim của mình cạnh tên mình là một chuyện tốt, chứng minh công việc anh làm đã được sự công nhận của tất cả mọi người.

【Thời khắc chúng tôi chụp ảnh đường phố】bí quyết để có thể duy trì dung nhan bất lão là gì ?

【Ngô Kỳ Long】Chính là giữ tâm trạng tốt và có thể điều chỉnh trạng thái phù hợp vớibất kỳ tình huống nào. Giống như anh quanh năm đều làm những công việc khác nhau, suốt cả năm ngoái không hề nghỉ ngơi, vì vậy buộc bản thân bất cứ lúc nào cũng phải duy trì một tâm trạng tốt, công việc của chúng ta thường phải đối mặt với rất nhiều phương tiện truyền thông khác nhau cũng như nhiều môi trường làm việc khác nhau, sẽ không ai biết bạn đang mệt mỏi như thế nào, và cũng không ai biết bạn đang làm bao nhiêu việc, nhưng ngoài mặt bạn nhất định phải thể hiện bản thân mình giờ giờ khắc khắc toát lên sự vui vẻ. Anh thấy thực tế có một câu nói khá hợp lý, không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ lười biếng, trong thưc tế đối với nam giới cũng có thể áp dụng câu nói đó, có nhiều có thể lúc dành ít thời gian để suy nghĩ một chút đến việc ăn mặc của mình để tâm trạng bản thân mình tốt hơn !

Vừa trò chuyện xong với nhóm này thì lại phải di chuyển qua nhóm khác, bận tối mặt như vậy nhưng Long ca vẫn không quên chụp hình cùng với fan hâm mộ. Một thần tượng ấm áp và chu đáo như vậy lẽ nào lại không có hàng vạn người theo sau yêu mến cơ chứ?! Không gì khác ngoài tình yêu để có thể kết lại buổi viếng thăm phim trường này.
Phong thái thân thiện và ấm áp, thái độ bình tĩnh, đây chính là thần tượng thực thụ - Ngô Kỳ Long.

Source : Weiba
V-trans : [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-4-2013 09:23:36 | Xem tất
Bộ Bộ Kinh Tình: Lưu Thi Thi sắm 2 vai, tiếp tục tình yêu với Ngô Kỳ Long


Tin tức giải trí Sina: Ngày 20-04, đoàn làm phim “Bộ Bộ Kinh Tình” lần đầu tiên mở cửa cho phép ký giả tới trường quay. Nội dung chuyện phim cũng lần đầu được sáng tỏ, mối quan hệ giữa các nhân vật dần hé lộ. Trong phim, Lưu Thi Thi đóng 2 vai, cùng với 2 anh em do Ngô Kỳ Long và Tôn Nghệ Châu thủ vai, có không ít những phân đoạn tình cảm.


Sáng tỏ nội dung “Bộ Bộ Kinh Tình”, những vướng mắc tình cảm cho đến hiện giờ.Vào ngày hôm đó, nội dung cơ bản của bộ phim cũng lần đầu tiên được sáng tỏ, chuyện phim nói về vị chủ tịch tập đoàn Khang Thị - Khang Chấn Thiên (do Lưu Tùng Nhân thủ vai), nửa đời tranh đấu, gây dựng cơ nghiệp đồ sộ, thế nhưng lại không có được hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Người con riêng là Ân Chính (Ngô Kỳ Long thủ vai), từ nhỏ đã mang trong lòng những khúc mắc với người nhà, vì muốn khẳng định bản thân, anh ta có lỗi với cha dượng, trở mặt với anh em. Con trai thứ Khang Tư Hãn (Tôn Nghệ Châu thủ vai), là một lưu học sinh tài giỏi vừa trở về từ Anh Quốc, vốn có nghiên cứu trong lĩnh vực nước hoa. Anh ta là một người nhân từ, rộng lượng, nhưng vẫn tách biệt với gia đình. Để có được những thành công trong cuộc sống, anh ấy bắt buộc phải chống lại số phận. Lão tam Khang Tư Vũ (Tưởng Kình Phu thủ vai) là một người tiêu sái, si tình, đối với việc kế thừa sản nghiệp thì hoàn toàn không có hứng thú.

Nhưng điều khó ngờ là, sự xuất hiện của 2 cô gái có dáng vẻ rất giống nhau Lam Lan và Trương Hiểu (cùng do Lưu Thi Thi thủ vai) đã khiến cho cuộc sống của Khang gia một lần nữa lại dậy sóng. Cảm tình của 3 anh em nhà họ Khang cũng theo đó mà bị tác động. Ban đầu, Trương Hiểu bởi vì truy đuổi theo một người đàn ông thần bí mà cô vô tình gặp, nên mới tới làm tại tập đoàn Chấn Thiên, không ngờ người đàn ông thần bí đó chính là Ân Chính. Nhưng 2 người ở bên nhau mới cảm thấy không hề vui vẻ, Trương Hiểu cho rằng Ân Chính là một vị cấp trên vô cùng bất hợp lí, còn Ân Chính thì lại kết luận Trương Hiểu là một nhân viên chẳng chịu nghe lời, giữa 2 người phát sinh ra rất nhiều chuyện.

Diễn viên chính Lưu Tùng Nhân tiết lộ, mối quan hệ giữa “Bộ Bộ Kinh Tình” và “Bộ Bộ Kinh Tâm” không nhiều, hoàn toàn có thể coi đây là một bộ phim mới, độc lập.Lưu Thi Thi đảm nhận 2 vai, cùng có tình cảm với Ngô Kỳ Long và Tôn Nghệ Châu.

Trưa ngày 20/04, khi phóng viên “giải trí Sina” tới trường quay tại quận Tân Hải – Thiên Tân, đoàn phim đang có cảnh bữa tiệc gia đình tại nhà họ Khang. Trong phân cảnh này, Ân Chính và Khang Tư Hãn cùng dẫn theo bạn gái là Lam Lan và Trương Hiểu, nhưng Ân Chính và Trương Hiểu vừa chạm mặt thì đã đối chọi gay gắt với nhau, tranh cãi mất hết cả sự vui vẻ.

Lưu Thi Thi tiết lộ bản thân lần này sắm 2 vai, Trương Hiểu và Lam Lan, trong phần đầu của phim, Lam Lan là bạn gái Ân Chính, Trương Hiểu là bạn gái Khang Tư Hãn. Ngô Kỳ Long khi trả lời phỏng vẫn cũng đùa rằng trong phim thì Lưu Thi Thi có quan hệ tình cảm rất phong phú, yêu đương không dưới 4 lần, có không ít cảnh nóng bỏng.

“Hai anh em tụi tôi đều bị cô ấy đốn gục” -  Anh ấy cười cho biết.Nhưng khi đề cập tới kỹ năng diễn xuất của Thi Thi, Ngô Kỳ Long khen ngợi cô ấy đã có tiến bộ vượt bậc, chẳng hạn như về vai diễn Lam Lan và Trương Hiểu, thì cô đã thể hiện được sự khác biệt rất rõ ràng.

“ Như là buổi sáng vừa bước vào phòng hóa trang, chỉ cần nhìn ánh mắt của Thi Thi, là tôi có thể biết hôm nay cô ấy diễn vai Lam Lan trước, hay là diễn Trương Hiểu trước”. Ngoài ra, Ngô Kỳ Long cũng biểu thị, đã từng cùng hợp tác trong “Bộ Bộ Kinh Tâm”, hai người trong những cảnh diễn chung cũng rất ăn ý, hiểu nhau hơn. Giống như ở một cảnh khóc, chỉ cần hai người mắt nhìn nhau, thì nước mắt Thi Thi đã lập tức tuôn rơi.

Lưu Thi Thi trở thành “vua ăn vặt”, trên trường quay thường hay ẩu đả với Ngô Kỳ Long.

Trong phim, các nhân vật của Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Tôn Nghệ Châu và Tưởng Kình Phu có mỗi quan hệ tình cảm rất phức tạp. Thế nhưng bên ngoài phim thì họ thường cười nói vui vẻ, trêu đùa ầm ĩ.

Lưu Thi Thi được mấy vị nam diễn viên chính sắc phong cho danh hiệu “vua ăn vặt”, cô ấy đúng là kiểu người ăn liên tục mà không béo, không chỉ thích ăn một mình, mà còn khẳng khái chia sẻ đồ ăn cùng mọi người. Chỉ cần đói bụng, tìm tới Thi Thi xin ăn là tuyệt đối chính xác.

Có điều thú vị là, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi khi được hỏi liệu trên phim trường có đặt biệt hiệu gì cho đối phương không, Thi Thi tinh nghịch trả lời: “Lão ngoan đồng” . Ngô Kỳ Long giả vờ tỏ thái độ bất mãn: “Ngoan đồng là được rồi, đâu cần thêm lão vào làm gì.” Nhắc đến biệt hiệu của Thi Thi, Ngô Kỳ Long vừa nói xong 2 chữ: “con khỉ”, thì lập tức nhanh như chớp né người sang một bên. Anh ấy cười nói, Thi Thi bình thường rất khoái đánh người, và khẳng định là mình có hẳn Clip cô ấy đánh người, mấy bữa nữa sẽ cho công khai trên mạng.

“Nói vui, lúc nào mà tôi muốn kiếm người để đánh nhau thì lại gọi cô ấy là con khỉ”-  Ngô Kỳ Long bổ xung thêm.Bị ví giống thế hệ 9X, Ngô Kỳ Long: tôi không nhờ vào mặt để kiếm ăn.

Tại buổi phỏng vấn, Tôn Nghệ Châu và Tưởng Kình Phu đều tán dương Ngô Kỳ Long khi quay phim rất tập trung, thế nhưng chỉ cần đạo diễn hô “Cut”, là lập  tức trở nên hoạt bát, giống như một cậu bé 9X vậy. Tưởng Kình Phu còn ngưỡng mộ cơ thể của Ngô Kỳ Long rất đẹp, cơ bắp lại rắn chắc, bản thân từng thỉnh giáo anh ấy phương pháp bảo dưỡng thân thể.

Khi được hỏi rằng việc quay phim rất cực khổ, liệu có lo lắng sẽ ảnh hưởng tới da mặt, Ngô Kỳ Long cười đáp: “ Đằng nào thì tôi cũng đâu có nhờ tới cái mặt để ăn cơm, tôi nhờ vào diễn xuất, hiện tại tôi không theo trường phái thần tượng nữa rồi.”Nguồn: Sina

Lược dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-4-2013 09:27:00 | Xem tất
Ngô Kỳ Long quá bận rộn với công việc, không có thời gian để yêu
Ngày hôm qua, nam diễn viên Đài Loan Ngô Kỳ Long xuất hiện tại sự kiện quảng bá Tissot ở Trùng Khánh. Vì hiện đang quay "Bộ bộ kinh tình", phiên bản hiện đại được xem là phần tiếp theo của Drama xuyên không "Bộ bộ kinh tâm", và chuẩn bị cho các dự án phim khác, lịch trình của Ngô Kỳ Long vô cùng dày đặc. Anh luôn túc trực ở trường quay suốt cả ngày, và các cuộc họp mặt về đêm. Vì cuộc sống bận rộn, Ngô Kỳ Long cho biết cơ bản anh không có đủ thời gian để ngủ, huống chi đến chuyện yêu đương.

Từ khi debut trong làng giải trí, Ngô Kỳ Long nổi tiếng với tinh thần siêng năng và nghị lực. Khi được hỏi về động lực làm việc chăm chỉ, Ngô Kỳ Long cho biết tính hiếu kỳ đã tiếp thêm cho anh năng lượng: "Khi đọc một kịch bản hấp dẫn, tôi sẽ không thể ngừng lại và muốn bắt tay vào thực hiện nó. Và tôi cũng đã thích nghi với cuộc sống bận rộn, nó giúp đầu óc tôi luôn tỉnh táo"

Vì Ngô Kỳ Long hiện là diễn viên và nhà sản xuất, chắc chắn anh sẽ dành càng nhiều thời gian cho công việc. Tại sự kiện, anh cho biết đảm nhận song song hai vai trò sẽ dẫn đến tinh thần bị chia đôi, như khi anh quay dự án sản xuất đầu tay "Tân Bạch Phát Ma Nữ Truyện", "mỗi diễn viên đều mong có trang phục đẹp nhất, sản xuất tốt nhất, môi trường quay tốt nhất". Anh nói: "Nhưng đứng dưới góc độ nhà sản xuất, bạn phải xem xét kịch bản, diễn viên, đội ngũ sản xuất, nhà phân phối, và nhiều chuyện lặt vặt khác. Thật là mâu thuẫn khi phải đứng ở giữa". Tuy nhiên, Ngô Kỳ Long cũng cảm thấy diễn xuất và công việc sản xuất có thể hỗ trợ cho nhau. Anh giải thích: "Khi bạn hiểu được quá trình sản xuất, bạn sẽ biết cách thể hiện ý tưởng khi diễn xuất. Trở thành nhà sản xuất đã giúp tôi cải thiện diễn xuất của mình"

Mặc dù thành công trong sự nghiệp, nhưng công việc liên tục bận rộn đã lấy đi không ít thời gian nghỉ ngơi của Ngô Kỳ Long. Sau khi phóng viên hỏi anh định tổ chức sinh nhật năm nay thế nào, Ngô Kỳ Long cười và đáp: "Trong tương lai, đừng hỏi tôi sẽ tổ tổ chức sinh nhật hay ngày nghỉ như thế nào. Chỉ có 1 câu trả lời, và đó là "trên trường quay". Cũng đừng hỏi tôi về chuyện tình cảm, tôi không thể đảm bảo giấc ngủ cơ bản, nên đừng nhắc đến chuyện yêu đường làm gì"

Mặc dù bận rộn, nhưng Ngô Kỳ Long cho biết anh có phương pháp đặc biệt để giải stress. Anh nói: "Tôi sẽ cân nhắc sắp xếp công việc tại các nơi khác trong nước. Bằng cách này, trong lúc làm việc, tôi có thể liên hệ với những việc khác và nghỉ ngơi". Anh cũng tiết lộ rằng nhiều chương trình thực tế, chẳng hạn như các show lặn nổi tiếng, đã mời anh đến tham gia, nhưng lịch làm việc hiện tại đã không cho phép anh có thời gian tham gia.

Khi hỏi về cảm giác của anh khi hợp tác lần nữa với Lưu Thi Thi trong "Bộ bộ kinh tình", Ngô Kỳ Long cho biết sự khác biệt lớn nhất chính là những cảnh quay của họ nay đã trưởng thành hơn. Anh cũng tiết lộ một phần ba quá trình quay đã hoàn tất, nhưng nội dung kịch bản phải được bảo mật. Trên thực tế, bản thân các diễn viên cũng không chắc chắn "Tứ gia" - Ngô Kỳ Long và "Nhược Hy" - Lưu Thi Thi sẽ có kết thúc hạnh phúc, vì kịch bản vẫn chưa được hoàn tất.

Sau khi Bộ bộ kinh tình đóng máy, Ngô Kỳ Long sẽ bắt tay vào thực hiện drama mới, thuộc thể loại cổ trang hài và dự kiến sẽ bấm máy vào cuối năm.

Source : here

V-trans : [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-4-2013 09:36:39 | Xem tất
Ngô Kỳ Long, Lâm Y Thần dẫn đầu những diễn viên Đài Loan đắt giá nhất tại Trung Quốc


Mới đây một tiết lộ về mức trả cát- xê cho các diễn viên Đài Loan tại thị trường TQ Đại lục đã gây kinh ngạc cho rất nhiều người, khi hầu hết các diễn viên này đều nhận được mức thù lao cao gấp 5 lần so với thu nhập ở quê nhà. Xếp đầu danh sách là nam diễn viên Ngô Kỳ Long với 500 ngàn NDT/1 tập (1,6 tỷ VND), về phía nữ dẫn đầu là Lâm Y Thần 400 ngàn NDT/ tập (1,3 tỷ VND)

Được biết, Ngô Kỳ Long hiện đang nhận cát-xê cao nhất với 500 ngàn nhân dân tệ cho một tập phim khi đóng Bộ bộ kinh tâm, trong khi ở Đài Loan anh chỉ được trả 80 ngàn NDT/tập . Khẳng định tên tuổi với 2 lần đoạt giải Kim Chung "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất", Lâm Y Thần đã nhận thù lao 400 ngàn NDT/tập khi đảm nhận vai nữ chính bộ phim Lan Lăng Vương. Ở Đài Loan, thù lao của cô cũng thuộc hạng top nhưng chỉ 80 ngàn NDT/tập.

Tiếp sau Ngô Kỳ Long và Lâm Y Thần là Tô Hữu Bằng (450 NDT/tập), Châu Du Dân và Bành Vu Yến (400 ngàn NDT/tập), Hoắc Kiến Hoa và Uông Đông Thành (350 ngàn NDTệ/tập), Lâm Tâm Như (350 ngàn NDT/tập), La Chí Tường, Minh Đạo và Trần Kiều Ân (300 ngàn nhân dân tệ/tập), An Dĩ Hiên (250 ngàn NDT/tập)… Ngoài ra, một số ngôi sao khác như Dương Thừa Lâm, Từ Hy Viên… cũng được trả từ khoảng 300 đến 350 ngàn NDT/tập.


Ngô Kỳ Long và Lâm Y Thần


Bảng thống kê mức thù lao của Nam diễn viên ĐL


Bảng thống kê mức thù lao của Nữ diễn viên ĐL


source: Baidu

V-trans : [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-5-2013 20:38:41 | Xem tất
Ngô Kỳ Long nổi bật trong quảng cáo bằng thân thủ Taekwondo


Theo giải trí Sina, gần đây Ngô Kỳ Long, Hoàng Bột, Lưu quay quảng cáo cho thương hiệu sản phẩm. Không gian của cảnh quay là trong Studio, Ngô Kỳ Long đôi khi thực hiện kungfu duỗi chân đấm đá mạnh mẽ, đôi khi thể hiện tài đấm POSS tuyệt đẹp , rất ổn định biểu lộ sự khôn ngoan, quyến rũ, tinh anh.

Source : Sina
V-trans : [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách