Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 2637|Trả lời: 9
Thu gọn cột thông tin

Mọi người nói gì về Lưu Diệc Phi

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 23-5-2014 22:52:54 | Xem tất |Chế độ đọc
Phi Phi xinh đẹp,tài năng,lại rất được lòng người .Ai từng có dịp hợp tác với Phi Phi đều đặc biệt ngợi ca hết nhá, từ các soái ca cho tới các mỹ nữ,các đạo diễn,nhà sản xuất, tác giả của nguyên tác (phim chuyển thể)...

Các soái ca:

1. Lâm Chí Dĩnh ( Thiên long bát bộ, tình yêu đại doanh gia):
- Lưu Diệc Phi là nữ diễn viên mang lại cho tôi cảm xúc yêu khi đóng chung, dĩ nhiên chỉ là trên phim.- Tôi có nhiều bạn cùng giới như Chung Hán Lương (wallace chung), Lâm Tuấn Kiệt (JJ Lin), Phan Vỹ Bá (Wilber Pan)... nhưng tôi chỉ thân với một cô gái là Lưu Diệc Phi (Crystal Liu).
- Tôi thích mẫu người con gái dịu dàng như Lưu Diệc Phi.-  Lưu Diệc Phi là nữ diễn viên tôi cảm thấy xuất sắc nhất trong những người đã từng hợp tác.Tuy cô ấy còn trẻ,nhưng lần này,đã cảm thấy cô ấy tiến bộ rất nhanh chóng,trưởng thành hơn rất nhiều,thời gian này chúng tôi càng lúc càng khắng khít hơn.

2. Hồ Ca ( Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 1)- Cô ấy thực tế còn rất trẻ,là 1 cô bé.Bạn cùng cô ấy nói chuyện sẽ phát hiện ra,cô ấy rất giản dị.Tôi cảm thấy cô ấy ở đoàn phim tương đối là có mục tiêu khác,cô ấy đóng phim,là bởi vì cô ấy đặc biệt yêu thích.Tôi cảm thấy cô ấy đi đóng phim,cũng không phải bởi vì cô ấy muốn làm người nổi tiếng,cô ấy phải làm ngôi sao,hoặc là nói cô ấy muốn kiếm thật nhiều tiền.Tôi cảm giác cô ấy chính là thực sự thích,thích diễn xuất,thích nghệ thuật.Cho nên cô ấy trong lúc đang diễn,một số chi tiết tâm lý nhiều kiểu của nhân vật,cô ấy tự giác trở nên nghiêm túc hơn,hơn nữa cô ấy vì muốn hiểu được nhân vật đó,có thể hiểu rõ chiều sâu của kịch bản,cô ấy mỗi ngày,bất kể dù đã khuya,sau khi hoàn thành công việc,cô ấy nhất định sẽ đi tìm nhà biên kịch thảo luận về cách diễn của ngày hôm sau.

- Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Lưu Diệc Phi đã sớm ý thức được tính chuyên nghiệp trong công việc.Dù đóng phim vất vả nhưng cô ấy luôn tận dụng thời gian nghỉ ngơi để nghiên cứu nhân vật,trao đổi với đạo diễn, giao lưu với bạn diễn.

3. Huỳnh Hiểu Minh ( Thần điêu đại hiệp)- Nàng là kiểu người rất hợp style của tôi! Tóc dài,mắt to,dễ thương,hiếu thảo...Có 1 lần chúng tôi đóng cảnh ở thác nước,cô ấy xém chút nữa bị cơn thác nước dữ cuốn trôi xuống,thật rất nguy hiểm! Cô ấy là 1 tiểu cô nương rất kiên cường,mặc kệ phải xuống thác nước,ngâm trong nước lạnh,cô ấy vẫn 1 mực kiên trì muốn cùng đi theo tôi,rất xuất sắc.

- Dáng vẻ,cử chỉ của Lưu Diệc Phi sinh ra để là Tiểu Long Nữ. Với nhân vật này, cô ấy không cần diễn, cứ hiện diện bằng chính con người thật của mình trên màn ảnh nhỏ là khán giả biết đó là Tiểu Long Nữ.

- Cô Cô là hình mẫu bạn gái lý tưởng của tôi.


SOURCE: Nhiều nguồn

V-TRANS: Binidiamond26,chibipunnj @kitesvn.com

Vui lòng ghi rõ nguồn khi cop sang blog khác.Xin cảm ơn.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-5-2014 23:21:03 | Xem tất
4. Thành Long ( Vua kungfu)- Con bé Lưu Diệc Phi rất đáng yêu, vì có cơ bản về múa nên đánh võ khá uyển chuyển,đẹp mắt.Điều quan trọng là con bé dám thể hiện những cảnh võ thuật, khiến tôi vô cùng ngạc nhiên. Với điều kiện về sắc vóc,tuổi tác và vốn tiếng Anh lưu loát, Lưu Diệc Phi sẽ không gặp khó khăn nếu muốn chinh phục màn ảnh Hollywood. Những Củng Lợi, Chương Tử Di, Dương Tử Quỳnh đã đặt bước chân đầu tiên lên màn ảnh Mỹ, còn tương lai thế nào không thể biết trước. Song với Lưu Diệc Phi, một khi con bé quyết tâm thì tôi tin chắc sẽ đạt được thành tích ở Hollywood.

- Lưu Diệc Phi là 1 diễn viên giỏi,đối với công việc nghiêm túc lại khiêm tốn,tương lai nhất định có thành tựu.

5. Vương Lực Hoành ( Thông cáo tình yêu)- Cô ấy xinh đẹp tuyệt mỹ,ngay cả khi không trang điểm cũng vô cùng xinh tuyệt trần,lúc tôi nhìn diễn xuất cũng cảm thấy động lòng người,cái cảm giác này không có gì dối lòng người,cô ấy điều kiện đều hoàn hảo,tin rằng rất nhiều chàng trai cũng sẽ rất rung động.Thật ra thì tôi đã sớm coi trọng cô ấy,cô ấy có khí chất rất phù hợp với nữ nhân vật chính,tôi còn hy vọng cùng cô ấy tiếp tục hợp tác,khán giả xem qua cũng sẽ khẳng định như vậy.- Thật ra điều mà tôi ấn tượng sâu sắc chính là xem 1 cuộc phỏng vấn của cô ấy.Cô ấy lúc đó mới 16 tuổi.Lúc đó cô ấy đặc biệt có dáng vẻ thuần khiết.Sau đó người dẫn chương trình có nói là: Nghe nói bạn rất thích đóng phim? Bạn có thể diễn 1 đoạn ngắn cho tôi xem được không? Rồi bảo cô ấy diễn thì cô ấy diễn,bảo cô ấy diễn cảnh khóc rồi diễn cảnh vui.Cô ấy thực sự là diễn diễn diễn diễn.Bảo diễn khóc thì thực sự rơi nước mắt.Sau đó bảo cô ấy vẽ thì cô ấy vẽ.Bảo múa thì múa.Cô ấy có rất nhiều tài.Chính là thông qua buổi phỏng vấn đó,con người trẻ tuổi của tôi lúc đó nhận ra được cô ấy rất có tiềm năng.

6. Dư Thiếu Quần ( Ninh Thái Thần - thiện nữ u hồn)Nếu như bạn đã là bạn bè rất thân của cô ấy thì sẽ biết, cô ấy rất thích chọc cười người khác, nhưng khi cô ấy ngồi yên lặng không nói lời nào, trông cũng rất điềm đạm dịu dàng.

SOURCE: Nhiều nguồn

V-TRANS: Binidiamond26,chibipunnj @kitesvn.com

Vui lòng ghi rõ nguồn khi cop sang blog khác.Xin cảm ơn.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-5-2014 23:29:31 | Xem tất
7.Phàn Thiếu Hoàng ( pháp sư trong thiện nữ u hồn)Tôi cảm thấy Lưu Diệc Phi, trong phim hay ngoài đời, đều không phải người! Cô ấy giống như tiên nữ, tôi cảm thấy cô ấy thật sự rất có khí chất !

8. Phùng Thiệu Phong ( Hạng Vũ - Hồng Môn Yến)
Cô ấy diễn Ngu Cơ tôi cảm giác tựa như nữ thần trong lòng tôi, thật sự trong bộ phim này của chúng tôi chỉ có một nhân vật nữ, trong cả một bộ phim sẽ có nhiều đất diễn. Cả một nhóm nam nhân chỉ toàn biết đấu tranh, nàng mang cái ấm áp đến, như một nữ thần xuất hiện, sẽ có tác động rất lớn! Cùng cô ấy hợp tác rất vui vẻ.

9. Lê Minh ( Lưu Bang - Hồng Môn Yến)- Lần đầu chúng tôi gặp nhau, trong phòng hóa trang, cô ấy nói “Lê Minh này, xưng hô với anh như thế nào?” ! Tôi nói cứ gọi anh là LEON, cô ấy nói vậy anh gọi em là Tây Tây đi! Sau đó cô ấy hỏi anh có nhũ danh không? Tôi dùng một thanh âm rất MEN nói nhũ danh của tôi cho cô ấy: "_______"
Cô ấy vốn là một cô gái rất thẳng thắn.

- Tôi nghĩ không ai thích hợp hơn để đóng vai Ngu Cơ trong Hồng Môn Yến.Cô ấy là nữ diễn viên xinh đẹp lại tài năng.

SOURCE: Nhiều nguồn

V-TRANS: Binidiamond26,chibipunnj @kitesvn.com

Vui lòng ghi rõ nguồn khi cop sang blog khác.Xin cảm ơn.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-5-2014 23:43:53 | Xem tất
10. Châu Nhuận Phát ( Đồng Tước Đài)
PV: Trước đây anh có nhiều ấn tượng về Lưu Diệc Phi không?

Phát ca: Tôi xem phim cũng không nhiều, nhưng tôi có xem qua vài hình ảnh mới vào nghề của cô ấy, Tiểu Long Nữ xinh đẹp nhất, đó cũng là một phim truyền hình rất hay, tôi cảm thấy cô ấy có một nền tảng diễn xuất rất tốt.

- Khả năng nhập vai,nắm bắt tâm lý nhân vật và phối hợp với bạn diễn của Lưu Diệc Phi khiến tôi kinh ngạc.

11. Đặng Siêu ( Lãnh Huyết - Tứ Đại danh bổ)
PV: Tiếp xúc với Lưu Diệc Phi, cậu có bị…điện giật không?

ĐS: Điện…điện…điện ~ ~ Cô ấy vốn là người hài hước hiếm thấy, cho dù cô ấy có điều chỉnh dòng điện sang tần số khác cũng rất đáng yêu! Thường xuyên đọc sách!

(điện giật ở đây là bị cảm nắng Phi ấy ^^ )

12. Trâu Triệu Long ( Ngọc Cương - Vua kungfu ,Thiết Thủ - Tứ đại danh bổ)PV: Lần này tái hợp cùng Lưu Diệc Phi, anh cảm thấy cô ấy có thay đổi gì không?

Trâu Triệu Long: Lần đầu gặp cô ấy là khi cùng đóng chung phim “Vua Kung Fu”, lúc đó cảm thấy cô ấy như một tiểu muội muội, đương nhiên thời gian chúng tôi tiếp xúc rất ngắn, lần này tái hợp cùng cô ấy nói chuyện nhiều hơn.

SOURCE: Nhiều nguồn

V-TRANS: Binidiamond26,chibipunnj @kitesvn.com

Vui lòng ghi rõ nguồn khi cop sang blog khác.Xin cảm ơn.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-5-2014 23:57:20 | Xem tất
13. Thành Thái Thần ( Liễu đại nhân - tứ đại danh bổ)PV: Các bạn diễn nữ của anh thế nào?

Thành Thái Thần: Lúc chúng tôi ở phim trường, tôi thường xuyên thấy cô ấy đọc sách, rất an tĩnh! Tôi cùng Diệc Phi vốn là những người bạn tốt rất hiểu nhau.

14. Christensen Hayden ( Outcast-chiến tranh cuối cùng)Lưu Diệc Phi bất kể trong phim hay ngoài đời đều là người có mị lực mê người,cô cũng là một diễn viên rất xuất sắc.

15. Bi(Rain) ( Từ Thừa Huân - Lộ Thủy hồng nhan)- Lưu Diệc Phi là một cô gái có khí chất đặc biệt,hy vọng sẽ được hợp tác với mỹ nhân này ở một dự án phim trong tương lai.

- Cô ấy quá đẹp, quả thật là như vậy. Tôi đã từng trả lời phỏng vấn về điều này, bản thân cũng là người hợp tác với rất nhiều người đẹp trong ngành giải trí nhưng khi gặp Lưu Diệc Phi vẫn thấy ngưỡng mộ nhan sắc của cô ấy. Tôi nghĩ cô ấy là nữ diễn viên đẹp nhất Trung Hoa, chẳng kém gì những nữ thần trong truyện. Vì thế, tôi không lạ khi báo chí gọi cô ấy là Thần tiên.

SOURCE: Nhiều nguồn

V-TRANS: Binidiamond26,chibipunnj @kitesvn.com

Vui lòng ghi rõ nguồn khi cop sang blog khác.Xin cảm ơn.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-6-2014 15:54:52 | Xem tất
16.Phan Vĩ Bá


Chúng tôi đã ở Bắc Kinh vào cuối năm ngoái để quay cái này (Quảng cáo),lúc ấy thời tiết còn rất lạnh,tôi cũng không chịu nổi,cô ấy còn phải mặc 1 chiếc váy cực ngắn,2 chúng tôi có động tác mỗi người cầm vật đó (sữa chua) chuyền cho nhau,nhìn qua trông rất là đẹp,nhưng trên thực tế động tác tay này rất khó khăn,NG rất nhiều lần.Mỗi lần cô ấy đến lúc nghỉ ngơi liền bọc khăn lên người,cóng đến trông người như muốn khóc,nhìn rất là khổ sở.Kết quả đạo diễn bắt đầu quay,cô ấy lập tức liền thay đổi thành 1 người khác,thật rất lợi hại.Tôi còn nhất quyết nói muốn cô ấy đưa cho 1 bộ <<Thần Điêu Đại Hiệp>> bản chính thật tốt trở về học tập tìm hiểu thêm,dùng album mới của tôi hoán đổi với cô ấy

17. Kim Jeong Hoon
Khi được hỏi về nữ diễn viên Trung Quốc anh yêu thích nhất.Kim trả lời: "Lưu Diệc Phi" hahaaha và còn khen ngợi Lưu Diệc Phi có lối diễn xuất trẻ trung và sống động.Cô ấy ở Hàn Quốc cũng khá hot.

18.Stylist Hàng Duyệt- Trong cuộc sống Tây Tây rất thích cười,chân thành,nguyên nhân là từ 1 số lần học nghiên cứu những bức tranh vẽ,vô cùng yêu thích hóa trang.Tôi thường xuyên trao đổi ý kiến cùng cô ấy,nhiệt tình giới thiệu tôi với 1 công ty mỹ phẩm lớn của Hoa Kỳ
- Nhiều năm trôi qua tôi cảm thấy cô ấy không thay đổi gì cả, vẫn là cô ấy, tính cách như một nam nhân rất thẳng thắn, còn có rất nhiều tư tưởng triết học, không chịu đựng được nữa thì nói thẳng ra một câu, tôi thấy khí phách vô cùng lớn.

SOURCE: Nhiều nguồn

V-TRANS: Binidiamond26,chibipunnj @kitesvn.com

Vui lòng ghi rõ nguồn khi cop sang blog khác.Xin cảm ơn.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-6-2014 16:08:17 | Xem tất
Các nhà chế tác,tác giả,đạo diễn,tổng tài công ty giải trí

1. Nhà chế tác Du Kiến Minh( Kim phấn thế gia )

Cô học trò mới của tôi tiếp thu hướng dẫn của lớp diễn viên đàn anh,đàn chị rất nhanh,nhất là cô có khả năng nhớ lời thoại tốt.

2. [Kim Phấn Thế Gia] Đạo diễn Lưu Quốc Quyền:

Tôi từ đầu đã phản đối khi Lưu Diệc Phi vào đoàn phim.Cô bé khi đó vẫn chưa tới 15 tuổi,lại sống ở nước Mỹ 1 thời gian dài,làm sao có thể đem bản thân mình thành 1 đại tiểu thư thập niên 30 biểu hiện ra? Vai trò cùng bản thân cô bé là sự tương phản quá lớn.Hơn nữa,mới vừa vào đoàn hồi đó,Lưu Diệc Phi lần đầu tiên diễn trò,thường thường hỏi 1 ít để cho người khác cảm thấy bối rối không giải thích được vấn đề đơn giản.Tuy vậy,đứa nhỏ này thật rất thông minh,học được rất nhanh.Đến phần sau cô bé chú tâm vào thời gian công việc,bắt đầu cũng vào vị trí rồi.

3.Nhà chế tác Trương Kỉ Trung:


- Tôi tìm thấy ở Lưu Diệc Phi sự trong sáng, đáng yêu. Trong số những nữ diễn viên đã định hình được phong cách của mình, thật khó tìm được một cô gái thuần khiết như Lưu Diệc Phi

- Cô bé này rất trẻ tuổi,chỉ mới 18 tuổi,tôi đặc biệt hy vọng có thể tìm được chính là sự thuần khiết,tinh khiết,trong suốt.Sự trong suốt ở 1 người như thế phải cảm thấy từ da thịt đến ánh mắt,tôi đã nghĩ rằng tất cả diễn viên đều đã định hình phong cách,rất khó có thể tìm được một cô gái tinh khiết được như vậy.

- Thành công nhất của bộ phim Thần điêu đại hiệp là tôi đã thay đổi cái nhìn về một Tiểu Long Nữ già nua ,buồn thảm bằng hình ảnh một Tiểu Long Nữ trẻ trung mang vẻ u uất qua diễn xuất của Lưu Diệc Phi.

SOURCE: Nhiều nguồn

V-TRANS: Binidiamond26,chibipunnj @kitesvn.com

Vui lòng ghi rõ nguồn khi cop sang blog khác.Xin cảm ơn.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-6-2014 16:20:26 | Xem tất
4. [Thiên Long Bát Bộ] đạo diễn Chu Hiểu Văn:

Trước mắt quay xong mới nhận xét! Tôi rất hài lòng với diễn xuất của Lưu Diệc Phi! Tích cách của đứa trẻ này xem ra rất tốt! Cô bé lĩnh hội rất xuất sắc những kinh nghiệm tôi chỉ dạy cho cô! Có 1 lần diễn đến đoạn tình cảm của Đoàn Dự cùng Vương Ngữ Yên trong phim,chúng tôi quay phim bên cạnh hồ từ buổi chiều cho đến 4 giờ sáng của ngày hôm sau.Rất cực khổ! đứa bé này 1 tiếng kêu mệt cũng chẳng có,cô bé này là nhân tố rất tiềm năng.
5.Đạo diễn Vu Mẫn (Thần điêu đại hiệp):Tôi chỉ có thể nói rằng trong bộ phim này cô ấy đã tiến bộ hơn rất nhiều so với bất kỳ bộ phim nào khác. Có những cảnh cô ấy diễn tương đối xuất sắc. Cảm giác thời gian đầu vẫn chưa đạt yêu cầu lắm, nhưng đến thời gian quay từ đoạn giữa trở đi thì cô ấy đã bắt nhịp được.Tôi tiếc là không yêu cầu cô ấy đóng lại những cảnh quay đầu tiên, nhưng cô ấy chẳng qua chỉ là cô gái 18 tuổi nên có thể diễn như vậy thì tôi đã thấy không hề tồi chút nào


6. Đạo diễn Rob Minkoff (phim Vua Kungfu)Tôi có nhiệm vụ phải tìm một Chương Tử Di mới cho Vua Kungfu và thật may mắn,tôi đã tìm được người đó.Tôi đã thốt lên khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi.Trên đời này có nhiều cô gái xinh đẹp,nhưng tôi cho rằng Lưu Diệc Phi có một vẻ đẹp xứng tầm thế giới và rất thu hút khán giả Tây Âu. Lưu Diệc Phi sở hữu một gương mặt quá đỗi thánh thiện và có điều kiện hợp tác với những đạo diễn hàng đầu.Không những đẹp cô ấy còn là 1 diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc ,nhất là có khả năng nói tiếng Anh lưu loát do có nhiều năm sống ở Mỹ.Cứ ngỡ mong manh đóng các cảnh đòi hỏi thể lực sẽ rất vất vả nhưng cô ấy thực hiện 1 cách ngon lành,bảo làm gì thì sẽ làm được ngay.

SOURCE: Nhiều nguồn

V-TRANS: Binidiamond26,chibipunnj @kitesvn.com

Vui lòng ghi rõ nguồn khi cop sang blog khác.Xin cảm ơn.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-6-2014 16:38:36 | Xem tất
7. Nhà văn Kim Dung:- Cô Diệc Phi, chỉ sau khi xem nhân vật Vương Ngữ Yên mà cô thể hiện,độc giả mới biết Kim Dung không hề nói quá.

- Cô Lưu Diệc Phi, tôi hy vọng cô sẽ thể hiện nhân vật Tiểu Long Nữ,như thế độc giả mới tin Kim Dung không hề nói sai.

- Diệc Phi còn nhỏ tuổi như vậy mà có thể diễn được cảm giác thành thục, cũng nằm ngoài dự liệu của tôi, nói chung tôi hết sức hài lòng.

- Lưu Diệc Phi thuần khiết,khí chất hơn người,là 1 cô gái mang khí chất điển hình của con gái Giang Nam,làm cho người ta xem qua khó quên.

8. Nhà văn Ôn Thụy An ( tác giả tứ đại danh bổ):Tôi gần như không xem phim dài tập Trung Quốc,nhưng tôi xem qua phim của Lưu Diệc Phi và còn gặp qua cô ấy. Có người nói hình tượng cô ấy ngoan ngoãn,ôn nhu,dễ thương.Lúc chúng tôi tiếp xúc cô ấy cũng biểu hiện như thế,nhưng tôi lại cảm thấy  nội tâm cô ấy tương đối mãnh liệt ,và còn mang chút bạo lực và nghịch tính,tương đối rất có cá tính,trên tính cách có mạnh mẽ,chỉ là rất ít phim điện ảnh giải phóng tầng cảm xúc này của cô ấy,người như thế diễn Vô Tình bản con gái rất là được đấy.

9. Đại diện của hãng William Morris:


Lưu Diệc Phi mang nét đẹp đặc trưng của phụ nữ cổ điển Á Đông,ngoại hình đẹp và khí chất hơn người.Ngoài ra khả năng diễn xuất của cô ấy cũng rất đáng nể.Tóm lại,nữ diễn viên này có tiềm năng và tư chất trở thành một ngôi sao mang tầm cỡ quốc tế.

SOURCE: Nhiều nguồn

V-TRANS: Binidiamond26,chibipunnj @kitesvn.com

Vui lòng ghi rõ nguồn khi cop sang blog khác.Xin cảm ơn.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-6-2014 16:41:13 | Xem tất
10.Chủ tịch công ty Hoa Kỳ Universal:

Tôi rất coi trọng Lưu Diệc Phi,chúng ta đều biết rằng cô ấy hiện giờ đã ký hợp đồng với công ty môi giới nổi tiếng của Hollywood,sẽ mở ra con đường sự nghiệp nghệ thuật quốc tế của mình,đối với quan điểm này,tôi rất có lòng tin,hôm nay Lưu Diệc Phi bước trên thảm đỏ tại Hồng Kông,tôi tin rằng trong tương lai không xa,thảm đỏ của Hollywood cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu chính là nữ diễn viên Trung Quốc xinh đẹp này.

11.Tổng sự trưởng của công ty Thế giới hoàn mỹ Từ Vũ Phong:

Chúng tôi cho rằng chỉ có Lưu Diệc Phi mới có thể xuất sắc mà đảm nhận sự đẹp đẽ đại khí của phim, sở hữu đặc điểm tiềm năng phi thường. Kinh nghiệm đóng phim của cô ấy, đặc biệt là sự biểu hiện xuất sắc trong phim "Tiên kiếm kỳ hiệp", càng chứng minh cô ấy và game có cái duyên không thể giải thích được.

SOURCE: Nhiều nguồn

V-TRANS:
Binidiamond26,chibipunnj @kitesvn.com

Vui lòng ghi rõ nguồn khi cop sang blog khác.Xin cảm ơn.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách