Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 53|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Star] Lee Tae Sun nói về việc diễn xuất trong “Hotel Del Luna” và mục tiêu khi làm diễn viên

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 29-9-2019 09:40:32 | Xem tất |Chế độ đọc


Nam diễn viên Lee Tae Sun, người đóng vai Yeon Woo trong bộ phim đình đám mới nhất của tvN, “Hotel Del Luna”, đã nói về vai diễn của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Singles.

Anh nói: “Đó là một vinh dự to lớn khi được trở thành một phần của bộ phim được quan tâm chú ý như vậy. Tôi là một tân binh nên vẫn còn rất nhiều điều phải học hỏi, nhưng IU, Yeo Jin Goo và các diễn viên tiền bối khác rất tốt bụng và chu đáo nên việc đóng phim rất thú vị.”

Khi đóng vai nhân vật của mình, Lee Tae Sun cho biết: “Nếu bạn chỉ nhìn vào các cảnh của Yeon Woo thì không có nhiều cảnh có tác động mạnh, vậy nên tôi cảm thấy rằng mình phải để lại ấn tượng mạnh bất cứ khi nào xuất hiện trên màn hình. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về cách có thể đọng lại trong tâm trí người xem. Tôi đã cố gắng tính toán từng biểu cảm, ánh mắt và hành động khi diễn.”Lee Tae Sun đã bắt đầu quay dự án tiếp theo của mình, một bộ phim truyền hình đặc biệt của KBS có tựa đề “Wreck Car” (tên tạm dịch). Anh nói: “Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu bắt đầu dự án tiếp theo của mình sớm hơn thay vì nghỉ ngơi.”

Lee Tae Sun, người bắt đầu diễn xuất ba năm trước, nói rằng lúc đầu anh muốn trở thành một ngôi sao hơn là một diễn viên. Anh nói: “Đi đến vô số buổi thử vai và diễn xuất trên phim trường, tôi nhận ra rằng tôi không bao giờ có thể sống sót [chỉ với việc muốn trở thành một ngôi sao]. Tôi bắt đầu nghiêm túc hơn về diễn xuất một cách tự nhiên, và dù là vai lớn hay nhỏ thì tôi vẫn bắt đầu cảm thấy bản thân mình học hỏi và trưởng thành sau mỗi vai diễn. Diễn xuất trở nên thú vị và tôi không muốn nghỉ ngơi.”

Anh nói thêm: “Tôi vẫn còn rất nhiều điều phải học, nhưng giống như một cuộc đua marathon, tôi muốn đi chậm rãi, trong một thời gian dài. Mặc dù vẫn còn một chặng đường xa để trở thành một diễn viên có thể để lại ấn tượng mạnh mẽ chỉ với một cảnh quay, tôi vẫn muốn đến đó với tốc độ của riêng mình.”Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Các bài liên quan khác:

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách