Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: sid
Thu gọn cột thông tin

[Nam] Lee Jung Jin - 이정진 ๑•*´¨* •ღChàng mắt hí điển trai๑•*´¨* •ღ

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 18-4-2013 14:27:30 | Xem tất
Wonderful Radio (2012)

Cre:Daum
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-4-2013 14:45:20 | Xem tất
Wonderful Radio (2012)Cre:Daum
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-4-2013 23:55:19 | Xem tất
Di sản trăm năm

Cre: Xadddie wordpress


PS:mấy tấm này đẹp lung linh
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-4-2013 13:53:01 | Xem tất
Di sản trăm nămCre:Soompi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-4-2013 14:03:53 | Xem tất


Cre: Soompi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-4-2013 14:12:53 | Xem tất
Ánh mắt đượm buồn{:301:}


Cre:Soompi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-4-2013 15:44:09 | Xem tất
(Di sản trăm năm)Tập 31:Yoo Jin từ chối Lee Jung Jin      Trong tập 31 của bộ phim " Di sản trăm năm ", Min Chae Won ( Yoo Jin đóng ) đã từ chối Lee Sae Yoon ( Lee Jung Jin đóng ) khi anh thú nhận tình cảm của mình với cô.

      Sae Yoon dẫn Chae Won ra ngoài dạo. Anh hỏi: " Em có muốn biết những gì anh muốn nói với em hôm qua không? Trước đó, em đã nói nói với anh là anh có thể tìm lại vị giác và tình yêu đã mất. Rằng anh có thể trở lại thành người như trước đây. Em đã khích lệ anh và anh muốn bắt đầu lại mọi thứ từ đầu. Nhưng anh không thể bắt đầu một mình. Anh cần có em ở bên cạnh anh".

      Anh nói tiếp: " Trong 3 năm qua, anh đã sống mà không có động lực khi mất Eun Sul. Sau đó, anh gặp em và anh thấy mình đã thay đổi. Càng biết em, anh càng tự hỏi mình về em và thậm chí muốn biết về em nhiều hơn. Anh đã có thể thoát khỏi những suy nghĩ về Eun Sul. Vì vậy, hãy giúp anh. Anh cần em. Và anh cũng muốn trở thành một người mà em cần. "

      Tuy nhiên, Chae Won đã trả lời: " Tôi xin lỗi. Tôi chưa sẵn sàng để yêu một ai đó. " Anh nói: " Em không cần phải vội. Anh sẽ ở đây và chờ em cho đến khi em sẵn sàng. Cho dù đó sẽ là một năm hoặc thậm chí là mười năm. "

      Chae Won trả lời: " Anh đừng chờ tôi. Tôi không xứng đáng với điều này. Sau ba năm đầy dông bão của cuộc đời mình, tôi đã trở thành một người ngu ngốc mất hết can đảm và sự dũng cảm. Tôi không muốn đi vào con đường với một kết thúc có thể dự đoán được. Tôi xin lỗi. " Sau đó, cô quay đi.

Nguồn: koreandrama
Người dịch: [email protected]


PS: hix,mong ss Yoo Jin sẽ chấp nhận tình cảm của anh Jung Jin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-4-2013 15:59:33 | Xem tất
(Di sản trăm năm)Tập 31:Sự lãng mạn chính thức bắt đầu       Trong tập 31 của Di sản trăm năm,Lee Jung Jin và Eugene chia sẻ nụ hôn đầu đầy đam mê.

       Tấm hình cut từ bộ phim truyền hình cuối tuần của đài MBC "Di sản trăm năm" đã được tiết lộ. Nó được phát hành một vài ngày trước đây và hé lộ một cái nhìn mới về những chuyện sắp đến.

       Cảnh trong các bức ảnh được quay vào giữa đêm vào ngày 18 tại một trạm xe buýt ở Gyeonggi-Do. Đây là cảnh Lee Jung Jin không thể kiểm soát cảm xúc của mình đối với Eugene.

       Đây là nơi mà Lee Se Yoon (Lee Jung Jin) đi theo Min Chae Won (Eugene) khi cô quyết định nghỉ việc vì tất cả các áp lực và căng thẳng mà gia đình chồng cũ gây ra cho cô. Lee Se Yoon cố gắng ngăn cô lại và bất ngờ hôn cô.

       Lee Se Yoon rất thất vọng và buồn phiền khi anh phát hiện ra Min Chae Won quyết định nghỉ việc mà không nói với anh bất cứ điều gì sau tất cả những điều họ đã trải qua.Cảm xúc của Lee Se Yoon cuối cùng bùng nổ và anh đột nhiên hôn Chae Won say đắm.

       Khán giả đang nóng lòng muốn tìm hiểu xem liệu họ có thể bắt đầu tình yêu lãng mạn của mình một cách yên bình được không.


Nguồn: Kdramastars
V.Trans: [email protected]

PS: ôi,cảnh đẹp quá,lãng mạn thật {:161:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-4-2013 16:17:15 | Xem tất


Cre:Tumblr


PS: hậu trường lễ đính hôn của Lee Jung Jin và Yoo Ah Jung trong phim "Di sản trăm năm" tập 30
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-4-2013 20:33:23 | Xem tất
(Di sản trăm năm)Tập 31: Lee Jung Jin nói với Choi Won Young: "Tôi yêu Yoo Jin".            Trong tập 31, Lee Sae Yoon (Lee Jung Jin) nói với chồng cũ của Min Chae Won (Yoo Jin) là Kim Chul Kyu (do Choi Won Young đóng) rằng anh yêu Chae Won.

             Chae Won và Kim Joo Ri (Yoon Ah Jung) đã được đưa đến bệnh viện sau khi một vụ tai nạn xe hơi. Khi Chul Kyu đến gặp em gái của mình, anh đã nhìn thấy Chae Won nằm ngay bên cạnh cô ấy và đã bị sốc. Ông đã điên lên khi biết Sae Yoon là người giám hộ của cô.

             Chul Kyu đưa Sae Yoon ra ngoài và hỏi: "Tại sao Chae Won của tôi bị thương trong xe hơi của anh?" Sae Yoon đã trả lời: “Thật khó chịu khi tôi nghe anh gọi cô ấy là Chae Won của tôi. Anh không thể gọi cô ấy như thế nữa”. Chul Kyu tức giận: “ anh là ai mà bảo tôi điều đó? Chae Won là cô gái của anh sao?" Sae Yoon trả lời: "Sớm thôi, cô ấy sẽ là của tôi. Tôi yêu Chae Won. Tôi sẽ làm cho cô ấy là của tôi".

             Chul Kyu không thể kiềm chế cơn giận của mình, Sae Yoon nói: "Đừng kiêu căng. Bạn và Chae Won không còn quan hệ gì nữa, đừng có quan tâm đến cô ấy nữa. Từ bây giờ, tôi sẽ là người chăm sóc cô ấy".

Nguồn: http://koreandrama.com
Người dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách