Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 517|Trả lời: 3
Thu gọn cột thông tin

[Star] Lee Jong Suk nói về việc trở thành một fan thành công của Lee Na Young và dự định nhập ngũ sắp tới của anh

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 21-1-2019 14:01:23 | Xem tất |Chế độ đọc


Lee Jong Suk gần đây đã nói về bộ phim sắp ra mắt của anh trên kênh truyền hình tvN "Romance is a Bonus Book" và chuyện hợp tác cùng Lee Na Young.

Vào ngày 21 tháng 1, buổi họp báo của bộ phim cuối tuần mới được tổ chức với sự có mặt của Lee Jong Suk, Lee Na Young, Kim Yoo Mi, Jung Yoo Jin, và Wi Ha Joon.

Trong sự kiện, Lee Jong Suk chia sẻ: "Tôi đã từng đóng rất nhiều dạng nhân vật trong các dự án trước đây. Nhân vật này gần như là một hình tượng hoàn hảo. Nếu các dự án trước đây đều là các nhân vật theo mang chút yếu tố tưởng tượng, thì bộ phim này lại hoàn toàn thực tế. Tuy nhiên, sự thật rằng việc tồn tại một nhân vật như thế dường như đã là một ảo mộng đối với Kang Dan Yi (vai diễn của Lee Na Young). Anh ấy là một nhân vật cực kỳ quyến rũ, đến mức tôi cảm thấy mình muốn được một chút giống anh ấy, vì vậy, thể hiện nó cũng khá khó khăn."

Lee Jong Suk cũng đề cập đến dự định nhập ngũ của bản thân: "Tôi nghĩ tôi sẽ nhập ngũ trong năm nay. Đó là lý do tôi muốn hoàn thành tốt nhất bộ phim này. Tôi muốn dành tặng bộ phim cho các fans của tôi. Đây là lần đầu tiên tôi thử thách với thế loại rom-com. Tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ chị Lee Na Young, do đó quá trình quay phim rất thuận lợi."

Nam diễn viên cũng nói về bạn diễn khi có một nhà báo hỏi anh ấy về chuyện anh đã nói rằng anh là một fan của Lee Na Young. Anh cười ngượng ngùng khi nói rằng: "Tôi đã hy vọng rằng sẽ không bị hỏi thế này.". "Trên trường quay, tât cả mọi người đều biết, nhưng tôi không muốn ai nói về điều đó cả.". Anh nói thêm rằng: "Tôi nghĩ tôi là một fan thành công đó chứ." - Lee Na Young cười ngại khi nghe lời chia sẻ của bạn diễn.

"Romance is a Bonus Book" là bộ phim hài lãng mạn tập trung vào những con người trong ngành xuất bản. Nội dung phim kể về biên kịch Kang Dan Yi (Lee Na Young thủ vai) người đã từng là một cây viết thành công nhưng hiện tại đang chật vật để tìm việc, và Cha Eun Ho (Lee Jong Suk thủ vai) - là ngôi sao trong giới biên kịch và thần tượng của giới văn học

"Romance is a Bonus Book" sẽ lên sóng mỗi Thứ Bảy-Chủ Nhật từ ngày 26 tháng 1 vào 9 p.m (giờ Hàn Quốc).

Trans: [email protected]
Source: https://www.soompi.com/article/1 ... military-enlistment
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-1-2019 21:01:07 | Xem tất
Lee Jong Suk sướng nhé
Được đóng phim cùng thần tượng rồi nè
Nhớ lúc tham gia show cho phim I can hear your voice bảo thích nhất chị Lee Na Young giờ thì được thỏa lòng mong ước rồi nhé
Cảm ơn bạn đã dịch tin nhiều nhé.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-1-2019 10:45:08 | Xem tất
Bộ cuối trước khi bạn nhập ngũ T_T mặc dù mới xem có 2 tập mà cứ sợ phim hết. Làm sao chia đều ra mà xem trong 2 năm đc. Vừa đua hết một lượt mấy bộ trước của bạn, một bộ đua chậm nhất cũng có 1 tuần à. 2 năm cầm cự kiểu gì đây TTTT_TTTT
Chị LNY diễn đỉnh thật, qua 2 tập đầu thôi mà đã muốn thành fan của chị luôn, xinh dữ thần <3
Mà hình như Kites ko làm sub bộ này, buồn dã mannn T_T
Cảm ơn chủ thớt nha!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2019 13:08:24 | Xem tất
Trước khi nhập ngũ được đóng cặp với thần tượng một thời của mình, Jong Suk chắc vui lắm đây, thỏa lòng mong ước bấy lâu rồi nhé.
Chỉ mới xem sơ qua các news về phim, chưa xem được tập nào, không biết chemistry giữa 2 người này trong phim thế nào vì dù sao ss Lee cũng đã có chồng rồi, hơi khó ship 2 người với nhau.
Cám ơn bạn đăng news.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách