Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: ☼Madeline☼
Thu gọn cột thông tin

[Nam] Lee Won Geun - 이원근

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 25-11-2015 01:09:51 | Xem tất
[Wed Drama 2014] Longing for Spring; vai Seo Geun Tae

  
Cre: tumblr
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 25-11-2015 01:15:00 | Xem tất
Cre: Tumblr
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2015 10:20:38 | Xem tất
LEE WON GEUN VÀ 19 ĐIỀU KỲ CỤC

1. Lee Won Geun, sinh ngày 27/06/1991, nhóm máu A, cung Cự Giải, gia đình có bố mẹ và chị gái lớn hơn 4 tuổi

2. Thai mộng: Trên cây táo thật to mọc ra một cục kim cương cực kỳ bự.

3. Tác phẩm ra mắt: Mặt Trăng ôm Mặt Trời năm 2012 đài MBC

4. Thói quen: Khi ngủ thì vừa sờ bọc gối vừa ngủ ))

5. Sở thích/Năng lực đặc biệt: Cắm hoa

6. Tính cách: Tính cách của em là nhát và hay giấu mình ạ. (PV: So với 4 năm trước thì trở nên tự nhiên hơn rồi đó). À dù sao thì thời gian trôi qua có vẻ em cũng đã khá hơn. (Cười)

7. Món ăn yêu thích: Pizza. (PV: Vì kiểm soát cơ thể nên không được ăn phải không?) Em thuộc tạng người khó tăng cân nên không sao.

8. Món ăn thấy tự tin: Trứng hấp, làm khó lắm đó. Nhưng em làm ngon lắm!

9. Môn thể thao yêu thích: Đá bóng. Em không đá giỏi nhưng em thích. (PV: Nghệ sỹ mà đá bóng có gây chú ý không?) Em không biết nữa. Em không đá giỏi nên em cũng cẩn thận lắm. Hay là em đi xin một chân nhặt bóng nhỉ?

10. Bộ phim yêu thích: Eternal Sunshine (2004), Kill Your Darling (2013), We need to talk about Kevin (2011)

11. Đồ vật sưu tầm: Em có gom cát. Gom cát từng ít một lại. Được cỡ 7 loại? À em gom khoảng 8 loại rồi. Em nói bạn em đi Phần Lan mang đất về cho em nên em cũng được nhận đất.

12. Biệt danh ưa thích: Geun ah ~ Em thích được gọi tên lắm.

13. Nghệ sỹ thân thiết: Kim Tae Hoon, Shin Jae Ha, Cha Hak Yeon (N của VIXX), Ji Soo...

14. Nghệ sỹ muốn thân thiết: Ji Woo. Ji Woo từng đóng chung Pure Love với em và giờ tới trường em học rồi đó (Khoa diễn xuất ĐH Konkuk). Mới thành tân sinh viên ít lâu trước nên em muốn thân hơn hơn hơn hơn nữa. (PV: Thành tiền bối là giống như có thêm vũ khí bí mật đúng không?) Từ đó em mới có ý định giúp đỡ/dìu dắt đấy ạ.

15. Chương trình TV muốn xuất hiện: Chương trình nấu ăn. Không phải thi đấu nấu nướng mà là chương trình diễn viên nấu ăn trên EBS, em muốn xuất hiện ở đó.

16. Phong cách thời trang thường ngày: Như đồ em đang mặc bây giờ (áo dệt xanh, quần gọn gàng, khoác jacket).

17. Mẫu người lý tưởng: Con gái kiểu dễ thương. Người có tính cách hợp với em và giỏi sắp xếp. (PV: Cô gái dễ thương kiểu thanh lịch ấy hả?) Em thích con gái thấp (lùn đó).

18. Danh sách việc muốn làm: Giống hệt Ji Soo ạ. Đi đến buổi biểu diễn của Damien Rice, đi du lịch Iceland, đi xem bóng đá ở Anh Quốc.

19. Châm ngôn: Không điên cuồng thì không đạt được. (Câu này nó nhắc mãi luôn mà 4 chữ tiếng Hán nên giải thích lần nào cũng oằn tà là voằn...)

Theo The Star
V. Trans: http://facebook.com/WonGeunVN
Vui lòng ghi nguồn và dẫn link đầy đủ khi mang ra ngoài!!!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-11-2015 01:25:32 | Xem tất
[MAG] 151012 Jisoo & Lee Won Geun for Stella
ảo diệu
Cre: tumblr
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-11-2015 16:29:53 | Xem tất
Biết mắt cậu đẹp rồi mà


em ko nhớn nổi
Cre: tumblr
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-11-2015 20:03:00 | Xem tất
LEE WON GEUN, CHÀNG TRAI CÒN ĐẸP HƠN NHỮNG BÔNG HOA LÚC RẠNG SÁNGPhóng viên Jeon Hyo Jin (Viết tắt PV Jeon): Hôm qua em mất ngủ à? Thấy có vẻ mệt mỏi.
Won Geun: Lúc sáng sớm cỡ 4h em đi ngủ rồi. Hầu như là ngày nào cũng cỡ 3, 4 giờ là em ngủ.
Phóng viên Kwon Bo Ra (Viết tắt PV Kwon): Đến tận giờ đó còn không ngủ mà làm gì vậy?
Won Geun: Em thích khoảng thời gian lúc rạng sáng lắm. *Cười* Cảm giác lúc rạng sáng yên lặng thích lắm. Em cũng đi chợ hoa lúc sáng sớm nữa.
PV Jeon: Chợ hoa á?
Won Geun: Vốn dĩ em rất quan tâm đến tự nhiên. Em cũng đã học cắm hoa. Em thích đem hoa trang trí nhà cửa. Đặc biệt là em rất thích hoa khô.
PV Kwon: Trong các loại hoa khô thì là loại như thế nào?
Won Geun: Hoa salem (ko biết phải ko, coi hình đoán đại). Hoa này rất là khô luôn. Vì vậy nên màu sắc giữ được rất lâu.
PV Jeon: Thật là ngoài dự kiến. Hoa đó nha!! Sáng sớm không có việc gì khác nữa sao?
Won Geun: Thật sự là bí mật đó… Em sẽ đặc biệt nói cho nhé. *Cười* Sáng sớm em hay đi Myung Dong lắm.
PV Kwon: Sao giờ đó lại đi Myung Dong?
Won Geun: Ở Myung Dong cỡ 11h đêm là các cửa hàng đóng cửa hết rồi. Sáng sớm chỉ có tài xế taxi, khách tham quan người Trung Quốc, các công nhân vệ sinh môi trường thôi. Có ở đó và nghe được tiếng bước chân mình, chỉ nghe được tiếng mình thôi. Kiểu tâm trạng như đến một sân chơi nhỏ vậy đó.
PV Jeon: Thật là tâm trạng sáng sớm đấy nhỉ~
PV Kwon: Một khuynh hướng đặc biệt đấy. Còn âm nhạc, em cũng thích âm nhạc êm dịu chứ?
Won Geun: Vâng. Nhạc Newage ạ.
PV Jeon: Thích mảng nào của Newage?
Won Geun: Sức hút vừa êm ái vừa tĩnh lặng. Khi tâm trạng phấn khích hay lo lắng mà nghe sẽ cảm thấy bình an. Và khi sáng sớm mà nói chuyện… Sáng sớm nghe nhạc Newage thấy thích lắm. Truyền tải được sức mạnh.
PV Kwon: So với vẻ bề ngoài thì em thuộc kiểu người quá cảm tính đấy. Thời học sinh cũng vậy à?
Won Geun: Vâng. Em thích môn văn. Không đoán được đúng không ạ? So với khoa học, hóa học thì đọc chữ vui hơn.
PV Kwon: Woa ~ Thanh niên văn học!
Won Geun: Đúng rồi. Tuy vậy nhưng em không phải kiểu chỉ biết đọc sách mà không vận động đâu. Em thuộc dạng còi cọc cho nên đã từng thử thách bằng việc đi leo núi và giờ thì cũng thường xuyên chơi thể thao nữa.
PV Jeon: Trong Sassy Go Go cũng như các tác phẩm trước thì em thường xuyên đảm nhận các vai có cá tính rất đàn ông. Vậy nên kiểu tính tình như thế này thực sự rất là lạ đó.
Won Geun: Tính em nhạy cảm như con gái vậy đó (móa, gặp ở VN là chễm chệ ngay tít báo rồi nha coan). Mấy bạn em tính tình cũng kiểu như con gái vậy. Tông giọng của em thấp và trầm cho nên bình thường em cũng hay im lặng.
PV Kwon: Vậy còn thời học sinh mấy việc kiểu nổi loạn này nọ cũng không có luôn?
Won Geun: Thật lòng thì em thực sự lớn nhanh lắm luôn. Em cũng chưa lần nào đi club.
PV Jeon: Thật không? Còn uống rượu?
Won Geun: Em thích rượu. Tửu lượng của em cỡ 1 chai rưỡi soju và theo như lời mấy người bạn nhậu thì là kiểu hũ hèm. (rồi, bợm nhậu đây. Còn em nào mê ko :
PV Kwon: Thật sự là em trông đáng tin cậy như vai diễn Kim Yeol mà em thể hiện trong Sassy Go Go vậy. Nhưng mà suốt thời gian vừa qua em nhiều lần đảm nhận những vai nhỏ hơn tuổi nhỉ. 25 tuổi rồi mà còn mặc đồng phục có chút gánh nặng nào không?
Won Geun: Phù hợp với đồng phục không phải là vũ khí của riêng em sao? Haha… Từ hồi đi học là em đã thích mặc đồng phục rồi. Thậm chí cuối tuần em cũng mặc nữa. Trái lại, mặc đồ nghiêm chỉnh em còn thấy ko quen. Em không phải là kiểu người mẫn cảm với mấy thứ mốt này nọ đâu.
PV Jeon: Trong phim có điểm nhấn tình bạn giữa em và Ji Soo đúng không. Ji Soo là diễn viên như thế nào?
Won Geun: Ji Soo rất dễ thương và xu hướng nghệ thuật yêu thích của cậu ấy cũng giống em nên tụi em rất hòa hợp. Bạn thân của em có 3 người nhưng mấy người đó cũng như trẻ con vậy. Từ hồi tiểu học đã có bộ dạng như vậy rồi. Haha. Đúng rồi! Không lâu trước đây em nhận được thư từ người bạn đang đi nghĩa vụ và khi đọc bức thư đó em khóc quá trời luôn. (lạc đề má ơi…)
PV Kwon: Sao khóc vậy?
Won Geun: “Đứa nhóc ỉu xìu ngày nào nay đã trưởng thành như vậy rồi~”, em muốn nói như vậy cho nên là nước mắt rơi thôi. *Cười*
PV Jeon: Tình cảm như con gái lại xuất hiện rồi. *Cười* Nhân tiện có chuyện về quân đội nên thử hỏi luôn nhé. Dù sao thì em cũng đã ở giữa những năm 20 tuổi rồi, có đau đầu về chuyện nhập ngũ không?
Won Geun: Mấy người bạn quanh em đều đi hết rồi. Em không sợ về chuyện nhập ngũ lắm. Trái lại em hồi hộp hơn. Em nghĩ dù có sợ chuyện lẳng lặng rời khỏi gia đình, xã hội nhưng có thể rèn luyện cơ thể, ý chí, tinh thần và đây đương nhiên là nhiệm vụ phải thực hiện.
PV Kwon: Thật là kiên định nhỉ.
Won Geun: Em ghét việc trốn tránh, hơn nữa khi đã trải qua mấy chuyện này nhìn lại sẽ thấy thú vị lắm. Sống đến 100 tuổi nhưng chỉ đi có 2 năm thôi mà. Em sẽ đi một cách vui vẻ.
PV Kwon: Nghe kiểu nói chuyện thì có vẻ khi hẹn hò em cũng sẽ khác những chàng trai khác đấy nhỉ.
Won Geun: Em không bao giờ nói dối và sẽ cùng bạn gái mình đọc sách trong quán cà phê, như vậy đó ạ.
PV Jeon: Thật may là có vẻ như em và bạn gái rất hợp nhau.
Won Geun: Vâng. Em đã hẹn hò với người bạn gái hồi học trung học cho đến khi trưởng thành luôn. Tính tình rất hợp nhau. Kiểu như từ lúc còn nhỏ đã giống nhau rồi.
PV Kwon: Vậy còn có điều gì lúc đó chưa làm được mà sau này có bạn gái em muốn làm không?
Won Geun: So với việc phải làm gì đó thì không làm cho nhau cảm thấy bất tiện sẽ tốt hơn. Em thích việc ăn ý với nhau. Thực ra em vẫn còn tin vào chuyện duyên số định mệnh. Mơ mộng tới mấy cái như truyện cổ tích nữa. *Cười*
PV Jeon: Có hình mẫu nào đặc biệt lý tưởng không?
Won Geun: Người có vẻ ngoài đáng yêu chính là hình mẫu của em. Em sẽ có ấn tượng tốt với gương mặt tươi hay người hay cười.
PV Kwon: Vậy à? Nếu nói mắt cười thì không phải là Lee Won Geun sao?
Won Geun: Haha. Khi em cười giống hệt bố em luôn. Mọi người nói em là “Nhờ phước bố mày đấy”.
PV Jeon: Rau nào sâu đấy nhỉ. Em còn có điểm thu hút nào khác không?
Won Geun: Thực sự thì em không thể nói là không phải mắt cười. Em thấy rất biết ơn. Nhưng mà ngược lại, em nghĩ khi em không cười thì cũng là một điểm thu hút khác mà. Khi em không cười thì thấy lạnh lùng và không đoán được suy nghĩ của em còn gì.
PV Kwon: Đúng vậy. Có ngoại hình như vậy giúp ích rất nhiều cho diễn xuất đúng không. Lần sau đóng vai kinh dị đi. Haha. Có vai nào mà em rất muốn diễn không?
Won Geun: Em thực sự rất muốn đóng phim tình cảm. Phim tình cảm kiểu chính thống.
PV Kwon: Bộ phim tình cảm nào em thích xem?
Won Geun: Phim “Classic”, em ấn tượng lắm.
PV Jeon: Chị cũng vậy, thực sự rất thích “Classic”.
Won Geun: Ô Ô ~ Em thích “Classic” cực kỳ luôn. Em muốn được thử vai diễn như tiền bối Jo Seung Woo, dù thời gian có trôi qua thì cũng vẫn được nhớ đến. Thực sự mong muốn có nhiều cơ hội diễn xuất trong phim tình cảm như vậy. *Cười*
Theo DongA.com
V. Trans: Điên đảo vì Lee Won Geun
http://facebook.com/WonGeunVN
MANG RA NGOÀI NHỚ GHI NGUỒN VÀ DẪN LINK. THANKS!

Bình luận

Nó đó haha  Đăng lúc 17-2-2016 02:23 PM
có 1 nick trên tumblr giống nick của bạn, có pải bạn k nhỉ?  Đăng lúc 3-12-2015 10:24 PM
haha, thích hoa =)), thích cắm hoa  Đăng lúc 3-12-2015 10:21 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 3-12-2015 22:30:21 | Xem tất
haha, nhìn xem tai của cậu ấy khá giống con vật này


các hotboy hội tụ, đi vs Ji Soo & Shin Jae Ha


SGG tập 1, đôi môi thần thánh , bạn zai ấy nhìn dê, mà láu cá vãiCre: tumblr
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 3-12-2015 22:41:49 | Xem tất
Ji Soo &  Lee Won Geun tại buổi chiếu VIP Premiere của movie "Inside Men"
Nhớ bạn Yeol quá à
Cre: tumblr
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-2-2016 13:53:51 | Xem tất
Tổng hợp cảnh kiss của em nhỏ. Dòm gato dễ sợ hị hịNguồn: youtube
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 21-3-2016 23:44:47 | Xem tất
Kim So Eun sẽ kết đôi với Lee Won Geun trong phim mớiCả Kim So Eun (Scholar Who Walks The Night) và Lee Won Geun (Sassy Go Go) đều xác nhận sẽ đóng chính trong webdrama hợp tác Trung-Hàn Dugeun Dugeun Spike 2. Fan hâm mộ tỏ ra rất thích thú với dự án mới này của Kim So Eun. Nam diễn viên Song Jae Rim( Goodbye, Mr Black) "chồng" của Kim So Eun trong chương trình được yêu thích We Got Married đã rất thành công với phần đầu của bộ phim cùng nữ diễn viên Hwang Seung Eon (Madame Antoine). Dugeun Dugeun Spike đã rất thành công trên trang Sohu.com, Sohu TV và các trang web trực tuyến khác. Điều đó dẫn tới đọi ngũ sản xuất quyết định làm tiếp phần 2 của bộ phim.

Nguồn: Dramabeans (Link bài gốc:http://forum.kites.vn/thread/kim ... ngu-470067-1-1.html)
Dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách