Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 88|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Other] Mystic Entertainment đổi tên khi mở rộng tầm nhìn của công ty

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 26-3-2019 21:23:17 | Xem tất |Chế độ đọc


Mystic Entertainment đã chính thức đổi tên công ty thành Mystic Story.

Vào ngày 22 tháng 3, Mystic Entertainment đã tổ chức một cuộc gặp mặt cổ đông để chính thức đổi tên công ty nhằm phù hợp với tầm nhìn vượt ra ngoài việc chỉ là một công ty giải trí. Từ ‘story’ được lấy từ ý tưởng rằng bất kỳ nội dung truyền thông nào cũng xuất phát từ một câu chuyện. Mystic Story có kế hoạch mở rộng việc kinh doanh bao gồm tạo ra các chương trình truyền hình, phim truyền hình và phim điện ảnh. Họ hy vọng rằng những sáng tạo của mình sẽ có tác dụng lâu dài hơn chỉ là một thành tựu tức thời.

Nhạc sĩ Yoon Jong Shin, giám đốc sản xuất Yeo Woon Hyuk, nhà viết lời Kim Eana, diễn viên hài Kim Young Chul và Kian 84 sẽ dẫn dắt khát vọng của công ty khi họ tạo ra nội dung tươi mới trong lĩnh vực tương ứng của mình.

Giám đốc điều hành của Mystic Story, Jo Young Chul cho biết: "Thay đổi tên công ty tượng trưng cho sự thay đổi của công ty chúng tôi hướng tới việc sản xuất nội dung với những câu chuyện có ý nghĩa dưới dạng âm nhạc, phim ảnh, chương trình tạp kỹ và các thể loại khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để tạo ra các sản phẩm độc đáo của riêng mình."

Sản phẩm đầu tiên mà Mystic Story sẽ phát hành dưới tên mới là “Persona” trên Netflix. Đây là một dự án phim ngắn có bốn đạo diễn khác nhau (Lee Kyung Mi, Im Pil Sung, Jeon Go Woon và Kim Jong Kwan), mỗi người sử dụng các chủ đề và ý tưởng khác nhau để kể câu chuyện của nhân vật chính theo cách khác nhau. IU đóng vai nhân vật chính và “Persona” sẽ có mặt trên Netflix vào ngày 5 tháng 4.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Các bài viết về sản phẩm đầu tiên “Persona” của Mystic Story:
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-3-2019 22:32:29 | Xem tất
Thích chú Yoon Jong Shin lắm luôn
Từ hồi chú tham gia Family Outing cơ, hình như đây là công ty chú thành lập
Thay đổi tên công ty rồi thì nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện hay hơn bằng tác phẩm của họ
Cảm ơn bạn đã dịch tin nhé!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách