Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: boconganhpp
Thu gọn cột thông tin

NEWS về Long ka.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 30-11-2012 11:30:35 | Xem tất
< Lấy đức phục chúng> Ngô Kỳ Long than thở đường tình trắc trở
Ngô Kỳ Long gần đây được mời làm khách mời trong chương trình talk show “ Lấy đức phục chúng”, cùng Quách Đức Cương nói về vòng tròn quan hệ giữa nam và nữ trong giới giải trí, anh cũng nói vòng xoáy diễn viên “ vì tuyên truyền mà gắng sức ghép đôi” vốn là một luật bất thành văn. Còn về chuyện tình cảm đời tư của anh, Ngô Kỳ Long thở dài than vãn rằng đường tình của mình quá khúc khuỷu, “ Tìm bạn gái trong công việc hay cuộc sống không dễ chút nào.”

Sau vai diễn trong “ Bộ bộ kinh tâm”, anh lại một lần nữa quay trở lại đỉnh cao của một người nghệ sĩ. Tiếng tăm lẫn thân phận của Ngô Kỳ Long khiến kịch bản đến tay anh không ngớt và tin đồn cũng tìm đến anh không nghỉ luôn. Từ Lưu Thi Thi trong “ Bộ Bộ Kinh Tâm” đến Mã Tô trong “ Tân Bạch Phát Ma Nữ”, Quách Đức Cương cười bảo “ anh là mục tiêu bao người nhắm vào”. Sau đó “ Hổ mặt cười” Quách Đức Cương nghiêm túc hỏi: “ Ngô Kỳ Long, có bao giờ anh nghĩ đến chuyện sau này phải tìm bạn gái như thế nào không.” Ngô Kỳ Long từ đầu vẫn luôn thoái thác nói về vấn đề tình cảm cũng bị câu hỏi “ nghiêm túc” của lão Quách tác động,: “ Chúng ta đã mất 90% thời gian cho vòng xoáy công việc, quen được ai cũng là quen trong vòng xoáy đó mà ra, trừ những lúc tham dự đám cưới thì có thể gặp thêm vài người. Mà muốn tìm người ấy trong vòng xoáy công việc này, thì cứ ba tháng lại thay đổi địa điểm rồi, cái gì cũng chưa hiểu rõ thì lại bị đổi công việc mất rồi.”

Trước là cùng Lưu Thi Thi nhận danh hiệu “ Cặp đôi được yêu thích nhất”, tiếp đó là tin đồn chung sống với Mã Tô và mới đây vì “ Hướng về tiền tuyến khói lửa” mà lại xuất hiện những tin đồn mới, Ngô Kỳ Long cười than: “ Có những lúc vì tuyên truyền mà người nghệ sĩ phải hi sinh một chút cũng xem như là cách biểu thị sự thành tâm với nghề nghiệp của mình đi.” Quách Đức Cương không bỏ qua cơ hỏi lại hỏi:  “ Trong giới giải trí có rất nhiều người thành cặp đôi tuyên truyền, khi xuất hiện trên sân khấu thì rất thân mật nhưng khi rời khỏi sân khấu thì lại thành hai người xa lạ, anh đã từng thấy chuyện như vầy chưa?” Ngô Kỳ Long nói thẳng: “ Từng gặp rồi,” còn thổ lộ “ Hồng Kông, Đài Loan hay nội địa, tình huống ấy vẫn thường hay xảy ra.” Quách Đức Cương không muốn dễ dàng bỏ qua cho Ngô Kỳ Long nên tiếp tục truy hỏi: ‘ Nghe nói còn có loại nghệ sĩ như thế này, trên sân khấu thì kết hợp với nhau ăn ý, tương đối, rời khỏi đó thì thiếu hắn chút tiền là hắn đuổi theo đòi cho bằng được,” muốn tranh thủ khai thác tình báo từ Ngô Kỳ Long. Nhưng Ngô Kỳ Long không mắc bẫy, từ đó cho đến cuối chương trình vẫn ngậm chặt miệng.


Source: http://news.xinhuanet.com/ent/2012-11/28/c_124014591.htm
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-12-2012 19:21:56 | Xem tất
Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long,tóm tắt [Bộ Bộ Kinh Tâm 2], đầu năm 2013 quay cuối năm trình chiếu


Năm 2011, Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Lâm Canh Tân,...dàn diễn viên chính của bộ phim xuyên không [Bộ Bộ Kinh Tâm] tạo nên làn sóng của khán giả truyền hình, được người xem yêu thích dõi theo,vì vậy,cư dân mạng ngày đêm mong ngóng [Bộ Bộ Kinh Tâm 2] có mong chóng khởi quay.

Trước đây, có tin [Bộ Bộ Kinh Tâm 2] sẽ được khởi quay vào tháng này, nhưng bên nhà sản xuất vẫn không có tin xác nhận,không có thông tin sẽ khai máy. Gần đây, có người đưa tin, [Bộ Bộ Kinh Tâm 2] sẽ hội tụ dàn diễn viên cũ, tháng 2 năm sau sẽ khai máy, công chiếu sau 3 quý.

Theo thông tin trên mạng, [Bộ Bộ Kinh Tâm 2] sẽ có bối cảnh hiện đại, năm 2012 Trương Hiểu (Lưu Thi Thi thủ vai) mang theo trí nhớ của Mã Nhĩ Thái Nhược Hi trở về thời hiện đại với cuộc sống đô thị, tại công ty gặp được "Tứ gia" Ngô Kỳ Long thời hiện đại, cả hai một lần nữa nảy nở tình yêu...để rồi bị quấn vào vòng luẩn quẩn "ngươi lừa ta gạt" trong cuộc chiến tranh giành tài sản công ty. Lần này "Bộ Bộ fans" kích động ghê gớm,bày tỏ không thể đợi thêm nữa để được xem.

Source: Hinews.cn
V-Trans:[email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-12-2012 15:45:31 | Xem tất
boconganhpp gửi lúc 1-7-2012 17:46
New này về Hồ Ca nhưng thấy khen Long ka nhà mình nên bê về. =))

[18.06] Hồ Ca ngưỡng  ...

chị ơi vậy người hồi trươc anh hồ thiz thiza long thiệt ha~chị..................................
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-12-2012 15:51:34 | Xem tất
hihi hinh đẹp chị ơi em thiz giám khảo này:( chị ơi up thêm hinh nửa chị.......trang chị nhiu hinh ep qua

Bình luận

E ui, ở đây dùng chức năng bình luận thôi nhé. ^^ E cứ cop hình về máy đi, chào mừng em gia nhập Panda Động nhé. :x  Đăng lúc 30-12-2012 10:27 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-1-2013 13:23:27 | Xem tất
  Tin tức về bộ phim "Hàn Đông" (mùa đông giá lạnh)
Gần đây, bộ phim truyền hình đề tài đấu tranh gián điệp “Hàn Đông” đang quay tại Liêu Ninh. Bộ phim này do đạo diễn nổi tiếng Ngô Cẩm Nguyên chỉ đạo, còn có sự tham gia của diễn viên thực lực Diêu Cương, “nhân khí vương” Ngô Kỳ Long, diễn viên nổi tiếng La Hải Kinh và thần tượng Hàn Quốc Thái Nghiên. Diêu Cương – vẫn luôn đóng mác đại phản diện trên màn ảnh nhỏ, lần này trong “Hàn Đông” lại tiếp tục thể hiện sự gian ác , diễn vai phản diện hàng đầu – đội trưởng đội tình báo – Trần Long Hải.

Bộ phim truyền hình “Hàn Đông” lấy cốt chuyện từ những mâu thuẫn do ân oán hận thù trong đảng. Thể loại phim gián điệp với sự kết hợp các yếu tố căng thẳng, hành động, tình cảm, tuy rằng hiện nay đang tràn ngập trên màn ảnh nhỏ, nhưng trong bộ phim này, sự khắc họa nhân vật, diễn biến tình tiết, tình cảm, đều tạo một phong cách riêng, có sức thu hút khán giả. Vai diễn Trần Long Hải của Diêu Cương cùng với vai diễn của Ngô Kỳ Long – điệp viên đảng cộng sản Đặng Tử Hoa, sẽ diễn ra màn đấu trí, đấu dũng, đấu mưu, đấu kế đặc sắc. Tình tiết chặt chẽ, kịch tình biến đổi hài hòa, sự liên kết tình cảm giữa các nhân vật là điểm hấp dẫn của “Hàn Đông”, thỏa mãn khẩu vị của khán giả.

Nguồn: Weiba

Bình luận

ka ui là ka, phim ka năm nay xem còn chưa hết mừ, bội thực rầu nhoa, thank tỉ iu cái nè!!  Đăng lúc 2-1-2013 09:39 AM
Oh tin này cũng mang sang bên News được hả em? Hay em đại diện bưng qua đó giùm đi, chị chỉ loăng quăng trong nhà mình thôi, hihi.  Đăng lúc 1-1-2013 09:35 PM
up bên thớt C-news đi tỷ  Đăng lúc 1-1-2013 05:17 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-1-2013 01:00:22 | Xem tất
Phần tiếp theo của "Bộ bộ kinh tâm" có tên"Bộ bộ kinh tình"
  Ngô Kỳ Long sắp xếp lịch làm việc.


  Theo một thông báo trên Website của Tổng cục quảng bá điện ảnh – truyền hình quốc gia, phần tiếp theo của bộ phim truyền hình “Bộ bộ kinh tâm” có tên chính thức là “Bộ bộ kinh tình”, với đề tài đô thị hiện đại, đã được đồng ý xét duyệt. Thời gian khai máy thông báo dự kiến là tháng 1/2013, nhưng hiện nay tháng 1 đã đi qua được 1/3, Ngô Kỳ Long vẫn đang sắp xếp lịch quay, vì vậy lại có tin là phải đợi đến sau Tết âm lịch thì mới chính thức khai máy.

  “Bộ bộ kinh tâm” bắt đầu chuẩn bị từ tháng 7/2010, đến tháng 9/2011 mới công chiếu. Trong 1 năm rưỡi nay, các diễn viên chính như Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi, Trịnh Gia Dĩnh, và nhiều người khác đều đã dành không ít giải thưởng, rất được mến mộ. Từ sau khi “Bộ bộ kinh tâm” phát sóng, người hâm mộ đều rất chờ đợi phần tiếp theo được sản xuất, trong thời gian này cũng có nhiều tin đồn được tung ra.

  Trong mục “phim truyền hình” trên website của Tổng cục quảng bá điện ảnh – truyền hình quốc gia, tháng 12 có xuất hiện một chế tác của công ty trách nhiệm hữu hạn Thượng Hải Đường Nhân – “Bộ bộ kinh tình”. Từ nội dung có thể dễ dàng thấy đây là phần 2 của “Bộ bộ kinh tâm”. Theo thông báo phần tiếp theo này có 35 tập, thời gian chế tác dự kiến là 10 tháng, như vậy nếu tháng 1 bắt đầu khai máy thì sớm nhất là tháng 12 – 2013 “Bộ bộ kinh tình” mới ra mắt khán giả.

   Đương nhiên là bộ phim rất được mong đợi thì không thể trình làng một cách vội vàng. Do từ sau “Bộ bộ kinh tâm”, hoạt động nghệ thuật của Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi rất bận rộn, việc tập hợp đầy đủ dàn diễn viên cũ quả là điều khó khăn. Thi Thi và Kỳ Long trước đây khi được hỏi về phần tiếp theo của “Bộ bộ kinh tâm” thì đều từ chối tiết lộ cụ thể thông tin, nhưng với thông báo này thì đã có thể làm an lòng cả người hâm mộ và các diễn viên. Người quản lý của Ngô Kỳ Long cũng xác nhận là đã nhận được kịch bản, đang sắp xếp lại lịch làm việc để chuẩn bị cho quá trình quay phim.

   Đồng Hoa, tác giả của tiểu thuyết “Bộ bộ kinh tâm”, đã từng viết một đoạn của phần tiếp theo, kể về Trương Hiểu sau khi vượt thời gian quay trở lại thời hiện đại, gặp gỡ linh hồn của Mã Nhĩ Thái Nhược Hy của triều Thanh, nhưng cuối cùng vì một vài lý do, đã dừng bút. Chính vì thế nên nội dung hiện đại của “Bộ bộ kinh tình” càng được mong đợi. Được biết “Bộ bộ kinh tình” không phải do Đồng Hoa chấp bút, liệu câu chuyện của nhà biên kịch có thỏa mãn người xem hay không, phải chờ đến khi phim ra mắt mới có câu trả lời.

  Trong kết thúc của “Bộ bộ kinh tâm”, Nhược Hy sau khi chết đã quay trở lại làm Trương Hiểu, gặp gỡ phiên bản hiện đại của Tứ Gia, nhưng chỉ đi lướt qua nhau, làm không ít các Fans của Nhược Hy và Tứ Gia hết sức đau lòng. Xem qua phần giới thiệu, nhân vật nữ chính tên gọi đúng là Trương Hiểu, nhưng nội dung phim có bóng dáng của thời cổ đại hay không, mọi người phải tự tìm hiểu thêm.Nội dung chính của “Bộ bộ kinh tình”:

  Trương Hiểu là một nữ nhân viên văn phòng bình thường, như bao cô gái khác, theo đuổi tình yêu hoàn mỹ, sự nghiệp ổn định. Cơ duyên tình cờ khiến cô đến làm tại tập đoàn viễn thông “Chấn Thiên”. Như mọi nhân viên mới, Trương Hiểu thường bị bắt nạt, nhưng may mắn nhận được sự quan tâm của cấp trên Ân Chính. Dần dần, giữa Trương Hiểu và Ân Chính đã phát sinh một tình cảm khó nói. Trong lúc này lại xuất hiện một người đàn ông dịu dàng, hiền lành, là Khang Tư Hạn xâm nhập vào thế giới của Trương Hiểu. Ân Chính và Khang Tư Hạn đều là người thừa kế tương lai của “Chấn Thiên”. Trương Hiểu vô tình đã bị cuốn vào cuộc tranh giành gia sản của họ. Trải qua nhiều biến cố, cuối cùng Trương Hiểu cũng nhận ra tình yêu thật sự của mình ở nơi đâu, dũng cảm kiên định cùng anh ấy hướng tới hạnh phúc tương lai.

Nguồn: Yes娱乐
Người dịch: Jacky108

Bình luận

Có người "bắt" dịch đó chứ.  Đăng lúc 13-1-2013 10:08 PM
ss ui, ghi thêm người dịch tin nữa nha. ^^  Đăng lúc 13-1-2013 09:52 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
boconganhpp + 5 ss chăm chỉ. :X

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-1-2013 09:29:32 | Xem tất
  
Ngô Kỳ Long nhận độc thân, tình cảm tùy duyên -
Bảo mật nội dung phim gián điệp đang quay.


Tin tức giải trí Sina – Tối 14/01/2013: Đêm  hội Sina 2012 Weibo vừa diễn ra tại Bắc Kinh. “Trứ danh nhân khí” – nam diễn viên nổi tiếng Ngô Kỳ Long đã tiếp nhận một cuộc phỏng vấn tại hiện trường.


   Phóng viên (PV): Ngô Kỳ Long, xin mời anh có vài lời với khán giả của chúng tôi.

Ngô Kỳ Long (NKL): Xin chào các bạn khán giả của Sina, tôi là Ngô Kỳ Long, rất vui lại được gặp mặt.

PV: Hôm nay là đêm hội Weibo, anh cũng đã đạt được giải thưởng lớn. Anh có cảm giác gì, có lời nào muốn nói?

NKL: Thực sự là tôi rất vui. Tôi cảm thấy Weibo là một sân chơi thần kì, một thế giới rất tốt, rất đặc biệt, còn cho tôi cơ hội tự sáng tạo ra một “Vương Quốc” riêng, cùng rất nhiều người bạn yêu quí tôi, ủng hộ tôi giống như trở thành người một nhà, có thể hỗ trợ nhau. Thực ra giải thưởng ngày hôm nay không phải dành cho tôi, tôi chỉ là người đại diện, mà là dành cho những người bạn ủng hộ tôi, chính lá phiếu của họ đã hỗ trợ tôi. Giải thưởng này thuộc về họ.

PV: Anh vừa mới tuyên truyền xong một bộ phim. Hiện tại anh đang làm gì?

NKL: Hiện nay tôi đang quay một bộ phim đề tài gián điệp, có thể sẽ quay đến tháng 3. Cuối tháng 2 thì có lẽ bắt đầu khởi động cho “Bộ bộ kinh tâm 2”, hiện lấy tên là “Bộ bộ kinh tình”, nhưng đến tháng 3 xong việc thì tôi mới tham gia đoàn phim được.

PV: Hình như là phim thời hiện đại, có điểm gì đáng xem không?

NKL: Phim hiện đại đã là điểm đáng xem, thực ra mấy năm gần đây mọi người xem tương đối ít phim thời hiện đại, hơn nữa hoàn cảnh và bối cảnh đều thay đổi, rồi còn rất nhiều những vướng mắc về tình cảm. Bởi vì kịch bản đến giờ vẫn chưa hoàn thành, tôi mới xem trước được khoảng 1/3, nhưng tôi cảm thấy rất thích. Phim hiện đại không dễ viết đâu, có thể viết khiến cho mọi người thấy cảm động, liên kết được các tình tiết của câu chuyện, cảm thấy không tồi chút nào.

PV: Có vẻ lâu lắm rồi anh không đóng phim thời hiện đại?

NKL: Mấy năm trước cũng có mà? Đúng rồi, 3 năm trước từng đóng, 3 năm lại đây thì không có cơ hội đóng phim hiện đại.

PV:
Anh dự định đón Tết sắp tới thế nào, có cùng người yêu trong lòng ăn Tết không?

NKL: Tết thì tôi vẫn ở cùng đoàn phim, chúng tôi quay phim qua năm mới luôn. Có thể tối giao thừa chúng tôi sẽ ra ngoài ăn cùng nhau, đến mùng 1, mùng 2 là lại bắt đầu công việc rồi.

PV:
Hiện tại anh đang quay “Hướng về thắng lợi” à?

NKL: Không phải, “Hướng về thắng lợi” quay xong rồi, hiện đang quay bộ phim khác.

PV:
Có thể giới thiệu về phim mới một chút không?

NKL:
Phim mới thì không biết có nên giới thiệu không, bởi vì họ vẫn chưa chính thức công bố. Tôi chỉ có thể nói đây là một phim về đề tài gián điệp, kịch bản rất hay, đạo diễn rất giỏi, nhà phát hành cũng rất tốt.

PV: Đề tài gián điệp à, có phải thể loại vai nội gián, rất có thách thức không?

NKL: Đây là lần đầu tiên tôi đóng phim gián điệp. Tôi cảm thấy về mặt diễn xuất cũng rất khác các dạng phim khác. Thể loại này nằm giữa phim cổ trang và hiện đại, một số đoạn thấy cảm giác là thời cổ, nhưng cũng có rất nhiều điều khác nữa phải biểu đạt, cho nên muốn làm cho tốt, tôi nghĩ về vai trò diễn viên mà nói thì cần phải  suy nghĩ, tìm tòi thêm.

PV:
Anh đối với chuyện yêu đương của minh tinh thì nhìn nhận thế nào? Nếu như yêu ai đó thì sẽ công bố với mọi người chứ?

NKL: Tôi cảm thấy cũng bình thường, minh tinh thì cũng là người mà. Bởi vì tôi vừa là diễn viên, tôi cũng vừa là khán giả. Tôi cảm thấy nên tôn trọng mọi người. Tình cảm là chuyện giữa 2 người, họ muốn nói thì nói, họ không muốn nói thì chúng ta lại quan tâm.

PV: Gần đây mọi người rất quan tâm đến bài báo về chuyện giữa anh và Đới Kiều Sảnh?

NKL: Thực ra tấm ảnh chụp cùng Sảnh Sảnh là ảnh lúc chúng tôi tham gia một hoạt động. Có ai đi hẹn hò mà lại mặc lễ phục, lại còn đi cùng nhiều nhân viên. Ảnh đó là chụp vào tháng 4 năm ngoái, chắc là lúc trước khi bước lên thảm đỏ, tôi cũng không hiểu tại sao người ta lại bảo chúng tôi hẹn hò. Có lẽ bởi dạo này mọi người rất quan tâm đến chuyện tình cảm của tôi, cho nên mới có nhiều tin đồn thất thiệt như thế, cứ 2, 3 tháng lại đổi một người, lúc nói cùng Đình Đình, lúc nói cùng Mã Tô, bây giờ lại nói là cùng Sảnh Sảnh. Cám ơn mọi người quan tâm, nếu như các bạn biết được thời gian làm việc, sinh hoạt, nghỉ ngơi của tôi hiện giờ, các bạn sẽ hiểu là không thể nào có chuyện đó đâu.

PV: Có nhiều tin tức như vậy là do mọi người rất quan tâm anh. Về tình cảm của mình thì anh có thể cho mọi người một điều bất ngờ không?

NKL: Tôi cảm thấy về chuyện này thì còn phải xem duyên phận. Nhưng cuộc sống trước mắt dành hết cho công việc, thật sự không còn sức mà nói đến chuyện tình cảm. Nếu như có thời gian và cơ hội thì tôi sẽ dành cho gia đình của mình. Vì gần đây mỗi năm tôi gặp người nhà chưa tới 1,2 lần. Nếu như có thời gian thì tôi muốn ở cùng người nhà trước đã, đây mới thật sự là một phần của tôi. Còn về tình cảm thì nên là tùy duyên đi, bởi vì không phải cứ muốn nói yêu đương là nói, còn cần phải có đối tượng mới nói được chứ.

PV:Cảm thấy mấy năm nay anh ít quay phim điện ảnh. Năm 2013 này có đóng phim điện ảnh nào không?

NKL: Thực ra cũng có vài đề nghị đóng điện ảnh, nhưng tôi còn nhiều phim truyền hình bắt đầu khai máy, rồi tôi còn phải hoàn thành vai trò của nhà sản xuất, rất nhiều áp lực. Lĩnh vực điện ảnh thì tôi không thông thạo cho lắm, cho nên tôi muốn phải có một cơ hội hợp tác tốt, một kịch bản tốt, thì mới tham gia, chứ không phải nói bây giờ người ta đi đóng phim điện ảnh thì tôi cũng đi. Tôi cảm thấy cũng giống như tình cảm, đây cũng là một vấn đề cần đến duyên phận.

PV: Cám ơn Ngô Kỳ Long, một năm sắp qua đi rồi, anh có thể dành lời chúc gì cho khán giả của Sina?

NKL:
Các bạn khán giả Sina, năm mới vui vẻ, chúc một năm mới mọi người đều được khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc, quan trọng là phải tận hưởng “chính năng lượng”.

Nguồn: Sina
Dịch: [email protected]

Bình luận

thank tỉ cái nà  Đăng lúc 15-1-2013 09:29 PM
post bên khu C news đi ss ui. ^^  Đăng lúc 15-1-2013 09:30 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-1-2013 22:14:18 | Xem tất
Ngô Kỳ Long – từ cuộc đời chìm nổi tạo nên khí chất phi phàm


Bài phỏng vấn thực hiện ngày 05-01-2013, trong lễ kỉ niệm tạp chí Tinh Phẩm tròn 20 năm, Ngô Kỳ Long được trao danh hiệu " Sáng hành phi phàm" (sáng tạo khác thường). Bài báo đăng trên Website của Tinh Phẩm ngày 14-01-2013.     Hình tượng của Tứ Gia trong năm 2012 rất đa dạng: Trác ca ca của “Tân bạch phát ma nữ truyện”, gã thổ phỉ Lôi Gia của “Hướng về tiền tuyến khói lửa” đều làm khán giả ruột gan rối bời; ngoài ra còn tiếp tục thêu hoa trên gấm, anh lấn sang lĩnh vực hậu đài làm nhà sản xuất, đảm nhận vị trí ông chủ công ty, từng bước thành công trong vai trò mới. Câu đùa của MC Chu Đan: “Ông chủ Ngô, anh không mệt sao?” cũng chính là lời than trong lòng của các Fans hâm mộ; anh cười đáp: “Chơi vui lắm mà”, khiến cho mọi vất vả cực nhọc dường như theo mây khói mà tan biến.

  Trong hậu trường lộn xộn của buổi lễ, phóng viên luôn thấy  Ngô Kỳ Long lượn qua lượn lại như gió; từ chiều Tứ Gia đã đến rất sớm, xem ra những thành công của “Tân bạch phát ma nữ truyện”, “Hướng về tiền tuyến khói lửa” đã không biến anh thành một gã được nuông chiều và kiêu ngạo. Thậm chí với hai vai trò mới khiến người ta mệt muốn chết đi được, là nhà sản xuất và ông chủ công ty, cũng chẳng làm anh thay đổi thói quen “ không để mình là người đến trễ”. Tại hiện trường, còn mắt thấy tai nghe đối thoại sau đây không dưới 3 lần giữa người quản lí và anh ấy: “Long ca, mệt thì ngồi xuống chút đi”, “Không mệt, anh thích đứng”; điều này khiến phóng viên cũng phải noi theo, ưỡn ngực thẳng lưng, tập trung tinh thần lắng nghe câu chuyện “nhiệt huyết 2012” của Long ca.

  “Chuyện đáng nhớ nhất của năm 2012 chính là “Tân bạch phát ma nữ truyện”, từ lúc quay phim đến khi phát sóng chỉ vỏn vẹn 4 tháng, vừa quay vừa làm hậu kì, lần đầu tiên chúng tôi trải qua công việc như vậy, có lẽ lập kỉ lục được đấy, vì vậy đối với tôi đó là một điều đặc biệt.” Trong bộ phim truyền hình này, anh ấy đóng hai vai, vừa là chàng Trác Nhất Hàng trọng tình trọng nghĩa, vừa là nhà sản xuất Ngô Kỳ Long mà việc lớn nhỏ gì cũng ôm đồm hết vào mình. Ngoài ra còn tham gia liên tiếp 2 bộ “Hướng về khói lửa” và  “Hướng về thắng lợi”, và còn các công việc của công ty…mỗi ngày chỉ ngủ 3, 4 tiếng vốn đã là việc bình thường. Cặp mắt Panda của vị Quốc chủ Kỳ Quốc thật sự quen thuộc với điều này, thậm chí từng có thời kỳ “đang đứng cũng có thể ngủ”, hoặc “ khóc mà cũng chẳng biết mình đang chảy nước mắt” kia mà.   Điều gì làm cho anh ấy chú ý đến “cảm giác thành công”, cùng với bao năm trôi nổi giữa hai đỉnh cao của sự nghiệp? “Từ ca sĩ đến làm diễn viên, rồi hiện giờ tham gia công việc chế tác, mỗi lần phát hiện bản thân có thể đạt thành tích ở một lích vực mới thì đều rất vui, bạn bỗng nhiên phát hiện, a, hóa ra cuộc đời mình lại có thể có nhiều khả năng như vậy. Lần này tạp chí Tinh Phẩm tặng tôi danh hiệu “sáng hành phi phàm”, tôi thấy đây là một sự khích lệ, phi phàm thì tôi không dám nhận, chỉ có thể nói là trên quãng đường sáng tạo của mình thì tôi luôn không dễ gì mà từ bỏ."

  Anh ấy quả thực rất hiếm khi chịu từ bỏ, từ lúc thiếu niên đã không sợ hãi với khoản nợ lớn của người cha, hoặc những giai đoạn khó khăn của sự nghiệp. “Sinh nhật 20 năm của Tinh Phẩm, làm tôi nhớ lại 20 năm mờ mịt của mình, lúc đó chỉ hi vọng kiếm được tiền, làm việc gì cũng được.” Lũ trẻ của thời kì sau 80 phần lớn vẫn còn nhớ ánh mắt trầm tư mê hoặc lòng người của Phích Lịch Hổ trên những tấm Poster, rồi bao năm sau lại là vẻ chính chắn thâm trầm của Ung Chính trong “Bộ bộ kinh tâm”. Những trải nghiệm ẩn chứa trong đó, chỉ mình anh ấy biết. “ Khi đó trở về từ quân ngũ, mọi thứ xung quanh đều thay đổi, một mình tới Hong Kong phát triển, thế nhưng ngôn ngữ không thạo, những nền tảng gây dựng từ trước thì đều đã mất đi, tất cả phải gây dựng lại từ đầu. Bây giờ nhớ lại, lúc ấy nếu không mang tâm thái của một người hoàn toàn mới bắt đầu, thì e rằng khó có được ngày hôm nay.”

  Vì vậy hiện giờ anh ấy quyết tâm làm một người lạc quan với một  nguồn năng lượng tích cực. Câu than thở: “Hai ngày nay quay phim ở Đại Liên, lạnh lắm” chỉ là lời tâm sự cùng bạn diễn trong phòng hóa trang, còn chủ đề truyền phát trên Weibo thì lại là: “Phù vân đã đi, chỏm tóc không còn, sau ngày tận thế, làm lại cuộc đời.” “Tôi cảm thấy mình có trách nhiệm là một người dẫn dắt tinh thần tích cực, không cần biết đó là đối với thế hệ 8X từng yêu thích Tiểu Hổ Đội, hay là đối với lũ trẻ 9X tập trung đông đảo trên mạng, nhưng lại có phần cô độc."

  Các Fans cũng tìm thấy từ anh ấy một thứ tình cảm gắn bó lâu nay hiếm gặp: dưới sự cai quản của anh là một “Panda kỳ quốc” luôn lăn tròn như những bông tuyết, và ngày càng phát triển; lại còn sớm phân chia thành: bộ quản lí hộ khẩu, bộ phiên dịch, thái y viện,… “Bệnh lí phức tạp, có người giải đáp, âm nhạc nước ngoài, có người phiên dịch, chúng tôi ngoài lĩnh vực chính trị ra thì chuyện gì cũng có thể bàn luận, ở đây thật giống như một mạng Baidu thu nhỏ vậy”. Vào tháng 8 vừa qua thì anh ấy đã sáng lập ra bảng hiệu “Hắc bạch năng lượng”, kêu gọi các thành viên gia tộc Panda “thật lòng yêu thương, sống vì hiện tại, tin tưởng bản thân, quan tâm mọi người”, lợi ích chung vì thế mà càng lan rộng.

   Về dự định sắp tới, Ngô Kỳ Long khẳng định: “Đã có khoảng 3, 4 bộ phim truyền hình xếp hàng trong kế hoạch của năm 2013.” Bởi vì trong làng giải trí thì thật khó đoán trước, có diễn viên từng quay đến 10 bộ phim, nhưng không bộ nào được công chiếu cả; anh ấy hi vọng sẽ mang hết sức lực ra để cố gắng, công sức càng lớn, may mắn càng nhiều. Liệu có lúc nào đó, sẽ chuyển từ nhà sản xuất sang vai trò đạo diễn, tiếp tục bước qua một ranh giới tuyệt vời nữa? “Vẫn luôn muốn thử nghiệm vai trò này, nhưng sợ là phải đợi tới lúc tôi chuẩn bị mọi thứ thật kĩ càng đã, thì mới có thể bắt đầu một chuyến mạo hiểm mới.”

  

Nguồn: e.lifestyle.com
Dịch: [email protected]

Bình luận

Ok em.  Đăng lúc 20-1-2013 10:16 PM
à, để chị or pé Thủy bê đi. ;))  Đăng lúc 20-1-2013 10:16 PM
E bê sang khu news nhé chị. :x  Đăng lúc 20-1-2013 10:15 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
boconganhpp + 5 Chị chăm chỉ quá nè. :x

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-2-2013 10:50:53 | Xem tất
“Hàn Đông” công bố Poster, Ngô Kỳ Long lần đầu đóng vai điệp viên.


(Giải trí Sina) Phim truyền hình “Hàn Đông” với đề tài gián điệp do 2 công ty TNHH  Hải Ninh Xuân Thu Hồng và An Huy Hoa Tinh hợp tác sản xuất những ngày gần đây đang quay tại Đại Liên. Được biết, bộ phim là sự kết hợp đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên của phim “Mỹ Nhân Tâm Kế”, biên kịch Lâm Hòa Bình, “nhân khí thần tượng” Ngô Kỳ Long. Ngoài ra còn qui tụ các diễn viên La Hải Quỳnh, Diêu Cang, Thái Nghiên, Tạ Quân Hào, Từ Thiếu Cường, Victoria …. Vào ngày hôm trước, đoàn phim đã công bố Poster và những hình ảnh đầu tiên.

Ra mắt Poster phim, Ngô Kỳ Long lần đầu đóng vai gián điệp nằm vùng.
Tấm Poster đầu tiên với một nửa là màu xám lạnh lẽo, một nửa là màu vàng ấm áp. Hình ảnh Ngô Kỳ Long đặt tại vị trí trung tâm, đeo găng tay đen, cầm súng, ánh mắt lạnh lùng, phong cách trầm lặng. Khuôn mặt La Hải Quỳnh đứng bên cạnh, ẩn chứa nhiều bí mật. Các vai diễn khác lần lượt xếp hai bên. Trên Poster còn có hình ảnh của diễn viên ngoại quốc Victoria đang cầm khẩu súng chĩa thẳng về phía trước, đặt nhân vật này đứng giữa Ngô Kỳ Long và La Hải Kinh, dường như giữa ba người sẽ xảy ra những vướng mắc tình cảm phức tạp? Được biết Ngô Kỳ Long trong phim đóng vai một đảng viên cộng sản hoạt động ngầm trong hàng ngũ Nhật, đây là lần đầu tiên anh ấy đóng phim có đề tài gián điệp. Từ những bức hình đầu tiên cho thấy hình ảnh Ngô Kỳ Long lạnh lùng, La Hải Quỳnh đau khổ, Diêu Cang nham hiểm; tuy nhiên mối quan hệ giữa các tuyến nhân vật này vẫn còn là điều bí mật.Ngô Kỳ Long, Ngô Cẩm Nguyên lại hợp tác sau “Bộ bộ kinh tâm”.


Đạo diễn HongKong Ngô Cẩm Nguyên từng có các tác phẩm “Tiên kiếm kỳ hiệp truyện”, “Mỹ Nhân tâm kế”, “Bộ bộ kinh tâm”, đều rất thành công, tạo ra những con số thần kì về lượng khán giả theo dõi. Được biết đây là phim tiếp theo hai người cùng hợp tác sau “Bộ bộ kinh tâm”, cũng là phim đầu tiên có đề tài gián điệp, lần này sẽ càng tạo ra nhiều tia lửa. Bộ phim qui tụ được đạo diễn, kịch bản, diễn viên đều tài giỏi, lại có đội ngũ chế tác hậu kỳ vô cùng ưu tú, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đặc sắc.

Biên kịch Lâm Hòa Bình dốc sức sáng tác, tin tưởng nhà đầu tư có thể ngồi đợi thu tiền.

Kịch bản “Hàn Đông” do Lâm Hòa Bình chấp bút, ông đã có những tác phẩm thành công như: “Em vợ Đa Hạc”, “Huyết sắc mịt mù”, “Phong hòa nhật lệ”. Lâm Hòa Bình coi Đại Liên là phúc địa của ông, bộ phim được khán giả yêu thích “Em vợ Đa Hạc” cũng từng quay tại đây, vô cùng tin tưởng “Hàn Đông” cũng sẽ là một sản phẩm xuất sắc, trên trường quay thường đùa: “Các ông chủ đầu tư cứ yên tâm chờ đếm tiền nhé.”
“Hàn Đông” nói về những ngày trước chiến thắng của cuộc kháng chiến chống Nhật, đảng cộng sản, quân đội Nhật hoàng và tình báo Liên Xô đều bí mật theo đuổi “kế sách chó săn”. Bề mặt xem ra tĩnh lặng, nhưng thật ra bên dưới lại là những cơn sóng ngầm dữ dội. Đản viên cộng sản Trịnh Tử Hoa (Ngô Kỳ Long thủ vai) hoạt động ngầm trong cơ quan tình báo Nhật, dùng tài trí lôi kéo các thế lực, thế nhưng chờ đợi anh ở phía trước là một con đường không có đường lui.
Hiện tại bộ phim “Hàn Đông” đang trong quá trình khẩn trương quay, dự kiến đến cuối năm sẽ có cuộc đổ bộ lên các đài truyền hình lớn.

Nguồn: dailynews.sina.com
Dịch: [email protected]

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
boconganhpp + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-2-2013 20:57:46 | Xem tất
  Phỏng vấn tại trường quay Hàn Đông


Bộ phim truyền hình “Hàn Đông” hiện đang quay tại Liêu Ninh – Lữ Thuận. Chiều ngày 20 tháng 2, đoàn làm phim đã mở của cho phép báo giới tới phỏng vấn và ghi hình. Giống như tên gọi của phim, quá trình quay là giữa mùa đông giá lạnh. Ngô Kỳ Long tại hiện trường còn tiết lộ chuyện anh đã dũng cảm cứu người trong một sự cố bất ngờ.

Quay phim trong hoàn cảnh lạnh giá, Ngô Kỳ Long có cách chống rét.Trong “Hàn Đông”, Ngô Kỳ Long thủ vai thành viên của đảng hoạt động bí mật – Đặng Tử Hoa, là một người đàn ông âm thầm nhẫn nhịn, vì hoàn cảnh nên  không thể biểu đạt tình yêu của mình. Anh ấy cùng với diễn viên người Nga Victoria trong phim có một mối tình câm lặng. Diễn viên Hàn Quốc Thái Nghiên thủ vai người tình của anh rể Đặng Tử Hoa. Ngô Kỳ Long cười nói trong phim Thái Nghiên vô cùng thê thảm, thường phải trốn chạy để giữ mạng, mà anh chính là kẻ phá đám anh rể và Thái Nghiên. Ngày hôm đó là những cảnh quay cuối cùng của Thái Nghiên, sau khi quay xong thì cô ấy đã mời Ngô Kỳ Long và các thành viên trong đoàn uống trà sữa.
Trường quay ở trên núi vẫn còn những đám tuyết, nhiệt độ rất thấp, nhiều phóng viên lạnh đến nỗi chân bị tê cứng. Thế nhưng Ngô Kỳ Long bày tỏ nhiệt độ như vậy vẫn còn ấm áp chán, như năm ngoái còn lạnh hơn nhiều, mỗi ngày đều cóng đến nỗi mặt đông cứng lại, không thể mở miệng ra nổi, thường xuyên phải uống nước nóng để chống rét. Nhắc đến chuyện chống rét, Ngô Kỳ Long liền bày tỏ lòng cảm ơn với cô bạn từng hợp tác Can Đình Đình, đã tài trợ cho anh ấy không ít đôi giày công nghệ cao có khả năng giữ ấm bằng điện.

Ngô Kỳ Long kể lại chuyện bất ngờ lao lên xe cứu người

Do nhiệt độ thấp, Ngô Kỳ Long thường phải điều khiển các loại phương tiện giao thông giữa tuyết hoặc trên mặt băng, gồm cả ô tô lẫn xe gắn máy. Nhưng xe cộ thời kháng Nhật thì không giống với xe thời nay, xe cổ vẫn chưa có phanh, mỗi lần quay thì thật sự là tim đập chân run. Nhất là trên những đoạn đường đóng băng thì độ khó càng tăng lên, nhưng Ngô Kỳ Long trải qua nhiều lần nên dần dần cũng thành thạo hơn.
Và có một chuyện đã bất ngờ xảy ra khiến Ngô Kỳ Long vẫn còn kinh hãi. Anh kể  lần đó chiếc xe đang đỗ trên đỉnh một đoạn dốc, người tài xế sau khi cho xe dừng thì đã rời khỏi. Giữa lúc ấy thì bất ngờ xe từ từ lao xuống phía dưới, thẳng hướng đoàn làm phim, lúc đó mọi người thật sự không có đủ thời gian để bỏ chạy. Điều kinh hãi hơn là ở ghế sau của xe còn có một đứa bé. Khi đó Ngô Kỳ Long đang ở giữa dốc, thấy khi xe lăn qua chỗ mình, anh ấy kể lại là theo bản năng, anh lập thức nhảy lên xe: “ Lúc đó không nghĩ tới an toàn của bản thân, chỉ biết rằng trên xe đang có người, trước mũi xe là các nhân viên công tác, phải làm thế nào để dừng xe lại.” Anh điều khiển xe chạy về hướng không có người, và vì không thể hãm phanh, anh nghĩ ra cách đánh tay lái sang trái, rồi sang phải, dần dần cũng có thể cho xe dừng lại. Em bé ở băng ghế sau cũng được đưa ra an toàn.  Ngô Kỳ Long cao hứng kể là sau khi anh xuống xe thì mọi người còn chạy đến vây quanh và cám ơn anh đã cứu mạng.

“Bộ bộ kinh tâm 2” tháng 3 khai máy

Rất nhiều fan hâm mộ của “Bộ bộ kinh tâm” đang trông đợi phần tiếp theo khởi quay, và rất muốn thấy sự tập hợp đầy đủ của dàn diễn viên cũ. Thế nhưng lúc này Bát Gia đang đóng “Hoa Tư Dẫn”, đã chính thức vắng mặt. Ngày hôm nay Ngô Kỳ Long đã tiết lộ các diễn viên sẽ góp mặt trong phần 2 ngoài anh ra còn có: Lưu Thi Thi, Lưu Tùng Nhân, Diệp Tổ Tân. Về Lâm Canh Tân thì hiện giờ anh cũng không biết có tham gia hay không.
Ngô Kỳ Long cũng cho biết anh hiện đang xem kịch bản của “Bộ bộ kinh tâm 2”, sau khi hoàn thành “Hàn Đông” vào tháng 3, thì anh sẽ lập tức chuyển sang đoàn phim “Bộ bộ”: “Nhưng bên này chưa quay xong thì bên đó đã bắt đầu khai máy rồi”.
Về vai diễn của anh trong “Bộ bộ 2”, Ngô Kỳ Long biểu thị hiện giờ vẫn chưa tiện tiết lộ.

Thái Nghiên hâm mộ đôi môi gợi cảm của Tứ Gia, lấy làm tiếc vì lần hợp tác này không có cảnh hônBộ phim này là tác phẩm đầu tiên của thiên hậu Hàn Quốc Thái Nghiên, cô thủ vai một diễn viên kịch xinh đẹp, đa tình. Thái Nghiên cho biết tại Hàn Quốc cô cũng đã xem “Bộ bộ kinh tâm”, cảm thấy Tứ Gia Ngô Kỳ Long rất đẹp trai, nhất là đôi môi và ánh mắt của anh ấy. Ngô Kỳ Long cười nói: “Em xem phim kiểu gì mà lại cứ quan tâm đến môi của người khác thế!”
Lần hợp tác này, Thái Nghiên cảm thấy được đóng cùng ngôi sao truyền hình nổi tiếng, nên rất khẩn trương. May mắn là Ngô Kỳ Long tính tình rất hiền hòa, trên trường quay đã giúp đỡ cô ấy rất nhiều. Nhưng thật đáng tiếc là 2 người không có được cảnh hôn nào. Ngô Kỳ Long “đau khổ” nói: “ Trong phim cô ấy toàn tình cảm với ông anh rể của tôi, tôi thì chỉ có thể đứng bên cạnh mà nhìn.”
Được hỏi cảm giác khi hợp tác cùng các diễn viên ngoại quốc, Ngô Kỳ Long đùa: “ Đóng phim cùng diễn viên ngoại quốc, thì mọi người không thể đưa ra các tin đồn thất thiệt được.” Anh cũng biểu thị, diễn viên không phải cứ đóng phim cùng là lại trở nên yêu đương. Vậy thì có tiêu chuẩn gì cho mẫu bạn đời trong cuộc sống? anh ấy múa một đường thái cực, nói: “Chỉ cần là phụ nữ là được.”

Lược dịch (và chế biến): [email protected]
Nguồn: Sina  và  CRIonline

Bình luận

Đang đợi em vào để nhờ em bưng ra ngoài đó.  Đăng lúc 24-2-2013 10:52 PM
thanks tỷ seo k mang 2 cái news đăng ở ngoài đi tỷ  Đăng lúc 24-2-2013 10:37 PM
@ jacky: thanks sis iu ^^ >:D< :X  Đăng lúc 24-2-2013 02:14 AM
@ candy: chị cũng thích câu đó,hehe  Đăng lúc 24-2-2013 02:12 AM
“Em xem phim kiểu gì mà lại cứ quan tâm đến môi của người khác thế!” Ka thiệt là cứ thích chọc người ta :)) Thanks ss nhìu :x  Đăng lúc 22-2-2013 11:39 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách