Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: .Me.
Thu gọn cột thông tin

[Nam] Kris - Ngô Diệc Phàm (吴亦凡)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 14-12-2014 22:36:28 | Xem tất
[TRANS] WU YIFAN @ ALI-YULE BAO INTERVIEW
FanFan: Tôi có kỳ quặc không? Được ~ thôi ~
Q: Khi quay “Có một nơi chỉ có chúng ta biết”, lúc rảnh rỗi bạn đều làm gì?
FanFan: Ăn. Ăn đủ thứ. Thịt! Cá! Cái gì cũng ăn. Ý, không ăn cá. Phải. Tôi không thích ăn cá. Không biết tại sao lúc bé tôi đã không ăn cá rồi.
Q: Tại sao lại nhận đóng phim “Có một nơi chỉ có chúng ta biết”.
FanFan: Thật ra bộ phim này nhân vật này đối với tôi mà nói có một số chỗ cần tôi thử thách. Và cũng có một số chỗ thực ra khá giống với con người tôi. Vì thế tôi cảm thấy nhân vật này nếu là vai diễn cho bộ phim đầu tiên thì đối với tôi đó là một khởi điểm tôi có thể nắm bắt được, sau đó có thể học hỏi, và có thể tiến bộ. Cho nên tôi cảm thấy bộ phim này vô cùng thích hợp đối với tôi.
Q: Vương Lệ Khuôn và Trát Trát, trước đây có biết gì về bọn họ không?
FanFan: Về Khôn Nhi thì có thể nói là mới gặp lần đầu mà như đã thân quen từ lâu. Bởi vì cảnh tay đôi của tôi và cô ấy rất nhiều. Và diễn với nhau có khá nhiều cảnh tình cảm. Vì thế hai người vừa mới bắt đầu đã có thể như vậy. Cô ấy cũng đã giúp tôi có thể nhập tâm vào cảnh quay cho nên tôi cảm thấy giống như bạn bè vậy. Trát Trát có thể nói là khá thông minh tinh nghịch. Là một cô gái rất đáng yêu rất hoạt bát. Đương nhiên tôi cũng đặc biệt cám ơn đạo diễn đã cho tôi cơ hội này. Cho nên tôi hy vọng mọi người đều có thể hài lòng với kết quả đã quay được. Cũng hy vọng những người bạn yêu mến tôi có thể thích nó.
Q:Trong giới showbiz còn việc gì bạn muốn làm không?
FanFan: Có rất nhiều việc tôi đều thích làm. Không chỉ là trong giới giải trí hay thế nào đó. Giống như bản thân tôi rất thích thời trang, Cho nên có thể tôi cũng sẽ làm về lĩnh vực thời trang. Rất nhiều lĩnh vực tôi đều sẵn sàng làm. Tạm thời sẽ giữ bí mật. Để cho một người một bất ngờ. Hãy chờ đợi nhé.
Q: Bạn có biết gì về cung Bọ Cạp không?
FanFan: Tôi cũng không biết. Tôi chỉ hiểu bản thân mình thôi. Tôi nghĩ thực ra cung Bọ Cạp có lẽ cũng gần giống với tôi. Tôi chính là thế này đấy. Đợi tôi nghĩ xong rồi sẽ nói cho bạn biết.
Q:Bạn thích nhất bộ phận nào trên cơ thể?
FanFan: Lần trước tôi đã nói, tôi thích nhất là là tay mình. Vì tôi thích đánh bóng rổ mà. Tay rất quan trọng. Vì thế nó đẹp.
Q: Thường dùng cách gì để loại bỏ áp lực?
FanFan: Rất nhiều cách. Nói chuyện với bạn bè này. Ờ nhà xem phim đọc sách này. Yên tĩnh một mình này. Tôi khá là thích có không gian của riêng mình.
Q: “Lạnh lùng”, “lãnh đạm”, “hài hước” cái nào phù hợp với tính cách của bạn nhất?
FanFan: Cái nào cũng là tôi. Là các mặt khác nhau của tôi mà thôi. Phải! Bởi vì con người thực ra có khá nhiều mặt mà. Tôi cảm thấy rất khó dùng một từ để hình dung một người.
FanFan: Tại đây hy vọng mọi người ủng hộ thật nhiều cho Yule Bao. Và ủng hộ nhiều cho các bài hát và cả những bộ phim sau này của tôi. Cảm ơn mọi người!
VID: http://v.youku.com/v_show/id_XODQ3Mzc5OTgw.html

Bình luận

Cá ngon thế mà lại không ăn -_- Đợi bất ngờ của anh :x  Đăng lúc 17-12-2014 04:43 PM
Saao mà cái interview này ngắn vậy :"(  Đăng lúc 16-12-2014 08:42 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-12-2014 17:22:19 | Xem tất
Ngô Diệc Phàm theo chân đoàn phim “Lão pháo nhi”xuất hiện tại thảm đỏ lễ công chiếu ra mắt phim“Trí thủ Uy Hổ Sơn” của đạo diễn Từ Khắc. Hôm đó, Ngô Diệc Phàm diện nguyên một bộ comple xuất hiện nổi bật tại lễ công chiếu ra mắt phim, tác phong nhanh nhẹn, vô cùng đẹp trai, toát ra hết sức hấp dẫn của Nam thần.


@Sina

Bình luận

Sao nhìn mặt a í trắng mịn thế nhỉ.. @@..  Đăng lúc 19-12-2014 09:20 PM
Tự thấy mình càng ngày càng già đi còn ảnh thì trẻ ra :'(  Đăng lúc 18-12-2014 11:48 AM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
.Me. + 5 Ảnh đẹp quá

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-12-2014 21:26:32 | Xem tất
Trần Vỹ Đình, Ngô Diệc Phàm cùng làm đại diện quảng cáo –Trở thành “Bạn thân công nghệ”


Ngày 17 tháng 12 , kho ứng dụng Tencent chính thức công bố hai Nam thần đang rất được yêu thích là Trần Vỹ Đình, Ngô Diệc Diệc Phàm cùng làm hình ảnh đại diện quảng cáo, và công bố đoạn CF do Trần Vỹ Đình và Ngô Diệc Phàm đã đóng. Lập tức, hình ảnh hai người cầm điện thoại với khẩu ngữ “Muốn cùng nhau chơi” xuất hiện khắp nơi trên internet và các bến tàu điện ngầm, xe bus ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến. Trong CF, “Đại vương” Trần Vỹ Đình và Ngô Diệc Phàm đặt mình trong thế giới APP(ứng dụng) , mượn thiết bị công nghệ cao phát hiện ra ứng dụng mà bạn thân mình yêu thích nhất, và rủ bạn bè bên cạnh cùng chơi, quan niệm cuộc sống network di động mới với khẩu ngữ “Muốn cùng nhau chơi” xuất hiện sôi nổi.  “Cổ kiếm kỳ đàm” đã giúp Trần Vỹ Đình nhận được rất nhiều sự mến mộ của mọi người, hơn nữa sau đó nhờ đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh hài “Đàn ông không thể nghèo” đã giành được giải Nam diễn viên trẻ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Hoa ngữ châu Âu. Còn Ngô Diệc Phàm trong năm nay đã phát triển mạnh mẽ, không chỉ phát hành hai bài hát solo, mà còn đảm nhận vai nam chính trong một số phim điện ảnh. Như hiện nay hai người cùng nhau làm đại diện quảng cáo cho kho ứng dựng của Tencent, có thể nói là con đường ngôi sao của hai người dài vô tận. Đại diện quảng cáo lần này cũng là quảng cáo đầu tiên của Ngô Diệc Phàm và là quảng cáo trên truyền hình đầu tiên của Trần Vỹ Đình, hai người cho biết, hình ảnh thương hiệu thời trang, cá tính và “chơi cùng bạn bè” của kho ứng dụng Tencent là nguyên nhân chủ yếu khiến hai người nhận lời làm đại diện quảng cáo đầu tiên của mình.

  Khi nói đến đại diện quảng cáo lần này, Trần Vỹ Đình và Ngô Diệc Phàm đều cho biết, trong cuộc sống hai người họ không chỉ là tín đồ thời trang, mà còn là tín đồ điện thoại. Bình thường ở trường quay hay ở nhà, điện thoại chính là công cụ để họ đốt thời gian. Bình thường chỉ cần có thời gian rảnh là cầm điện thoại chơi game, online Wechat,  update Weibo…Trần Vỹ Đình và Ngô Diệc Phàm đều cho rằng chơi điện thoại phải chơi cùng bạn bè mới thú bị, điều này cũng trở thành cơ sở để hai người cùng nhau làm đại diện quảng cáo lần này, và hy vọng thông qua quảng cáo có thể làm cho nhiều bạn cùng chơi với nhau nhờ vào điện thoại.Sr: Chinadaily
Trans: ennyp_hg

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
.Me. + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-12-2014 22:42:13 | Xem tất
Phải để post đầu tiên thuộc về nhà của cục cưng
Không có anh thì đời này em không biết đến đăng ký nick ở kites đâu.
Chúc nhà càng ngày càng phát triển hơn. Cảm ơn mọi người đã update nhiều về Tiểu Phàm. hu hu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-12-2014 17:28:38 | Xem tất
HQ "SOMEWHERE ONLY WE KNOW" POSTCARDSCredit: 有一个地方只有我们知道@Weibo

Bình luận

Cô bé nhìn xinh wa'' ~~  Đăng lúc 28-12-2014 11:59 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-12-2014 18:17:27 | Xem tất
Fanart "Trạch Dương" do Weibo "Somewhere Only We Know" cập nhật


Art by 曲奇[email protected]
Credit: 有一个地方只有我们知道@Weibo
Hình ảnh mới được cập nhật ngày 29/12/2014


Credit: 新浪电视@Weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-12-2014 23:00:49 | Xem tất
Một số hình ảnh sân bay đi Quảng Châu ngày 30/12/2014Credit: Adoratory1106_吴亦凡个站, IS_SHI, 小王子_PrinceKris, 該四無法顯示, ImJess-3-, 佐小木现在是个随缘的人[email protected]

Một số hình ảnh tập dượt chuẩn bị cho sự kiện chào đón năm mới của đài Chiết Giang vào đêm 31/12/2014Credit: 凤凰娱乐@Weibo

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
.Me. + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-12-2014 22:14:31 | Xem tất
Một số hình ảnh Ngô Diệc Phàm tại Đại nhạc hội mừng năm mới của đài Chiết Giang 31/12/2014Credit: 浙江卫视跨年演唱会, Sunflower_FC, 浙江卫视跨年演唱会@Weibo

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
.Me. + 5 Ảnh đẹp quá

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-1-2015 05:58:59 | Xem tất

[Vietsub + Kara] [LIVE] Thời gian chưng mưa - Ngô Diệc Phàm


Bình luận

aa.. Cảm ơn bạn nhé ^^. Rất thix bài này.. nghe rất ý nghĩa ~.~ anh hát rất tình cảm nữa..  Đăng lúc 7-1-2015 11:07 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-1-2015 00:35:15 | Xem tất


[Vietsub + Kara] [LIVE] Có một nơi - Ngô Diệc Phàm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách