Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Lộng_Nguyệt
Thu gọn cột thông tin

Nam nghệ sỹ sinh sau 1985 - Thế hệ nam thần mới

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-9-2014 16:57:14 | Xem tất
Trời ơi thật sai lầm khi trước giờ toàn coi phim Hàn mà bỏ qua phim Trung
Soái ca nhiều k kể siết, xem Cổ Kiếm k thôi mà đã chết mê chết mệt với mấy anh trong đó rồi.
Vote nam thần thì trước tiên vẫn Phàm Phàm yêu dấu, ngay từ cái nhìn đầu tiên m đã bị đánh gục rồi
Tiếp là ĐSH Trần Vỹ Đình, anh này đẹp trai, tính tình lại vui vẻ đã thế body còn chuẩn nữa
Còn Lý Dịch Phong nhiều lúc nhìn đẹp nhiều lúc lại thấy k đẹp nhưng dù sao anh ấy cũng là khí chất nam thần
Trần Học Đông, Dương Dương, Trần Hiểu đều đẹp trai cả nhưng trước giờ chưa xem phim nên chẳng biết sao

Bình luận

trần hc đông thì bạn nên xem tiểu thoeif đại còn trần hiểu thì bạn có thể xem lục trinh truyền kì,tân tiếu ngạo giang hồ,mẹ chồng nàng dâu..  Đăng lúc 14-9-2014 11:48 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-9-2014 21:35:00 Từ di động | Xem tất
Đẹp trai nhất là kris nhưng thích nhất vẫn là dương dương, người đâu cute ko tả nỗi, nhất là khi cười. Thấy dương dương diễn các cảnh tâm trạng rất tốt, hy vọng sau đạo mộ bút ký tên tuổi dương dương càng thêm nổi tiếng
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-9-2014 10:12:01 | Xem tất
Ôi cực thích Trần Hiểu luôn ấy, ban đầu không thích nhưng sang Lục Trinh đã chết đứ đừ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-9-2014 12:01:18 | Xem tất
ngo_kt gửi lúc 13-9-2014 12:09 PM
Vào hóng hớt vote cho Hiểu ca thôi

các zai khác đều soái và có cảm tình lắm như ...

ban đầu xem cổ kiếm rất thích PP nên quay ra tìm hiểu,và thấy báo nói anh ấy từng yêu LDH nên cũng rất thất vọng ,ai dè đợt trước qua đây biết đó là tin đồn nhảm nên sướng run người luôn
tất nhiên mình thất vọng ở đây k phải vì PP có người yêu mà thất vọng vì anh ấy yêu LDH
nói thật trước đây chưa bh xem phim của chị này nhưng cũng nghe dân tình đồn chị này xinh,dx hay... nên khi tìm hiểu phong phong thì thấy phim Love Actually,cũng ham hố vào xem nhưng xem đc 1 đoạn thì thất vọng vì chị nữ chính quá,rõ ràng phim có cả 2 anh đẹp trai ngời ngời,trẻ trung mà chị nữ chính thì quá bt,mặt thì quá già so vs 2 nam chính,lại còn diễn vai kiểu ngây thơ trong sáng nên nuốt k nổi và tạch luôn(mặc dù tiếc vì phim có PP và trịnh nguyên sướng)
giờ đang suốt ngày lót dép hóng thiên kim trở về vì mê mệt đôi lâm hạo và trường thanh,hy vọng anh ấy ngoài đời yêu lý thấm thôi vì 2 người đẹp đôi dã man
tất nhiên mình cũng rất thích trần hiểu(mê mệt từ lục trinh và ship đôi hiểu dĩnh,mà hiểu vũ cũng ok),trần học đông,hoa hoa,lâm canh tân,trần vỹ đình hay mã thiên vũ cũng thích,TF boys cũng OK mà chỉ hơi thắc mắc là sao trần tường không lọt top nhỉ vì mình nghĩ anh ấy có đầy đủ các yếu tố mà
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-9-2014 13:05:06 | Xem tất
Trong danh sách này thích Trần Hiểu, Trần Học Đông, Lâm Canh Tân.
PS: Hihi, thích Trần Học Đông từ hồi xem Tiểu thời đại, giờ mới biết bạn cùng ngày tháng năm sinh với mình, thú vị ghê.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-9-2014 16:07:10 | Xem tất
ta chỉ hận ko có thêm mấy vé vote nữa

chỉ có thể vote cho FF, Hiểu Hiểu, Vỹ Đình, Vũ Vũ và Phu tử

nếu có thể muốn vote cho Tân hâm với TFBoys ghê

toàn mấy mỹ nam đẹp trai quá đi

có nam hẳn sẽ có nữ, mong chờ những gương mặt mới quá
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-9-2014 05:42:12 | Xem tất
Nói về dáng thì mình rất thích phái nam vai ngang nên từ xưa là đã để ý nào là Lee Buyng Huyng, DBSK, Kang Dong Won, Gong Yoo… sau này thì có Kim Woo Bin, Lee Jong Suk…Bên Nhật thì thích Oguri Shun, Mukai Osamu, Ikuta Toma, Ichihara Hayato… Mỹ thì nhiều khỏi nói vì dáng họ thường là vậy rồi. Mình thích cái vai còn hơn là cái chân dài hay cái mặt đẹp nữa, nhớ lại còn thấy buồn cười. Nhưng tự nhiên tới một lúc thì dù vẫn còn thích lại thấy ra là ngoài vai ngang, dáng cao, mặt đẹp gì gì đó, họ là diễn viên mà, họ phải diễn tốt chứ, thế là chuyển sang nhìn người ta trong phim, rồi nhìn hình fancam, xem mấy show thực tế hay giao lưu gì gì đó. Nhưng rồi lại đùng một cái bay véo qua thích con trai hay cười, quậy quậy, và nhất là đã ra ngoài đời thực thì phải có cái gì đó phóng khoáng, ngẫu hứng, tửng tửng thì càng tốt. Người nào càng "không giữ hình tượng" thì lại càng đáng yêu. Ví dụ  là Yoo Chun của DBSK, Kimura Takuya, Lương Liệt Duy (TVB-Hongkong), Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson… vân vân. Và mấy ông out khỏi hàng 20, 30 mà còn quậy thì mình lại càng mến. Nói chung chắc mình cũng già rồi, mắt lên độ, không còn khổ vì bề ngoài nữa mà chuyển qua điêu đứng bởi vì…tính tình của người toa (^^ throw up)

Nói quá trời quá đất như vậy mới vô đề chính đây nè. Dịch Phong thì đẹp lắm, vừa vai ngang, chân dài, mặt mày sáng láng, làm mình nhớ cái hồi mình còn chong-xáng biết iu từ cái dòm đầu tiên. Rồi FF nói chuyện cũng có duyên nữa, mình lại nhớ hồi sáng nào cũng đạp xe đạp xì khói tới trường, gặp người thương lớp bên cạnh đứng hót với em hoa khôi của trường, mà chỉ muốn tông xe vô tường cho rồi luôn cái kiếp tình-đơn-phương. Nhưng mà vậy thôi rồi hết có chết chóc gì đâu. Dịch Phong diễn còn yếu, ra ngoài đời thì dù có hay pha trò, vẫn có cái gì đó chưa tự nhiên, chưa hoàn toàn hoà vào không khí, có lẽ nên nói là có sự gượng gạo hay là dè dặt ngầm chăng. FF rất chú ý bề ngoài, cũng tốt thôi. Nhưng mình đã nói rồi, "không giữ hình tượng” thì dễ mến, gần gũi hơn. Fan FF đừng vội giận mình nhé, mình vẫn nghĩ FF sẽ tiếp tục tiến lên mà.

Mình vote cho Trần Vỹ Đình. Ốm nhách, vai xuôi, mặt thỏn, khỉ khọt, nhăn nhở. Nhưng Đình diễn có vẻ uyển chuyển, chắc là vì đã diễn qua các kiểu vai khác nhau. Giao lưu thì chiều fan, làm mặt xấu, làm ba cái tướng kỳ cục, còn có khi chịu thiệt nhưng vẫn ráng cười. Xem mà thấy Đình đang cố gắng. Có một đoạn chạy đi lấy khăn giấy cho khán giả lau mặt. Đoạn nọ MC bắt nạt Đình đọc quốc ngữ vừa dài vừa lặp âm mà Đình dân HK nói chưa rành, còn bắt nếu thua thì fan phải ăn dưa hấu phạt nữa. Đình nói thôi để fan đọc nếu thua thì mình ăn. Sau đó fan vẫn phải ăn thì lại bảo “ăn từ từ ăn từ từ” rồi còn ăn phụ fan nữa. Có thể thấy Đình vừa lanh trí, vừa ga-lăng, ân cần một cách thoải mái, biết mình biết ta. Có lẽ bề ngoài thì một Đình Đình ăn mặc hip-hop nhảy giỏi và hay cười nhưng chưa (không?) biết nói mấy câu “chấn động lòng người” (như FF bảo mình thầu hết các couples trong Cổ Kiếm ấy ^^) và không có cái mặt 360-độ-vô-tử-giác (gương mặt hoàn hảo- cũng của FF), chắc là không làm các bé mê mệt lắm đâu. Nhưng có mình nhìn thấy sự gần gũi trong cái kiểu phóng khoáng sunshine boy của Đình. Đình có thể sẽ không nổi tiếng mạnh bằng FF-giờ còn nhận làm hotboy Đạo Mộ lừng lẫy nữa. Nhưng mình mong sự cố gắng và nhiệt tình của Đình sẽ được đền đáp xứng đáng.

Một vote cho Waiting Chan-Trần Vỹ Đình. You're not waiting alone, my heart is there with you.

PS: Kể ra cũng lâu rồi mới có một đôi nam-nam làm bà con xôn xao dữ vậy. Nhưng Cổ Kiếm có vẻ đì mấy vai nữ qúa, cho mấy anh hùng ăn đã rồi tụ tập tâm tình quýnh quái này nọ không à, nên mình đã...bỏ coi roài.Bình luận

xia xia tiền của quý chủ nhưng mà Vịt đã nói là mê giai tốt tính rồi mới tới tốt tướng muh  Đăng lúc 16-9-2014 06:20 AM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +1 Thu lại Lý do
Lộng_Nguyệt + 1 nhắc tới giai đẹp là câu chữ ào .

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-9-2014 19:37:32 | Xem tất
chỉ thích  Ngô Diệc Phàm nên vote cho NDP thôi,cáii bạn LuHan í,sao cùng EXO mà ko có ưa thế này

nghe tới EXO lại nghe tới Lu Han đâm ra gét,SM chỉ có mỗi Lu Han để lăng xê thôi à?
thôi cũng qua rồi,ko thích là ko thích ko có lý do gì sất

Rate

Số người tham gia 1Sức gió -1 Thu lại Lý do
Lộng_Nguyệt -1 :?

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-9-2014 15:11:25 | Xem tất
Chưa xem phim của Lý Dịch Phong bao giờ nhưng lại có 1 niềm yêu thích đặc biệt với vẻ đẹp của anh này
Chả hiểu sao nhìn có vẻ rất là đểu boy Cơ mà rất hút
1 vote cho anh
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-9-2014 19:16:14 | Xem tất
Tiềm năng tấn công màn ảnh rộng Trong tất cả những người này, mới thấy có Lâm Canh Tân là tấn công màn ảnh rộng đúng nghĩa, tạm thời không thấy đóng truyền hình. Lộc Hàm, Âu Hào, TFBOYS chả biết là ai, Trần Vỹ Đình mình không tìm hiểu nhiều, Ngô Diệc Phàm chưa có tác phẩm gì nên không bàn. Những người còn lại:

- Lý Dịch Phong: địa vị trong giới điện ảnh là con số 0 tròn trĩnh, chưa có tác phẩm điện ảnh nào, chỉ tập trung đóng truyền hình thần tượng, tiềm năng màn ảnh rộng hiện tại không cao.

- Trần Hiểu: tập trung phim TH, có tham vọng lấn sang điện ảnh, có 2 phim ĐA đáng chú ý là "Cung Tỏa Trầm Hương" thì doanh thu chỉ vỏn vẹn 0.5, 1 phim nữa đóng cùng Angelababy và Nghê Ni (sorry, quên tên), nhưng là nam chính trong "kịch nữ nhân". Từng 2 lần hợp tác với đạo diễn Từ Khắc: "Địch Nhân Kiệt chi Thông Thiên Đế Quốc" xuất hiện 5 giây, "Trí Thủ Uy Hổ Sơn" là vai khách mời. Dự là tiềm năng màn ảnh rộng sẽ lớn hơn nếu sau này rời khỏi vòng tay Vu Chính.

- Trần Học Đông: phim điện ảnh đáng chú ý nhất là loạt phim Tiểu Thời Đại, doanh thu ngất ngưởng nhưng bị giới phê bình ném đá. Nếu sau này phát triển ở mạng điện ảnh thì cũng chỉ dừng lại ở những phim nhỏ (tiểu phiến 2D).

- Lâm Canh Tân: đã được công nhận là "điện ảnh gia", phim điện ảnh đầu tay đã hợp tác cùng Từ Khắc ("Địch Nhân Kiệt chi Thần Đô Long Vương", doanh thu 6 chấm), phim điện ảnh đầu tiên đóng nam chính là My Old Classmate doanh thu 4.5, sắp tới là 1 loạt bom tấn: "Anh Hùng Du Côn" của đạo diễn Thái Nhạc Huân, "Trí Thủ Uy Hổ Sơn" của đạo diễn Từ Khắc, "Bảo kiếm Tam thiếu gia" của Từ Khắc và Nhĩ Đông Thăng, đều đóng vai chính. Tiềm năng màn ảnh rộng sáng nhất trong thế hệ tiểu sinh đại lục sau 85.

- Tưởng Kính Phu: Bỏ túi 2 phim điện ảnh là "Một đêm bất ngờ" và "Hợp đồng chia tay", doanh thu khá nhưng đều là vai phụ. Dáng người tốt mỗi tội mặt không được "điện ảnh" lắm, tạm thời vẫn đóng truyền hình.

- Mã Thiên Vũ: giống Lý Dịch Phong, chỗ đứng trong giới điện ảnh là con số 0.

- Dương Dương: sắp tới đáng chú ý có vai chính trong điện ảnh chuyển thể ngôn tình "Tai trái", đạo diễn là Tô Hữu Bằng, không biết hi vọng được gì không.

Tóm lại là đa phần các anh cứ tranh nhau cái địa vị trong giới truyền hình thì hơn, giới điện ảnh vẫn còn xa tầm với mấy anh lắm.

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Lộng_Nguyệt + 5 Bài tiềm năng màn ảnh rộng là từ.

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách