Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: .Me.
Thu gọn cột thông tin

[Nam] Kris - Ngô Diệc Phàm (吴亦凡)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2-12-2014 14:09:52 | Xem tất
Ngô Diệc Phàm sẽ gia nhập Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds! Người đầu tiên thuộc thế hệ 9X trong giới showbizNgày 1 tháng 12, đội ngũ chế tạo của Madame Tussauds Luân Đôn đo người cho Ngô Diệc PhàmNgô Diệc Phàm sẽ là ngôi sao nghệ sĩ thế hệ 9X đầu tiên gia nhập Bảo tàng tương sáp Madame Tussauds Thượng Hải  Hôm nay (Ngày 1 tháng 12), phóng viên của mạng Tân Dân đã biết được tin từ Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Thượng Hải, bảo tàng này sẽ lấy số đo cơ thể của thần tượng nổi tiếng Ngô Diệc Phàm để làm tượng  sáp, vì vậy Ngô Diệc Phàm sẽ trở thành ngôi sao giải trí thế hệ 9X đầu tiên đặt chân vào bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds. Theo tìm hiểu của phóng viên mạng Tân Dân, tượng sáp của Ngô Diệc Phàm sẽ được hoàn thành và đưa vào  bảo tàng  vào giữa năm 2015.

  Phóng viên nhìn thấy tại hiện trường, các chuyên gia đúc tượng cho Ngô Diệc Phàm đến từ Madame Tussauds  Luân Đôn, đội ngũ chế tạo đã bay đến Thượng Hải vài ngày gần đây, tỉ mỉ lấy số đo của Ngô Diệc Phàm. Theo giới thiệu, đội ngũ lấy số đo sẽ dùng thước tiến hành đo từ đầu đến chân Ngô Diệc Phàm qua hơn 2 giờ đồng hồ , để đảm bảo tượng sáp giống như thật. Ngoài ra, cũng có đội ngũ chuyên gia dùng bản màu đối chiếu để lấy màu tóc, nước da, màu mắt của Ngô Diệc Phàm.
  
  Theo dự kiến, cả quá trình chế tạo  sẽ kéo dài từ 8-12 tuần, cuối cùng, tượng sáp sẽ được vận chuyển từ Luân Đôn về Thượng Hải, và đưa vào bảo tàng vào giữa năm 2015.

SR: http://shanghai.xinmin.cn/
Trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-12-2014 14:31:43 | Xem tất
Ảnh chân dung đen trắng của Ngô Diệc Phàm
@Weibo

Bình luận

quá đẹp trai  Đăng lúc 23-4-2015 02:42 PM
Cực kỳ thích bộ ảnh này :x  Đăng lúc 7-12-2014 11:19 PM

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
huongntd + 5 Ảnh đẹp quá
.Me. + 5 Ảnh đẹp quá

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-12-2014 15:09:19 | Xem tất
A mặc còn đẹp hơn ng mẫu
Nhưng ảnh đen trắng của a trông buồn quá.
Thank b đã up news
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-12-2014 21:55:42 | Xem tất
“Có một nơi chỉ có chúng ta biết ” tung teaser phiên bản hài ngày 2014.12.07  Bộ phim điện ảnh mới của Từ Tịnh Lôi - “Có một nơi chỉ có chúng ta biết” (bên dưới gọi tắt là “Có một nơi” ) hôm qua (tức ngày 2014.12.07) đã phát hành teaser phiên bản hài hước, Ngô Diệc Phàm và Vương Lệ Khôn cùng nhau phá vỡ hình tượng Nam thần, Nữ thần, và hoàn toàn vứt bỏ lớp bọc thần tượng, ra sức chọc cười, thậm chí Ngô Diệc Phàm còn tự xưng là “Đại gia mới nổi”, “Phụ nữ đông quá, đi không nổi”. Ngoài sự hài hước ra, trong trailer còn xuất hiện không ít cách sắp xếp tình tiết nằm ngoài tiêu chuẩn, đây cũng là lần đầu tiên bộ phim điện ảnh đẹp nhất ‘Có một nơi” tự  bộc lộ ra mặt hài hước, đa dạng của mình.

  Ngô Diệc Phàm bạn chưa từng nhìn thấy: Bé mập , đại gia mới nổi, phụ nữ quá đông.

  Người ta đều nói diễn viên không biết biến thành “nam (nữ) thần kinh” trong nháy mắt thì không phải là Nữ (Nam) thần giỏi. Trong teaser phiên bản hài, Ngô Diệc Phàm, Vương Lệ Khôn cùng nhau phá bỏ giới hạn hình tượng nhan sắc và khí chất lạnh lùng vốn có của mình. Một người tự giới thiệu một cách đơn giản thẳng thừng: “Thật ngại quá, là đại gia mới nổi”, còn một người say rượu giả điên giả khùng chải mascara thành “quầng mắt thâm”, pha trò quậy phá khiến các fans phải thốt lên: Khắp nơi đều ngập tràn tình yêu! Vì có ngoại hình đẹp trai xinh gái, nên Ngô Diệc Phàm và Vương Lệ Khôn tuy là Nam thần Nữ thần trong lòng người hâm mộ điện ảnh, nhưng từ trước đến giờ luôn mang đến cho người khác một hình tượng khó đến gần. Đặc biệt là Ngô Diệc Phàm, chính bản thân anh từng tự công nhận bản thân lạnh lùng, và hơn nữa hình tượng bá đạo trong mắt các fans còn được phong cho danh hiệu “Ngô Hoàng”. Nhưng lần này trong “Có một nơi”, Ngô Diệc Phàm đã hoàn toàn cởi bỏ lớp bọc thần tượng của chính mình, đáng yêu, ngốc nghếch, giả lưu manh, Nam thần trong phút chốc biến thành “ Nam thần kinh”.

  Trong teaser, Ngô Diệc Phàm còn bị tiết lộ biệt danh trong phim khiến mọi người vô cùng bất ngờ – “Bé mập”; Sau khi bị gọi là “Bé mập” trước mặt Vương Lệ Khôn, Nam thần lạnh lùng không giấu nổi sự xấu hổ liền lấy tay che mặt, cảm giác tương phản lại khiến fans một lần nữa phải thốt lên “ cute quá”. Theo đạo diễn Từ Tịnh Lôi tiết lộ: “Bạn học Ngô Diệc Phàm có lúc nhìn có vẻ rất cool, có lúc lại hoàn toàn như một tên dở hơi, nên chúng tôi nói cậu ấy ngốc ngếch. Giống như trong phim vậy, còn tự mình cài hoa hay gì gì đó nữa, cậu ấy là hạt dẻ cười của mọi người.” Xem ra Nam thần lạnh lùng cung bọ cạp, khi làm chuyện ngốc nghếch càng không để cho fans con đường sống.

  Vương Lệ Khôn bạn chưa từng nhìn thấy: Say rượu, cung xử nữ, “hẹn hò không?”

  Không giống với các đoạn phim ngắn luôn hiện ra vẻ thâm tình trước đây, lần này Trailer thể hiện ra mặt đột phá nằm ngoài tiêu chuẩn của “Có một nơi”. Trong teaser, Vương Lệ Khôn quay cuồng điên loạn trong quán Bar, diễn ra vở kịch van xin một cuộc hẹn vừa thấy đã cười nổ bụng, cô ấy mắt chải mascara, đầu xù mì, say ngất ngưởng nhìn vào ống kính hét: “Anh kết hôn chưa? Có bạn gái chưa? Cùng tôi về nhà!” Lời thoại đơn giản thẳng thừng khiến người ta phải mỉm cười. Nhìn từ những hé lô trong teaser, đối tượng cô ấy hùng hồn hỏi “hẹn họ không?”, dường như chính là Ngô Diệc Phàm.

  Và nhân vật “mẹ Trạch Dương” do Tùng San đóng cũng xuất hiện lần đầu tiên, đóng góp một tràng lời thoại gây tiếng cười liên tiếp, “Sắp 30 rồi”, “Cung Xử nữ”, “Lần này là đang say hay đang tỉnh”, còn gọi Ngô Diệc Phàm là “Bé mập” với “Bé ngoan”, xem ra lần này diễn viên lão làng chịu trách nhiệm trọc cười rồi.

  Bộ phim điện ảnh “Có một nơi chỉ có chúng ta biết” do Từ Tịnh Lôi làm đạo diễn, Vương Sóc làm biên kịch, Ngô Diệc Phàm, Vương Lệ Khôn, Từ Tịnh Lôi, Trương Siêu, Nhiệt Y Trát đảm nhận vai chính, ấn định công chiếu trên toàn quốc vào lễ tình nhân năm 2015.

Sr: ent.sina.com.cn
Trans: [email protected]

Bình luận

phim này xem thay thương cho bà của thiên kim quá  Đăng lúc 23-4-2015 02:44 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-12-2014 11:02:27 | Xem tất
xem mà k ngậm được miệng vì buồn cười, hình tượng nam thần đã nát bây giờ chính thức sụp đổ.
thank b đã dịch news nhé
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-12-2014 22:05:52 | Xem tất
BÀI VIẾT VỀ NGÔ DIỆC PHÀM TRÊN TẠP CHÍ ESQUIRE ẤN PHẨM THÁNG 12 [FULL]
Một năm nay
Xu thế tiêu dùng của lớp thanh thiếu niên được duy trì mạnh mẽ.
Thế hệ tuổi trẻ
Bày tỏ tình cảm của họ một cách thẳng thắn và nồng nhiệt
Ngô Diệc Phàm là một người có mức độ yêu thích cao nhất
Trong các nghệ sĩ mới xuất hiện
Có sức kêu gọi có thể nói là vô cùng mạnh mẽ đối với các fans của cậu ấy.
MR.PHÀM


Ngày 6 tháng 11 năm 2014 là sinh nhật thứ 24 của Ngô Diệc Phàm. Trong ngày này, trên bến xe bus cầu Shuangjing, khuôn mặt Ngô Diệc Phàm xuất hiện trên 4 biển đèn quảng cáo lớn: “Tốt đẹp như anh, sinh nhật vui vẻ.” Đây là món quà sinh nhật mà fans của Ngô Diệc Phàm đặc biệt chuẩn bị cho cậu ấy. Cầu Shuangjing chỉ cách trung tâm thương mại quốc gia CBD có một bến, mỗi ngày lượng người qua lại gần 80 nghìn. Từ chỗ này đi thêm 3km về phía tây bắc, sẽ đến được công viên Bạch Đàm có khung cảnh đẹp đẽ nằm trong khu sứ quán, trong công viên, 24 cây ngân hạnh lá rụng đu đưa đã được fans của Ngô Diệc Phàm lấy danh nghĩa của cậu ấy nhận chăm sóc, xem như là một món quà sinh nhật khác dành tặng cho cậu ấy.

Fans của Ngô Diệc Phàm ở Thượng Hải đã mua toàn bộ quảng cáo trên “báo tin tức buổi sáng”: “Chúng em muốn cho cả thế giới biết, toàn bộ “báo tin tức buổi sáng” đã bị sinh nhật của anh bao trọn gói rồi.”

Ngày này, Ngô Diệc Phàm còn phát hành bài hát chủ đề cho bộ phim điện ảnh “Có một nơi chỉ có chúng ta biết”. Cậu ấy không chỉ là nam chính trong bộ phim tình cảm thần tượng này, mà còn là người viết lời cho bài hát chủ đề. Tên Weibo của Ngô Diệc Phàm là “Mr_Phàm tiên sinh”, số lượng follower vượt hơn 4 triệu 89 nghìn, nội dung chỉ có 33 bài – lượt repost và commet của mỗi bài đều có 4 con số. Trong hoạt động “Ủng hộ bản gốc” trên weibo của Ngô Diệc Phàm, bài hát “Có một nơi” này có giá khởi điểm là 2 NDT, fans đưa ra giá cao nhất lại là 11060 NDT, vừa đúng với sinh nhật của cậu ấy. Tối hôm đó, chủ đề weibo ‪#‎Lễ‬ sinh nhật chim cánh cụt đáng yêu của Ngô Diệc Phàm# có lượt view vượt quá 150 triệu (chim cánh cụt đáng yêu là biểu tượng QQ – phần mềm do Tencent phát triển). Số lượng người xem trực tiếp lễ sinh nhật vượt hơn một triệu, lượt comment trong một giờ nhanh chóng đột phá 300 nghìn.

Trên thực tế, đối với fans của Ngô Diệc Phàm mà nói, những hành động trên không phải là điên cuồng, mà là ở trạng thái bình thường. Cậu thanh niên tháng 5 năm nay mới chính thức đầu quân giới giải trí Trung Quốc này, có sức kêu gọi có thể nói là vô cùng mạnh mẽ đối với các fans của cậu ấy.Tử Tử năm nay 22 tuổi là một trong những fan ruột của Ngô Diệc Phàm. Cô ấy vừa tìm được công việc ở bộ phận truyền thông của một cuốn tạp chí thời trang. Thu nhập mỗi tháng vài nghìn NDT. Tử Tử nói, tất cả những nhãn hiệu Ngô Diệc Phàm là đại diện cô ấy đều sẽ “mua không một chút do dự”, đợi đến khi nào thu nhập của cô ấy được 20 vạn, thì “nhất định sẽ bỏ ra 1 vạn để mua một bộ quần áo Ngô Diệc Phàm đã từng mặc”. Chỉ vì nghe OST do Ngô Diệc Phàm trình bày, Tử Tử đã đến rạp chiếu phim xem “Tiny Time 3” hai lần. Và trong toà nhà cô ấy làm việc, một cuốn tạp chí thời trang lấy Ngô Diệc Phàm làm trang bìa đã từng bị dội giá lên tới 200 NDT trên mạng (gấp 10 lần so với giá niêm yết); thẻ làm việc tại hiện trường buổi họp báo đóng máy phim điện ảnh “Có một nơi chỉ có chúng ta biết” bị hét giá lên tới 3000 NDT/thẻ - Lấy làm cách tiêu thụ. Thế hệ tuổi trẻ chính là bày tỏ tình cảm của mình một cách thẳng thắn và nồng nhiệt như vậy.

Trước năm 17 tuổi, cuộc sống của Ngô Diệc Phàm rất bình dị. Sinh ra ở Quảng Châu, 10 tuổi theo mẹ di cư sang Canada, vài năm sau quay lại Quảng Châu, sau đó lại đi Hàn Quốc. Lúc đi học ở Quảng Châu, Ngô Diệc Phàm là đội trưởng đội bóng rổ của trường trung học số 7 Quảng Châu. Năm 2005, cậu tham gia giải bóng rổ NBA thanh thiếu niên cấp trung học Trung Quốc, và giành được giải nhất quân khu vực Hoa Nam. Nếu cứ tiếp tục đi theo con đường này, 9 năm sau có lẽ chúng ta sẽ nhìn thấy Ngô Diệc Phàm trong sàn thi đấu giải NBA chứ không phải là nhìn thấy trên bảng quảng cáo ở bến xe bus cầu Shuangjing .

Năm 17 tuổi, thông qua S.M. Global Audition Canada, Ngô Diệc Phàm đã gia nhập công ty giải trí SM của Hàn Quốc, tham gia huấn luyện thực tập sinh, tiếp nhận đào tạo thành nghệ sĩ. Năm 2012, Ngô Diệc Phàm chính thức debut với tư cách là thành viên của EXO. Đây là một nhóm nhạc nam thần tượng Hàn Quốc. Do 4 người Trung Quốc và 8 người Hàn Quốc hợp thành. Vì có ngoại hình xuất chúng, Ngô Diệc Phàm đảm nhận vai trò nhóm trưởng đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của các fans. Tháng 5 năm 2014, cậu chính thức đề nghị xin phán quyết vô hiệu hóa “hợp đồng độc quyền” với công ty giải trí SM lên tòa án TW Seoul, sau đó lập tức trở về nước, trong thời gian vài tháng ngắn ngủi, Ngô Diệc Phàm đã trở thành một trong những nam diễn viên thế hệ mới rất có quyền thế ở Trung Quốc đại lục.

Nữ đạo diễn Từ Tịnh Lôi nhìn thấy Ngô Diệc Phàm trong một tập Happy Camp, lúc đó cậu ấy vẫn là một thành viên của EXO. “Một hàng mười mấy cậu bé đứng ở đó,”Từ Tịnh Lôi nói, “thì cảm thấy cậu bé này được. “Có một nơi chỉ có chúng ta biết” do Từ Tịnh Lôi làm đạo diễn là bộ phim tình cảm thần tượng theo đúng chuẩn mực, một nhóm nam thanh nữ tú yêu nhau ở Praha; nghề nghiệp của nam chính do Ngô Diệc Phàm đóng rất lãng mạn – Nghệ sĩ Cello. Những bộ phim điện ảnh của Từ Tịnh Lôi quay trước đây đã chứng minh được đầu óc thương mại thông minh nhanh nhậy của cô, sử dụng Ngô Diệc Phàm, cũng định sẵn là vụ làm ăn rất tốt chỉ có lãi chứ không có lỗ. Bộ phim này ấn định công chiếu vào lễ tình nhân năm 2015, nhìn từ bây giờ, phòng vé hoàn toàn không cần phải lo lắng. Chỉ riêng bài hát chủ đề cho phim được phát hành trên Weibo của cậu ấy đã vượt hơn 100 nghìn lượt repost.

Giống với các thần tượng thế hệ mới khác, mục tiêu của Ngô Diệc Phàm đã được định vị chính xác: Thị trường thanh thiếu niên có sức mua dồi dào ở nội địa Trung Quốc. Cậu ấy cũng đã biết làm một ngôi sao như thế nào một cách thành thạo: Repost bài viết của Phạm Băng Băng và tin tức công ích của báo Nhân Dân trên Weibo; dùng những từ ngữ tươi mới trả lời fans “trong tương lai cũng hãy để tôi cổ vũ các bạn”….Năm 2014, Ngô Diệc tự tin bỏ qua bước đầu tiên để thu hút fans dần dần qua phim truyền hình, mà trực tiếp công kích thẳng vào màn ảnh rộng. Dù sao trước mắt , chúng ta không nhìn thấy một chút dấu vết nào sẽ ảnh hưởng đến tiếng tăm của cậu ấy.

Trên thực tế, quan sát từ khoảng cách gần một chút, bản thân Ngô Diệc Phàm cũng vẫn giống người chưa trưởng thành. Cậu ấy rất cao, chân rất dài, khuôn mặt lọt ống kính không chê vào đâu được: Đường nét rõ ràng, cân đối, thon gọn, đẹp đẽ tinh xảo đến mức giống hệt như mặt nạ nhựa, vẻ hồn nhiên đó trên khuôn mặt chỉ có những đứa trẻ lớn lên ở nước ngoài mới có. Cậu ấy ngồi thành thạo trước ống kính, từ lông mi đến ánh mắt không động đậy, khiến người ta không kìm nổi muốn giơ tay ra khua khua trước mặt cậu ấy:”Hi, xin cho hỏi cậu là người thật hả?” Quay lại phòng hóa trang, cậu ấy lại giống như cái công tắc được bật, lắc la lắc lư trước gương thay quần áo, vừa nghe nhạc vừa luyện nhảy giống như không có ai bên cạnh. “Tôi có thể nhảy mọi lúc mọi nơi.” Cậu ấy tự nói mình. Phóng viên lấy bút ghi âm ra, cậu ấy lại nói: “Nhìn thấy cái này, cảm giác tôi sắp hát.” Cậu ấy nói cậu ấy “vẫn là một đứa trẻ”, thích trêu đùa, thích “thỉnh thoảng điên điên một chút”. “Điên thế nào?” Mặt cậu ấy lộ vẻ ngại ngùng, “Chính là ở cùng với bạn thân. Chơi bóng, chơi game, xem phim, ở nhà nói chuyện uống một cốc rượu vang, rồi chơi trò đánh quái vật trong trạng thái rất choáng váng.
Ngô Diệc Phàm sinh năm 90. “Tôi không phải sinh sau năm 90, tôi sinh năm 90.” Cậu ấy nói. Tôi hy vọng mình “tích cực giành quyền chủ động trong cuộc đời nghệ sĩ.” Cậu ấy còn nói cậu ấy thích Châu Tinh Trì. “Đừng bị vẻ bề ngoài của tôi đánh lừa,” cậu ấy nói, “ Nói không chừng sau này tôi sẽ là một diễn viên hài.”

Fans của cậu ấy tự xưng là “Meigeni”, bởi vì Ngô Diệc Phàm từng nói “ Tôi yêu các bạn, từng người các bạn”. Lúc nói câu này, cậu ấy đang đứng trên sân khấu rực rỡ sắc màu, khán giả trong bóng tối phía dưới một trận hò reo. Không biết Ngô Diệc Phàm còn nhớ không, trước đây rất lâu, cậu ấy từng nói với bạn thân: “Tớ muốn lưu tên mình trên thế giới này.” Lúc đó cậu ấy còn nhỏ, vẫn chưa là “Mr_Phàm tiên sinh”. Lúc đó, mẹ cậu ấy gọi cậu ấy là “FanFan”.

CR: 时尚先生 Esquire
Trans: Jennyp_hg

Bình luận

Em biết anh điên mà =)) :x  Đăng lúc 12-12-2014 10:43 AM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
.Me. + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-12-2014 20:58:47 | Xem tất
Từ Tịnh Lôi “nghiện” tiết lộ thông tin – Biệt danh “Bé mập” của Ngô Diệc Phàm vốn là do mẹ ruột gọiNgô Diệc Phàm  từ phòng tắm đi ra, ăn mặc khoe thân hình


Ngô Diệc Phàm Vương Lệ Khôn ánh mắt nhìn nhau ngọt ngào


Từ Tịnh Lôi đi cùng Ngô Diệc Phàm đến phòng thu âm


Từ Tinh Lôi Ngô Diệc Phàm trao đổi ở phim trường


  Bộ phim điện ảnh mới nhất của Từ Tịnh Lôi - “Có một nơi chỉ có chúng ta biết” (Dưới gọi tắt là “Có một nơi”) sau khi tung ra teaser phiên bản hài, Nam thần lạnh lùng Ngô Diệc Phàm trong phim bị gọi là ‘bé mập”, sự tương phản rất lớn này khiến người ta phải bật cười. Và Ngô Diệc Phàm vừa mới bị fans trêu chọc vì biệt danh “bé mập” của nhân vật trong phim, thì ngay sau đó lại bị đạo diễn Từ Tịnh Lôi tiết lộ: “Bé mập” là bắt nguồn từ tên gọi mà mẹ ruột Ngô Diệc Phàm gọi cậu ấy, khiến cho dân mạng lại  có thêm trận “ha ha” nữa. Và cũng chính vì những tình tiết hài hước phong phú như thế này đã khiến cho teaser phiên bản hài của  “Có một nơi” nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Ngô Diệc Phàm bị mẹ ruột gọi là “bé mập” – Nam thần này không quá lạnh lùng

  Nam thần lạnh lùng Ngô Diệc Phàm từ trước đến giờ khí chất ngời ngời, cũng có lúc bị “ha ha”. Bộ phim điện ảnh mới nhất “Có một nơi” của đạo diễn Từ Tịnh Lôi có cậu tham gia diễn xuất, vừa tung ra teaser phiên bản hài, Ngô Diệc Phàm bị fans gọi đùa là “đồ ngốc” vì trong phim cậu ấy bị gọi là “bé mập”. Và trong lúc fans đang ôm bụng cười repost bài, thì đạo diễn Từ Tịnh Lôi lại tiết lộ thêm: “Bé mập” thực ra bắt nguồn từ tên gọi mẹ Ngô Diệc Phàm gọi cậu ấy. Nick name có sự tương phản rất lớn với hình tượng này, khiến cho fans lại tấp nập biến thành “đoạn tự thủ” (Tức những người chuyên viết bài phát biểu trên mạng) đi trêu chọc nam thần nhà mình. Các fans một mặt bổ sung thêm hình ảnh Ngô Diệc Phàm “Nước mắt rưng rưng vừa gặm thịt gà vừa rên rỉ sau này tôi không làm bé mập nữa đâu” vào bộ nhớ, một mặt khen ngợi chuyện Từ Tịnh Lôi tiết lộ tin tức “Làm đẹp lắm”!

Từ Tịnh Lôi liên tiếp tiết lộ chuyện của Ngô Diệc Phàm -  Chị gái thích troll em trai rất có tình

  Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Từ Tịnh Lôi tiết lộ chuyện của Ngô Diệc Phàm, từ sau khi dẫn dắt cậu em này, Từ Tịnh Lôi trước giờ vẫn luôn tự xưng là lão Từ cũng được trẻ hóa, hormone nữ tính bùng phát. Không chỉ vào hùa với fans hỏi về mối tình đầu và đêm đầu tiên của Ngô Diệc Phàm lúc tiếp nhận phỏng vấn, mà còn  thường xuyên thân thiện với fans trên weibo, thực ra “chọc em trai” đều là đến từ sự yêu mến của chị gái với em trai phát ra từ nội tâm. Trong những lần trả lời phỏng vấn trước đây, Từ Tịnh Lôi từng cho biết diễn xuất của Ngô Diệc Phàm vượt qua cả sự mong muốn của chị, vô cùng hài lòng. Sau đó trong quá trình cắt ghép phim, chị còn thường xuyên “than thở” trên weibo “Sao lại đẹp trai thế này”, còn từng tung ra bức ảnh nhân viên trong đoàn phim nhìn Ngô Diệc Phàm với vẻ mặt mê trai, trêu chọc mọi người đều bị mê hoặc hết rồi. Những hành động thân thiết bình dị trên weibo cho mọi người lần đầu tiên nhìn thấy mặt đáng yêu của lão Từ. Có thể thấy hợp tác cùng với trai đẹp, lão Từ  cho dù “bình thản như hoa cúc”, cũng không kiềm chế được rồi.

  Bộ phim điện ảnh “Có một nơi chỉ có chúng ta biết” do Từ Tịnh Lôi làm đạo diễn, Vương Sóc làm biên kịch, Ngô Diệc Phàm, Vương Lệ Khôn, Từ Tịnh Lôi, Trương Siêu, Nhiệt Y Trát đảm nhận vai chính, ấn định công chiếu trên toàn quốc vào lễ tình nhân năm 2015.

Sr: ent.sina.com.cn
Trans: [email protected]

Bình luận

bé mập, nhiều thịt hay mũm mĩm gì cũng đáng eo hết :)) :x  Đăng lúc 17-12-2014 04:46 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-12-2014 21:03:51 | Xem tất
“Lão pháo nhi” công bố thời gian công chiếu -  Ngô Diệc Phàm Lý Dịch Phong chính thức lộ diện (2014.12.12)


  Bộ phim mới của Hoa Nghị  - “Lão pháo nhi” do Quản Hổ làm đạo diễn, Phùng Tiểu Cương, Hứa Tịnh, Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm đóng vai chính ấn định thời gian công chiếu vào ngày 25 tháng 12 năm 2015. Hôm nay toàn đội hình của phim đã chính thức lộ diện ở Bắc Kinh. Trong VCR chiếu trong buổi họp báo đã tiết lộ đoàn phim đã dựng lên 3 con phố cổ nhỏ ở Bắc Kinh, đồng thời còn lấy cảnh ở Hậu Hải, Cổ Lâu…

  Được biết cả bộ phim hơn 100 cảnh quay, nguyên cảnh quay của Phùng Tiểu Cương đã có hơn 90 cảnh, là nhân vật chính nhất trong phim. Nói đến chuyện tại sao lại nhận đóng phim này, Phùng Tiểu Cương vừa cười vừa nói là vì rất nhiều diễn viên đều đi làm đạo diễn, nên đạo diễn chỉ có thể làm diễn viên thôi. Ông còn tiết lộ lúc trước vì nể tình nên đã nhận đóng một số phim, còn từng bị Châu Tinh Trì  “lừa”: “Lúc ấy cậu ta nói, anh quay cho em một bộ phim, em sẽ quay cho anh một bộ phim. Kết quả tôi quay xong rồi mời cậu ta quay, cậu ta lại nói, a~ôi~giờ em không đóng phim nữa rồi”.

  Lý Dịch Phong bày tỏ điều đáng tiếc nhất là không được sống trong thời đại sục sôi của “lão pháo”, cho nên tham gia đóng bộ phim này có thể quay về thời đại của cha của chú để cảm nhận, và cũng hy vọng bộ phim có thể biến cậu ấy và Ngô Diệc Phàm trở thành những đàn ông thật MAN.

  Ngô  Diệc Phàm là người Quảng Châu, cậu cho biết “lão pháo nhi” trong tiếng Bắc Kinh, tương tự “cổ hoặc tử” (Tức “dân giang hồ”)  trong tiếng Quảng Châu, Phùng Tiểu Cương lại vừa cười vừa nói là cổ hoặc tử đã già. Ngô Diệc Phàm còn bày tỏ lần đóng phim này là cơ hội vô cùng tuyệt vời, hy vọng có thể năng cao được thực lực của bản thân.

SR: ent.sina.com.cn
Trans: [email protected]

Bình luận

phim thì quay xong rồi mà đến tận tháng 12 mới chiếu lâu quá  Đăng lúc 23-4-2015 02:46 PM
Rất mong chờ bộ phim này \m/ :x  Đăng lúc 17-12-2014 04:49 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-12-2014 21:19:27 | Xem tất
Ngô Diệc Phàm trong buổi họp báo phim Lão Pháo Nhi ngày 2014.12.12
@Weibo (Owhat, EwigerGlaube,PhantomSpring)

Bình luận

waoooo... Cái series này nhìn anh kute nhỉ ~.~ like!!  Đăng lúc 12-12-2014 09:48 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-12-2014 21:34:08 | Xem tất
Ảnh phim "Somewhere Only We Know"

@Weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách