Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: boconganhpp
Thu gọn cột thông tin

NEWS về Long ka.

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:53:11 | Xem tất
[17.03] Phỏng vấn "Superman" Ngô Kỳ Long/ Part 2 :Sở thích, tiền bạc và công việc
Đối với cuộc sống anh căn bản không có yêu cầu gì, đồ ăn ưa thích chỉ có vài món, ăn uống đơn giản cũng không hiềm. Vậy cái gì là điều thách thức đối với những quy tắc của anh? “ Chắc là lặn xuống nước. Tôi biết lặn có thể là việc rất nguy hiểm, nhưng vẫn cứ đi, có điều tôi sẽ khống chế mức độ nguy hiểm trong phạm vi nhất định.”

      Nói đến việc đi lặn hai con mắt anh sáng long lanh : “ 10 ngày nữa chúng tôi sẽ phải sống một con tàu, lênh đênh trên vùng biển quốc tế, hải phận rất rộng lớn, có lúc ở Thái Lan, có khi ở Indonesia, có khi lại sang tới Malaysia.”

      Tại sao lại thích lặn, “trên vùng biển quốc tế điện thoại sẽ không đổ chuông.”

      Mười ngày ngắn ngủi chốn “bồng lai tiên cảnh” được anh dựng lên như những hoạt cảnh đẹp nhất, tráng lệ nhất : bình yên nằm trên mạn thuyền ngắm nhìn những ánh sao nhỏ lấp lánh trên bầu trời đêm giữa bốn bề biển khơi, đắm mình xuống biển sâu để hòa cùng với những chú cá huỳnh quang đùa nghịch, những chú cá nhỏ thông minh bơi theo sau anh, lén đớp trộm cá mòi mà anh mang theo. Bắt đầu từ năm 2011, anh không còn có thời gian để đi lặn nữa.

     Những năm ấy khi sự nghiệp vẫn còn “ lặn” (ý nói chưa nổi danh), anh vẫn có cơ hội thực hiện sở thích đi lặn của mình. Sau khi từ giã những ngày tháng Tiểu Hổ Đội, món nợ khổng lồ của cha trở thành gánh nặng trên đôi vai anh. Anh miệt mài với trách nhiệm “ kiếm tiền, trả nợ, chăm lo cho gia đình ” , có lần từng 7 ngày 7 đêm không chợp mắt lấy một lần. Con đường tình cảm của anh cũng trớ trêu, lận đận. Tình yêu lãng man một thời, cuối cùng cũng phân li mỗi người một ngả. Sau đó bí mật cũng nữ diễn viên Đài Loan Mã Nhã Thư kết hôn, 7 năm bên nhau như trăng trong giếng rồi cũng chia tay.

      Anh không nhắc lại những chuyện lien quan tới vấn đề này. Người bên cạnh nói rằng, anh ấy lúc tâm tư không tốt thì sẽ chọn lựa cách im lặng chờ đến khi những ưu phiền này qua đi. Như thế thật sự chẳng phải sẽ phải kìm nén rất nhiều sao? “ Có rất nhiều chuyện mà không phải bạn nói là xong. Mọi việc bạn đều phải tự mình giải quyết. Có nhiều người thích kể khổ với bạn bè, nhưng không phải sau khi nói  ra rồi vẫn là tự bản thân lo liệu hay sao. Hơn nữa, nói ra còn có thể khiến những người xung quanh lo lắng, nếu như bạn bè có thể thay mình xử trí nhưng có thể chỉ làm cho nỗi ưu tư của mình lớn hơn mà thôi. Tôi từ nhỏ đã như vậy. Mọi việc dù có ra sao thì cũng tự mình nghĩ cách, nếu không làm nổi nữa thì để nó lại phía sau.”

     Nhờ vào sự lạnh lùng, nội tâm của Hoàng đế Ung Chính trong bộ phim truyền hình “Bộ Bộ Kinh Tâm”, anh trở lại với đỉnh cao của sự nghiệp, chiếm được tình cảm, sự yêu mến của hàng triệu người hâm mộ 9x, sự nghiệp bước sang mùa xuân thứ 2.
Rất nhiều người có xuất thân vận động viên thể thao đã trở thành ngôi sao võ thuật ( phim hành động), nhưng anh đã vượt ra khỏi lối mòn ấy. “ Tôi không muốn đóng những vai diễn giống nhau trùng lặp như thế, giống như việc cùng vợ ra ngoài mặc y phục không giống nhau để thay đổi tâm trạng vậy.”

       Về bộ phim sắp tới, anh vừa xin lỗi vì không thể tiết lộ nhiều hơn, nhưng đồng thời cũng hung phấn cho hay rằng lần đấu được thể hiện vai “ thổ phỉ ”.

     Những năm gần đây, ngoài việc đóng phim, anh còn làm rất nhiều công việc khác,việc  được nhiều người chú ý nhất là anh đã mở một nhà hàng, hiện nay nhà hàng đã được bàn giao để chuyên tâm vào điện ảnh và truyền hình, bản thân anh cũng là ông chủ, kiêm chế tác, kinh doanh công ty điện ảnh truyền hình.

      “ Tôi sẽ làm một số chuyện có chút kì quái, gây ngạc nhiên. Có một vài người bạn đang làm thử nghiệm một bộ phim điện ảnh , yêu thích cái gì thì sẽ quay cái đó, quay được một nửa thì hết kinh phí, tôi sẽ hộ trợ cho họ để bộ phim được hoàn thành.”

       Chẳng trách có tin đồn công ty của anh trước anh chưa làm ra lợi nhuận, nhưng anh một chút cũng không buồn để ý, “ Chúng tôi biết trọng điểm của thị trường nằm ở đâu. Tính cách con người tôi cũng chỉ như kẻ hèn (cách nói khiêm tốn =))), thích làm những chuyện khổ, chuyện khó, nếu dễ dàng quá sẽ cảm thấy không còn ý nghĩa nữa. Làm việc trước tiên là phải nhìn người.”

       “ Người ta luôn nói tôi chỉ làm những chuyện thâm hụt, lỗ vốn tiền.” Mặc dù từ trước đến nay vẫn luôn phải “giao thiệp” với tiền, nhưng đối với tiền bạc anh ấy được xem gần như một “kẻ ngốc”, cứ mỗi khi cần chi tiêu là lại nhức đầu, đến mật mã thẻ ngân hàng của chính mình cũng không biết.

   
       Ngô Kỳ Long rất thích nghe tiếng cười giọng nói của trẻ con, mỗi kì nghỉ hè và đông hàng năm, anh đều đưa cháu trai đi ra ngoài chơi. Trên weibo cá nhân thì anh cùng với những người hâm mộ 9x hoàn toàn không có khoảng cách thế hệ, “ Điểm hay nhất của weibo chính là cập nhật trạng thái, tin tức, cùng một thời điểm bạn có thể biết được những người khác đang làm gì. Giữa người với người nên có sự tương trợ, quan tâm lần nhau, không thể chỉ là từ một phía, công việc thường ngày của chúng ta là mang những tác phẩm, thành quả của mình cho mọi người xem, sự ủng hộ, yêu mến của người hâm mộ là từ một phía, tôi nghĩ mình phải có sự đáp lại.” Ngày nay các phương tiện truyền thông, mạng lưới internet  phát triển rất mạnh, đưa đủ mọi loại tin tức, chuyện đời, hình ảnh của tôi tới mọi người. Tôi khá đơn giản, hoàn toàn không quan trọng hóa về hình tượng của mình cho lắm.”

      Đơn giản không có nghĩa là buông lỏng hình tượng, “ Mỗi lời nói cũng nhất cử nhất động của mình sẽ ảnh hưởng tới người hâm mộ, có rất nhiều tin tức không nên công khai trước công chúng, tôi nói chung là tránh những việc như vậy.”

      Anh có một khuôn mặt như đã uống thuốc trường sinh bất lão vậy, nhưng anh nói bản thân đến mặt nạ cũng không buồn đắp. Vậy bí quyết giữ gìn sự trẻ trung đó là gì? “ Chính là những tin vui,cảm xúc vui vẻ không ngừng, tôi luôn khuyên mọi người nên cố gắng giữ gìn một chút, nhưng với riêng tôi mà nói thì nếu như có thể chăm lo tốt cho gia đình, thì cuộc sống cũng không có gì phải lo lắng nữa cả, những chuyện khác thì có thể thử nghiệm được.”

     Cái mà anh muốn chính là “thử nghiệm cuộc sống”. “ Khi làm diễn viên hầu hết thời gian của mình đều rất bị động, khi làm chế tác thì bộ phim này làm theo phong cách nào, trào lưu nào, tìm những ai làm, quay theo phương pháp gì, tôi muốn tự mình thử. Trên những mặt khác, tôi tự đưa ra cho bản thân quá đủ những quy tắc và hạn chế rồi, hi vọng trong lĩnh vực này có thể cho phép bản thân tự nắm bắt, chủ động quyết định. ”

        Khi nào thì cảm thấy bản thân trở nên mạnh mẽ? “ Nếu như bạn là người đối với mọi chuyện đều hiểu một cách thấu đáo, thì sẽ không còn nhiều vướng mắc nữa. Tôi chưa từng  mạnh mẽ tới mức không còn vướng mắc bất cứ chuyện gì nhưng tôi tin rằng chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết, dù sao cũng sẽ có những chuyện mà bản thân phải chịu bó tay, chi bằng hãy làm thật tốt những chuyện trước mắt nằm trong khả năng đã.”

       Giữa làm một diễn viên và làm ông chủ, anh nói đùa rằng là một diễn viên vẫn ung dung thỏa mái hơn, “ Làm ông chủ cũng như các chị trợ lí vậy, phải nhắc nhở cái này, đốc thúc chuyện nọ, thật lao tâm khổ tứ.”

      Làm nhân viên của anh thật không dễ dàng, làm việc nhất định phải làm tới mức tốt nhất, lại hoàn toàn không có lợi lộc gì. Nhưng anh  giống như người anh cả dẫn dắt cả tập thể, mỗi ưu tư, muộn phiền trong cuộc sông đều được chăm lo, quan tâm từng chút một. Muốn là cấp dưới của anh thì điểm quan trọng nhất là gì? “ - Nhân phẩm tốt.”

     Source: http://ent.sina.com.cn/s/h/2012-03-15/11333581160.shtml
     Vtrans: [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:53:41 | Xem tất
[17.03] Phỏng vấn "Superman" Ngô Kỳ Long/ Part 3: Phụ nữ - Ngô Kỳ Long thích bị "ngược" và phụ nữ "hư"


   Superman cũng có khi thất bại, Ung Chính đã có Nhược Hy, vậy ai sẽ là “người con gái định mệnh” của Ngô Kỳ Long? Đối với những việc đã qua, anh nói năng vô cùng thận trọng, dè dặt.  Anh nói bản thân cũng giống như Ung Chính, vậy nhược điểm của Ung Chính là gì? “Ung Chính rất dễ bị tổn thương bởi tình cảm”
Anh không hiểu được một số người bạn xung quanh mình vì sao cứ hơi một chút là nói chia tay. Hai người sống chung với nhau vốn dĩ sẽ có rất nhiều xích mích, bất đồng, những chuyện không vui, mà không cố gắng thay đổi, hơi cái là nói buông xuôi, sau cùng mới phát hiện người kia cũng như mình, cùng chung một vấn đề, vậy tại sao không dành thời gian cùng nhau giải quyết mọi chuyện?

    Đa phần bạn bè của anh đều là từ những ngày thơ bé ở chung một đội luyện Taekwondo, đã nhiều năm trôi qua, nhưng tình cảm vẫn rất bền chặt , sâu sắc.

      Hỏi anh có xu hướng tìm một người phụ nữ từng trải qua nhiều sóng gió, tỉ mỉ chu đáo, hay là một cô gái ngây thơ, đơn giản. Với vẻ phó cho mệnh trời, anh nói “ Phụ nữ, còn sống là tốt rồi, (cười) đụng phải rồi thì mới biết được, cái chính là biết lễ độ và hiểu chuyện nữa. Tôi đã thấy nhiều người bạn nói đánh chết cũng không sống cùng được với kiểu người này đâu, đến cuối cùng thì anh ấy vẫn là lấy kiểu người ấy.”

Anh có hiểu phụ nữ không?

      Anh gần như cười ha hả, mặt biểu lộ vẻ một vẻ không tưởng tượng được, “ Phụ nữ thì cả đời này cũng sẽ không có ai có thể hiểu được. Ngàn vạn lần cũng đừng nên cố gắng thay đổi hay cố hiểu được một người phụ nữ, điểu đó là không thể đâu. Bạn chỉ có thể cố gắng hết sức để đoán được nàng muốn cái gì mà thôi.”
( hứ, ra vẻ hiểu biết nè =))))))))

    Vậy về sự chung thủy thì sao? “ Trong tình yêu không hề có khái niệm về lòng chung thủy. Tình cảm không không nằm trong bàn tay con người, nhưng từng hành vi, việc làm thì có thể khống chế được, đây là trách nhiệm.”


“ Tình cảm là một thứ gì đó vô cùng mong manh dễ vỡ, vậy tại sao phải thử thách chứ? Hãy giữ gìn nâng niu nó nhé.”
P/s: sau khi phỏng vấn kết thúc, MC không cam lòng liền đưa cho Ngô Kỳ Long làm một bài trắc nghiệm tâm lí, tìm hiểu xem anh sẽ bị kiểu phụ nữ nào thu hút.

-        Mỗi ngày khi xem báo hay cập nhật tin tức mới anh thường quan tâm nhất tới chủ đề hay mục nào?

A.        Thông tin về sự thay đổi, tình hình của các nghệ sĩ.
B.        Luận bàn về việc những vụ bê bối của các chính khách dùng tiền mua chuộc cử tri.
C.        Xu thế của những người nổi tiếng khác giới.
D.        Sự việc vi phạm pháp luật các tập đoàn tài chính. ( lựa chọn của Ngô Kỳ Long)


Chọn D: bạn hơi có khuynh hướng thích bị “ngược”, càng là người phụ nữ không chịu phục tùng, càng khiến bạn muốn chinh phục! Nếu không may, bạn bị đối phương miễn cưỡng thì chính bạn sẽ thành đối tượng bị chinh phục. Bạn sẽ không có cách nào chống cự được sức hấp dẫn của người phụ nữ “hư” đối với mình, bạn chỉ có thể ngoan ngoãn theo sau phụ nữ “hư”, chỉ khi bạn cũng học được “những chuyện xấu” thì hai người mới có cơ hội qua lại bình đẳng.
Phần hỏi nhanh

MC : Hiện tại sợ nhất điều gì?

NKL: Không có, chỉ là những chuyện phiền toái, rắc rối thôi.

MC : Chuyến du lịch thích nhất là ?

NKL: Chỉ cần là đi du lịch, thì lần nào cũng rất tốt. Lần trước đi Pa-ri cũng rất vui vẻ, có thể được đi dạo. Thông qua những gì mắt thấy tai nghe mới có thể tiếp nhận nổi thông tin, ví dụ như văn hóa ở thành phố này là gì, người dân ở đó có tập quán gì này.

MC : Chuyện xa xỉ ngông cuồng nhất  từng làm là gì ?

NKL : Đầu năm 2012 (âm lịch) đã ngủ 2 ngày trên bãi biển. Cái gọi là xa xỉ cũng chính là lãng phí.

MC : Nếu ngày tận thế tới, nhất định sẽ làm điều gì?

NKL : Chờ chết. Tôi sẽ không cần mua vé tàu đi đâu cả, bạn có cho rằng người lưu lại sau cùng sẽ là người hạnh phúc nhất không?

MC : Có chuyện gì cảm thấy hối hận không ?

NKL : Nhiều lắm,  hối hận cuối cùng thật ra cũng không có, bởi vì nếu có thể làm lại thì sợ rằng sẽ càng hối hận hơn.

MC : Nếu được làm một thành phố, mong muốn được là thành phố nào?

NKL : Hy vọng bản thân sẽ là đảo Ba-li. Không những được đi lặn, mà sự ấm áp, thơ mộng, nước biển, ánh dương tất cả đều có.


    Source: http://ent.sina.com.cn/s/h/2012-03-15/11333581160.shtml
     Vtrans: [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:54:07 | Xem tất

Ngô Kỳ Long đến Quảng Châu tuyên truyền phim khiến fan phát cuồng


Sina đưa tin, bộ phim truyền hình “ Phiến nương” với đoàn diễn viên Ngô Kỳ Long, Diêu Thiên Vũ, Vương Kha, Trì Soái... vv... sắp được phát sóng vào khung giờ vàng của Đài truyền hình phía Nam. Ngày 21 tháng 3, Ngô Kỳ Long cùng Vương Kha đến Quảng Châu mở chiến dịch tuyên truyền phim. Danh khí của “ Tứ gia” Ngô Kỳ Long đại vượng, người hâm hộ chen chúc nhau, chật như nêm cối, khiến bầu không khí trở nên rất oi bức. Ngô Kỳ Long, ngôi sao lại một lần nữa tỏa sáng rực rỡ, cho biết, năm nay lượng công việc của anh cực nhiều, anh không những phải tiến hành quay ba bộ phim truyền hình, mà còn góp mặt trong một số phim điện ảnh, đồng thời lại phải chuẩn bị ra mắt album mới.

Phim mới- Dù đã trở thành thiếu gia Nhật Bản vẫn lại diễn chuyện “ ngược tâm”
Trong bộ phim truyền hình “ Phiến nương”, “ Tứ gia” Ngô Kỳ Long hóa thân thành Tỉnh Thượng Không Nguyệt, một thanh niên người Nhật Bản ngụ tại Trung Quốc, một trang nam nhi phong độ, lịch lãm có thừa. Nhất kiến chung tình với Lâm Hàm Tuyết  ( do Diêu Thiên Vũ thủ vai), Tỉnh Không Thượng Nguyệt quyết tâm theo đuổi cô đến cùng. Thế nhưng, cuối cùng, vì đại nghĩa dân tộc, anh lại không thể tiếp tục mối tình bi ai ấy. Ngô Kỳ Long nói: “ Tỉnh Thượng Không Nguyệt là một người rất lãng mạn và trọng tình cảm,” so với “ Tứ gia” thâm trầm luôn che giấu nội tâm thì tính cách khác nhau. “ Anh ta có can đảm nói lên những gì mình nghĩ,” đồng thời cũng cho biết nhân vật này cũng thuộc loại “ ngược tâm”, nội tâm thập phần rắc rối, tin rằng khán giả xem đến đoạn kết sẽ rất cảm động. Khi được hỏi có lo lắng về xếp hạng của bộ phim không, Ngô Kỳ Long trấn tĩnh trả lời: “ Nếu cứ phải lo nghĩ về những điều chưa biết, tôi chẳng thà tập trung làm việc trước mắt thật tốt. Là diễn viên chỉ cần nỗ lực hoàn thành tốt vai trò của mình là được, không cân nhắc nhiều đến kết quả sau này sẽ như thế nào.”Bận rộn, mỗi ngày chỉ có thể ngủ từ 3 đến 4 tiếngCàng nổi tiếng thì lịch làm việc của Ngô Kỳ Long càng dày đặc, ngập chìm trong công việc, mỗi ngày anh chỉ có thể ngủ từ 3 đến 4 tiếng.
“ Lượng công việc của tôi năm nay vượt xa so với năm ngoái, phải quay “ Hướng về Tiền Tuyến Khói Lửa”,  “ Bạch Phát Ma Nữ” lại thêm ba bộ phim truyền hình, góp mặt trong vài bộ phim điện ảnh, lại cho ra mắt album mới nữa.” Anh chia sẻ, trừ lúc quay phim với một chút thời gian ngủ, thời gian còn lại anh phải xem hồ sơ, đọc kịch bản và tham gia các cuộc họp nhân viên, vv... “ Vì lịch làm việc chật kín nên áp lực cũng thật lớn.”  Thế nhưng anh vẫn cảm thấy cuộc sống như thế này cũng rất thú vị. “ Nó khiến tôi cảm thấy trẻ trung và tràn đầy sức sống.” Lại nói, để góp mặt trên sân khấu như các ngôi sao khác, dù không có nhiều thời gian nhưng anh vẫn gắng sức ủng hộ nhà đài.

Người hâm mộ vì theo sát lịch trình là việc và nghỉ ngơi của anh, hàng ngày thức khuya, lên weibo chờ hồi đáp. Do vậy tại buổi phỏng vấn này,  Ngô Kỳ Long đặc biệt căn dặn các fan phải chăm sóc bản thân thật tốt, ấn định giờ nghỉ ngơi, bằng không tất cả đều sẽ giống như gấu trúc, mắt thâm quầng. Anh lại bảo, tuy rằng mỗi ngày chỉ ngủ có 3-4 tiếng nhưng  mắt không bao giờ bị thâm cả, nói đùa rằng: “ Tôi sinh ra đã như thế rồi, cứ như là ăn phải chất bảo quản gì đó vậy.”  Khi được hỏi như thế thì làm thế nào để giữ gìn được da, Ngô Kỳ Long cho rằng điều đó chủ yếu phụ thuộc vào trạng thái sức khỏe và tâm tình như thế nào: “ Bình thường, trừ lúc làm việc ra, tôi vẫn duy trì thói quen vận động thể dục,” còn khoe bản thân anh thích nhất môn thể thao lặn. “ Nếu một năm mà được 10-15 ngày nghỉ, tôi sẽ đi bơi lội thỏa thích.”  Đồng thời, anh cũng khuyến khích các fan năng luyện tập thể dục.

Thử thách bản thân, muốn đóng một vai “ phản diện”

Thật dễ hiểu khi tính tình và nhân phẩm của Ngô Kỳ Long đều khiến tất cả những diễn viên đã từng làm việc với anh như Lưu Thi Thi, Vương Kha... thán phục. Bàn tới việc hàng ngày cách xử thế của anh, Ngô Kỳ Long là người rất thân thiện với mọi người: “ Tôi nghĩ bất là là trong cuộc sống hay công việc, chỉ cần hình thành thói quen đứng trên phương diện của người khác để suy nghĩ cho họ, người với người sẽ sống với nhau dễ dàng hơn, thoải mái hơn.”

Lại hỏi tới đối với những nữ diễn viên đã từng đóng cùng, đối với ai hiểu rõ nhất, Ngô Kỳ Long nghĩ một lúc lâu rồi mới trả lời, “ Kể ra thì thật khó mà nói được, tỷ như mỗi một vấn đề, một loại hoa đều không giống nhau, mỗi nữ diễn viên đều có những đặc điểm và hương thơm riêng của họ, chỉ có thể nói, tất cả họ đều rất giỏi.” Tiếp tục hỏi những tác phẩm tiếp theo muốn diễn cũng với nữ diễn viên nào, Ngô Kỳ Long vẫn giữ nguyên ý kiến: “ Ai cũng được, tôi cảm thấy diễn cùng ai cũng được hết.” Anh cho rằng bất kỳ một nữ diễn viên nào nhất định đều có phong cách diễn xuất khác nhau và sức hấp dẫn của riêng mình, “ Chỉ cần tôi luôn luôn giữ được khả năng bản thân, hợp tác với ai cũng không có vấn đề gì.”

Lại bàn tới làm thế nào để giữ gìn sự mới mẻ trong phim, Ngô Kỳ Long đáp: “ Tôi không thể cứ liên tục đóng mãi một kiểu nhân vật, sau Bộ Bộ Kinh Tâm, rất nhiều đạo diễn tìm tới tôi, nhưng tôi không thể tiếp nhận kịch bản của họ, tôi muốn diễn một vai tương phản với những vai diễn trước.” Như vậy, anh sẽ có thể nỗ lực suy nghĩ về cách diễn vai đó, “ Điều này sẽ giúp tôi giữ được trạng thái vui vẻ, mới lạ, đồng thời cũng tránh những vai diễn lặp đi lặp lại.”

Đối với vai diễn thách thức đó, Ngô Kỳ Long tuyên bố anh muốn diễn một vai “ phản diện”. Anh nói:  “ Thực ra, đóng phim nhiều năm như vậy rồi, vai diễn nào đều cũng từng thử quá, chỉ thiếu mỗi kinh nghiệm đóng vai phản diện thôi.”

Theo Tùng Vĩ

Source: http://ent.gd.sina.com.cn/news/20120321/679348.html
     Vtrans: [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:54:37 | Xem tất
Ngô Kỳ Long vác đao đến Quảng Châu- danh tiếng ngút trời, người hâm mộ đông đảo tụ hộiChiều qua, Ngô Kỳ Long tới Quảng Châu, mang theo một thanh trường kiếm Nhật Bản, cùng với đoàn diễn viên phim “ Phiến nương” tham gia một buổi tuyên truyền phim.Tại buổi tuyên truyền, Ngô Kỳ Long thi thoảng lại giơ cao thanh kiếm làm trò, lại còn làm bộ mặt thè lưỡi, bĩu môi với mọi người, thể hiện vẻ mặt tinh quái lại không kém phần đáng yêu của mình.  Hành động của anh khiến những fan hâm mộ có mặt tại đương trường ngày hôm qua không thể không phát cuồng.
Mỗi ngày hồi đáp weibo một hai trăm lượt. Cảm tạ các fan đã đem tới nhiều bất ngờ và cả niềm vuiTrong buổi lễ tuyên truyền hôm qua, Ngô Kỳ Long đã mời 10 người hâm mộ may mắn lên sân khấu tặng quà. Các fan tranh thủ cơ hội được tiếp xúc với thần tượng đều nói rằng mong rằng lão đại ( tên thân mật các fan gọi Ngô Kỳ Long) có thể được ngủ nhiều hơn, sớm đi ngủ hơn. Ngô Kỳ Long giống như đứa trẻ, làm nũng bảo “ Anh không đi ngủ sớm cũng không có quầng thâm hay bọng mắt, các bạn không chịu đi ngủ thì chắc chắn có”, lại nói, “ tự chăm sóc bản thân mình thật tốt đi, chuyện của anh không cần các bạn lo.” Loại mệnh lệnh vừa bá đạo vừa đáng yêu này khiến các fan không thể nào đỡ nổi. Ngô Kỳ Long còn cho biết, hàng ngày, anh thường lên weibo cùng fan hồ nháo, đại khái mỗi ngày trả lời fan hâm mộ độ một hai trăm người. Lại nói đến fan, có tới  1392567 lượt bình luận của người hâm mộ dưới bức ảnh chúc mừng sinh nhật đăng trên weibo của anh, ngụ ý là “ trọn kiếp yêu Ngô Kỳ Long”. Ngô Kỳ Long vô cùng cảm ơn kinh hỷ mà người hâm mộ đã mang lại cho anh, nhưng anh không muốn các bạn phải thức cả đêm cùng anh làm gì.

Được các nữ diễn viên từng hợp tác ca ngợi- Tự kiêu nói bản thân đúng là rất tốt

Chỗ tốt của Ngô Kỳ Long mọi người đều thấy rõ như ban ngày. Mỗi một diễn viên sau khi hợp tác cùng anh đều bày tỏ trước công chúng sự tán thưởng của mình. Ngô Kỳ Long cười bảo con người anh đúng là tốt thật, cũng là nhờ nhân duyên tốt, vốn cùng mọi người giao lưu giúp đỡ luôn rất nhiệt tình, “ Người với người sống với nhau, bất kể là trong cuộc sống hay trong công việc, nếu mọi người đều có thể đứng trên quan điểm của nhau mà suy xét, vậy cuộc sống sẽ rất thoải mái, nhẹ nhàng.” Ngô Kỳ Long giảng giải.

Trong buổi phỏng vấn chiều hôm qua, Ngô Kỳ Long bị fan bỏ bom, vì có rất nhiều fan đến buổi họp tuyên truyền nên anh đồng thời cũng phải quan tâm đến họ, thực sự rất mệt mỏi. Thế nhưng Ngô Kỳ Long vẫn rất thân thiện, tuyệt đối không có chút tự cao nào.

Trả lời chuyện kiểu tóc của Phạm Băng Băng thuở nhỏ: vẫn chưa biết chuyện đó

Mới đây, trên mạng lan truyền một bức ảnh hình Phạm Băng Băng hồi nhỏ. Cư dân mạng đều cho rằng kiểu tóc của Phạm gia với Ngô Kỳ Long giống hệt nhau. Trước buổi phỏng vấn một ngày, qua weibo của Ngô Kỳ Long, có thể thấy bức ảnh anh cắt tóc lúc hai giờ sáng. Phải chăng là đọc được thông tin trên, nên ngay lập tức thay kiểu tóc? Khi được hỏi về chuyện này, Ngô Kỳ Long trả lời rằng anh không biết có chuyện trên, hiện nay ngày nào cũng bận rộn, chẳng còn thời gian đâu mà đọc báo, đến cả TV cũng không có bật lên, có chút thời gian rảnh nào là lên weibo nói chuyện với các fan, thông tin khác dạo này cũng không biết nhiều.


Bức ảnh của Phạm Băng Băng gây xôn xao dư luận vài ngày quaSource: http://gd.qq.com/a/20120322/000130.htm#p=5
     Vtrans: [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:55:42 | Xem tất
[22.03] Tâm sự của Ngô Kỳ Long/Part 1 : Sự nghiệp
Nhờ vào hình tượng “Tứ Gia” lạnh lùng trong “Bộ Bộ Kinh Tâm”, Ngô Kỳ Long đã chiếm được tình yêu của vô số các Fan hâm mộ 8x và 9x. Ngày hôm qua, anh đã có một buổi tuyên truyền cho bộ phim sắp được lên sóng truyền hình “Phiến nương”! Cả đêm trước đó, anh ngồi chuyến bay đêm tới Quảng Châu, vậy mà sáng sớm tinh mơ, trên bức ảnh thử nghiệm “làm cỏ” ( cắt kiểu tóc mới ) mà anh đăng trên weibo của mình, lại chẳng mảy may có chút ủ rũ, mệt nhọc nào.
      Trong căn phòng của Ngô Kỳ Long ở khách sạn, anh ngồi đối diện với chúng tôi, cùng nói về đủ thứ chuyện, nói về vai diễn mới, về cuộc sống của anh, về tình yêu, tình bạn…   Trên mặt anh nhiều khi lộ ra một “ vẻ băng giá” thật không phù hợp với sự nhiệt tình, thân thiết và thiện ý của anh chút nào.

      Đối với những nhà báo hậu 7x, anh từng tựa như một tập những ca khúc viết tay của những năm tháng đã xa, còn đối với thế hệ 8x, 9x những người đang say mê “Tứ A Ka” bây giờ, anh chính là “Quốc vương của Panda Kỳ Quốc” ( biệt hiệu mà các Fan hâm mộ dành cho anh). Từ lúc được vạn người yêu mến ( thời kì Tiểu Hổ Đội), tới quãng thời gian đầy khó khăn, sóng gió, anh một lần nữa đã trở lại là một thần tượng  nổi tiếng, anh đã lăn lộn trong làng giải trí hơn 20 năm, câu chuyện cuộc đời anh giống như một bộ phim bi – hài xen lẫn, mang lại mùi vị của sự miệt mài, chăm chỉ cuối cùng cũng tới ngày khổ tận cam lai.

    Trong lúc lấy tin bài về anh, có một bài viết  nói về tình bạn giữa anh – một trong “Tứ Tiểu Thiên Vương” và Lưu Đức Hoa – một “Tứ Đại Thiên Vương”, hai người luôn có sự  cảm thông, giúp đỡ lẫn nhau. Cũng là lần đầu tiên, anh nói thẳng thắn về vấn đề này : “Tôi nghĩ chúng tôi cũng cùng là một kiểu người, đều là kiểu ông chủ không so đo, tính toán với việc bị thua lỗ tiền bạc, cũng có khi lại là kẻ ngốc khiến mọi người chê cười…” Một  tình bạn không bị cuốn vào vòng xoáy danh lợi của làng giải trí.

Sự nghiệp

Bập bềnh tựa như nước


        20 năm trước, chàng trai mới 20 tuổi Ngô Kỳ Long, đã là thành viên của một nhóm nhạc nổi danh khắp Châu Á, nhưng vào khoảng thời gian khi Tiểu Hổ Đội đã tan rã, Ngô Kỳ Long đã bắt đầu lại một cuộc sống đơn độc, những ngày tháng dài đẵng đẵng, anh miệt mài, mệt mỏi với  vòng quay “Kiếm tiền – Trả nợ - Nuôi gia đình”. Đến năm 2011, anh đã có một bước nhảy ngoạn mục với bộ phim “Bộ Bộ Kinh Tâm”, vai diễn Ung Chính với bề ngoài lạnh lùng nhưng trái tim đầy nhiệt huyết, yêu thương đã nhận được sự khen ngợi, yêu mến của mọi người. Bốn mươi mốt tuổi, anh một lần nữa nếm trải cảm giác như những ngày Tiểu Hổ Đội còn nổi danh.

     Người trợ lý đã đi theo Ngô Kỳ Long vẫn nhất nhất nói rằng : Ngô Kỳ Long không phải chỉ dựa vào “Tứ Gia” mà một bước nổi tiếng,  dù là “đột ngột nổi danh” hay “một lần nữa lại nổi tiếng” đều không nằm trong từ điển nhân sinh của anh. Thế nhưng, đúng thật là có một thời kì, cuộc sống của anh không được bao quanh bởi hoa tươi hay những tràng pháo tay. Nhưng đối với phần lớn công chúng mà nói, anh có lẽ chỉ là một gương mặt hiếm khi gặp trên màn ảnh. Anh có từng lo lắng, suốt ruột không? Có cảm thấy cô đơn, trống vắng không? Trong lòng đã từng có ý niệm từ bỏ chưa?

      “Tôi từng có một số những thắc mắc, những lo nghĩ khác nhau, có lẽ tôi đã quay được những bộ phim có  kịch bản hay, chế tác tốt, nhưng  sau khi quay xong, chưa hẳn đã được đánh giá tốt, chưa hẳn đã được hưởng ứng tốt như vậy. Tôi cứ kiên trì như thế có đúng hay không? Tôi lựa chọn như vậy là tốt hay dở? Thế nhưng dần dần tôi hiểu được rằng, tôi không có cách nào nắm bắt được sự biến đổi của thị hiếu, đơn giản nhất hãy cứ ôm trong lòng mình một tâm niệm : đối với mọi vai diễn đều hãy thể hiện thật tốt, thật chân thực, đó chính là bổn phận, trách nhiệm của tôi đối với nghề nghiệp". Ngô Kỳ Long của ngày hôm nay, coi những biến động mà mình đã nếm trải chỉ như “phong khinh vân đạm”.

(**) phong khinh vân đạm : ý chỉ nhẹ như mây gió thoảng qua

     Giờ đây, ngoài những yêu nhạc 7x có những băng đĩa cũ phát hành đã lâu của anh, còn đột nhiên có rất nhiều các Fan hâm mộ 9x xuất hiển ở khắp mọi nơi, trực tiếp bộc lộ tình cảm với anh : “Em rất yêu mến anh!”

     “Có nhiều người ủng hộ tôi, yêu mến tôi như vậy, tôi rất vui, e rằng nhiều lúc sẽ có chút tự phụ. Nhưng tôi cũng sẽ không vì chuyện này mà thay đổi thái độ làm việc hay cách đối nhân xử thế, tôi vốn là người ra sao thì vẫn sẽ là người như thế, sẽ không có bất kì biến đổi nào. “(thành hay không thành) Tâm tư của tôi cũng vẫn thế, “Tứ Gia” chỉ là một trong số những nhân vật mà tôi từng thể hiện, những ảnh hưởng của “Tứ Gia” đối với tôi mà nói khá là nhỏ, có lẽ tôi còn gây ảnh hưởng lớn hơn tới nhân vật này  ấy chứ!”

[Coming soon] part 2 : Tình bạn

     Source: http://ent.ifeng.com/idolnews/hk ... 22/13367924_0.shtml
     Vtrans: [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:56:14 | Xem tất
[23.03] Tâm sự của Ngô Kỳ Long/Part 2: Tình bạnTâm sự của Ngô Kỳ LongTình bạn

Sóng gợn như nước

    Gần đây, trên mạng có một bào viết gây tò mò cho mọi người, đó là về những năm tháng bạn hữu của một trong “Tứ Tiểu Thiên Vương” Ngô Kỳ Long và Lưu Đức Hoa “Tứ Đại Thiên Vương”.

     Đó là vào năm 2007, Ngô Kỳ Long và Lưu Đức Hoa cùng đóng trong bộ phim “Mặc công binh pháp” khi đó anh vào vai cung thủ, một vai phụ nhưng Lưu Đức Hoa trong vài lần trả lời phỏng vấn truyền thông đều nói : “Bộ phim này còn có Ngô Kỳ Long nữa, cậu ấy đến từ Đài Loan”.

     Chuyện này rất ít người biết tới, cũng không bị ràng buộc bởi công danh lợi lộc, chỉ có tình bạn giữa hai người đồng cảm, rất ít khi Ngô Kỳ Long nhắc đến, nhưng vẫn có thể tìm thấy dấu vết trên weibo của anh. Khi bộ phim mới của Lưu Đức Hoa “Đào tỷ” (chị Đào) khởi chiếu, Ngô Kỳ Long đã xem đầu tiên, rồi anh đăng trên weibo của mình : “Khi xem “Đào tỷ” trong đầu vẫn luôn có một suy nghĩ, muốn mang sự cảm động này truyền tới mọi nơi, vì thế muốn đặt một nghìn vé cho các bạn trong Panda Kỳ Quốc …”

     Ngô Kỳ Long thẳng thắn nói: “ Tôi và Lưu Đức Hoa có một số cơ hội hợp tác nhưng trong cuộc sống chúng tôi dường như khó gặp mặt vì cả hai đều rất bận. Nhưng tôi muốn nói về những khí khăn cản trở bộ phim “Đào tỷ”, bao gồm cả việc ban  đầu đạo diễn Hứa An Hoa sắp xếp dự trù đi tìm kinh phí đầu tư thì gặp trắc trở, sau này cho tới khi có được sự ủng hộ của Lưu Đức Hoa, bà mới có thể thuận lợi hoàn thành bộ phim, tôi nghĩ đây quả là một chuyện thật hiếm có! Vì thế mà tôi mới đặt một nghìn vé cho các bạn nhỏ đi xem bộ phim này”.

     Ngô Kỳ Long cũng tự nhận mình là một ông chủ “bất thường”, luôn làm công ty lỗ vốn, đã làm chế tác mấy năm nay, anh đã sản xuất ra một số phim văn nghệ, và phim hoạt hình,anh vẫn theo con đường mà mình mong muốn thẳng bước tiến, giống như một đứa trẻ ngây thơ, đơn thuần ở hậu hoa viên thực hiện giấc mộng ngây ngô của nó!

       “Cứ xem như tôi là vậy đi! Tôi thường làm những việc gây thâm hụt tiền. Nhưng nếu như trong những hoàn cảnh như vậy tôi lại không tiếp tục quyết tâm, thì tôi sẽ chẳng bao giờ tiến bộ được. Có thể là thu nhập thực tế có thể đúng là hao hụt, thua lỗ, nhưng tôi đã ngày càng tìm được nhiều nhân tài, tìm được càng nhiều người có hy vọng, ước muốn kiên trì làm ra một bộ phim hay. Biết đâu, một ngày nào đó, khi tôi thật sự muốn làm một bộ phim thật chân thực thì sẽ có rất nhiều người đứng ra nói : “ Tôi ủng hộ bạn! Chúng ta sẽ cùng nhau làm!”

Part 3 coming : Tình yêu

     Source: http://ent.ifeng.com/idolnews/hk ... 22/13367924_0.shtml
     Vtrans: [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:57:22 | Xem tất
[23.03] Tâm sự của Ngô Kỳ Long/Part 3 : Tình yêu

Tình yêu

     Tôi cho rằng thật sự sẽ không có con đường nào khác, ngoại trừ duyên phận.

     Trong “Bộ Bộ Kinh Tâm” một “Tứ Gia” “nho nhã, si tình, phúc hắc,…” đã trở thành hình tượng trên màn ảnh của Ngô Kỳ Long, nhưng với bộ phim “Phiến nương”, thì ngược lại, anh là một người  truyền thống, “ngoài lạnh trong nóng”, thể  hiện tình cảm lãng mạn trực tiếp, một lãng tử người Nhật -Thượng Tỉnh Không Nguyệt – luôn muốn chạy đến trước mặt người con gái mình yêu mến mà mạnh dạn bày tỏ.

      Đối với Ngô Kỳ Long mà nói, thì đó là một kiểu nhân vật ngược tâm, nhưng nói cho cùng thì đó cũng là một vai diễn khó quên. “Trong người anh ta là dòng máu Trung Hoa, nhưng lại được người Nhật nuôi lớn, thân phận cùng quan điểm sống có sự xung đột mãnh liệt. Anh muốn được toàn tâm yêu một người con gái, thế nhưng cha của anh chỉ coi anh như một quân cờ chính trị, khiến cho cả thể xác và tinh thần anh chìm trong sự thống khổ.”

      Khi trò chuyện về tình yêu, Ngô Kỳ Long luôn cười nói vui vẻ, nhưng thật ra, con đường tình cảm của anh lại hết sức long đong, lận đận. Mối tình đẹp được nhiều người biết đến nhất, cuối cùng lại mỗi người một ngả. Sau đó có cùng Mã Nhã Thư tiến tới hôn nhân, nhưng rồi cũng chỉ là “hoa trong gương, trăng bóng nước” mà thôi.

     Đối với “Tứ Gia” mà nói, thật sự yêu một một người con gái, người ấy sẽ chỉ là gánh nặng trên con đường sự nghiệp mà thôi. Còn trong thực tế, Ngô Kỳ Long sẽ mong muốn gặp được một “Nhược Hy” như thế nào đây?

      “Thật lòng mong ước có được một tình yêu kiên định, hai người nhất định phải thấu hiểu lẫn nhau, khoan dung với nhau. Bởi vì tôi cho rằng, dù bạn có mang hai người tốt đến đâu đặt cạnh nhau, cũng chưa chắc đã hòa hợp! Hoàn cảnh trưởng thành của mỗi người không giống nhau, tất cả những gì mà bạn đã trải qua, bao gồm cả quan niệm sống, nề nếp, thói quen sinh hoạt đều không giống, nhưng nếu bạn muốn hai con người ở bên nhau, chung sống hòa hợp, quả thực là một quá trình rất khó khăn. Hai bên phải biết nhượng bộ nhau, ngay cả khi có rất nhiều áp lực tác động tới…” Tình cảm đã mất ấy, cuộc hôn nhân đã tan vỡ ấy, có lẽ vẫn còn những nỗi niềm khó nói. Về người con gái trong định mệnh ấy, Ngô Kỳ Long chỉ lờ mờ nói : “ Tôi nghĩ sẽ chẳng thể có con đường nào khác ngoài có duyên phận cả. Hơn nữa hai người trong suy nghĩ về tình yêu, nhất định phải thật nghiêm túc, thật tâm vì sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể yêu thương, chăm sóc một người”.Những câu hỏi của các tiểu Panda :

Q : Đến cả mặt nạ dưỡng da anh cũng lười biếng, không chịu đắp, vậy bí quyết gì để một người hơn bốn mươi tuổi giữ được vẻ thanh niên, tuấn tú như vậy?

NKL: Chính là các hoạt động thể thao + một cuộc sống đơn giản thôi! Thật ra cũng không có gì đặc biệt, tôi đã từng gặp những người có khuôn mặt mười mấy tuổi mà hóa ra đã bốn mươi rồi, cũng có người thì đã sáu mươi tuổi nhưng vẫn trẻ trung như ở tuổi tứ tuần. Cũng như tôi hy vọng mọi người hãy quan tâm xem những bộ phim của tôi có hay không, chất lượng thế nào, chứ đừng chỉ để ý tới độ dài hay số lượng. Lẽ nào cứ xinh đẹp, có bề ngoài hơn người thì mới là thần tượng, trong khi diễn xuất còn chưa tốt? Lưu Đức Hoa cũng là một thần tượng được rất nhiều người yêu mến, chẳng lẽ anh ấy chỉ dựa vào một khuôn mặt mà đứng được trong làng giải trí lâu như vậy?

Q : Những gì anh thể hiện trên weibo cũng như vẻ lạnh lùng của “Tứ Gia” hoàn toàn không phù hợp với sư tinh quái và hài hước của anh, các loại thuật ngữ, từ ngữ mới trên mạng anh cũng sử dụng rất nhiều, anh có phải là người cuồng weibo không?

NKL : Bởi vì khoảng cách giữa các nghệ sĩ và người hâm mộ rất xa, nếu như có thể thông qua những câu từ mà khiến họ cảm nhận được tôi luôn ở bên cạnh,có thể theo chân từng người, kết nối bất cứ lúc nào, thì các Fan hâm mộ sẽ rất vui. Khi tôi cùng với  các Fan có thể chữ viết, lời nói sẽ có chút đời sống hóa, và những từ ngữ thì có chút tinh quái, bởi vì nếu bạn khiến người khác thấy vui vẻ, thì chính bạn cũng sẽ rất vui!

Q : Anh có một sở thích hết sức đặc biệt, đó là “chụp ảnh đường phố về đêm”, tại tuần lễ thời trang Pa-ri, có một bức ảnh anh chụp đường phố lúc nửa đêm đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, anh là người cuồng chụp ảnh đường phố ban đêm sao?

NKL : Đi Pa-ri là vì rất nhiều những công việc khác, nhưng mỗi khi tôi tới một thành phố nào đó thì nhất định phải chụp một bức ảnh đường phố, quả thật là vô cùng thú vị! Kỳ thật đối với tôi mà nói, chụp những đường phố khác nhau cũng là gây dựng trong tôi con mắt thẩm mĩ khi phối kết hợp các kiểu quần áo, có thể thông qua một cách thật nhẹ nhàng, đơn giản mà giúp mọi người biết được khi tới một đô thị vào mùa nào thì phải ăn mặc ra sao, thời trang gì đang thịnh hành ở đó.

Q : Sẽ có “Bộ Bộ Kinh Tâm 2” chứ? Nghe nói “Bộ Bộ 2” sẽ là một phiên bản hiện đại, sử dụng toàn bộ dàn cast cũ, nội dung kịch bản liên quan tới sự cạnh tranh trong kinh doanh?

NKL : Tôi nghe nói là có, nhưng chúng tôi còn chưa nhận được kịch bản, cũng chưa nhận được thông báo thời gian chính thức. Bản thân tôi cũng rất mong đợi, muốn được hợp tác thật vui vẻ, có thể tái hợp một lần  nữa thì đúng là chuyện đáng vui mừng.

Q : Nếu cho anh một cơ hội được vượt thời gian, anh sẽ chọn xuyên không tới triều đại nào? Muốn sống một cuộc sống ra sao?

NKL : Tôi là người thông minh, tôi sẽ không xuyên không đâu. Tôi đã quay rất nhiều phim cổ trang, phải mặc trang phục thời đó, dùng suy nghĩ của một người hiện đại mà xét, nếu như thử đưa bạn vượt thời gian về sinh sống trong thời cổ, bạn sẽ cảm thấy là người hiện đại thật tốt biết bao. Bởi vì khi đóng phin thời nhà Thanh, cung đình rộng lớn như vậy, bạn muốn đi toilet cũng phải đi rất xa, không phải xung quanh chỗ nào cũng đều có, thật là bất tiện vô cùng. Bạn muốn ăn một thứ gì đó, phải đợi người tới rồi truyền : “Ta đói rồi, hãy chuẩn bị chút đồ ăn đi!”, chỉ truyền một khẩu dụ tới nhà bếp cũng mất cả nửa ngày, đợi đến khi làm xong, mang tới thì tôi đã chết đói mất rồi!

     Source: http://ent.ifeng.com/idolnews/hk ... 22/13367924_0.shtml
     Vtrans: [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:58:35 | Xem tất
[1/4]Tân Bạch phát Ma nữ, Trác Nhất Hàng- Ngô Kỳ Long, nữ chính- tối mật

Gần đây, Ngô Kỳ Long đóng khá nhiều phim cổ trang
Sau khi các phiên bản mới phim “ Sở Lưu Hương truyền kỳ” của Cổ Long,  Tiếu ngạo giang hồ” của Kim Dung lần lượt được khởi quay, gần đây, bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Lương Vũ Sinh với nhan đề “ Bạch phát Ma nữ kỳ truyện” cũng chuẩn bị được chuyển thể sang phiên bản truyền hình. Trong “ Tân Bạch phát Ma nữ kỳ truyện”, vai nam chính Trác Nhất Hàng thuộc về Ngô Kỳ Long còn vai nữ chính hiện vẫn là một ẩn số.

Ngày 27, trang weibo chính thức của Baidu có viết: “ Bộ phim truyền hình “ Bạch phát Ma nữ” được Ngô Kỳ Long đầu tư sẽ được khởi quay tại studio của Baidu, hiện đang vào khoảng thời gian nước rút, theo báo cáo, tin Ngô Kỳ Long vào vai Trác Nhất Hàng đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Sau đó, nhà biên kịch Lưu Tiểu Phong xác nhận thông tin: “ “ Tân Bạch phát Ma nữ” trù bị cũng được hơn 3 năm rồi, tháng 4 này sẽ chính thức khởi quay, còn chính xác khi nào vẫn chưa thể nói trước được. Đối với bộ phim này, Ngô Kỳ Long không chỉ diễn vai nam chính Nhất Hàng mà còn kiêm luôn vị trí của nhà sản xuất, bộ phim có thể nói là công trình tâm huyết của anh.” Trên thực tế, Hồng Kông và Đài Loan đã từng có rất nhiều phim được chuyển thể bộ tiểu thuyết kiếm hiệp này, trong đó Lâm Thanh Hà,  Tưởng Cần Cần cùng  Thái Thiếu Phân đều từng vào vai Luyện Nghê Thường. Do đó, mọi người đều đang xôn xao đồn đoán về vị trị nữ chính do Ngô Kỳ Long tuyển lựa lần này. Lưu Tiểu Phong nhấn mạnh: “Trước mắt, dàn diễn viên vẫn đợi đến phút chót rồi mới quyết định. Hiện tại, tôi chỉ có thể nói rằng chuyện tình của Luyện Nghê Thường và Trác Nhất Hàng so với phiên bản trước càng thêm đẹp đẽ mà cũng chẳng kém phần bi thương, dây dưa tình cảm càng phức tạp.”

Dương Mịch cũng góp mặt trong “ Tân Bạch phát Ma nữ”?Tạo hình Ma nữ tóc trắng của Dương Mịch trên weiboTrưa hôm kia, trên weibo của Dương Mịch xuất hiện một bức ảnh tạo hình Bạch phát Ma nữ, cô viết như sau: “ Bạch phát ma nữ yo~Dù chỉ đóng góp một phần nhỏ yo~ hú hú hú.” Kết quả sau đó các fan đoán rằng Dương Mịch sẽ diễn chung với Ngô Kỳ Long trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Lương Vũ Sinh này. Tuy nhiên, người quản lý của Dương Mịch lại tuyên bố, đó chỉ là quảng cáo chơi thôi. Còn bên phía làm “ Tân Bạch phát Ma nữ” có liên lạc hay không cô cũng chưa nghe nói tới.


Source: http://ent.sina.com.cn/v/m/2012-03-30/12333594310.shtml
     Vtrans: [email protected] Kites.vn
     [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:59:14 | Xem tất
Ngô Kỳ Long du hành qua cực hạn, bay lượn cũng là một phương thức xuyên không


Muốn cảm thụ được cái gọi là danh khí cực vượng của Ngô Kỳ Long, bạn nên lên weibo xem thử xem sự đại vượng đó ra làm sao. Trong buổi chụp ảnh với tạp chí “ Thế giới” của Ngô Kỳ Long ngày đó, biên tập viên đã đăng luôn mấy ảnh của Kỳ Long lên weibo của anh và chỉ sau một lúc, đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi. Weibo của Kỳ Long trên Sina cũng có lượt người hâm mộ vượt quá 4 triệu, mấy câu vu vơ trên weibo của anh cũng khiến số lượt bình luận vượt qua 5 chữ số- so với thời gian huy hoàng của Tiểu Hổ Đội trước kia, anh bây giờ tiếng tăm chỉ hơn chứ không kém. Những điều này, phải chăng là do vai diễn trong bộ phim truyền hình “ Bộ Bộ Kinh Tâm” của anh mang lại?  Nhân việc hợp tác với tạp chí “ Thế giới” lần này, Ngô Kỳ Long đưa ra một đáp áp.


Ngô Kỳ LongBay lượn cũng là một kiểu xuyên không

Những cơn gió phương Bắc lạnh đến vô tình, phảng phất trong không khí như  có một nụ cười khẽ nứt ra rồi đông cứng lại trên mặt. Thế mà dù chỉ mang trên người chiếc áo mỏng manh, trước ống kính máy ảnh, nụ cười của anh vẫn rất thật, vừa là bởi chuyên nghiệp vừa là nụ cười tự đáy lòng.


Bay lượn cũng là một kiểu xuyên không


“ Ngày trước, tôi từng chơi dù lượn rồi. Chính vì cái cảm giác bay bay, lâng lâng đó khiến tôi yêu thích môn thể thao này, nó thật sự rất thú vị. Mỗi người đều nên có chút máu mạo hiểm trong người mới hay.” Ngô Kỳ Long ngắm những chiếc dù lượn đầy hứng thú, nếu như không phải điều kiện gió hôm đó không cho phép, anh hẳn có thể vui thích bay lượn một vòng.

Ngô Kỳ Long từng là vận động viên có tiếng.  Ngô Kỳ Long từng là đai đen nhị đẳng Taekwondo, thắng giải judo Đài Loan, quán quân Taekwondo. Chẳng qua, cái niềm đam mê vận động ấy lâu nay vẫn lặn thật sâu trong anh, những lúc rảnh rỗi, hay lúc có chuyện không vui, mới để mình lặn sâu vào đáy biển, đáy lòng ấy. Trong cái thế giới đáy biển thơ mộng này, nước biển nhẹ nhàng bao bọc anh, mang lại cho anh cảm giác được bảo bọc trong lòng mẹ.Yêu thích bản thân mình hiện tại


Có những lúc, anh thực sự cảm thấy ngày trước mình thật giống một con cá, nên mới có tình cảm sâu nặng như thế với đại dương. Anh thích lặn xuống biển, chụp những bức ảnh về đại dương tuyệt đẹp, lại còn định làm một bộ ảnh bản thân dưới đáy biển.

Vì biết Ngô Kỳ Long là cao thủ bơi lặn, nên tạp chí “ Thế giới” đã cố ý chọn chủ đề là bầu trời và bay lượn, chính là để bộc lộ một con người khác của Kỳ Long. Chắc chắn, trong quá trình học cách kiểm soát dù, Ngô Kỳ Long nắm bắt rất nhanh, khiến huấn luyện viên cũng phải tán thưởng, giơ ngón cái lên khen ngợi. Từ tình yêu biển cả đến tình yêu thiên cung, có thể nói là một sự xuyên qua hoàn hảo.Một cái tôi khác


Yêu thích bản thân mình hiện tại

Năm 2011, vai diễn Tứ gia Ung Chính trong “ Bộ Bộ Kinh Tâm” đã đưa Kỳ Long lên đỉnh cao của sự nghiệp, phương tiện truyền thông đều ca ngợi nào là “ hào quang lại chói” “ mùa xuân thứ hai” vv... để diễn tả, có thể nói “xuyên không” là hạnh vận của Ngô Kỳ Long.


Biên kịch hỏi anh: “ Trong đời thực, nếu thực sự có phép màu như thế tồn tại, anh muốn xuyên không tới nơi nào?” Ngô Kỳ Long lắc đầu quầy quậy, “ Tôi thực sự không muốn xuyên không đâu, vì tôi cảm thấy hiện tại rất ổn rồi. Mùa đông cổ đại có lạnh đến đâu cũng không có lò sưởi, mùa hè có nóng thế nào cũng chẳng có điều hòa, chẳng có kem để ăn, cũng chẳng có coca lạnh để uống, đó đều là những thứ tôi rất thích, cho nên tôi chẳng muốn về quá khứ làm gì. Nhưng còn xuyên đến tương lai ư, vậy thì tôi đã biết trước cuộc đời mình sau này mất rồi, cuộc sống hiện giờ vậy còn ý nghĩa gì nữa đâu, vì thế, vẫn là cuộc sống hiện giờ là tốt rồi.”


Học kiểm soát dùĐúng vậy, cuộc sống hiện giờ của Ngô Kỳ Long rất bận rộn, thêm vào đó anh vừa là diễn viên vừa là ca sĩ nổi tiếng nữa. Từ năm 2010 trở đi, anh còn bước vào hậu trường, kiêm luôn vị trí nhà sản xuất và đồng sản xuất. Yêu mĩ thực là vậy, thế mà lại phải biến thú vui ẩm thực của mình thành nỗi đam mê công việc. Bên cạnh đó, anh còn làm chủ một công ty bất động sản, một hãng quần áo, một phòng tập Taekwondo vv...

Hỏi anh thân phận nào khiến anh thích nhất, anh trả lời không do dự: “ Thân phận tôi thích nhất chính là bản thân mình, bởi vì bất luận thân phận nào bạn đề cập tới đều chỉ là một mặt khác của tôi, chứ chẳng phải toàn bộ con người tôi. Thực ra từng thân phận không đồng nhất đó của tôi đã hợp lại để tạo thành tôi hiện giờ, tôi mà các bạn đang nhìn thấy, tôi mà bản thân tôi cũng thấy hài lòng, cho nên hãy để tôi nói một điều, đó là tôi yêu toàn bộ con người mình.”

Source: http://travel.sina.com.cn/world/2012-04-06/1013171857_3.shtml
     Vtrans: [email protected] Kites.vn
     [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:59:57 | Xem tất
Lễ ra mắt Bạch Phát Ma Nữ
Ngô Kỳ Long cùng dàn diễn viên kinh điển
Dựa trên tiểu thuyết của Lương Vũ Sinh,  buổi họp báo về bộ phim truyền hình kiếm hiệp quy mô lớn “ Bạch Phát Ma nữ” đã được tổ chức ở Bắc Kinh vào chiều nay, 20/4/2012, giới thiệu nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Ngô Kỳ Long, Mã Tô, Phàn Thiếu Hoàng, Lưu Tư Đồng, Quách Trân Nghê, Lý Giải, Đới Kiều Thiên cùng nhiều diễn viên khác. Trong phim, Ngô Kỳ Long vào vai Trác Nhất Hàng, vai diễn này cũng đánh dấu sự trở lại của anh sau bảy năm không đóng phim kiếm hiệp.

Vì “Bạch Phát Ma nữ” Ngô Kỳ Long đã dành ba năm chuẩn bị
Vào buổi lễ ra mắt hôm nay, vì “ Bộ Bộ Kinh Tâm” vốn đã châm lên một ngọn lửa khiến Ngô Kỳ Long chẳng nghi ngờ gì trở thành ngôi sao lóa mắt nhất ngày hôm nay. Tuy địa điểm vận động khá xa xôi, lại còn đổ mưa phùn, nhưng tại nơi diễn ra lễ ra mắt, vẫn có rất nhiều panda kỳ quốc dân tụ hội, nhiệt tình hò reo tên thần tượng. Thậm chí có người hâm mộ còn tặng cho mỗi vị phóng viên tại đó một món quà nhỏ, với hy vọng giới truyền thông sẽ ủng hộ Ngô Kỳ Long nhiều hơn nữa.

Ngay từ khi tin tức về “ Tân Bạch phát Ma nữ” được công bố, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của ngành giải trí, thậm chí ngay cả khi chưa được khởi quay đã lọt vào danh sách những đề tài nóng được dư luận quan tâm. Khi trả lời cuộc phỏng vấn của giới truyền thông, nhà sản xuất Ngô Kỳ Long cũng nói vốn đã cực thích làm “ Bạch Phát Ma Nữ” này từ rất lâu rồi. Tình yêu lãng mạn giữa nam nữ chính đã khiến anh cảm động, vì thế đã nhìn trúng câu chuyện này luôn. Bộ phim này vốn được rục rịch chuẩn bị được ba năm rồi, ngày đó dự trù sẽ đầu tư khoảng 20 vạn.  Tuy nhiên, ba năm trôi qua rồi, chi phí cũng đội lên cao, hơn nữa cảm thấy muốn một dàn diễn viên chất lượng hơn, chi phí đương nhiên cũng nhiều hơn.

“ Tại sao phải đợi đến 3 năm để chuẩn bị, là bởi phải nỗ lực kiến tiền, không giàu không được.” Ngô Kỳ Long nói đùa.

Anh bảo, hiện nay trình  độ và kỹ thuật quay đều tiến bộ rất nhiều, hy vọng có thể tạo ra một tác phẩm chân thực nhất với khán giả. Cả việc đảm nhiệm vai diễn Trác Nhất Hàng trong phim chẳng hạn, anh bộc bạch vốn dĩ chỉ muốn tập trung đầu tư vào bộ phim chứ không nghĩ sẽ tham diễn. Tuy nhiên các nam diễn viên đã tham gia thử vai đều không sắp xếp được lịch trình, lại thấy bản thân đã bảy năm không đóng phim kiếm hiệp rồi, chịu không nổi nữa rồi, nên cuối cùng lại quyết định tham diễn.

“ Trong nguyên tác, Trác Nhất Hàng vốn là một chàng trai thiện lương, đơn giản, đối mặt với chuyện tình cảm vừa mong mỏi lại vừa chần chờ. Trong “ Tân Bạch Phát Ma Nữ”, tôi mong mình có thể thể hiện được những điều khác thế nữa,  tái tạo lại một câu chuyện đồng thoại của thế giới kiếm hiệp.”

Năm 2002, với bộ phim kiếm hiệp “ Tiêu Thập Nhất Lang”, vai hiệp khách phóng khoáng, lãng tử đã giúp Ngô Kỳ Long chiếm được trái tim của khán giả truyền hình. Năm nay, Ngô Kỳ Long đã 42 tuổi, liệu có thích hợp để diễn cùng loại nhân vật giống như năm ấy?

Trước câu hỏi này, Ngô Kỳ Long bật cười, trong phim Trác Nhất Hàng đã thuần thục rồi, thuần thục cũng có thể luyến ái, lại đã trút bỏ hoàn toàn tính khí hài tử rồi, giống như anh bây giờ vậy.

“ Tuổi tác không quan trọng, với lại khả năng của tôi  so với nhiều đồng trang lứa năm đó thì vẫn còn tốt lắm.” Ngô Kỳ Long cười đáp khiến người hâm mộ không ngừng hò reo ủng hộ.

Ngoài ra, Ngô Kỳ Long tiết lộ, quay xong “ Bạch Phát Ma nữ”, sẽ có dự án phim điện ảnh, gameshow và những chương trình liên quan khác.


Mã Tô “mao toại tự tiến”, thử thách Bạch phát ma nữTrong tiểu thuyết Bạch Phát Ma nữ, Lương Vũ Sinh đã xây  dựng một hình tượng ma nữ  mặt ngoài thì hờ hững, lạnh nhạt, nội tâm thì mềm mại, si tình khiến độc giả đều yêu thích chiều sâu  nơi nàng. Phiên bản điện ảnh “ Bạch Phát Ma nữ” trước đây đã khiến hình bóng Luyện Nghê Thường của Lâm Thanh Hà in sâu vào tâm trí người xem. Trước khi “Tân Bạch Phát Ma nữ” ra mắt, nữ diễn viên nào là ứng cử viên cho vai Luyện Nghê Thường là câu hỏi lớn với cư dân mạng. Ngày 20/4 này, tấm màn bí mật cuối cùng cũng được vén lên, Bạch phát ma nữ sẽ do Mã Tô chủ diễn.

“ Hiện tôi cảm thấy có một áp lực thật lớn, hình ảnh Lâm Thanh Hà đã in đậm trong tâm trí của mọi người. Lần này đảm nhiệm vai diễn Nghê Thường đối với tôi vừa là sự cúi chào của tôi trước thần tượng, vừa là một thách thức lớn.” Mã Tô nói.

“Nghê Thường” thổ lộ, lần này được nhận vai trong Bạch Phát Ma nữ là kết quả của “mao toại tự tiến”. Ngày trước, Ngô Kỳ Long gọi điện thoại cho cô hỏi có đóng phim “ Bạch phát ma nữ” không, nhưng không nói rõ với cô là mời vào vai nào. Sau, trong lúc đang thực hiện một tác phẩm khác, Mã Tô được tạo hình với mái tóc bạch kim. Cô liền gửi tin nhắn kèm bức ảnh tạo hình đó cho Ngô Kỳ Long, tự ứng cử vai diễn Luyện Nghê Thường.

Lúc đó tôi hỏi:
“ Long ca, anh thấy em nhìn được không?”
Sau đó, Ngô Kỳ Long nhắn lại:
“ Cũng khá đẹp đó.”

Như vậy, Mã Tô đã tự ứng cử mình và nhận được vai diễn Luyện Nghê Thường. Khi được hỏi cô có đủ can đảm sẽ vượt qua hình bóng của Lâm Thanh Hà không, Mã Tô đáp: “ Vốn đã có một hình tượng kinh điển tồn tại rồi, chắc chẳng có cách nào vượt qua, nhưng sẽ có cách để thay đổi nó.”

Phàn Thiếu Hoàng vai Nhạc Minh Kha, từng coi Ngô Kỳ Long là “ trùm hắc ám”
Trong nguyên tác, Thiên Sơn Phái là xuất phát điểm của hắc ám thiền sư Nhạc Minh Kha được Phàn Thiếu Hoàng thủ vai.  Anh thổ lộ rằng từng đọc cuốn tiểu thuyết này, đây có lẽ là một vai tương đối khó nhằn. Lúc đầu, Nhạc Minh Kha vốn là một kẻ tâm địa xấu xa, gây ra nhiều chuyện mà đến bản thân hắn cũng không mong muốn,  chỉ đến khi gặp Thiết San Hô mới hồi đầu theo chính đạo.

Ngoài ra, anh cũng tiết lộ mình vốn đánh giá cao những tác phẩm của Ngô Kỳ Long từ lâu. Song do có một lần đến rạp chiếu phim với bạn gái, sau khi xem phim  Lương Chúc của anh xong, cô bạn gái đó đột nhiên đòi chia tay. Kể từ đó trở đi, mỗi lần thấy Ngô Kỳ Long lại có cảm giác quái quái, tưởng tượng lại thời gian đó và chuyện bạn gái chia tay.

Trong “ Tân Bạch phát ma nữ” , Lưu Tư Đồng vào vai Thiết San Hồ cùng Minh Kha có tình cảm, duyên phận. Lưu Tư Đồng nói, Thiết San Hồ là một nữ hài tử hoạt bát, thông minh và không kém phần cổ quái, thật có cá tính. Cô cũng nói, nhà sản xuất Ngô Kỳ Long đối xử với nhân viên không bạc, ai cũng hài lòng với tiền lương của mình.

Lý Giải lại được hợp tác với thần tượng Ngô Kỳ Long

Từng góp mặt trong các bộ phim “ Tiếu Ngạo Giang Hồ”, “ Thần Điêu Anh Hùng Ký” cùng nhiều bộ phim kiếm hiệp võ thuật khác, Lý Giải đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả nội địa. Trong Bạch phát ma nữ, anh diễn vai Cảnh Thiệu Nam.

Tại buổi lễ vận động, anh tiết lộ, ngày còn học trung học, cũng cực kỳ yêu quý Ngô Kỳ Long. Ngày đó là thời kỳ huy hoàng nhất của Tiểu Hổ Đội, để mua băng đĩa của nhóm, mỗi ngày ăn phải trừ bớt 5 hào tiền ăn, đến khi dành ra được 7 đồng thì mua được một cuốn băng lậu của Tiểu Hổ Đội.

“ Năm đó, chẳng biết thế nào là vi phạm bản quyền, là bất hợp pháp, một hôm khi tôi còn đang ở trường, cha phát hiện ra cuốn băng đó, thế là phải chịu đòn.” Anh nói được cùng thần tượng hợp tác lần nữa đúng là một vinh hạnh.

Bên cạnh đó, Quách Trân Nghê vào vai Hà Ngạc Hoa. Trong phim, cô sẽ cùng Ngô Kỳ Long luyện công, cũng sẽ giải thích một đoạn tứ phương biến cảm tình.  Đới Kiều Thiên cũng sẽ vào vai một nữ hiệp bí ẩn vì chính nghĩa mà hành đạo, chân thân vẫn được giữ bí mật.

V-trans: [email protected]
Sources:http://ent.sina.com.cn/v/m/2012-04-20/20023611145.shtml
[Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!


Note:
MAO TOẠI TỰ TIẾN
Mao Toại tự đề cử mình: Tự tin vào khả năng đảm đương trách nhiệm quan trọng mà mạnh dạn tự tiến cử. Dựa theo tích: Khi quân đội nước Tần bao vây nước Triệu, Bình Nguyên Quân nước Triệu phải đi cầu cứu nước Sở. Môn đệ Mao Toại của ông tự đề xuất được đi cùng. Ở đó, may nhờ tài năng của Mao Toại mà Bình Nguyên Quân mới thu được thành công như ý muốn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách