Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 46|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Star] Một sinh viên từ trường đại học của Yeo Jin Goo công khai đề nghị hẹn hò

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 30-8-2019 23:41:24 | Xem tất |Chế độ đọcMột sinh viên từ trường đại học của nam diễn viên Yeo Jin Goo đã can đảm đề nghị anh ấy hẹn hò thông qua trang Facebook của trường đại học của họ.

Vào ngày 24 tháng 8, một sinh viên đã viết trên trang Facebook của trường đại học Chung Ang: "Yeo JG chuyên ngành phim ảnh và truyền hình, nếu cậu chưa có bạn gái thì hẹn hò với mình nhé."Mặc dù người này không tiết lộ họ tên đầy đủ của chàng trai nhưng mọi người đều biết cô ấy/anh ấy đang nói về ai vì có một người có họ chính xác như vậy và học ở trường xuất hiện trong đầu họ ngay lập tức ― Yeo Jin Goo.Yeo Jin Goo vào đại học Chung Ang năm 2016, và có vẻ như một số sinh viên học ở đó mơ mộng hẹn hò với anh ấy thông qua trang Facebook của mình.

Nhưng điều đó không hoàn toàn vô nghĩa vì hầu hết các trường đại học ở Hàn Quốc đều có trang Facebook 'Bamboo Forest' cho phép sinh viên chia sẻ tất cả các loại thông tin và đôi khi họ tìm thấy bạn gái/bạn trai của mình qua đó. {T/N: kiểu mấy trang Confession bên VN ấy hả }Sau khi xem bài đăng đáng yêu này, người hâm mộ của nam diễn viên bình luận: "Xếp hàng đi. Cậu không phải là người duy nhất muốn hẹn hò với anh ấy đâu.", "Mình hiểu mà. Anh ấy quá đẹp trai.", "Anh ấy có nói đồng ý không?" và nhiều bình luận khác.

Trong khi đó, Yeo Jin Goo hiện đang tập trung vào việc quay bộ phim truyền hình 'Hotel Del Luna'.

Cre: SBS
Vtrans: [email protected]

Ai muốn bày tỏ thì nên lên insta của thanh niên Goo comment còn nhanh hơn vì thanh niên này hay đọc comment của fan lắm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách