Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: sid
Thu gọn cột thông tin

[Nam] Lee Jung Jin - 이정진 ๑•*´¨* •ღChàng mắt hí điển trai๑•*´¨* •ღ

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 1-4-2013 13:35:25 | Xem tất
Hình ảnh của Lee Jung Jin tại buổi họp báo Drama "Hundred Year Inheritance" chiều ngày 3/1/2013 (tt)
Cre: Nate
Reup by ss GR @ http://kites.vn/thread/drama-hun ... 3-1-366742-1-1.html

p.s:đã lượt bớt 1 số hình ảnh
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-4-2013 13:45:48 | Xem tất
(Di sản trăm năm) Tập 24:Lee Jung Jin bảo vệ Joo Yin trước mẹ mình
          Trong tập 24, Lee Sae Yoon (do Lee Jung Jin đóng) đã bảo vệ Min Chae Won (Yoo Jin đóng) trước mẹ  mình, Baek Sul Joo (Cha Hwa Yeon thủ vai) người đã hiểu lầm cô.

          Sul Joo nói: “Mẹ đã gặp chị dâu cũ của Joo Ri (Yoon Ah Jung đóng)  tại nơi làm việc của con”.  Sae Yoon hỏi: "Mẹ đã gặp Chae Won?" Sul Joo tiếp tục: “Con biết về cô ấy? Người phụ nữ đó thật đáng để chú ý khi đã đòi mẹ của Joo Ri đưa cô ta 5 tỷ won. "

          Sae Yoon rất ngạc nhiên và bắt đầu để bảo vệ Chae Won nói, "Chắc có sự hiểu lầm ở đây. Cô ấy không phải là một người như thế. "

Nguồn: http://koreandrama.com
Người dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-4-2013 13:50:33 | Xem tất
(Di sản trăm năm) Tập 24: Lee Jung Jin hôn Yoon Ah Jung ngay trước mặt Yoo Jin           Trong tập 24, Lee Sae Yoon (do Lee Jung Jin đóng) hôn Kim Joo Ri (Yoon Ah Jung đóng) ngay trước mặt Min Chae Won (Yoo Jin đóng).

           Sae Yoon đã uống say khi suy nghĩ về Chae Won. Anh cứ nói chuyện với chính mình, "Làm thế nào cô ấy lại nghĩ đến việc lợi dùng mình? Cô là loại người phụ nữ như thế nào hở Min Chae Won? "

           Sau đó, Joo Ri đến để giúp anh rời khỏi quán rượu. Tuy nhiên, Yoon Sae đã không nhận ra cô, và gọi cô bằng tên người yêu cũ của mình “Eun Sul”. Sae Yoon đã gọi Joo Ri là “Eun Sul”, và hôn cô ấyngay trước của chiếc xe của mình. Ri Joo rất ngạc nhiên và không biết phải làm gì.

           Liền lúc đó, Chae Won vô tình đi ngang qua, Joo Ri nhìn thấy cô đang nhìn vào họ, cô kéo mặt Sae Yoon lại và tiếp tục hôn anh.

           Chae Won, người đang thất vọng về Sae Yoon, nhìn thấy 2 nụ hôn với cảm xúc vô cùng lẫn lộn.

Nguồn: http://koreandrama.com
Người dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-4-2013 22:19:37 | Xem tất
(Di sản trăm năm)Tập 23: Lee Jung Jin cuối cùng cũng nhận ra sự liên hệ giữa Eugene và Yoon Ah Jung

            

                 Se Yoon (Lee Jung Jin) nhận ra mối quan hệ giữa Chae Won (Eugene) và Joo Ri (Yoon Ah Jung).

                 Joo Ri và Se Yoon đi ra ngoài uống rượu với nhau. Joo Ri vừa uống say vừa hỏi anh vẫn sẽ đối xử với cô như vậy nếu như cô là con gái của một kẻ giết người. Joo Ri đã cảm thấy hối tiếc  và cảm giác tội lỗi vì mẹ của cô, người dựng nên việc ngoại tình của Se Yoon và Chae Won khiến Chae Won ly hôn với anh trai cô Kyu Chul.

                 Se Yoon trả lời rằng anh vẫn sẽ đối xử với cô như vậy, và Joo Ri khóc. Se Yoon cảm thấy một điều gì đó không ổn, nhưng Joo Ri không trả lời. Se Yoon quyết định đưa cô về nhà, nhưng nhận ra rằng anh không biết địa chỉ của cô.

                  Bà Bang gọi Joo-ri, và Se Yoon hỏi địa chỉ của cô. Bà Bang giật mình cố giấu chúng. Se Yoon đưa Joo Ri về đến nhà, nhưng quay xe lại, anh cảm thấy rằng một cái gì đó thực sự không ổn.

                 Anh nhận ra ngôi nhà là nơi mà anh chở Chae Won về. Se Yoon ngạc nhiên, và quay thì nhìn thấy Joo Rii được bà Bang và Chul Kyu đưa vào nhà. Se Yoon cuối cùng cũng biết được sự liên hệ giữa Joo Ri và Chae Won: Joo Ri là em dâu cũ của Chae Won

Nguồn: http://koreandrama.com
Người dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-4-2013 22:30:48 | Xem tất
(Di sản trăm năm) Tập 23: Park Won Sook gặp Lee Jung Jin khóc và nói: "Tôi hy vọng con dâu tôi cũ sẽ gặp hạnh phúc"

        

         Trong tập 23, Bang Young Ja (Park Won Sook đóng) đã gặp Lee Sae Yoon (Lee Jung Jin thủ vai), và giả khóc.

         Young Ja phát hiện ra cô con gái của mình, Kim Joo Ri (Yoon Ah Jung đóng) thích Sae Yoon, người mà bà ta đã đổ lỗi  ngoại tình với Min Chae Won (Yoo Jin đóng). Young Ja hỏi xin hẹn để gặp anh.

         Khi Sae Yoon đến, bà ta bắt đầu bào chữa chi mình: "Có thể trong mắt cậu, tôi là một người mẹ chồng khủng khiếp, nhưng có lý do cho những gì tôi đã làm.", Cô giả khóc hỏi Sae Yoon cầu xin anh hãy chăm sóc tốt của Chae Won.

         Sae Yoon hỏi, "Tại sao bà lại nói với tôi những diều này?" Young Ja đã trả lời, "Con trai tôi đã lập gia đình cách đây vài ngày. Bây giờ, tôi lo lắng cảm thấy lo lắng về Chae Won. Tôi thực sự hy vọng cô ta gặp một người đàn ông tốt và sống hạnh phúc mãi mãi về sau".

         Khi thấy bà ta khóc, Sae Yoon bị bối rối, và nói: "Chae Won và tôi không hẹn hò với nhau.", Young Ja thậm chí làm cho anh  bối rối hơn bằng cách nhìn anh một cách kì lạ

Nguồn: http://koreandrama.com
Người dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-4-2013 22:39:38 | Xem tất
(Di sản trăm năm) Tập 22:Yoo Jin hỏi Lee Jung Jin "Có phải anh đã thích tôi"                Trong tập 22, Min Chae Won (Yoo Jin đóng) phát hiện ra rằng có một tin đồn về cô và Lee Sae Yoon (do Lee Jung Jin đóng) sau khi anh đã gửi quà tặng của mình đến văn phòng của cô.

                 Chae Won nói với Sae Yoon rằng cô cảm thấy không thoải mái về sự tử tế quá mức của anh dành cho. Tuy nhiên, Sae Yoon, người không biết chuyện gì đang xảy ra, dí dỏm nói: "Vậy sau này hãy tử tế với tôi nhé"

                Chae Won đã hiểu lầm anh ấy hơn, và trong khi Sae Yoon đã cho cô về nhà, cô hỏi, "Tôi không ngu ngốc. Tôi không còn khờ khạo như xưa nữa. Tôi sẽ không vướng vào tình yêu nữa. Anh ... thích tôi, phải không? "Sae Yoon đã rất ngạc nhiên, anh dừng xe và nói:" Chae Won. Liệu cô có phải là một kẻ hợm hĩnh? "Chae Won cảm thấy nhẹ nhõm, cô bắt đầu trở nên lúng túng và nói sai ngữ pháp.

                Sae Yoon giải thích với cô rằng anh chỉ xem cô như đồng nghiệp, nhưng khi cô quay đim khuôn mặt anh đã có những biểu cảm rất khó hiểu.

Nguồn: http://koreandrama.com
Người dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-4-2013 22:49:15 | Xem tất
(Di sản trăm năm) Tập 20:Lee Jung Jin bắt đầu phát triển tình cảm thật sự dành cho Yoo JinTrong tập 20 của bộ phim truyền hình của đài MBC " Hundred Year’s Heritage " phát sóng ngày 10.3, Se Yoon (Lee Jung Jin) đã có có những cảm xúc rất mạnh mẽ đối với Chae Won (Eugene).

Se Yoon nghe thấy rằng các nhân viên tại viện thực phẩm sẽ đi ra ngoài ăn tối cùngvới Chae Won. Se Yoon quyết định xuất hiện tại bữa ăn tối đó với nhân viên chỉ để nhìn thấy Chae Won. Khi anh đến trước cô ấy, cô ngồi kiên nhẫn và chờ đợi.

Chae Won gặp khó khăn khi cố hào hợp với các nhân viên khác vì họ tin rằng cô ấy có quan hệ đặc biệt với Giám đốc Se Yoon. Eugene uống tất cả những ly rượu mà các nhân viên mời cô cho và đã say hoàn toàn.

Khi buổi ăn tối kết thúc, Chae Won đi bộ về, cô bị mất thăng bằng. Khi cô sắp ngã, Se Yoon chạy và đỡ cô. Khi Chae Won nhìn thấy anh ấy, cô ấy hành động đáng yêu giống như một đứa trẻ, làm cho Se Yoon nở nụ cười rạng rỡ.

Se Yoon đưa Chae Won vào trong xe hơi của mình. Khi điện thoại Se Yoon kêu, Chae Won đã tưởng là điện thoại của mình và lấy ra nghe rồi bắt đầu nói chuyện với chiếc điện thoại. Se Yoon chỉ mỉm cười và nhìn cô rất trìu mến.

Nguồn:Kdramastars
V' Trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-4-2013 23:01:20 | Xem tất
PS: Updates tiếp tục ở #6 và #7 của tập 26

(Di sản trăm năm)Tập 26:Eugene đối xử lạnh lùng vs Lee Jung Jin               Tập 26, Chae Won (Eugene) đối xứ lạnh lùng với Se Yoon (Lee Jung Jin) khi anh xin lỗi cô về hành động của mẹ mình bà Seol Ju (Cha Hwa Yeon).
  
                Seol Ju đã bị chủ tịch Bang tiêm nhiễm những lời xấu xa về Chae Won đối xử như thế nào với Chul Kyu- đứa con trai vô tội của bà. Seol Ju càng hiểu lầm hơn khi nghe tin Chae Won hối lộ Se Yoon, và bà đã tát Chae Won.

                Se Yoon đã ngăn cản mẹ mình khi nhìn thấy cảnh đó. Tuy nhiên, khi Se Yoon lo lắng cho Chae Won và chờ đợi cô ở phía trước nhà cô. Chae Won đã trở nên lạnh lùng, nói với anh rằng cô không có gì để nói với anh, cô cảm thấy mình bị tổn thương hơn bao giờ hết.

                Se Yoon bối rối trước thái độ của cô. Chae Won lạnh lùng quay đi, yêu cầu anh đừng làm phiền cô nữa.

Nguồn: http://koreandrama.com
Người dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-4-2013 23:06:13 | Xem tất
PS: Updates tiếp tục ở #6,#7 của tập 26

(Di sản trăm năm)Tập 26:Lee Jung Jin nói với Cha Hwa Yeon: “Con rất thất vọng về mẹ”               Tập 26, Lee Se Yoon (Lee Jung Jin) đã nổi giận với mẹ mình bà Seol Joo (Cha Hwa Yeon) khi bà tát Min Chae Won (Eugene).
  
                Seol Joo đến gặp Chae Won tại nơi làm việc và hiểu lầm cô. Khi bà định tát cô một lần nữa, Sae Yoon đã thấy và đến ngăn bà lại.

               Anh nắm tay của mẹ mình và nói:  "Mẹ,  làm thế nào mà mẹ có thể hành động chính xác giống như ba năm trước đây? Con thực sự thất vọng về mẹ". Sau đó, anh xin lỗi Chae Won.

               Seol Joo thậm chí còn điên và nói: “Tại sao con phải hạ thấp mình trước loại phụ nữ này?” Sae Yoon hét lên: "Mẹ hãy thôi đi!" Bà lại tiếp tục: "Đây là thái độ gì đây? Làm sao con có thể nói với mẹ như thế khi đứng trước người phụ nữ này? "

               Sae Yoon cố gắng đuổi theo Chae Won, nhưng Seol Joo đi theo anh và nói: "Đó là đứa con gái đang cố gắng lợi dụng con để kiếm tiền". Tuy nhiên, Sae Yoon trả lời: "Mọi người đều phạm sai lầm. Và thậm chí nếu cô ấy có đang lợi dụng con, thì làm thế nào mà mẹ có thể đến nơi làm việc của con để tát cô ấy?Mẹ thực sự đã không thay đổi một chút nào. "

Nguồn: http://koreandrama.com
Người dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-4-2013 23:23:17 | Xem tất
Một vài hình ảnh của anh Jung Jin trong tập 21(Di sản trăm năm) :


SOOMPI

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách