Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: boconganhpp
Thu gọn cột thông tin

NEWS về Long ka.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 20-11-2012 20:53:00 | Xem tất
" Tân Bạch Phát Ma Nữ" thu lại khá được
Ngô Kỳ Long xúc tiến việc phiên bản điện ảnh

Ngày 15 tháng 11, Ngô Kỳ Long xuất hiện tham dự một cuộc luận đàm ở Thượng Hải. Cùng với bộ vest lịch lãm và mái tóc hợp thời trang, Ngô Kỳ Long  vừa xuất hiện là đã thu hút sự chú ý của những người có mặt và giới truyền thông.

Đối với chủ đề cuộc luận đàm là về tự do quảng cáo và truyền thông, Ngô Kỳ Long, người mới đây trở thành một nhà chế tác thành công tỏ ra rất có hứng thú. Bộ phim “ Tân bạch phát ma nữ truyện”  do Ngô Kỳ Long làm chế tác kiêm diễn viên chính gần đây đã tạo lên một đợt sóng ratings trên màn ảnh. Anh còn vui vẻ tiết lộ số tiền bỏ ra đầu tư đã được hồi lại một cách xứng đáng.

Lần chiếu đầu này của Tân Bạch Phát là một màn mở đầu tốt đẹp không thể nghi ngờ. Tiếp theo đây, Ngô Kỳ Long sẽ lần lượt cho ra mắt phiên bản điện ảnh và game online của phim. Xem ra Ngô Kỳ Long với sự am hiểu sâu sắc về chiến lược makerting đã bắt đầu phát triển tầm nhìn độc đáo đối với sự nghiệp tương lai của mình.Sources: http://ent.sina.com.cn/v/m/2012-11-16/10163789250.shtml
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-11-2012 20:58:02 | Xem tất

Ngô Kỳ Long- Phượng hoàng cõi niết bàn


"Bộ Bộ Kinh Tâm” đoạt ngôi vị quán quân ratings thì cũng là lúc Ngô Kỳ Long được công nhận là “ Tứ gia” phiên bản hiện thực. Hai người họ cùng có nét mặt “ băng lạnh”, cùng có một trái tim nóng rực, thêm vào đó, hai người đó còn có chung một điểm là muốn làm gì thì quyết làm cho bằng được. Chờ cho đến khi quyền thế trong tay “ Tân Bạch Phát” lớn mạnh rồi thì Ngô Kỳ Long lại hóa thành  “ Trác Nhất Hàng”. Mỗi cái nhíu mày, mỗi nét cười của anh đều thỏa mãn trí tưởng tượng của người ta về một hình tượng “ khiêm khiêm quân tử, ôn nhuận như ngọc”. So với cái con người đầy nhiệt huyết ta thấy trên điện ảnh, truyền hình thì Ngô Kỳ Long ngoài đời lại là một con người không nhiệt tình cho lắm. Trạng thái phản ứng chậm này của anh, hoặc ít hoặc nhiều như một dạng thuốc gây tê, để cố ý đánh lừa bản thân mình. Anh dùng biện pháp này khiến mình chậm đi một nhịp này, đó là cách giúp anh điều chỉnh nhịp thở của mình. Chung quy lại, cái quỹ thời gian dư thừa ra lại cho phép anh nhìn thấu suốt thế giới này hơn. Với chừng mực đó, Ngô Kỳ Long chỉ phải cân nhắc một cách vừa phải, mà đến mức tất cả những gì anh làm chẳng thể làm xáo động được sự lãnh đạm trong anh. Đây có thể xem là bản sắc của Ngô Kỳ Long đi.

Khi vừa bước vào giới giải trí, Ngô Kỳ Long mới có 18 tuổi, năm đó anh là thành viên chính thức trong nhóm nhạc “ Tiểu Hổ Đội”, tiếng tăm đệ nhất một thời. Sau đó, anh trải qua thời kỳ solo “ độc phi” với sự tồn tại lặng lẽ, rồi trải qua những thăng trầm trong tình cảm khiến những người biết được không khỏi sụt sùi.... Mười chín năm ở ẩn, anh cuối cùng cũng được khổ tận cam lai, đương nhiên, nay trên người anh vẫn còn mang theo chút hương vị của sự miệt mài, cố gắng. Ngô Kỳ Long là diễn viên, ca sĩ, giám sát, chế bản... chức vị mỗi lúc một nhiều và mỗi lúc anh lại trở nên bận rộn hơn, nhưng hiển nhiên anh đang rất vui vẻ. Vẫn nói bốn mươi tuổi là không còn nghi hoặc, nhưng Ngô Kỳ Long 40 tuổi thật giống như một con phượng hoàng cõi niết bàn, đem đến cho ta một loại mỹ cảm sau khi trải qua những cuộc bể dâu, những ê chề trong cuộc sống...  Xưa, Đào Uyên Minh 40 tuổi cáo quan về quê đã viết thành danh ngôn “Nay khôn rồi chẳng dại như xưa”; nay, Ngô Kỳ Long 40 tuổi vẫn dùng chí lực toàn thân, trong lòng hãy còn đầy ắp những hy vọng về các phương hướng phát triển, anh không cam lòng tịch mịch nữa, trong lòng anh chứa đựng quá nhiều mộng tưởng, tâm tình ôn hòa nhã nhặn kia còn chứa bao nhiêu ẩn số? Anh nói, anh sẽ trở thành chủ nhân của cuộc đời mình.
“ Có một loại diễn viên mà người khác không ai nói rõ được “ chiêu bài” của anh ta có bao nhiêu thức:  bá đạo, phiền muộn, ẩn nhẫn hay vui nhộn... dù là gì anh ta luôn có thể mang lại cho khán giả một ly trà hợp khẩu vị, người như vậy là diễn viên trời sinh, là nhân tài hiếm có. Đó là định nghĩa của tôi về một diễn viên giỏi, mà tôi rất muốn trở thành một diễn viên như vậy, được như thế cái gì cũng không tiếc.”

•        “ Có người nói, diễn viên giỏi cần một trái tim có tuổi và một khuôn mặt không tuổi, tôi thì lại không nghĩ như vậy, diễn viên giỏi nên là một diễn viên biết “ kén chọn”: trong lúc thể hiện vai diễn, nhất định phải có suy nghĩ riêng của mình, con người như vậy có thể có nhiều mặt, bên trong ẩn chứa “ mặt tối”  không để cho ai biết; chỉ cần vài cái ước số như vậy là đã đủ trở thành chất xúc tác cho vai diễn, sẽ không còn gì đáng ngại nữa cả.”

•        “ Một khi đã ở, đã “ lạc” vào giới giải trí thì cuộc sống và công việc của người nghệ sĩ thường bị choáng ngợp bởi những vở diễn hay những buổi tuyên truyền... nhưng tuyệt đối đừng để mình lạc lối. Khi còn ở trong phạm vi cho phép, bản thân còn được lựa chọn thì nhất định phải cố gắng làm theo cái bản ngã của mình, mình muốn làm gì thì hãy làm cái đó. Phương pháp của tôi là vậy đấy. Nhiều khi, tôi cố tình mạo hiểm chẳng qua là để điều chỉnh tâm trạng, thoát khỏi những nỗi buồn chán mà sự căng thẳng đem lại như: thi lấy chứng nhận lặn, thi lấy chứng nhận cứu hộ.... chung quy lại, một cuộc sống phải phong phú, nhiều màu sắc mới lôi cuốn được người khác chứ.”

•        “ Có người nói, chúng ta đang trải qua một thời đại thần tượng. Tôi thì nghĩ, một thần tượng chân chính phải là người có khả năng truyền đạt năng lượng của mình cho những người khác, hiểu được cái gọi là cách tân, dám “ mở rộng” những lĩnh vực mới vì người khác. Tôi sẵn lòng trở thành một “ loại diễn viên” thần tượng có dũng khí như vậy, giống như lần này đảm nhận sản xuất và diễn viên chính của  “ Tân Bạch Phát” vậy đó, mỗi chiêu mỗi thức, mỗi tình mỗi cảm trong đó đều chất chứa cố gắng và thành ý của tôi. Bộ phim này đã đem lại cho tôi nhiều điều, cũng khiến tôi cảm động thật nhiều, như phần công đoạn hậu kỳ, các nhân viên bận đến nỗi làm bốn ngày liền mà không có tắm rửa... Sự nỗ lực và kỳ vọng đó đã khích lệ tôi  không ngừng tiến về phía trước.”

“ Trách nhiệm là trời sinh mà có nhưng nó không phải là gông xiềng đâu. Đối với tôi mà nói, trách nhiệm là cội nguồn của động lực. Dù là người bán hàng rong vỉa hè, công nhân lắp ráp, nghệ nhân “ toàn năng”, ông chủ quán ăn... hay gì đi nữa thì mỗi vai trò đều có chỗ mê hoặc con người ta, trong đó ai biết còn có bao nhiêu câu chuyện xưa chứ. Mỗi lần nhớ lại những trải nghiệm đã qua, tôi vẫn còn cảm khái nhiều lắm nhưng tôi có bản lãnh đem cái nỗi niềm cảm khái kia chuyển hóa thành năng lượng chính của bản thân. Từ góc độ đó, tôi thấy được, những chông gai, những gập ghềnh mà tôi đã gặp phải có thể xem là sự ban ơn của ông trời với tôi đi.”
•        Bởi vì quán ăn “ Lá Chanh” và công ty truyền hình “ Gấu rơm”  mà nhiều người gắn cho tôi cái mác thương nhân. Đối với tôi việc kinh doanh thực ra không thu được bao nhiêu, tôi chỉ muốn mượn con đường ấy để tiếp xúc với nhiều mặt của con người, từ đó tôi có cơ hội thấy được những mặt khác nhau trong cuộc sống... Những kinh nghiệm cuộc sống là điều mà bản thân diễn viên vốn không có khả năng đạt được, cho nên tôi đã thu được rất nhiều lợi ích, mà cũng vì thế cuộc sống tôi trở nên càng phong phú, nhiều màu sắc hơn nữa.

•        Tôi đã từng cam kết với mình rằng có bản lĩnh thì mỗi năm phải đổi sang một thể loại thể thao khác mới được và cam kết đó không phải là vô nghĩa. Mục tiêu trước mắt tôi lập ra là lướt sóng. Tôi có giấy chứng nhận huấn luyện lặn, tôi có thể đi tìm một người biết lướt sóng, dạy cho anh ta cách lặn, sau đó bảo anh ta lặn xuống nước xem tôi lướt sóng ở phía trên...  Như vậy thì sẽ có một pha chỉ có thể ngộ mà không thể cầu đấy.”

•        Thể thao là một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của tôi, tôi tin chắc rằng thể thao có thể rèn luyện ý chí, bồi dưỡng phẩm chất cho con người ta. Ngoài điều đó, vận động thể thao nhiều có thể giúp bạn không nao núng khi đối mặt với cường địch. Tôi từng trải qua chuyện như vậy rồi đó, lần đó tôi đánh nhau với bốn người khác, nhưng tôi chẳng lo lắng chút nào. Dĩ nhiên, đó không phải là trong một bộ phim đâu... đó là ký ức thuở thiếu niên huy hoàng của tôi đó... Từ rất nhỏ, tôi đã được huấn luyện về taekwondo và judo chuyên nghiệp và đạt được nhiều thành tích khá tốt trong thi đấu.

Tôi là một kẻ ham chơi, bơi lặn, taekwondo, judo, đua xe phân khối lớn, đua thuyền, máy bay... càng là những môn thể thao có tính mạo hiểm cao, tôi càng không nhịn nổi ý nghĩ muốn thử cho bằng được. Đời người phải là vậy, đời phải là tập hợp của thử thách và trải nghiệm những chuyện khác nhau. Dẫu sao thì phải có đầy đủ mùi vị mới hấp dẫn người khác được chứ.  Người ham chơilà những người có năng lượng dồi dào, bởi vì họ có ham muốn vui chơi, những người như thế mới có thể trở thành “ thép đã tôi”, trở thành con quay không biết mệt, một chút đó cũng khiến tôi cảm động lây.
•        “ Bận rộn là tình trạng thường thấy trong cuộc sống của tôi, được cái tôi khá là “ thỏa mãn” với phương pháp giảm bớt stress của mình, phương pháp ấy là lặn.  Nửa đêm bồng bềnh trong làn nước biển, xung quanh đều là nước, chỉ có thể nhìn thấy một bầu trời đầy sao mà thôi. Điều đó khiến tôi có cái cảm giác như mấy đời đã trôi qua vậy... Cái trải nghiệm ấy đúng là dễ dụ hoặc con người ta lắm. Mỗi lúc áp lực lớn, tôi lại dùng phương pháp ấy để phát tiết, những lúc đó, tôi hay tưởng tượng mình biến thành một gã “ người nước” vậy.

•        Dĩ nhiên, lặn là một môn thể thao khá phiêu lưu,  để được an toàn, nhất định không được tùy hứng. Cũng chỉ vì một lần tùy hứng mà kết quả là tôi suýt nữa chết đuối. Thế mà sau khi vất vả sống lại được rồi, ý nghĩ đầu tiên nảy ra trong đầu tôi không phải là “ lần sau không bao giờ lặn nữa”, mà là “ Xong rồi, lần này về chắc chắn bị huấn luyện viên mắng cho mà xem”.

•        Cái lúc vừa trông thấy nó tôi đã có một cảm giác rất thân thuộc, có lúc có ảo giác rằng mình không thuộc về đất liền ấy. Đại dương giống như có một “ vũ trụ bên trong”... Nó mang đến cho tôi một không gian yên tĩnh và đơn độc. Trong lòng biển cả, những mộng tưởng trong tôi đều hóa thành hiện thực... Trong cuộc sống thực tế, dù mọi người không ai nói gì nhưng tôi vẫn cảm thấy xung quanh thật ồn ào. Những lúc như vậy, tất cả biến mất chỉ còn lại âm thanh tiếng nước chảy “ ùng ục, ùng ục”, khi đó, suy nghĩ trong tôi lại trở nên trong suốt và tinh khiết”


Source: http://news.xinhuanet.com/ent/2012-10/22/c_123853642_2.htm
V-trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-11-2012 21:03:45 | Xem tất
Style của đại thúc “ Ngô Kỳ Long” thật quyến rũ


Các bạn còn nhớ vị “ Tứ gia” nhiều tâm kế mà cũng phong lưu, nặng tình trong Bộ Bộ Kinh Tâm chứ? Tứ gia ngoài đời thực ra là một vị đại thúc đầy quyến rũ đó.

1. Mấy hôm trước, trong lễ trao giải Golden Bell lần thứ 47, Ngô Kỳ Long mặc một chiếc áo sơ mi lông vũ phối cùng với bộ âu phục sắc tím đã làm kinh ngạc mọi người ở đó. Style nổi bật ấy nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, mức độ sửng sốt anh gây ra chẳng thua gì lúc các nữ minh tinh bước trên thảm đỏ.

Với bộ âu phục màu tím phối cùng áo sơ mi lông vũ, “ Tứ gia” Ngô Kỳ Long quả thực rất đẹp trai. Khi được hỏi tại sao lại chọn màu tím, anh trả lời: “ Vì màu tím là màu của Tứ gia mà.”

2.Trong album ảnh chụp mùa thu của Ngô Kỳ Long, anh mặc một chiếc áo sơ mi caro đơn giản đỏ, trắng đan xen đi kèm với chiếc quần bò dài màu xám, trên tay là một chiếc túi xách màu rượu khá đơn giản và bắt mắt. Nhìn tổng thể rất đẹp trai phải không nào?

3.Sơ mi: Lacoste
Giầy: Hogan
Quần: SimonGao

Chỉ riêng chiếc áo màu xanh đậm kẻ ca rô này đã đặc biệt rồi, lại thêm cái quần cạp cao này thì lại càng thêm độc đáo!

4.

Ngô Kỳ Long khoác một chiếc gile bên ngoài sơ mi đen, mặc một chiếc quần họa tiết kết hợp với một chiếc mũ màu đen mang phong cách rất Anh, trông thật giống như cậu thiếu niên tuổi 20, trong khi đó phục sức lại vẫn thể hiện rõ sự trưởng thành. Hiển nhiên, mỹ lực nó mang lại không thể nào xem nhẹ được.Sources: http://fashion.zdface.com/a/NewShow_1018180_1.htm
V-trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-11-2012 21:05:07 | Xem tất
  5.                                                                                                           Trong ảnh, anh mặc một chiếc áo khoác ba-đờ-xuy SimonGao đầy phá cách, áo sơ mi màu trắng hiệu Fendi, nơ cổ và âu phục màu đen của Hugo Boss và chiếc giày da màu đen hiệu Prada.

6.Bộ trang phục hiệu LV anh mặc khi tham dự một cuộc vận động vào mùa thu ở Thượng Hải cho thấy gu thời trang của anh.

                                      
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-11-2012 21:07:01 | Xem tất
Ngô Kỳ Long soái khí với âu phục
Liếc thấy ký giả, phùng má đáng yêu


Hôm qua, Ngô Kỳ Long xuất hiện trong phòng nghỉ sau một chương trình vận động. Người quản lý lấy điện thoại ra rồi nói với anh điều gì đó, chỉ thấy vầng trán anh cau lại, hình như là có chuyện gì đó không vui. Không lâu sau, nhân viên đưa cho anh một cốc cà phê Starbucks, anh liền uống luôn tại chỗ. Mắt thấy còn sót lại vài ký giả đang đứng chụp ảnh ngoài cửa liền tròn mắt nhìn phóng viên. Sau khi uống xong, anh còn phùng má khá dễ thương. Bộ âu phục màu đen đi kèm với chiếc áo sơ mi trắng càng tôn lên nét chững chạc và đẹp trai của anh.
Source:http://news.china-ef.com/20121119/358534.html

V-trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-11-2012 14:53:17 | Xem tất
Ngô Kỳ Long dễ dàng cáng Mã Tô trên vai
Sau “ Tân Bạch Phát Ma nữ” có nhiều tin đồn liên quan đến chuyện tình ái giữa Ngô Kỳ Long và Mã Tô. Ngày 25 tháng 11, họ không e ngại tin đồn và những nghi ngờ đó mà cùng xuất hiện trong chương trình “ Happy Camp”. Với chủ để là “ Ở bên nhau”, “ cặp tình nhân trên màn ảnh” Ngô Kỳ Long và Mã Tô hợp diễn cùng với cặp đôi đã công khai quan hệ tình cảm là Phương Lực Thân và Đặng Ly Hân, biểu hiện vô cùng ám muội.

Trong tiết mục sức mạnh nam nhi, Ngô Kỳ Long dễ dàng nhấc bổng Mã Tô lên vai mình. Trong tiết mục song ca, do là lần đầu tiên hát nên Mã Tô căng thẳng đến đổ mồ hôi, Ngô Kỳ Long thỉnh thoảng lại vỗ đầu cô cổ vũ khiến Mã Tô không khỏi thẹn thùng. Nhưng đến lúc trò chuyện, giao lưu, bàn luận về việc nam nữ chung sống với nhau, Mã Tô bảo bản thân là kẻ mắc bệnh sạch sẽ, rằng “ Đối phương tố chất rất cao". Mà đối phương ở đây hình như không phải chỉ Ngô Kỳ Long, khiến cho vụ tin đồn giữa họ vẫn mơ mơ hồ hồ, không rõ đầu đuôi.


Sources: http://www.chinanews.com/yl/2012/11-27/4361225.shtml
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-11-2012 10:25:31 | Xem tất
Bộ ảnh tình nhân của Ngô Kỳ Long và Mã Tô không ngừng thể hiện sự ám muộiGần đây, Ngô Kỳ Long và Mã Tô chụp một bộ ảnh tình nhân, trong ảnh hai người gần gũi, thân mật, biểu hiện hết sức ngọt ngào. Mã Tô mặc một chiếc váy cổ chữ V quyến rũ, Ngô Kỳ Long bận bộ âu phục đen, vô cùng tuấn tú. To gan nói thẳng, không biết hai người đó liệu có phải là sau“ Tân Bạch Phát Ma nữ” mà thành phim giả tình thật không nữa? Nào chúng ta hãy cùng xem cặp đôi màn ảnh hoàn mỹ này thể hiện tình cảm ân ái đằm thắm của đôi tình nhân thế nào nhé
Mã Tô mặc một chiếc váy cổ chữ V quyến rũ, Ngô Kỳ Long bận bộ âu phục đen, vô cùng tuấn tú. Những cánh hoa tuyết rực rỡ làm mọi thứ thêm phần ý vị và vô cùng lãng mạn


Ngô Kỳ Long mặc một chiếc áo khoác xanh sẫm phối cùng một chiếc áo thun trắng. Mã Tô mặc một chiếc váy ren trắng, càng tôn thêm nước da trắng của cô, tạo hình đơn giản, chân thật khiến người xem thấy cảm động


Ngô Kỳ Long mặc một chiếc áo thun đầy hoa văn đi kèm với chiếc quần tây đen, một sự diễn giải hoàn hảo cho khí phách nam nhi. Mã Tô mặc một chiếc váy cổ chữ V, ánh mắt say đắm thâm tình chỉ nhìn Ngô Kỳ Long, mức độ yêu thương tăng lên theo mức lũy thừa.

Sources: http://news.china-ef.com/20121127/360203.html

Vtrans; [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-11-2012 10:26:42 | Xem tất
( Minh tinh - Do in Style) Số đầu Ngô Kỳ Long thể hiện bản sắc con người thể thao“ Minh tinh- Do In Style” là chương trình talk show độc quyền bởi Sina. Ngày 27 tháng 11 chính thức phát sóng số đầu tiên. Ngô Kỳ Long là khách mời trong chương trình “ Minh tinh- Do in Style”, với các vấn đề như cách bảo dưỡng nhan sắc, kinh nghiệm chọn y phục, hỏi thẳng về vấn đề “ tình yêu với Mã Tô”, “ có hay không chuyện tìm người để có con” và nhiều chủ để nóng khác, thể hiện cái gọi là bản sắc của  một người đàn ông thể thao.

Sina độc quyền chương trình “ Minh tinh- Do in style”“ Minh tinh- Do in Style” là chương trình phát sóng độc quyền của Sina, talk show với người nổi tiếng. Tuy nhiên, chương trình này không giống các chương trình talk show thông thường, nó không hề bị giới hạn trong nội bộ trường quay mà có thể đem ống kính đến tận những nơi minh tinh xuất hienj. Nội dung của chương trình bao gồm tất cả các mặt, tình cảm, sự nghiệp, trù nghệ*, thời trang... chỉ cần fan thích điều gì thì nó sẽ có trong chương trình. Chương trình sẽ có cả minh tinh và MC, sự cổ vũ của fan, để minh tinh có thể thoải mái tương tác và thể hiện sức hấp dẫn của mình.

Người chế biên kiêm MC chương trình là Triệu Ninh. Sina dốc toàn lực cho chương trình bằng cách mời thêm nhiều vị cố vấn cho chương trình như Lưu Chấn Vân, Cao Quần Thư, Đàm Phi. Ngày 27 tháng 11, số đầu tiên chính thức lên sóng.

Ngô Kỳ Long là khách mời đầu tiên, không né tránh những chủ để nóng.
Nhân vật chính trong số đầu tiên của chương trình “ Minh tinh Do in style”  là thần tượng của vạn người “ Phích lịch Hổ”, nội liễm chuyên tình “ Hoàng Tứ gia”, thổ phi thời thượng nhất” Lôi Tử Phong”- Ngô Kỳ Long. Cơn gió lớn là anh đem đến các bài học độc quyền về thể thao, từ đánh golf,  đi xe máy phân khối lớn cho tới cách ăn mặc hàng ngày, mọi phương diện đều thể hiện rõ hình ảnh của một người đàn ông thể thao.

Ngoài vai trò diễn viên ra, Ngô Kỳ Long còn từng mang những thân phận gì? Trước khi debut,  anh đã từng trải qua những chuyện gì mà ta chưa biết? Tin đồn rằng anh và diễn viên Mã Tô đang yêu nhau thắm rốt cuộc là thế nào? Có người bảo, anh có ý tìm người sinh con cho mình, có đúng hay không? Anh rất thích đánh golf, vậy trình độ của anh đến cấp bậc nào rồi? Trên weibo, những vấn đề ra sao mới khiến anh chú ý, được anh trả lời? Lớn hơn Quách Đức Cương có ba tuổi mà sao anh lại đoạt được danh hiệu “ Đại thúc cute boy nhất”... Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được trả lời trong chương trình.

Chú thích:
*trù nghệ: tài nấu ăn


Source: http://et.21cn.com/collect/2012/11/27/13800189.shtml
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-11-2012 11:10:16 | Xem tất
Bảng xếp hạng sao: Ngô Kỳ Long, Lâm Tâm Như, Chung Hán Lương nằm chắc 3 vị trí đầuNgô Kỳ Long, Lâm Tâm Như, Chung Hán LươngBảng xếp hạng


Trong bảng xếp hạng độ nổi tiếng của sao (tuần từ 19 đến 25 tháng 11) tại khu vực Hồng Kông, Macao, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc về lĩnh vực truyền hình được công bố mới đây, Ngô Kỳ Long, Lâm Tâm Như, Chung Hán Lương dựa vào thực lực và độ nổi tiếng vốn có , lực áp quần hùng, cầm chắc top 3. Kim Huyn Joong, Lâm Phong và Lê Diệu Tường cũng không thể xem nhẹ, đứng ngay sau với điểm số khá cao.

Source: http://www.hunantv.com/c/20121127/1645166752.html
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-11-2012 11:30:35 | Xem tất
< Lấy đức phục chúng> Ngô Kỳ Long than thở đường tình trắc trở
Ngô Kỳ Long gần đây được mời làm khách mời trong chương trình talk show “ Lấy đức phục chúng”, cùng Quách Đức Cương nói về vòng tròn quan hệ giữa nam và nữ trong giới giải trí, anh cũng nói vòng xoáy diễn viên “ vì tuyên truyền mà gắng sức ghép đôi” vốn là một luật bất thành văn. Còn về chuyện tình cảm đời tư của anh, Ngô Kỳ Long thở dài than vãn rằng đường tình của mình quá khúc khuỷu, “ Tìm bạn gái trong công việc hay cuộc sống không dễ chút nào.”

Sau vai diễn trong “ Bộ bộ kinh tâm”, anh lại một lần nữa quay trở lại đỉnh cao của một người nghệ sĩ. Tiếng tăm lẫn thân phận của Ngô Kỳ Long khiến kịch bản đến tay anh không ngớt và tin đồn cũng tìm đến anh không nghỉ luôn. Từ Lưu Thi Thi trong “ Bộ Bộ Kinh Tâm” đến Mã Tô trong “ Tân Bạch Phát Ma Nữ”, Quách Đức Cương cười bảo “ anh là mục tiêu bao người nhắm vào”. Sau đó “ Hổ mặt cười” Quách Đức Cương nghiêm túc hỏi: “ Ngô Kỳ Long, có bao giờ anh nghĩ đến chuyện sau này phải tìm bạn gái như thế nào không.” Ngô Kỳ Long từ đầu vẫn luôn thoái thác nói về vấn đề tình cảm cũng bị câu hỏi “ nghiêm túc” của lão Quách tác động,: “ Chúng ta đã mất 90% thời gian cho vòng xoáy công việc, quen được ai cũng là quen trong vòng xoáy đó mà ra, trừ những lúc tham dự đám cưới thì có thể gặp thêm vài người. Mà muốn tìm người ấy trong vòng xoáy công việc này, thì cứ ba tháng lại thay đổi địa điểm rồi, cái gì cũng chưa hiểu rõ thì lại bị đổi công việc mất rồi.”

Trước là cùng Lưu Thi Thi nhận danh hiệu “ Cặp đôi được yêu thích nhất”, tiếp đó là tin đồn chung sống với Mã Tô và mới đây vì “ Hướng về tiền tuyến khói lửa” mà lại xuất hiện những tin đồn mới, Ngô Kỳ Long cười than: “ Có những lúc vì tuyên truyền mà người nghệ sĩ phải hi sinh một chút cũng xem như là cách biểu thị sự thành tâm với nghề nghiệp của mình đi.” Quách Đức Cương không bỏ qua cơ hỏi lại hỏi:  “ Trong giới giải trí có rất nhiều người thành cặp đôi tuyên truyền, khi xuất hiện trên sân khấu thì rất thân mật nhưng khi rời khỏi sân khấu thì lại thành hai người xa lạ, anh đã từng thấy chuyện như vầy chưa?” Ngô Kỳ Long nói thẳng: “ Từng gặp rồi,” còn thổ lộ “ Hồng Kông, Đài Loan hay nội địa, tình huống ấy vẫn thường hay xảy ra.” Quách Đức Cương không muốn dễ dàng bỏ qua cho Ngô Kỳ Long nên tiếp tục truy hỏi: ‘ Nghe nói còn có loại nghệ sĩ như thế này, trên sân khấu thì kết hợp với nhau ăn ý, tương đối, rời khỏi đó thì thiếu hắn chút tiền là hắn đuổi theo đòi cho bằng được,” muốn tranh thủ khai thác tình báo từ Ngô Kỳ Long. Nhưng Ngô Kỳ Long không mắc bẫy, từ đó cho đến cuối chương trình vẫn ngậm chặt miệng.


Source: http://news.xinhuanet.com/ent/2012-11/28/c_124014591.htm
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách