Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 222|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Kpop] Lee Sang Soon và Lee Hyori làm khách mời đặc biệt tại concert của IU

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 15-1-2019 23:20:22 | Xem tất |Chế độ đọc


Lee Hyori và Lee Sang Soon đã xuất hiện bất ngờ tại buổi concert trên đảo Jeju của IU!

Vào ngày 5/1, IU đã tổ chức buổi concert đầu tiên của mình trên đảo kể từ khi ra mắt. Là điểm dừng chân thứ 10 và là lần biểu diễn encore trong chuyến lưu diễn kỷ niệm 10 năm ra mắt của cô, “dlwlrma – Curtain Call in Jeju” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Jeju.

Trong buổi biểu diễn, các fan hâm mộ đã rất vui mừng khi Lee Hyori và Lee Sang Soon xuất hiện trên sân khấu với tư cách khách mời đặc biệt. Cả ba đã cùng nhau xuất hiện trên chương trình “Hyori’s Homestay” của JTBC, nơi IU từng làm nhân viên bán thời gian. Bộ ba gắn bó trong suốt thời gian ở bên nhau và duy trì tình bạn thân thiết kể từ đó.

Lee Sang Soon là người đầu tiên xuất hiện và anh đã biểu diễn "Again", một bài hát do anh sáng tác và Lee Hyori viết lời. IU nói: "Ông chủ ở đây để ủng hộ cho buổi concert cuối cùng của mình." Cô nói: "Mình chưa bao giờ thực sự có nhiều cơ hội để thấy anh ấy biểu diễn ở gần, nhưng nhìn thấy anh ấy trên sân khấu nhắc nhở mình rằng anh ấy là tiền bối và anh ấy đã ở đây trong một thời gian dài rồi. Đó là những gì mà mình đã cảm nhận được ngay từ lúc tập luyện." Lee Sang Soon nói đùa: "Anh đã quá quen với việc em nấu ăn rồi, giờ nhìn thấy em trên sân khấu, anh không nghĩ mình có thể làm chủ sai em xung quanh được nữa đâu."Sau đó, Lee Hyori tham gia cùng họ, cô và IU trao nhau cái ôm ấm áp. Lee Hyori đã lên đồ cho sự kiện và cô nói đùa: "Chị đã ăn mặc đẹp và trang điểm lần đầu tiên sau một thời gian vì chị không muốn trông quá đơn giản bên cạnh IU."

IU nói: "Một lần nữa cảm ơn anh chị rất nhiều vì đã đến ạ." Lee Hyori đáp lại: "Đã rất lâu kể từ khi chị đi một đôi cao gót và trang điểm cho buổi biểu diễn rồi. Chị đã nghỉ ngơi quá lâu và chưa tập luyện nhiều, nhưng chị không thể nói không được bởi vì đó là IU mà."

IU bắt đầu concert kỷ niệm 10 năm ra mắt từ tháng 10/2018 và biểu diễn ở các thành phố khác nhau trên khắp Hàn Quốc để gặp gỡ người hâm mộ và biểu diễn cho họ.
Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Các bài liên quan trước đó:
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-1-2019 19:07:23 | Xem tất
Thích vợ chồng chị Hyori lắm rất tình cảm, giản dị mà vô cùng chất
Thích IU nữa, giọng ca hay thôi rồi
Hi vọng 3 người sẽ có lần nữa tham dự show cùng nhau nhé
Cảm ơn bạn đã dịch tin nhé.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách