Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: boconganhpp
Thu gọn cột thông tin

NEWS về Long ka.

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 18:01:03 | Xem tất
Sự kiện quảng bá của Tissot
Cha là người dạy Ngô Kỳ Long cách làm chủ thời gian


Ngày 21 vừa qua, ông hoàng thời trang Ngô Kỳ Long đích thân đến Côn Minh tham dự buổi lễ vận động, tuyên truyền của nhãn hiệu đồng hồ Tissot. Anh tâm sự, khi tặng anh chiếc đồng hồ đầu tiên, cha anh đã căn dặn anh rằng cần phải quan niệm, hiểu rõ về tầm quan trọng của thời gian, phải trân trọng nó, cũng chính vì câu nói đó, mới đem lại cho anh những thành quả hiện này.  Source: http://slide.ent.sina.com.cn/sli ... html?img=624521#p=9
Vtrans: [email protected]

  [Kites.vn]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 18:01:58 | Xem tất
[25.04] Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long gặp gỡ tại chương trình Happy Camp


Tối ngày 24-04, Tô Hữu Bằng, Nhậm Đạt Hoa và Hoàng Bá làm khách mời của chương  trình “Happy Camp”. Để tuyên truyền cho bộ phim sắp tới, 3 diễn viên tương đối dốc sức. Tô Hữu Bằng đã biểu diễn “1 giây biến thành cách cách”. Tối đó, nhóm chương trình đã vì Tô Hữu Bằng chuẩn bị buổi ghi hình đặc biệt. Khi nhạc bài hát “Bướm ơi bay đi” vang lên, khán giả vì chỉ đơn thuần hoài niệm về bài hát cũ, nên khi Ngô Kỳ Long xuất hiện, cả trường quay lập tức sôi động lên.  Khi xuất hiện ở Trường Sa, Ngô Kỳ Long mang vết thương trên người, do nứt xương sườn nên không thể hát. Tuy nhiên, vẫn  có Tô Hữu Bằng vì khán giả biểu diễn 2 bài hát kinh điển trước đây: “Bướm ơi bay lên” và “Yêu”.

Mặc dù tối hôm trước vừa gặp mặt tại liên hoan điện ảnh quốc tế Bắc Kinh, nhưng sự xuất hiện đột ngột của Ngô Kỳ Long vào tối qua khiến Tô Hữu Bằng khá bất ngờ. Năm ngoái, Tô Hữu Bằng và Ngô Kỳ Long cùng xuất hiện tại đám cưới của Trương Kiệt – Tạ Na, lần này 2 người họ gặp gỡ khiến Tạ Na cảm khái rơi lệ: “Nếu có thể để Chí Bằng cùng xuất hiện, tôi nguyện ý kết hôn 1 lần nữa.”
(Phóng viên: Lưu Huệ Linh – Nhiếp ảnh: Bồ Ưu)
Tô Hữu Bằng diễn "1 giây thành cách cách"


Tô Hữu Bằng và Ngô Kỳ Long tương ngộ đều rất vui mừng


Tô Hữu Bằng - Ngô Kỳ Long cùng biểu diễn bài hát kinh điển của Tiểu Hổ ĐộiSource: http://gb.cri.cn/27224/2012/04/25/111s3657290.htm
Vtrans: [email protected]
  [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 18:02:48 | Xem tất
Ngô Kỳ Long làm ông chủ đầu tư vào phim ảnh, mỗi ngày ngủ 3 tiếng.Bất luận là "Phích Lịch Hổ" của Tiểu Hổ Đội trước đây, hay "Tứ gia" trong "Bộ Bộ Kinh Tâm", đã bước sang tuổi tứ tuần, 1 lần nữa Ngô Kỳ Long dùng thực lực của mình chứng minh hình tượng "Người tình hoàn hảo" trong lòng người hâm mộ. Hôm trước, Ngô Kỳ Long đã xuất bản tập sách ảnh mới nhất "Ngô Kỳ Long - Người tình hoàn hảo: Paris lãng mạn -7℃." Trong tập sách là rất nhiều những hình ảnh mà Ngô Kỳ Long đã chụp lại, ghi lại cuộc sống của anh ở nước ngoài.

PV: Rất nhiều minh tinh từng đến Paris, nhưng những ghi lại của họ với của anh có gì khác nhau? Hoặc là cơ hội mà sự xuất bản lần này mang lại như thế nào?

NKL: Từ lúc bắt đầu nhận được lời mời tham dự Tuần lễ thời trang Paris, bản thân tôi đã nghĩ, vì tôi nhiều năm như vậy đều làm những công việc không giống nhau, rất ít có cơ hội được thật sự ra nước ngoài thư giãn, thay đổi tâm trạng. Cho nên liền nghĩ đem chuyến đi khó mà có được như vậy ghi lại. Tôi chỉ muốn tìm hiểu 1 chút cuộc sống nơi đó, cho nên đã chụp và quay lại rất nhiều hình ảnh cùng video. Trong sách cũng có rất nhiều văn bản khác nhau, có những cái là những hình ảnh đơn giản, có những cái là xuất phát từ cảm xúc tận đáy lòng.


PV: Cuốn sách không chỉ 1 lần nói đến chuyện đi bộ. Trong sách có viết: "Tôi rất thích đi bộ, tôi đi rất chậm, nhưng chưa hề dừng lại." Hàm ý sâu sắc của câu nói này là gì?


NKL: Có rất nhiều hàm ý khác nhau. Hiện thực trong cuộc sống tôi rất thích đi bộ, bước 1 cách từ từ trên phố, có thể nhìn thấy được rất nhiều những tình tiết nhỏ. Nhưng thực tế, ở trong nước tôi rất ít có cơ hội đi dạo trên phố. Ở nước ngoài thì khác, tôi có thể đi dạo 3, 4 tiếng đồng hồ. Đi dạo 1 mình có liên quan tới tâm trạng của bản thân, rất nhiều người biết cuộc sống của tôi có rất nhiều thăng trầm, rất nhiều công việc. Nhưng có những mặt mà mọi người còn chưa hiểu rõ, cho nên tôi muốn cho mọi người biết, tôi rất nỗ lực, từng bước từng bước tiến lên. Có lẽ tôi chạy không nhanh, nhưng tôi sẽ từ từ tiến lên phía trước, chỉ cần có thể đến được điểm đích, cũng giống như cuộc đua giữa rùa và thỏ.


PV: Từ lần ra album cuối cùng cách nay cũng hơn 10 năm, lần xuất bản này đối với anh mà nói có gì khác biệt?

NKL: Những tập sách ảnh như này sẽ tùy theo sự trưởng thành của con người mà phát sinh những thay đổi. Tập sách ảnh lần này, dù là từ văn bản hay phong cách chụp ảnh, người đọc có thể nhận thấy tôi có điểm nào đó không giống trước đây. Điểm khác biệt lớn nhất có thể là độ dày của nó. Cái gọi là độ dày ở đây là nội dung tư tưởng được biểu đạt bên trong càng thêm phong phú, có rất nhiều thứ đã trải qua thời gian, trải qua kinh nghiệm. Thực tế, cái tôi yêu thích nhất vẫn là 1 quyển sách như này.


PV: Bình thường anh có nhiều thời gian ở bên gia đình không?


NKL: Thời gian tôi sống cùng người nhà không nhiều, điều này làm tôi rất hổ thẹn. Vì thực ra người nhà đối với tôi vô cùng quan trọng. Tôi cảm thấy quan niệm của gia đình Trung Quốc rất nặng. Nhưng tôi giúp đỡ các fan của tôi, đa phần là các bạn trẻ, vì vậy tôi hy vọng chia sẻ cảm nhận của mình với người nhà của họ thông qua nội dung của cuốn sách. Càng hy vọng nhờ vào cách này để nhắc nhở mọi người coi trọng người nhà.


PV: Bây giờ anh tự mình làm ông chủ, đầu tư vào các bộ phim, với làm 1 diễn viên có cảm giác khác nhau không?


NKL: Làm ông chủ áp lực càng lớn, làm diễn viên có những lúc mất ngủ, làm ông chủ thì dứt khoát là không ngủ rồi. Nửa năm tới tôi phải làm phim điện ảnh, chụp hình, có lẽ vẫn còn đến 2 bộ phim truyền hình. Trạng thái của tôi bây giờ, cơ bản mỗi ngày đều làm việc ở những thành phố khác nhau, bình quân mỗi ngày trong tuần này tôi chỉ có thể ngủ 3 tiếng. Thật ra tôi vẫn là thích làm 1 diễn viên.

Source: http://ent.sina.com.cn/s/h/2012-05-22/14043636905.shtml
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 18:03:21 | Xem tất
Tân Bạch phát ma nữ họp báo giới thiệu - Ngô Kỳ Long và màn cầu hôn lãng mạn (trailer)Tối nay 23/05, bộ phim truyền hình Tân Bạch phát ma nữ truyện đã tổ chức họp báo giới thiệu tại phim trường Hoành Điếm. Các diễn viên tham gia trong phim Ngô Kỳ Long, Mã Tô, Quách Trân Nghê, Phàn Thiếu Hoàng, Lý Giải, Lưu Tư Đồng, Diệp Tổ Tân, ... đều có mặt.

Bộ phim Tân Bạch phát ma nữ truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của tác giả Lương Vũ Sinh. Chuyện phim xoay quanh mối tình giữa Trác Nhất Hàng và Luyện Nghê Thường trong thế giới giang hồ võ hiệp. Trong buổi họp báo, Trác Nhất Hàng Ngô Kỳ Long và Luyện Nghê Thường Mã Tô xuất hiện, tay nắm tay trên thuyền hoa, Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn Mã Tô, cảnh tượng đẹp đẽ lãng mạn. Trong lúc phỏng vấn, hai diễn viên chính cho biết màn mở đầu đặc biệt đó là do chính hai người dàn dựng thiết kế.

Ngô Kỳ Long thân diễn nam chính Trác Nhất Hàng trong một tác phẩm võ hiệp như Bạch phát ma nữ nên cảnh hành động đánh nhau rất nhiều. Để đảm bảo hiệu quả chân thật, toàn bộ các cảnh hành động đều do anh đích thân đảm nhiệm. Ngoài phim, anh còn kiêm vai trò nhà sản xuất, vì vậy càng bận rộn hơn ai hết. Mọi khâu kịch bản, phục trang tạo hình, bối cảnh, đạo cụ ... đều đề xuất ý kiến cải tiến. Ngô Kỳ Long cho biết mặc dù quay phim võ hiệp cổ trang vất vả nhưng rất vui.

Các diễn viên đều khen ngợi ông chủ Ngô Kỳ Long rất biết quan tâm. Quay phim trong lúc trời nóng, anh đặc biệt cho chuẩn bị nước đậu xanh và các đồ uống giải nhiệt.

Mã Tô đảm nhận nữ chính Luyện Nghê Thường có lẽ là người chịu áp lực nhiều nhất trong số các diễn viên. Kể chuyện diễn phim, cô cho biết, để diễn tả khí chất kiêu ngạo cô độc của Luyện Nghê Thường, cô đã không ngừng tập luyện ánh mắt sắc bén trước gương, đến giờ mắt nhìn ai cũng lộ vẻ hung ác. Cô còn tiết lộ nội dung phim Luyện Nghê Thường cứ lúc trăng tròn sẽ phát điên, ánh mắt biến thành sắc xanh. Tuy nhiên việc tại sao ma nữ tóc trắng mà tạo hình lại tóc đen thì cô giữ bí mật không nói.

Trong buổi họp báo, đoàn phim cũng đồng thời công bố trailer hơn 2 phút của phim.

Bộ phim do đạo diễn từng thực hiện Thiên nhai minh nguyệt đao, Tuyệt thế song kiêu Hoàng Vỹ Kiệt đạo diễn. Chỉ đạo động tác võ thuật là đạo diễn Trần Vỹ Thao - người từng đảm nhận chỉ đạo võ thuật, động tác cho Hồ Ca, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, ... qua các tác phẩm Anh hùng xạ điêu, Tiên kiếm kỳ hiệp truyện, Bộ bộ kinh tâm, ... Bộ phim sẽ tiếp tục quay tại Hoành Điếm đến giữa hoặc cuối tháng 6 trước khi chuyển tới Tượng Sơn tiếp tục ghi hình.

Trailer

Source: http://ent.sina.com.cn/v/m/2012-05-24/00563638499.shtml
     Vtrans: Lộng Nguyệt (Lộng_Nguyệt @kites.vn)
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 18:04:08 | Xem tất
Ngô Kỳ Long trải bày tuổi thơ vất vả
Nhắc tới fan: có người kêu tôi ba, có người gọi Tứ Gia


Mấy ngày trước, nhân dịp mùng 1 tháng 6 đặc biệt, Ngô Kỳ Long, Ngô Khắc Quần cùng nhiều minh tinh khác công diễn trong chương trình Loud voice vì lợi ích cộng đồng của đài truyền hình vệ tinh tỉnh Hồ Nam. Những con người đã tạm biệt tuổi thơ từ lâu ấy không chỉ phấn khởi thi nhau ca hát, mà còn thi nhau làm những biểu tình kỳ quái, dễ thương. Làm cho người khác ôm bụng cười lăn lộn.


Ngô Kỳ Long thuật nỗi gian khổ đường đến trường


Kể về sự quan tâm của fan: có người kêu tôi ba, có người gọi Tứ Gia

Dạo trước, biết tin Ngô Kỳ Long bị thương, mọi người hỏi thương tích ra sao, anh đáp: “ Dạo trước, vì lớp sụn xương sườn bị rạn, nên hít sâu một hơi thôi cũng đã thấy đau rồi, nay sau hơn một tháng an dưỡng, tôi khỏe lại rồi, mọi người xem đi, tôi vẫn ổn này.” Về lý do anh tham dự chương trình, anh bảo mình rất thích trẻ em, cũng rất thích chơi với chúng, anh còn kể lại hồi xưa, đường đến trường thật là vất vả. “ Ngày đó, làm gì có xe buýt đâu, mỗi ngày bọn tôi đến trường, đại khái cũng đi mất tầm 40-50 phút, lại phải băng qua những con đường nhỏ vùng nông thôn. Cái quá trình ấy tôi vẫn nhớ rõ, chính vì thế mà nhiều họat động từ thiện tôi tham gia đều liên quan đến trẻ em cả.”


Cũng dễ hiểu, Ngô Kỳ Long vô cùng thích thú được giao lưu với fan trên weibo, thường xuyên khoe những bức hình “ dễ thương” cho fan ngắm, Ngô Kỳ Long vui vẻ nói: “ Trên weibo ấy, có người kêu tôi là ba, có người gọi là Tứ Gia, nhưng tôi có cảm giác quan hệ giữa tôi và họ chính là bạn bè với nhau, có lúc viết về những tâm sự của mình, họ đều xem và hiểu cả.”


Bên lề, lại chuyển tới chuyện gần đây anh được đài Truyền hình Thượng Hải xếp vào danh sách nam diễn viên nổi tiếng nhất, anh thẳng thắn: “  Đối với tôi, việc được đưa vào danh sách là đủ vui rồi, còn được hay không thì đối với chúng tôi căn bản cũng không có nhiều ảnh hưởng gì lắm đâu.”  Hỏi anh có hy vọng đứng trên phương diện nhà sản xuất nhận giải thưởng không, anh bảo hiện nay, vẫn muốn làm một diễn viên nhận giải thôi. “ Bởi, người đạo diễn chỉ nhờ kinh nghiệm tôi tích lũy nhiều năm qua, nghĩ muốn có một nơi để giãi bày ( sân phơi), để giúp càng nhiều người, để việc muốn làm làm được càng nhiều hơn, thế nhưng bản thân thôi vẫn thích công việc của một người diễn viên hơn.”
Source: http://ent.gd.sina.com.cn/news/20120604/702170.html
    Vtrans:  [email protected] lược dịch
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 18:04:55 | Xem tất
Mãi mãi là Phích lịch hổ: Ngô Kỳ Long [ Part 1]Nhiều năm trước, anh là Phích lịch hổ mị lực kinh nhân của Tiểu Hổ Đội, là người thanh niên cưỡi mô tô phân khối lớn lang bạt đường trường, là người xuất hiện nhiều nhất trên poster dán trong phòng của đám học trò và chính là Bạch mã hoàng tử trong lòng biết bao nữ sinh thời đó; Ngày nay, anh chính là Tứ a ca khí vũ hiên ngang của Bộ Bộ Kinh Tâm. Anh, soái khí bức nhân mà vẫn không kém phần thành thục, ổn trọng. Từ thuở đầu non nớt trong Tiểu hổ đội, đến“ Tứ tiểu thiên vương” Hương Cảng và cho tới “ Tứ gia” bá khí ngày nay, con đường mà anh đã đi qua, những chuyện mà anh đã trải qua ấy, đã biến anh từ một thần tượng thiếu niên thành một thần tượng khác, thần tượng mang hình ảnh của một người đàn ông đã trưởng thành, chững chạc và mạnh mẽ. Anh chính là Ngô Kỳ Long.
Hồi nhỏ là người rất cứng đầu

Ngày 31/10/1970, Ngô Kỳ được hạ sinh ở Đài Bắc, là con thứ hai trong nhà, trên có anh trai, dưới còn một đứa em trai. Do ba anh em sàn sàn tuổi nhau, nên thường cùng nhau quậy tưng bừng cả nhà. Ngô Kỳ Long ngày nhỏ bị coi là “ ấm sắc thuốc” do anh thường xuyên mắc bệnh, nếu ăn nhầm phải tôm thì toàn thân bị dị ứng. Lại nói, bố mẹ Ngô Kỳ Long rất thích nghe nhạc phương Tây, thần tượng lúc bấy giờ của họ là nhóm The Beatles, cho nên bắt ba đứa con để tóc dài, mặc quần sooc trắng, áo trắng, ngay tất cũng trắng luôn. Vậy nên, người ngoài hay nhầm Ngô Kỳ Long là một đứa trẻ ngoại quốc, rất nhiều người còn dùng tiếng Anh để chào cậu bé. Từ đó mà thấy, ngay từ thuở nhỏ, Ngô Kỳ Long đã hấp dẫn ánh mắt và sự chú ý của người khác chỉ bởi diện mạo và cách ăn mặc quá nổi bật.


Bức ảnh thời kỳ đầuNăm 1980, Ngô Kỳ Long khi ấy 10 tuổi. Một hôm, Bà Ngô bảo anh trai Kỳ Long đi mua chút đồ , anh trai lại bắt Kỳ Long đi, rồi hai anh em cứ đùn đi đẩy lại cho nhau mãi. Cha mẹ nổi giận, Ngô Kỳ Long nghĩ mình không sai, thế là lần đầu tiên cãi lại, kết quả đương nhiên là hai anh em cùng chịu trận. Tuy thường xuyên bị mắng, đánh là thế, mà cái tính nghịch ngợm, bướng bỉnh của Ngô Kỳ Long vẫn không cách nào sửa đổi.


Bức ảnh thời kỳ đầuMỗi một người, ai mà chẳng có một thời nổi loạn. Ngô Kỳ Long phải chịu sự quản giáo quá nghiêm khắc của phụ thân, trong khi hai người anh, em còn lại yên yên ổn ổn ăn chơi ngủ nghỉ, tình cảm lại rất khăng khít. Điều đó khiến anh cảm thấy mình như một người thừa, một người bị vứt bỏ, trở nên lạc lõng ngay trong chính gia đình của mình. Vậy nên, quan hệ với gia đình cũng không được tốt cho lắm. Có lẽ bởi vậy mà ngay từ thuở 17, Ngô Kỳ Long đã nghĩ đến việc sống độc lập. Thế nên, anh chăm chỉ đi làm thêm, chẳng mấy khi về nhà ngửa tay xin tiền. Mọi việc anh đều từng làm qua cả, làm ở xưởng sản xuất kem, đi đóng hàng, cũng đã tới vùng Ô Thủy ở Nam Đầu làm nhân viên chèo thuyền và cứu hộ. Ngày nào cũng phơi người ra ngoài, đến mức đen sạm cả đi, ngay cả việc chuyển container cũng làm rồi nữa.


Kiểu tóc mái truyện tranh của Ngô Kỳ LongBắt đầu cuộc đời vận động viên

Từ nhỏ, do điều kiện công việc của ba mẹ, Ngô Kỳ Long cứ hai năm lại chuyển trường một lần, tính ra tổng cộng anh chuyển trường đến ba lần. Qua nhiều lần chuyển trường, Ngô Kỳ Long nhập trường trung học Tân Thái Quốc, thời gian ấy, Ngô Kỳ Long lọt vào mắt xanh của không biết bao nhiêu cô gái, họ thi nhau tìm cách săn đón, theo đuổi anh.  Chẳng qua, đám nữ sinh nhằm hấp dẫn sự chú ý của anh đều dùng một cách rất đặc biệt: tấn công bằng đồ ăn sáng để gây ấn tượng.   Theo như Ngô Kỳ Long nói, ngày đó, sáng nào đến lớp, cũng thấy bàn học, chỗ ngồi của mình đầy ắp đồ ăn sáng, rất thú vị, rất buồn cười. Thông suốt đạo lý “ một mình ăn gì cũng mất ngon”, nên anh luôn chia sẻ đồ ăn sáng với bạn học.

Trong thời gian này, Ngô Kỳ Long cũng bắt đầu tập cử tạ. Ngày đó, Ngô Kỳ Long nặng có 50 cân. Nhưng khi tập Judo, anh thường yêu cầu đổi đối thủ nặng 100 cân. Có thể đối mặt với đối thủ nặng gấp đôi mình như vậy, có thể thấy từ nhỏ, Ngô Kỳ Long không đơn thuần chỉ luyện tập thể thao, rèn sức khỏe, mà còn cả luyện cả dũng khí và trí tuệ của chính mình. Cứ như vậy, trong ba năm liên tiếp tham gia hội thi thể thao trường học cấp trung, anh đều dành gianh hiệu quán quân taekwondo. Cũng vì bởi chăm chỉ luyện tập mà so với các bạn học đồng lứa, anh có sức khỏe và thân thể vượt trội.

Năm 1986, năm đó Ngô Kỳ Long 16 tuổi, tốt nghiệp cao trung và học đại học ngành thể chất. Vì nhà ở tận Đài Bắc nên Ngô Kỳ Long thu xếp đồ đạc, chuyển tới ở trong ký túc xá của trường. Thời kỳ ấy, anh trưởng thành lên một cách nhanh chóng, bắt đầu hiểu được một chút cái gọi là xã hội, cũng đột nhiên phát hiện ra sự ấm áp của gia đình, mà bắt đầu đem những câu chuyện hồi bé về cha mình ra kể lại một cách vui vẻ.

Bán hàng vỉa hè liên tiếp gặp tinh thám

Kỳ nghỉ hè năm 1988, Ngô Kỳ Long 18 tuổi, như thường lệ, anh giành thời gian vào việc kiếm tiền, dưới sự chỉ dẫn của người bạn, mở một quầy hàng bên vỉa hè, anh tuyệt đối không thể nghĩ được rằng, công việc làm thêm ấy lại đem lại cho mình một cõi nhân sinh mới, một khoảng trời mới. Ngày ấy, nhân kỳ nghỉ hè, Ngô Kỳ Long hồi Đài Bắc. Công việc ban ngày là ở bãi xe rửa xe cho người ta, sau đó đi chà dọn cầu thang của các tòa nhà. Đợi muộn một chút, đèn đường lên là lúc anh trải quầy hàng trên con đường Đông Âu thuộc Đài Bắc, bán trang sức, quần áo đang mốt mà đám nữ sinh yêu thích cùng vài thứ đồ linh tinh, lặt vặt khác. Ngày nào cũng là quá trình mang tính quy luật ấy.


Tấm poster của Ngô Kỳ Long hồi đầu thập niên 90Dường như rất nhiều người có cùng một loại cảm giác đối với Ngô Kỳ Long, ngoại hình của anh khiến người ta nhìn một cái thì có cảm giác rằng người thật thích hợp làm nghệ sĩ. Anh, cái con người từ trước đến nay chưa bao giờ nuôi cái mộng nghệ sĩ ấy vạn lần cũng chẳng thể tượng tưởng ra nổi cái sự xuất đầu lộ diện trên vỉa hè của mình lại có thể an bài cho chính mình một nhân sinh mới, là một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong cuộc đời anh. Hoặc có lẽ, như có người từng nói, anh đúng là người trời sinh đã có cái mệnh là phải ăn theo cái nghề này đi. Người đầu tiên có tuệ nhãn nhìn ra cái chân mệnh ấy của Ngô Kỳ Long là ca sĩ và là nhà sản xuất Đồng An Cách. Một ngày nọ, Đồng An Cách cùng vợ đi mua sắm, dạo phố. Khi đi ngang qua quầy hàng của Ngô Kỳ Long, vợ ông dừng lại ngắm quần áo, Đồng An Cách nhận thấy ngoại hình xuất chúng của cậu thanh niên, đột nhiên cảm thấy rất thích thú, bèn trò chuyện đôi câu, lại kể ra thân phận của chính mình, nói có thời gian rảnh thì đi khảo âm thử xem,  có lẽ có thể giúp cậu ra đĩa không biết chừng, nhưng Ngô Kỳ Long từ chối. Đồng An Cách khuyên hết lời, sau rồi xin số điện thoại Ngô Kỳ Long, lại đưa cho anh tấm danh thiếp, để ngày sau liên lạc, xong rồi mới rời đi.

Đối với những lời của Đồng An Cách, Ngô Kỳ Long vốn không mấy để tâm. Không lâu sau đó, một tinh thám cũng đi ngang qua quầy hàng ấy, mắt sáng rực lên khi phát hiện ra một viên kim cương chưa được mài dũa, chính là Ngô Kỳ Long. Vị tinh thám ấy không tìm tới Ngô Kỳ Long ngay lập tức, mà ngồi ở cửa của cửa hàng đối diện với quầy hàng của Kỳ Long, liên tục bật đĩa hát, tại đó 3 ngày liền quan sát Ngô Kỳ Long. Hành vi kỳ quặc, quái lạ khiến Ngô Kỳ Long và anh bạn đồng học chú ý tới, băn khoăn không biết tại sao người đó cứ nhìn chằm chằm mình, mà còn nhìn từ lúc mở cửa đến lúc đóng cửa nữa chứ, hay là hắn có mưu đồ xấu xa gì? Sang tới ngày thứ tư, vị tinh thám ấy mới đi qua chỗ quầy hàng, nói với Ngô Kỳ Long là công ty anh ta hiện nay đang tuyển người nhằm tạo nên một bộ ba, với nhiệm vụ làm trợ lý trong một chương trình truyền hình.  Anh ta không ngớt miệng khen ngoại hình của Ngô Kỳ Long, còn bảo với điều kiện như của anh chắc chắn sẽ được chọn, bảo anh tới tham gia. Từ đây, Ngô Kỳ Long bắt đầu con đường trở thành minh tinh của mình.

Con đường trở thành minh tinh của Ngô Kỳ Long có lẽ là do trời đã sớm định sẵn đi. Kỳ thật giống việc anh đi bán hàng vỉa hè đó, chỉ cần một bước tiến ra thì chẳng có việc gì mà làm không tốt, làm không được cả.


Source: http://www.newglady.com/doc/man/man/1095.html
    Vtrans:  [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 18:05:39 | Xem tất
Mãi mãi là Phích lịch hổ: Ngô Kỳ Long [ Part 2]Con đường trở thành minh tinh của Ngô Kỳ Long có lẽ là do trời đã sớm định sẵn đi. Kỳ thật giống việc anh đi bán hàng vỉa hè đó, chỉ cần một bước tiến ra thì chẳng có việc gì mà làm không tốt, làm không được cả.


Chẳng chuẩn bị gì, tham gia thi tuyển, một lần đã thành côngNgày đó, số lượng người tham gia đợt tuyển chọn lên tới hơn 3000, trải qua vòng sàng lọc đầu tiên của công ty, sẽ tuyển ra trong đó 100 người vào vòng phỏng vấn. Ai nấy đến phỏng vấn đều chuẩn bị thật kỹ càng, mặc dù chỉ là trưng cầu tìm người trợ lý, song ai ai cũng đều mong có được cơ hội đứng trên sân khấu, xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, nếu may mắn hơn nữa thì có cơ hội trở thành minh tinh. Duy chỉ có mình Ngô Kỳ Long là “ không trâu bắt chó đi cày”, không ôm ấp tham vọng gì hết, lại chẳng rõ tình huống như thế nào đã cứ thế đến thi tuyển. Tận đến khi đến đó rồi mới biết là ngày hôm trước, tất cả mọi người đều nhận được cuộc điện thoại thông báo rằng phải chuẩn bị sẵn bài giới thiệu bản thân trong vòng một phút, cộng với một bài biểu diễn vũ đạo trong vòng một phút rưỡi. Ngô Kỳ Long nào có nhận được cuộc điện thoại nào đâu, vị tinh thám kia cũng quên mất không báo cho Kỳ Long, chỉ dặn dò anh về thời gian, địa điểm, và chỉ luôn miệng nhắc anh nhất định phải tham gia, rồi phấn khởi ôm đống tư liệu của Kỳ Long mà đi, cho nên anh căn bản cái gì cũng không rõ. Thế nhưng, Ngô Kỳ Long không bị đám đông tham gia thi tuyển làm cho hoảng sợ, cũng chẳng vì việc chưa chuẩn bị gì mà lâm trận đã bỏ chạy. Bởi vì, anh có tinh thần làm việc đến nơi đến chốn của một người vận động viên. Anh bèn mượn tạm cuốn băng của một người, rồi yên tĩnh đứng trong hàng chờ đến lượt khảo nghiệm của mình. Trong lòng thầm nhủ:  qua hôm nay là mọi chuyện sẽ trở lại bình thường, mình và mẹ sẽ khôi phục lại cuộc sống bình lặng và an tĩnh.


Đến lượt Ngô Kỳ Long, con người xưa nay vốn ăn nói vụng về ấy không biết nói gì cho phải, dường như là đem lý lịch trích ngang của mình ra mà đọc thuộc lòng vậy. Sau đó, nghe thấy tiếng nhạc, anh cũng nhún nhẩy, lắc lư với sự kết hợp tùy tiện những động tác từ những môn thể thao mà anh đã tập, hoặc những điệu nhảy ngẫu hứng. Bởi vì xưa giờ chưa nhảy bao giờ, nên anh thành thực thừa nhận với giám khảo là anh không biết nhảy, đến cuối lại bổ sung thêm một câu: “ Nhưng tôi có thể nhào lộn một vòng”, nói rồi thực hiện ngay một cú  lộn người trên không khiến cho ai nấy đều kinh ngạc trầm trồ. Chính cú lộn vòng ấy đã mở ra cánh cửa dẫn anh vào thế giới giải trí.


Lúc đó, người đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc tuyển chọn cũng chính là công ty đại lão bản, đồng thời là vị MC có thâm niêm dẫn các chương trình truyền hình, Trương Tiểu Yên. Hồi tưởng lại tình hình lúc đó, có nói như thế này: “ Ngô Kỳ Long nhảy rất không đẹp mắt, nhưng cậu ấy lại rất có tư thế, rất chói mắt. Lúc cậu ấy bước ra, tôi chợt có cảm giác rằng người này nhất định sẽ trở thành minh tinh, phải trở thành minh tinh đây;  cái cú nhào lộn ấy cũng rất đẹp mắt.” Thêm một nhận xét khác về lý do chọn Ngô Kỳ Long của Lý Chi Cần, người sau này trở thành sư thư của Tiểu Hổ Đội: “ Vũ điệu của cậu ấy,  khiến người ta thấy lực cảm nhiều hơn là mỹ cảm, có lẽ là vì Kỳ Long học thể dục, lại vốn không có kinh nghiệm gì về vũ đạo cả nên thành ra vậy; song tiết mục áp chót của cậu ấy, cú lộn nhào ấy vừa đẹp, vừa gọn gàng, thanh thoát lưu lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng người. Chính nhờ thế mà nhận được sự nhất trí tán thưởng từ ban giám khảo.”


Lập nên một Tiểu Hổ Đội kinh động giới âm nhạcKỳ nghỉ hè năm 1988 qua đi, Ngô Kỳ Long bước vào năm thứ ba đại học. Ngày 25 tháng 9 năm ấy là lần đầu tiên anh tham gia quay một chương trình truyền hình. Ngoài anh còn có Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng, ba chàng trai trẻ tuổi ấy đã lập nên “ Tiểu Hổ Đội” với ba biệt danh phân biệt là “ Phích lịch hổ”, “ Quái Quái Hổ” và “ Tiểu soái Hổ”. Thời kỳ ấy, truyền hình Trung Hoa Đài Loan ra mắt một chương trình mang tên “ Thanh xuân đại đối kháng”, cùng với Tiểu Miêu Đội đảm đương vị trí chủ trì, cũng là chương trình ca múa đầu tiên hợp tác biểu diễn với Trương Quốc Vinh, lúc ấy Tiểu Hổ Đội tuyên bố thành lập. Chương trình ấy được công chiếu vào ngày 1 tháng 10, đó là lần đầu tiên Tiểu Hổ Đội ra mắt khán giả truyền hình.


Tiểu Hổ ĐộiTrong nhóm ba người của Tiểu Hổ Đội, Ngô Kỳ Long là người duy nhất không ôm mộng trở thành minh tinh. Hồi nhỏ, nhà Trần Chí Bằng có mở một cửa hàng băng đĩa, nên khát vọng được biểu diễn đã ăn sâu một cách mạnh mẽ trong anh từ thuở bé. Anh có nhiều kinh nghiệm trong việc ca hát, nhảy múa. Được chị gái đăng ký vào cuộc tuyển lựa Tiểu Hổ Đội, trở thành ca sĩ ngôi sao là nguyện vọng trước nay của anh.  Tô Hữu Bằng cũng vậy,  anh nói lý do đăng ký cuộc tuyển chọn này là bởi anh thích ca hát, luôn mong mỏi có ngày được đứng trên sân khấu cất tiếng ca và có một đội ngũ người hâm mộ mình. Ngay năm sau, đầu năm 1989, ba tháng sau ngày thành lập, Tiểu Hổ Đội debut với ca khúc Thanh  bình quả lạc viên, một khúc nên danh, khiến cho cộng đồng Đài Loan kinh ngạc bởi sự chấn động. Cũng từ đây,  trang kỳ tích của các anh trong giới âm nhạc bắt đầu mở ra, cũng đặt bút đánh dấu trang lịch sử mà Tiểu Hổ Đội đã ghi dấu nên nền giải trí.Thành công tới quá đột ngột ấy khiến ba chú tiểu hổ tưởng như khó có thể thích ứng nổi, đặc biệt là Ngô Kỳ Long. Lúc ấy, mọi người đều gọi anh là “ Phích lịch hổ”. Trong ba người, anh nhảy đẹp nhất, cũng rất đẹp trai, lại là nhị đẳng Judo và tam đẳng Taekwondo nên thu hút được sự hâm mộ từ phần đông phái nữ. Đối với một thanh niên trẻ tuổi như anh, khi ấy,  không chỉ phải bận rộn xuôi ngược chuyện bài vở, thể thao mà còn phải chú ý đến sự nghiệp ca hát. Bản thân anh rất vất vả, mỗi ngày bận đến tận tối muộn, chỉ dành ra được vài tiếng đồng hồ để ngủ; có lúc bị giáo viên mắng mỏ, mắng không biết tự yêu lấy bản thân mình gì cả. Gia nhập vào giới giải trí, hình thành nên mộng minh tinh,  nhưng những cản trở, khó khăn đó với anh chỉ có tác dụng khuyến khích, cổ vũ tinh thần. Đối với anh, càng khó khăn bao nhiêu, càng khuyến khích mình phải vượt qua bấy nhiêu. Chính vì lẽ đó mà thời kỳ ở trong Tiểu Hổ Đội, sự nghiệp của Ngô Kỳ Long đã đạt được một đỉnh cao nhất định.Album phát hành sau đó của Tiểu Hổ Đội thu hút được sự chú ý nhiệt tình, lại thêm buổi tuyên truyền, tặng 1000 chữ ký đầu tháng và buổi biểu diễn sau đó đã tạo được sự rầm rộ chưa từng có.  Trong vài tháng ngắn ngủi, Tiểu Hổ Đội đã nhận được sự hoan nghênh tương đương với siêu sao. Khí thế tựa cầu vồng, giống như ngựa hoang đứt cương, không ai có thể chặn nổi, không thể cản lại. Tiểu Hổ Đội không chỉ trở thành thần tượng của giới trẻ,  mà sự thật đã chứng minh bốn chữ “ siêu cấp cự tinh” hoàn toàn xứng đáng với họ.

“ Có thể gánh vác trách nhiệm cũng là một loại hạnh phúc.”Bộ phim Hoa Nguyệt Giai KỳTiểu Hổ Đội thành lập được một năm, Ngô Kỳ Long bắt đầu có những dự định mới; bởi sự ảnh hưởng triệt để của việc bước chân vào giới giải trí đối với cuộc sống của anh mà cũng bởi một nguyên nhân quan trọng khác, chính là sự thất bại trong làm ăn của phụ thân khiến gia đình nợ một khoản tiền lớn làm anh suy sụp. Đương nhiên dưới sự kiên trì của chị Tiểu Yên và mọi người, Ngô Kỳ Long cũng kiên trì tiếp tục. Áp lực kinh tế lớn như thế khiến sau khi Tiểu Hổ Đội tan rã, anh phải làm việc đến bạt mạng. Một ngày ngoài lúc học với 2 đến 3 tiếng để ngủ, anh bảo công ty xếp lịch làm việc cho anh đến mức chật kín. Không cầu chất lượng, chỉ cầu số lượng. Thậm chí nhận cả những bộ phim khiến ngay đến anh, em trai cũng chế giễu, lúc ấy, thể xác và tinh thần anh thật sự rất mỏi mệt và chán chường. Cho đến một hôm, anh thức liền 7 ngày 7 đêm không ngủ, đến nỗi tinh thần ngơ ngẩn, lúc khóc lúc cười. Anh trai hỏi gì cũng không có phản ứng, cả nhà mới cảm động và thấu hiểu. Vì sợ mất việc, mà dù đang nằm viện, trong lúc miệng vết thương do phẫu thuật chưa lành, anh đã đi Hồng Kông quay phim. Trong phim có cảnh thi đấu bóng chày và bóng đá. Thế là mỗi ngày về, anh đều tự mình ở trong khách sạn thay thuốc, đến nỗi tấm trải giường đầy máu mà không dám nói với ai. Chính bởi những trải nghiệm đầy nước mắt phía sau con người phong quang hơn người ấy, khiến anh làm việc lúc nào cũng vô cùng nghiêm túc, cẩn thận, thường tự đóng những cảnh nguy hiểm, vì thế mà không ít lần mang thương tích nặng nề. Thế nhưng, đối với tất cả mọi chuyện ấy, Ngô Kỳ Long không có đến một lời oán thán. “ Có thể gánh vác trách nhiệm cũng là một loại hạnh phúc.” Anh tin rằng đó là trách nhiệm và cũng là nghĩa vụ của anh đối với người nhà, họ vui vẻ, hạnh phúc thì anh mới tìm được niềm vui.

Hành trình từ Tiểu Hổ Đội đến Tứ Tiểu Thiên Vương


Tháng 12 năm 1991, bởi Tiểu Soái Hổ Trần Chí Bằng phải nhập ngũ, Tiểu Hổ Đội không còn cách nào khác đành tạm thời tan rã, phát hành album “ Tạm biệt”. Tuy sự tan rã tạm thời ấy làm cho người hâm mộ tiếc nuối nhưng đối với ba người bọn họ mà nói đó là một bước tiến trong cuộc đời nghệ sĩ của họ. Ngô Kỳ Long ra mắt album đầu tiên, tiếp tục thời kỳ đỉnh cao của Tiểu Hổ Đội. Trong mấy năm solo ngắn ngủi,  tổng cộng anh phát hành 13 album. Hai năm liên tiếp, album “ Tuổi trẻ truy phong”, “ Truy mộng” của anh trong vài tháng ngắn ngủi đã đột phá một triệu bản bạch kim, bài danh số 3 trong số album bán chạy nhất trong năm.  Giới giải trí Đài Loan xếp anh cùng với Lâm Chí Dĩnh, Kim Thành Vũ và Tô Hữu Bằng thành “ Tứ tiểu Thiên vương” đối chọi với “ Tứ tiểu Thiên Vương” của Hồng Kông. Năm 1993, đồng thời gian, Ngô Kỳ Long tới Hồng Kông phát triển sự nghiệp. Lần đầu tiên tới Hồng Kông tuyên truyền đã làm cho người hâm mộ phát cuồng, lại một lần nữa được chứng kiến mê lực và tiếng tăm của Ngô Kỳ Long trên sân khấu.  Giới truyền thông Hồng Kông gọi đây là “ Cơn bão Phích lịch hổ”. Anh vất vả học tiếng Quảng rồi cho ra mắt một album tiếng Quảng. Đến năm thứ hai thì quét sạch các buổi lễ trao giải âm nhạc, giải thưởng tiếng Madarin cùng với rất nhiều giải thưởng, tiền vàng... Anh trở thành một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất  Hồng Kông.

Ngay trong lúc tiếng tăm nổi như cồn, chuyện đi nghĩa vụ ba năm vẫn chưa được giải quyết nay lại trở thành việc quấy nhiễu sự nghiệp của anh. Tháng 2 năm 1997, Ngô Kỳ Long nhận được giấy triệu tập đi nghĩa vụ. Chính vì thế mà anh đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, như  hai bộ phim “ Trùng Khánh Sâm Lâm”, “ Đọa Lạc Thiên Sứ” của Vương Gia Vệ đều tìm đến anh. Ngòa ra còn có rất nhiều cơ hội từ Nhật Bản, Hàn Quốc cũng đều vì chuyện nghĩa vụ quân sự đành phải bỏ lại.

< To be continued>

Source: http://www.newglady.com/doc/man/man/1095.html
    Vtrans:  [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 18:06:31 | Xem tất
Mãi mãi là Phích lịch hổ: Ngô Kỳ Long [ Part 3]Tháng 2 năm 1997, Ngô Kỳ Long nhận được giấy triệu tập đi nghĩa vụ. Chính vì thế mà anh đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, như  hai bộ phim “ Trùng Khánh Sâm Lâm”, “ Đọa Lạc Thiên Sứ”, Vương Gia Vệ đều tìm đến anh. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội từ Nhật Bản, Hàn Quốc cũng đều vì việc phải đi nghĩa vụ quân sự nên đành phải bỏ lại.


Trở lại giới giải trí, chật vật suốt 12 nămHiệp nữ phá thiên quan


Tháng 11 năm 1988, Ngô Kỳ Long quay lại giới giải trí. Anh chọn ra một bộ phim một cách nhanh chóng, dùng nó như một phương thức nhằm tìm lại cảm giác. Trong cái thời buổi nền công nghiệp điện ảnh đang suy thoái lúc ấy, anh vẫn nhận được 5 đến 6 vai diễn. Bộ phim đầu tiên là Nice Boy diễn cùng với Từ Nhược Tuyên. Vào lúc đó, anh đã chuyển trọng điểm công việc từ Đài Loan về Hồng Kông. Phát xuất kích đầu tiên của anh trên thị trường Hồng Kông chính là bộ phim dài 100 tập của TVB, trong đó anh diễn vai Diệp Vinh Hành. Ngoài màn ảnh, Ngô Kỳ Long là con người không bao giờ chấp nhận thua cuộc kể cả trước chính mình. Thế cho nên, dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra, anh cũng có thể thẳng thắn, dũng cảm mà đối mặt với nó, dù cho chỉ có một mình. Năm 2000, anh cùng Triệu Vy là diễn viên chính trong bộ phim “ Hiệp nữ phá thiên quan”, đóng vai chàng sát thủ tính tình thanh liệt, tuấn tú, ưu sầu của Đông Xưởng Thủy Nhược Hàn. Vai diễn ấy đã chiếm lĩnh trái tim của rất nhiều nữ khán giả xem truyền hình. Năm 2002, lần đầu tiên Ngô Kỳ Long hợp tác với diễn viên đại lục, phục chế lại bộ truyện kiếm hiệp tiêu biểu của Cổ Long- Tiêu Thập Nhất Lang. Bộ phim gặt hái được thành công lớn, chỉ trong một tuần, chỉ số rating đã vượt qua con số hoàng kim của các bộ phim điện ảnh lớn.Bộ Bộ Kinh TâmNăm 2011, trong bộ phim xuyên không “ Bộ Bộ Kinh Tâm”, anh vào vai Ung Chính, vị hoàng đế có tính tình nội liễm, biết nhìn xa trông rộng, ngoài lạnh trong nóng. Bộ phim xuất hiện trên màn ảnh truyền hình và trên mạng đem lại cho anh một số lượng lớn fan 9X; cũng khiến anh trở thành thần tượng của ba thế hệ, 70, 80, 90. Bộ phim không chỉ có ratings hạng cao nhất mà lịch sử các trang mạng còn cho thấy một số lượng người vô cùng lớn đã truy cập, thu lại phim. Cũng vì thế mà Ngô Kỳ Long lại nhận thêm một danh hào “ Tứ gia”, qua đó mà thấy được, vai diễn ấy đã đi sâu vào lòng người như thế nào và thấy được khán giả đã nhìn nhận được kỹ năng diễn xuất của anh ra sao. Giới truyền thông đối gọi đây là “ Huy hoàng trở lại”, “ Mùa xuân thứ hai”.  Đối mặt với những bản tin như thế, anh, con người vốn đã sớm nổi danh khắp Châu Á ấy nhàn nhạt nói:  "Trong quá khứ, có thể mọi người đã thấy được khả năng của tôi trên phương diện âm nhạc, lần này là trên một lĩnh vực khác. Nhận được thừa nhận trên phương diện điện ảnh thứ bảy này, tôi sẽ càng cố gắng hơn.” Hơn 20 năm lăn lộn trong làng giải trí đã biến Ngô Kỳ Long từ chàng thiếu niên khôi ngô còn non nớt trở thành một người đàn ông chững chạc, ổn trọng.

Vĩ thanhNgô Kỳ Long là một nghệ sĩ ít có scandal. Năm 2009, anh kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài ba năm với ngôi sao nội địa Mã Á Thư, bình thản quay lại với cuộc sống của chính mình, dùng phương thức của bản thân để quay phim, ca hát, tựa như một nốt trầm, âm thầm cống hiến cho chúng ta rất nhiều tác phẩm xuất sắc. Ở nơi anh, ta nhìn thấy sự hiếu thảo, tinh thần trách nhiệm, sự khiêm tốn, ổn trọng, có lòng biết giúp đỡ mọi người, sự khoan hậu, rộng rãi và đại lượng; một con người đã không ngần ngại gánh vác trả hết số nợ nần của gia đình. Anh thích quay phim có cảnh giao đấu, vận dụng, phát huy bốn chữ “ học dĩ thực dụng” một cách cao nhất. Tình yêu trọn đời với Taekwondo và Judo khiến anh áp dụng các kỹ năng trong đó vào các cảnh quay chiến đấu, khiến anh có thể thỏa thích phát huy khả năng võ thuật của mình một cách tự nhiên, đơn giản, lưu loát, đã đời và tìm thấy niềm vui trong đó, ngoài cảm giác có những thành tựu nho nhỏ của minh tinh ra thì còn có cảm giác mãn nguyện. Ngô Kỳ Long không phải người trời sinh đã có tố chất diễn viên, hát cũng được, diễn cùng được, anh nào có trải qua quá trình rèn luyện hệ thống và nghiêm khắc nào đâu. Cơ mà, khả năng nhận thức của anh rất tốt, có được năng lực tiếp thu tuyệt vời, đối với bất kỳ một vai trò, vai diễn kỳ lạ nào, anh đều có thể nhanh chóng tìm được một phương thức thích hợp nhất để thể hiện nó cho bằng được.

Một chàng trai đơn thuần chỉ là một vận động viên đó có thể đứng trên sân khấu, tự nhiên, tiêu sái đem công phu dung hợp vào điệu nhảy, từng hành động đều đẹp mắt đến như thế; lại có thể dùng chất giọng khàn khàn hát lên bao ca khúc thật hay khiến người ta khó lòng quên được; còn có thể trên phim trường, nói khóc liền khóc, nói cười liền cười; có thể đem một tình yêu cuồng si tuyệt đẹp diễn tới mức người khác tâm cũng phát đau; có thể không cần hôn mà vẫn hiển lộ ra được tình cảm mãnh liệt một cách rất tự nhiên, theo tôi nếu không phải là do thiên phú và khả năng thì những điều ấy thật khó mà thực hiện nổi. Năm 2011, Tứ gia của Bộ Bộ Kinh Tâm mới chỉ là sự khởi đầu, tin rằng trong tương lai vị “ Phích lịch hổ” mãi mãi này sẽ đem đến cho chúng ta ngày càng nhiều tác phẩm ưu tú, và cũng mong rằng, người đàn ông đã bước sang cái tuổi bốn mươi ấy có thể sớm tìm được một cõi đi về.

Source: http://www.newglady.com/doc/man/man/1095_3.html
    Vtrans:  [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 18:07:21 | Xem tất
"Hướng bom đạn mà tiến" của Ngô Kỳ Long tung trailer 32 phút.


Bộ phim truyền hình "Hướng bom đạn mà tiến" gần đây đã tung trailer dài 32 phút. Bộ phim do Lâm Kiến Trung đạo diễn do các diễn viên Ngô Kỳ Long, Can Đình Đình, Vương Tân, Tạ Mạnh Vỹ… chủ diễn. Bộ phim gồm 3 phần: Khói lửa chiến tranh, nhi nữ tình trường, đồng sinh cộng tử. Trong phim, Ngô Kỳ Long dẫn đầu 1 cuộc chiến đầy nhiệt huyết, cùng với Can Đình Đình mở ra 1 câu chuyện tình yêu trong khói lửa của chiến tranh.

Khói lửa chiến tranh: Súng máy, xe tăng, bom đạn
Trong trailer, máy bay chiến đấu, xe tăng, xe bọc thép, súng máy và các loại vũ khí hạng nặng đã đạt tới mức độ cao, hiệu quả của việc bom đạn không ngừng nổ khiến cả chiến trường trong phút chốc mù mịt khói lửa, Rạp Dobly- Digital plus 5.1 3D vừa tung trailer với âm thanh nổi, khiến cuộc kháng chiến chống Nhật trở nên y như thật làm rung động người xem. Ngô Kỳ Long nếm trải mùi vị của cực hình, Can Đình Đình là điệp viên 2 mang được đặt ngầm trong lòng địch, Vương Tân hy sinh bản thân để hoàn thành Cách Mạng, Tạ Mạnh Vĩ vốn có kinh nghiệm đấm bốc quyền thuật, trong phim hiển lộ một phần thân thủ.

Nhi nữ tình trường: Người yêu, đồng đội, đồng chí
Ngoài ra, tình yêu tế nhị giữa Ngô Kỳ Long và Can Đình Đình, niềm tin kháng Nhật của Can Đình Đình và Vương Tân, tình yêu chất phác giữa Mạnh Tạ Vỹ và Đào Tuệ Na cũng được thể hiện trong trailer. Ngô Kỳ Long, Can Đình Đình, Vương Tân, tình yêu của 3 người họ được thử thách qua thời khắc đặc biệt của chiến tranh, họ vì quốc gia mà đành đau đớn vứt bỏ nhi nữ tình trường, khiến người người cảm động.

Đồng sinh cộng tử: Nhiệt huyết, hăng hái chiến đấu, niềm tin
Trailer cũng cho khán giả thấy được lòng nhiệt huyết, sự hăng hái chiến đấu và niềm tin vào cuộc Cách Mạng kháng Nhật. Sự dày vò của việc tra tấn cực hình, sự công kích dữ dội của bom đạn, sự sống chết ly biệt của người thân và bạn bè đúc kết thành lòng kiên nghị quả cảm và niềm tin vào Cách Mạng của những người anh hùng. Số mệnh của họ là đồng sinh cộng tử, đối mặt với chiến trường tàn khốc và thời đại bi kịch, hướng bom đạn tiến tới mà không quay đầu lại. Họ là những anh hùng bảo vệ lãnh thổ Quốc gia trong chiến tranh, họ đã viết lên bài ca về trận chiến đẫm máu của dân tộc Trung Hoa.Part 2:Source: http://video.sina.com.cn/p/ent/v/m/2012-06-20/120861784451.html
    Vtrans: [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-7-2012 19:40:12 | Xem tất
“ Tứ gia” vui vẻ chính là ánh nắng
Trời sinh ra anh đã cho anh một ngoại hình lãnh đạm, khiến anh vào vai Tứ gia Ung Chính hay đến xuất quỷ nhập thần, thế mà, phóng viên lại có thể nhìn thấy Ngô Kỳ Long cười đến tít cả mắt lại. Ngày hôm ấy, trời mưa rả rích, liên miên, thế mà khi Ngô Kỳ Long vừa cười một cái thì dường như mây đen đều tan biến.

Vai diễn Tứ Gia- Ung Chính trong Bộ Bộ Kinh Tâm của Ngô Kỳ Long thực sự đã ăn rất sau vào lòng người, ngày 30 tháng 6 vừa qua, cánh phóng viên chúng tôi tới gặp anh và cảm thấy một cách rõ ràng, nguyên bổn anh ấy so với Tứ gia chẳng có một điểm gì có thể liên hệ: thích nói chuyện, hay cười lớn, có khiếu hài hước và quan trọng nhất là tình tính anh rất tốt nên có thể bắt nạt được. Có nữ phóng viên chụp ảnh anh, chụp đến lần hai, biểu tình của anh đến buồn cười khi nói “ Lại đến à?” Sau đó mang nguyên cái nụ cười ấy vào trong tấm ảnh.

Muốn vào vai kẻ xấu

Diễn phim chịu khổ sở chẳng thấy vui.


Người bình thường chắc không biết, khi phỏng vấn Tứ gia, anh ấy có thể chọc cười cả phòng đầy phóng viên. Một phóng viên của báo chúng tôi hỏi anh: “ Muốn được vào vai như thế nào nhất?” Anh liền trịnh trọng nói: “ Làm người xấu”. Nguyên nhân thực sự khiến anh muốn vào vai kẻ xấu không phải là bởi muốn thử thách khả năng diễn xuất của bản thân, cũng chẳng phải muốn thay đổi hình tượng, căn bản là bởi “ làm người xấu thì có thể sống một cách cật hương hát lạt*, ăn mặc đẹp, đặc biệt thoải mái. Đóng tới 40 tập phim thì kẻ xấu được đắc ý đến 39 tập. Mấy vai diễn người tốt của tôi đó, từ đầu đến cuối phải chịu đựng khổ sở, vất vả, đợi mãi mới đến tập cuối cùng để được xoay người...” Những lời này nói ra có thể khiến người ta không cười được sao?

Lại có phóng viên hỏi anh: “ Giữa phim tình cảm và phim hành động, anh thấy loại phim nào đóng thoải mái hơn?” Câu trả lời của Ngô Kỳ Long là: “ Đóng phim vốn đã là một chuyện vất vả.” Khi đóng phim, với tư cách là nam diễn viên chính, anh thường cần một đoạn thời gian để nhập tâm. Từ cuộc sống lu bù đến thành công ngày hôm nay, để có cái sự thay đổi thất thường đó có bao vất vả, tự mình biết mà thôi.  “ Tứ gia” nói: “ Thường thường lúc dậy là muốn khóc, đã khóc thì khóc nguyên cả ngày, cho nên có những hôm rất mệt...” Nhưng với khả năng lĩnh hội khác với người thường, anh có thể đem một Ung Chính chỉ xuất hiện và được mô tả trong những trang lịch sử biến thành một vai diễn của một không hai cũng là vai diễn xuất sắc thu hất nhất của anh.

Rất nhiều người đang quan tâm đến album của Ngô Kỳ Long không biết lúc nào mới chịu phát hành. Ngô Kỳ Long hiện đang đóng phim “ Tân Bạch Phát Ma Nữ truyện”, bản thân anh đảm nhiệm rất nhiều vai, nào là nhà sản xuất, nào là diễn viên chính rồi tới lo luôn cả phần OST, rất nhanh thôi mọi người sẽ nghe được tiếng hát của Tứ gia. Ngô Kỳ Long là khách quen của Cáp Nhĩ Tân. Lần này tới vùng Cáp Nhĩ Tân để tham gia cuộc vận động của hãng đồng hồ Tissot về sự ra mắt một loạt dãy đài thiên văn, hỏi anh lần này tới đây có việc gì, anh lại pha trò bảo: “ Mã Tô, cái cô đóng phim cùng tôi ấy, bảo tôi đến đây mang về cho cô ấy mấy que kem...”


Source: http://xwb.my399.com/html/2012-07/02/content_10678762.htm
    Vtrans:  [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!

P/S: cật hương hát lạt: sống một cách thoải mái
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách