Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 39|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Lee Do Hyun thảo luận đóng vai chính trong bộ phim mới của đạo diễn phim “Mr. Sunshine” Lee Eung Bok

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 9-8-2019 07:47:30 | Xem tất |Chế độ đọc


Lee Do Hyun, hiện đang xuất hiện trong “Hotel Del Luna” của tvN, có thể sẽ dẫn dắt một bộ phim truyền hình mới trong tương lai!

Vào ngày 7 tháng 8, có thông tin rằng nam diễn viên đã được chọn để xuất hiện trong bộ phim truyền hình sắp tới “Sweet Home” (tên tạm thời) của đạo diễn sản xuất (PD) Lee Eung Bok. Công ty Yuehua Entertainment của anh phản hồi: “Đúng là anh ấy đã nhận được lời đề nghị cho bộ phim truyền hình mới của đài tvN ‘Sweet Home’ và hiện đang xem xét nó.”

“Sweet Home” dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, kể câu chuyện về một học sinh trung học tự cô lập với thế giới vì nỗi đau mà cậu phải chịu đựng từ bạo lực học đường. Cậu đánh mất gia đình và chuyển đến một căn hộ mới, nơi xảy ra những điều kỳ lạ và gây sốc. Bộ phim được kỳ vọng rất cao khi là dự án tiếp theo được PD Lee Eung Bok đảm nhiệm, người đã chỉ đạo các tác phẩm như “Descendants of the Sun”, “Goblin” và “Mr. Sunshine”.Lee Do Hyun ra mắt vào năm 2017 thông qua “Prison Playbook” của tvN và sau đó đã xuất hiện trong “30 but 17” của SBS và “Clean With Passion For Now” của JTBC. Anh hiện đang xuất hiện trong “Hotel Del Luna” trong vai Go Chung Myung.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Thanh niên Chung Myung ác cái là lên vèo vèo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách