Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 176|Trả lời: 3
Thu gọn cột thông tin

Lý Tương khoe tình cảm thân thiết của chồng và con gái

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 26-8-2018 17:06:06 | Xem tất |Chế độ đọc
Lý Tương đăng hình chụp từ phía sau Vương Nhạc Luân và con gái, cộng đồng mạng cảm khái Vương Thi Linh lại cao nữa rồi
Theo giải trí Sina, sáng ngày 25 tháng Tám, Lý tương đã đăng hình chụp từ phía sau của chồng Vương Nhạc Luân và con gái Vương Thi Linh lên Weibo. Trong bức ảnh, Vương Nhạc Luân nắm tay con gái bước lên bậc thang, trông Vương Thi Linh cao lên khá nhiều.

Ngày 13 tháng Mười năm 2009, Lý Tương và Vương Nhạ Luân hạ sinh con gái; Vương Nhạc Luân cùng con gái tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" và nhận được sự yêu thích của đông đảo cộng đồng mạng. Sáng ngày 25, Lý Tương đã đăng lên Weibo của cô bức ảnh chụp từ phía sau Vương Nhạc Luân nắm tay con gái bước lên bậc thang và viết thêm ghi chú: "Tình thâm cha và con gái...", Vương Thi Linh mặc áo sơ mi tay dài nắm tay bố bước lên bậc thang, vô cùng thân thiết.

Không ít cộng đồng mạng trầm trồ: "Cô bạn nhỏ cao thế này rồi đó!", "cả nhà tình cảm quá!", "bố thì ốm rồi, còn con gái lại lớn rồi".

Nguồn: Sina
Dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-8-2018 16:19:29 | Xem tất
Lâu lắm mới vào Kites và cũng lâu lắm mới có news đăng ở khu này. Hi vọng sau này mọi người có thể dịch thêm nhiều news. Mình sẽ cố gắng đóng góp xem sao. Để cập nhật lại tin tức tình hình.

Dù sao Lý Tương cũng là người mình thích khá lâu, chỉ là thời gian gần đây không mấy theo dõi cô ấy. Cảm ơn bạn đưa tin.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-8-2018 11:19:29 | Xem tất
Thế là Tiểu công chúa sắp thành Đại mỹ nhân chân dài rồi.
Dạo này bố Vương cũng thon thả rồi nhỉ.
Mong gia đình tiểu công chúa ngày ngày vui vẻ nhé
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-10-2018 11:53:53 | Xem tất
Quả thật lâu lâu lắm rồi mới nghe lại news của chị. Ngày ấy mê phim chị lắm, giữa rừng sao hoa ngữ Hồng Kông thì mình vẫn luôn thích phim của chị đóng. Bây giờ lục lại phim xưa cũng khổ lắm đây, thèm được xem lại những phim bộ cũ. Rất vui vì nghe tin chị có 1 gia đình hạnh phúc, cô công chúa đáng yêu.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách