Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 146|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Kwon Nara xác nhận đóng bộ phim mới cùng Park Seo Joon

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 7-8-2019 22:25:57 | Xem tất |Chế độ đọc


Công ty quản lý A-MAN Project của Kwon Nara đã xác nhận rằng nữ diễn viên sẽ tham gia bộ phim truyền hình sắp tới có tên là “Itaewon Class” (tên tạm dịch).

Bộ phim có sự tham gia của Park Seo Joon, dựa trên một webtoon Daum nổi tiếng cùng tên, kể về một nhóm thanh niên bướng bỉnh, dũng cảm, vươn lên trong một thế giới không công bằng. Thế giới của họ là khu phố Itaewon của Seoul, nơi họ mở một doanh nghiệp thực phẩm.

Park Seo Joon sẽ vào vai nhân vật Park Sae Roy, người không hề thỏa hiệp khi đối mặt với sự bất công và nhanh chóng nhảy vào hành động. Anh vẫn giữ sự tức giận sau cái chết của cha mình, CEO của một công ty thực phẩm lớn, khi anh đến Itaewon để theo đuổi giấc mơ của mình.

Kwon Nara đảm nhận vai Oh Soo Ah, tình đầu của Park Sae Roy và hiện đang là nhân viên của một công ty đối thủ. Cô là một phụ nữ sự nghiệp tài năng, có năng lực, có sự tự tin và trung thực chiến thắng những người xung quanh.

Thông qua công ty quản lý của mình, Kwon Nara cho biết: “Tôi đã bị thu hút bởi sự tự tin thẳng thắn của Oh Soo Ah” và bày tỏ quyết tâm cố gắng hết sức trong vai diễn này.

Trong khi đó, gần đây Kwon Nara cũng bị cuốn vào tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Lee Jong Suk, tin này đã bị A-MAN Project phủ nhận.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Bài liên quan trước đó:
Nara ký hợp đồng với công ty của Lee Jong Suk
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-8-2019 13:08:12 Từ di động | Xem tất
Hai main đều đẹp trai xinh gái.  Mong phim sẽ thành công. Giờ thấy thích nara hơn r
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách