Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: sid
Thu gọn cột thông tin

[Nam] Lee Jung Jin - 이정진 ๑•*´¨* •ღChàng mắt hí điển trai๑•*´¨* •ღ

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-4-2013 23:23:38 | Xem tất
(Di sản trăm năm)Tập 29: Lee Jung Jin một lần nữa xin lỗi Yoo Jin              Trong tập 29, Lee Sae Yoon (Lee Jung Jin) một nữa xin lỗi Min Chae Won (Yoo Jin) vì không tin tưởng cô ấy.

              Anh nói: "Tôi xin lỗi. Tôi thật là ngu ngốc. Tôi chỉ đánh giá mọi thứ mình nhìn thấy bằng mắt. Tôi đã phạm phải một sai lầm ngu ngốc thậm chí sau khi biết cô là người như thế nào và những tình huống mà cô đã phải chịu đựng. Tôi xin lỗi cô vì sai lầm của tôi”. Sau đó, anh hỏi:" Nhưng tại sao cô lại chẳng bao giờ giải thích  rằng đó chỉ là một sự hiểu lầm? "

              Chae Won trả lời: "Tôi đoán tôi lớn lên với  khả năng chịu đựng để vượt qua những thứ như thế này, vì những chuyện như thế này đã xảy ra với tôi rất nhiều lần trước kia. Tôi không muốn bào chữa". Sau đó, cô tiếp tục: "Tôi có một chuyện muốn nhờ. Tôi thực sự không muốn điều này lặp lại một lần nữa. Tôi không muốn gây hiểu lầm nữa, tôi đang ở trong một tình huống rất phức tạp. Hãy cẩn thận bởi vì tôi càng tham gia, càng có nhiều sẽ có sự hiểu lầm. Tôi sẽ cẩn thận để không làm cho anh bất kỳ sự bất tiện nào. Cám ơn anh vì tất cả. Tôi đã có thể  bước ra khỏi đống lộn xộn này với sự giúp đỡ của anh”.

Nguồn: http://koreandrama.com
Người dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-4-2013 09:02:39 | Xem tất
(Di sản trăm năm)Tập 29:Lee Jung Jin hỏi Yoo Jin cô có ý gì khi chúc mừng anh đính hôn             Trong tập 29, Lee Sae Yoon (Lee Jung Jin) hỏi Min Chae Won (Yoo Jin) cô có ý gì khi nói: "Xin chúc mừng" anh đính hôn với Kim Joo Ri (Yoo ah Jung).

              Sae Yoon và Chae Won tình cờ gặp nhau tại nơi làm việc.

              Sae Yoon hỏi: "Tại sao sắc mặt cô trông rất xấu? Cô không được khỏe ư?" Sau đó, anh nhìn thấy cô cầm thiệp đính hôn của mình và Joo Ri. Chae Won nói: "Xin chúc mừng. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể đến ngày đó vì tôi có việc. Thực sự ... Tôi sẽ chỉ gây ra một mớ hỗn độn nếu tôi đi, vì vậy tôi nghĩ sẽ tốt hơn cho tôi không nên đi. "

              Sae Yoon đột nhiên hỏi: "Cô có nghĩ đó là cách nói 'chúc mừng'?" Chae Won đã được bối rối và trả lời: "Vâng, tất nhiên vì đó là một ngày vui. Rõ ràng là anh phải chúc mừng ai đó khi họ có ngày vui rồi". Sae Yoon lại hỏi:" Có phải đó là tất cả? "

Nguồn: http://koreandrama.com
Người dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-4-2013 09:10:40 | Xem tất
(Di sản trăm năm)Tập 29: Lee Jung Jin tiết lộ bí mật của anh cho Yoo Jin.             Trong tập 29, Lee Sae Yoon (Lee Jung Jin) tiết lộ bí mật của mình cho Min Chae Won (Yoo Jin).

              Sae Yoon uống một chút rượu nhưng đã không cảm thấy gì. Anh nói sẽ lái xe, Chae Won nói với anh: "Khi anh uống rượu cùng với tôi. Tôi đã bí mật đổ rượu vào ly nước bởi vì tôi không muốn uống rượi, và anh đã uống nó như thể anh đang uống nước. "

              Sae Yoon thú nhận: "Tôi bị mất vị giác. Đã ba năm rồi. Có một người phụ nữ mà tôi đem lòng yêu. Cô đã từng là một đầu bếp, nhưng cô ấy đã qua đời vì một tai nạn xe hơi. Tôi đã mất cả tình yêu và  vị giác của tôi”. Sau đó, anh tiếp tục:" Tôi không biết mình phải nói điều này với ai đó. Tôi đã cảm thấy tốt hơn rất nhiều sau khi nói ra một trong những bí mật của mình. "

              Chae Won an ủi: "Người phụ nữ anh yêu sẽ buồn nếu bạn bị tổn thương. Đừng tổn thương như thế”

Nguồn: http://koreandrama.com
Người dịch: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-4-2013 09:18:40 | Xem tất
(Di sản trăm năm)Tập 29:Lee Jung Jin sẽ đính hôn với Yoon Ah Jung?              Trong tập 29, Lee Sae Yoon (Lee Jung Jin) đã đi câu cá một mình vào ngày đính hôn với Kim Joo Ri (Yoon Ah Jung).

              Trước đó, anh nói với Joo Ri: "Anh nghĩ rằng nếu cố gắng, cuối cùng sẽ có thể làm được. Hãy hủy bỏ cam kết của chúng ta. "

              Ngay trước hôn lễ, Joo Ri gọi điện thoại Sae Yoon nhưng anh không trả lời.

              Trong khi đó, Sae Yoon lái xe đến hội trường hôn lễ. anh nói với chính mình: "Mình sẽ chỉ làm tổn thương người khác nếu mình cứ yếu đuối như bây giờ."

Nguồn: http://koreandrama.com
Người dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-4-2013 13:10:42 | Xem tất
(Di sản trăm năm)Tập 30:Lee Jung Jin hủy đính ước với Yoon Ah Jung

              

             Trong tập 30, Lee Sae Yoon (Lee Jung Jin) công bố  hủy hôn ước với Kim Joo Ri (Yoon Ah Jung) tại buổi lễ đính hôn của mình.

              Sae Yoon đã không xuất hiện cho đến khi buổi lễ đã bắt đầu. Joo Ri vui mừng khi thấy anh xuất hiện.  Tuy nhiên, Sae Yoon đã công bố trước mặt các vị khách: "Tôi không thể tham gia buổi lễ này. Tôi cảm thấy rất tệ cho gia đình và bạn bè tôi, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi có thể tham dự buổi lễ này được". Anh tiếp tục: "Tôi đã nghĩ đến việc không đến đây, nhưng làm như vậy sẽ là quá khiếm nhã, nên tôi đến đây dù có hơi muộn. Tôi xin lỗi”.

              Joo Ri đã bị sốc và té xuống đất. Kim Chul Gyu (do Choi Won Young đóng) đã điên lên và đấm Sae Yoon. Baek Sul Joo (do Cha Hwa Yeon đóng) hét lên và nói: "Tôi sẽ gọi cảnh sát!" Tuy nhiên, Bang Young Ja (Park Won Sook) nói với Chul Gyu: "Nó xứng đáng bị đánh. Hãy đánh bại thằng đó".

              Lễ đính hôn biến thành một cơn ác mộng.

Nguồn: http://koreandrama.com
Người dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-4-2013 13:19:23 | Xem tất
(Di sản trăm năm)Tập 30: Lee Jung Jin thú nhận với Yoon Ah Jung "Thật khó để tôi có thể thích em".

            

             Trong tập 30, Lee Sae Yoon (Lee Jung Jin) thú nhận tình cảm thật của mình  đối với Kim Joo Ri (Yoon Ah Jung).

             Sae Yoon gọi cho Joo Ri sau khi anh phá bỏ hôn ước của họ. Anh nói với cô ấy: "Bây giờ em có cảm thấy tốt hơn chưa? Tôi xin lỗi, nhưng tôi phải nói với em rằng thật khó khăn để anh có thể thích em. Tôi đã cố gắng thích em nhưng tôi không thể. "

             Joo Ri đã khóc và hỏi: "Hãy để em hỏi anh một điều thôi. Làm thế nào để trái tim của anh, lại không dành cho em mà dành cho Min Chae Won (Yoo Jin)?". Sae Yoon trả lời: “tôi đang cố gắng để tìm ra câu trả lời".

             Anh thú nhận rằng anh không chắc chắn về tình cảm của mình đối với Chae Won, nhưng anh sẽ cố gắng để tìm hiểu.

Nguồn: http://koreandrama.com
Người dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-4-2013 13:26:24 | Xem tất
(Di sản trăm năm)Tập 30:Yoon Ah Jung tỏ ra bị xúc phạm khi Lee Jung Jin tỏ ra quan tâm đến Yoo Jin             Trong tập 30, Kim Joo Ri (Yoon Ah Jung) cảm thấy bị xúc phạm khi nhìn thấy Lee Sae Yoon (Lee Jung Jin) thể hiện sự quan tâm đến Min Chae Won (Yoo Jin).

              Sau khi phá bỏ hôn ước với Joo Ri, Sae Yoon bắt đầu tiếp cận với Chae Won, và tỏ ra rất thích cô mà không do dự. Anh đã đi đến nhà hàng của công ty để gặp Chae Won.

              Trong khi anh ăn, anh nói về việc  mình hủy bỏ các hôn lễ với cô. Trong khi đó, Joo Ri nhìn họ từ phía sau và nói với chính mình:  "Làm thế nào anh có thể làm điều đó ngay sau khi hủy bỏ hôn lễ của chúng ta?"

              Sau bữa tối, Sae Yoon nói với Chae Won: "Chúng ta cần nói chuyện. Tôi phải nói với cô tất cả mọi chuyện ngày hôm nay. Tôi đã suy nghĩ về điều này cả ngày cuối tuần”. Anh đề nghị họ tìm nơi nói chuyện và đi bằng xe của anh.

              Ngay sau đó, Sae Yoon đã phải quay trở lại với công ty để lấy một số tài liệu. Chae Won còn lại một mình trong xe. Joo Ri trèo vào chỗ ngồi  lái xe, và bắt đầu lái xe đi. Trong khi cô đang lái xe, cô hét vào mặt Chae Won: "Tôi không thể mất anh Sae Yoon vì cô!"

Nguồn: http://koreandrama.com
Người dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-4-2013 13:45:44 | Xem tất
Di sản trăm năm

Cre: Tumblr
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-4-2013 23:04:16 | Xem tất
[Gifs]Di sản trăm năm

  

  

  

     

Cre:Tumblr
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-4-2013 23:17:12 | Xem tất
[Gifs]Di sản trăm năm (tt)

  

  

  Cre:Tumblr
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách