Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 263|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

[Show] Lee Kwang Soo và Song Ji Hyo cãi nhau về xe tải cà phê trong “Running Man”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 30-5-2019 23:25:37 | Xem tất |Chế độ đọc


Trong tập “Running Man” phát sóng vào ngày 26/5 trên SBS, Lee Kwang Soo đã có vài điều muốn nói với Song Ji Hyo về việc gửi xe tải cà phê thể hiện sự ủng hộ.

Mọi chuyện bắt đầu ở phần mở đầu khi Kim Jong Kook nói: "Song Ji Hyo thường sẽ gửi xe tải cà phê đến dự án cho những người xung quanh để thể hiện sự ủng hộ của em ấy. Tuy nhiên, Kwang Soo đã đóng rất nhiều dự án rồi mà Song Ji Hyo chưa bao giờ gửi cho em ấy."

Lee Kwang Soo đổ thêm dầu vào lửa khi anh nói: "Chị ấy đã tặng xe tải cà phê cho Hong Jong Hyun và Junho nhóm 2PM đấy." Song Ji Hyo trả lời: "Đấy là vì chị có câu chuyện đằng sau với các em ấy mà."Nghe điều này, Lee Kwang Soo đã khiến mọi người bật cười khi anh vặn lại: "Chị không có câu chuyện phía sau với em chắc? Chúng ta chẳng có một câu chuyện nào khi đã quen nhau được 10 năm rồi hay sao? Chị có biết chúng ta đã xây dựng nên bao nhiêu câu chuyện trong 10 năm qua không?" Song Ji Hyo cố gắng xoa dịu anh ấy khi cô nói: "Thay vào đó chị sẽ dành tình yêu thương cho em".

Tuy nhiên, tình thế đã đảo ngược khi Lee Kwang Soo bị tiết lộ là cũng chưa bao giờ gửi xe cà phê cho Song Ji Hyo. HaHa hỏi: "Này Kwang Soo, em đã bao giờ gửi cho em ấy chưa đấy?" Và mặc dù Kim Jong Kook cố gắng nói: "Kwang Soo có bao giờ gửi xe tải cà phê cho ai đâu" nhưng chuyện Kwang Soo thực ra đã từng gửi xe cà phê cho Jun So Min đã được tiết lộ nhanh chóng.

Lee Kwang Soo không còn gì để nói và nhanh chóng xin lỗi Song Ji Hyo: "Giữa chị với em không cần thứ như xe tải cà phê."Bạn có thể xem đoạn này ở dưới đây:Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Các bài liên quan trước đó:
1. Song Ji Hyo gửi cafe đến phim trường cổ vũ Junho 2PM
2. Hong Jong Hyun cảm ơn Song Ji Hyo đã gửi xe cà phê ủng hộ mình trên phim trường “Mother Of Mine”
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-5-2019 21:13:13 | Xem tất
Hai chị em trông vậy thôi chứ yêu thương nhau lắm
Xem các tập thời mới ra Running man mới thấy 10 năm yêu thương, bảo vệ nhau đó
Cảm ơn bạn đã dịch tin nha.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-6-2019 15:14:34 | Xem tất
Tình cảm của hai chị em được xây dựng theo thời gian chứ không chỉ qua những món quà tạm thời
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách