Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 48|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Lee Sun Gyun và Jung Ryeo xác nhận tham gia bộ phim truyền hình JTBC mới

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 25-7-2019 08:45:02 | Xem tất |Chế độ đọc


Lee Sun Gyun và Jung Ryeo Won vừa xác nhận vai diễn của họ trong bộ phim mới thứ hai-thứ ba của JTBC!

Cả hai diễn viên trước đây từng thông báo đang thảo luận cho vai diễn của mình. Bộ phim có tựa đề tạm thời là “Civil War of Prosecutors” (tên tạm dịch) và được coi là một bộ phim truyền hình văn phòng kể câu chuyện thực tế về cuộc sống hàng ngày của các công tố viên.

Phim dựa trên một bestseller cùng tên của một công tố viên thật ngoài đời tên là Kim Woong. Trong khi hầu hết các bộ phim truyền hình về các công tố viên có xu hướng thể hiện các vụ xử án thật nổi danh, tuyển tập tiểu luận của Kim Woong lại tập trung vào các sự kiện thông thường, hàng ngày của các công tố viên làm việc trong các văn phòng quận trên cả nước.

Lee Sun Gyun được chọn vào vai công tố viên tên Lee Sun Woong, người làm việc tại Văn phòng Công tố viên Công cộng tại quận địa phương của mình. Bề ngoài, anh trông hơi chậm chạp và giống như không có tham vọng trong cuộc sống, nhưng nội tâm của anh lại khác với những gì xuất hiện ở bên ngoài.

Jung Ryeo Won được chọn vào vai công tố viên ưu tú Cha Myung Joo, người đang vươn lên trên nấc thang thành công tại Văn phòng Công tố viên Quận trung tâm trước khi bị gửi đến một văn phòng chi nhánh.

Bộ phim dự kiến ​​phát sóng vào khoảng cuối năm 2019.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách