Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: .Me.
Thu gọn cột thông tin

[Nam] Kris - Ngô Diệc Phàm (吴亦凡)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 24-11-2014 10:30:49 | Xem tất
Trông chờ phim của anh wá..

Thấy hình anh í để mặt lạnh nhìn đẹp trai vậy mà báo lá cải dám kiu nhìn mặt anh đơ >.<
Nhìn anh để tóc kiểu nào cũng đẹp trai sáng chói hít
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-11-2014 11:53:03 | Xem tất
MV “Có một nơi" của Ngô Diệc Phàm phát hành lần đầu – Bùng phát kỹ năng diễn xuất quay liên tục trong 12 tiếng đồng hồ
MV bài hát solo “Có một nơi” của ca sĩ Ngô Diệc Phàm chính thức được tung ra ngày hôm nay. Là bài hát chủ đề cho bộ phim điện ảnh cùng tên “Có một nơi chỉ có chúng ta biết”, bài hát này vừa được công bố đã phá kỷ lục lượt nghe và mua trên nhiều hạng mục, Ngô Diệc Phàm một bước nhảy vọt lên trở thành Nam thần thực lực có khả năng triệu tập nhất. Và trong teaser 28 giây đã sớm được tung ra trước đó, chỉ vài phân cảnh ngắn ngủi đã không ngừng kéo theo các đề tài trên mạng, hình tượng đẹp đẽ đầy hồi hộp.

Là MV đầu tiên của cá nhân Ngô Diệc Phàm trên đúng nghĩa, “Có một nơi” từ việc chuẩn bị trước đó đến lúc ghi hình chính thức có thể nói là tràn ngập câu chuyện, khiến cho người ta tung hô sự coi trọng công việc và công sức bỏ ra không giới hạn của Ngô Diệc Phàm. Từ khi xác định quay MV đến nay, Ngô Diệc Phàm đã tham gia thảo luận tất cả các kế hoạch trong toàn bộ quá trình. Chuyện lớn chuyện nhỏ, Ngô Diệc Phàm đều tự mình đảm đương, kiểm tra độ chính xác và tiến độ của từng chi tiết. Càng mạnh dạn đưa ra sáng kiến ngâm mình trong bể nước lạnh dưới 10 độ, quay thâu đêm liên tục 12 tiếng đồng hồ, chỉ vì muốn tạo ra những hình ảnh hoàn mỹ nhất, có sức lay động nhất.

Ngô Diệc Phàm bùng phát kỹ năng diễn xuất  Ghi hình dưới nước trong mùa đông giá rét khiến người ra suy tưởng xa xôi

MV “có một nơi” của Ngô Diệc Phàm lần này do đạo diễn phim điện ảnh Từ Tịnh Lôi tự mình đứng ra giám sát sản xuất, đủ thấy được đạo diễn vô cùng quan tâm đến MV này. Trong MV lần này,  không chỉ xen kẽ rất nhiều hình ảnh trong phim, tái hiện lên tình yêu tuyệt đẹp được thể hiện trong phim;  càng trình diễn ra kỹ thuật diễn xuất của Ngô Diệc Phàm, vô cùng chính xác trong từng cảnh khóc, cảnh tình cảm hay cảnh nội tâm  . Trong các cảnh quay,  sự phong phú trong kỹ thuật diễn xuất của Ngô Diệc Phàm khiến tất cả mọi người đều có ấn tượng vô cùng sâu sắc, diễn xuất của Nam thần mới bùng phát vô cùng khiến người ta mong đợi. Điều đáng nhắc đến là, lần này Ngô Diệc Phàm lần đầu lấy tư cách là người sáng tác và ca sĩ để đóng MV bài hát “có một nơi” của chính mình, thảo luận từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ các chi tiết quay MV, tự mình cố gắng chỉ vì muốn tạo ra hiệu quả hình ảnh hoàn mỹ nhất, báo đáp sự ủng hộ và chờ đợi của tất cả các fans yêu thích âm nhạc.

Ngoài ra, điểm đáng chú ý nhất trong MV này là: Ngô Diệc Phàm mặc áo len trắng lặn xuống biển sâu, cũng vô cùng khiến người khác phải chú ý. Trong một màu xanh thẫm,  Ngô Diệc Phàm mặc áo len trắng, nhắm mắt lặn xuống biển sâu xanh thẳm. Bồng bềnh theo nước biển, giẫy giụa lên xuống. Khiến cho người ta cảm nhận được sự chấn động giống như bản thân đang ở trong hoàn ảnh này, là diễn viên, tác phẩm màn ảnh rộng đầu tiên của Ngô Diệc Phàm có thể nói là xuất sắc đáng để lưu tâm. Là bài hát có sức thu hút nhất năm nay “có một nơi” dựa vào phong cách hát sáng tạo giống như đang thầm thì kể chuyện bằng giọng hát tự nhiên chân thành cảm động lòng người của Ngô Diệc Phàm, khiến cho bài hát này tràn đầy cảm xúc và ý vị, đã kéo theo trào lưu âm nhạc hoàn toàn mới. Cho dù là  giai điệu, giọng hát, ca từ đều hoàn hoàn từ nhiên, không ngăn được làm người ta cảm thấy “có một nơi” là một tác phẩm hoàn toàn mới mà Ngô Diệc Phàm đã dâng tặng cho giới âm nhạc năm nay.

Thâu đêm liên tục 12 tiếng đồng hồ không ngừng nghỉ, Ngô Diệc Phàm coi trọng công việc khiến người ta khen ngợi.

Đêm mùa đông giá rét ở Bắc Kinh, Ngô Diệc Phàm mặc áo đơn, cả người nhảy xuống hồ bơi lạnh thấu xương. Ngô Diệc Phàm trong cảnh quay đẹp trai, hoàn mỹ, mà ở hiện trường ghi hình ngoài ống kính, gió rét thấu xương. Tổ ghi hình hơn mười người đều mặc áo khoác lông vũ, mà bản thân Ngô Diệc Phàm lại chỉ có thể quay đi quay lại trong hồ bơi dưới hơn 10 độ. Vì để đảm bảo hiệu quả hình ảnh chân thực nhất, Ngô Diệc Phàm không chỉ cần phải ở dưới hồ bơi trong suốt quá trình, càng phải bơi đến chỗ sâu nhất trong hồ bơi nhiều lần. Mà sau khi mỗi một cảnh quay hoàn thành,  Ngô Diệc Phàm càng phải tự mình kiểm tra, để bảo đảm chắc chắn sự hoàn mỹ của cảnh quay. Ghi hình trong nước lạnh băng giá hơn 10 tiếng đồng hồ, đã sớm làm cho Ngô Diệc Phàm tứ chi tê dại, trắng bệch, nhưng bản thân Ngô Diệc Phàm lại không có chút phàn nàn, nhiều lần yêu cầu ghi hình lại.

Để tạo ra hiệu quả thị giác hoàn hảo của MV, đã đặc biệt mời đạo diễn nổi tiếng trong nước Chu Kỳ, người đã từng chế tác hình ảnh thị giác cho các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước,  đến chỉ đạo ghi hình. Để tạo ra ý tưởng nghệ thuật hoàn mỹ cho “có một nơi”, để thể hiện ra thế giới câu chuyện âm nhạc dành riêng cho Ngô Diệc Phàm, đạo diễn đã đặc biệt chọn ra ý tưởng dưới biển sâu. Và hình ảnh Ngô Diệc Phàm thả mình trong nước, ánh sáng thấp thoáng, màu sắc tựa như mộng cảnh hoàn toàn hòa hợp với hình ảnh phim đầy tình tiết. Biểu hiện tràn đầy sức mê hoặc mà sức thể hiện, Ngô Diệc Phàm giống như Nam thần thuần khiết nhất, dùng linh hồn hát cho thế giới, tái hiện lên chân lý sinh mệnh và tình yêu, tràn ngập yêu thương.

Sr:  gb.cri.cn
Tran: [email protected]

Bình luận

Công nhận cái đoạn quay dưới nước nhìn đẹp thiệt, nhưng mà phải ngâm dưới biển thiệt sao?? @@  Đăng lúc 26-11-2014 01:14 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
.Me. + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2014 16:55:14 | Xem tất
Somewhere Only We Know
@Weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-11-2014 13:09:25 | Xem tất
Thiệt là đẹp trai mà :''> Cảm ơn bạn .^^.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-11-2014 14:02:01 | Xem tất
MV “Có một nơi” đạt tỷ lượt Click -  Nam thần Ngô Diệc Phàm liên tiếp đạt được thành tích tốt
Nam thần thần tượng được chú ý nhất trong năm Ngô Diệc Phàm từ sau khi phát hành bài hát nguyên tác mới nhất “Có một nơi” vào lúc 0h ngày 6 tháng 11, chỉ trong 50 phút đã đột phá mốc 1 triệu lượt nghe thử, có thể nói là tốc độ ánh sáng. Và MV được công bố sau đó không chỉ đạt triệu lượt click ngay trong ngày đầu tiên, hơn nữa đã tạo ra thần thoại 1 tỷ lượt click trong 2 tuần, “Có một nơi” không chỉ là tác phẩm âm nhạc nguyên tác của Ngô Diệc Phàm chính thức phát hành lần đầu tiên, và còn là bài hát chủ đề cho bộ phim điện ảnh cùng tên “Có một nơi chỉ có chúng ta biết” của đạo diễn Từ Tịnh Lôi. Bài hát vừa được phát hành, đã nhảy dù xuống vị trí quán quân trong danh sách các bảng xếp hạng, sức mạnh không thể xem thường.

“Có một nơi” 50 phút hơn triệu lượt nghe thử , phá vỡ kỷ lục do chính Ngô Diệc Phàm đã tạo ra

Ngày 6 tháng 11, Ngô Diệc Phàm đã chọn phát hành lần đầu ca khúc hoàn toàn mới “Có một nơi” vào 0h ngày sinh nhật của mình, chỉ trong thời gian 1 ngày,  “Có một nơi” của Ngô Diệc Phàm bằng sức mạnh không tầm thường của bản thân và sức kêu gọi không thể nghi ngờ đã  phá vỡ kỷ lục bài hát do chính mình tạo ra trước đó. Thực tế tuyên bố, bài hát đã  bá đạo bao trọn danh sách các bảng xếp hạng âm nhạc và trang đầu tìm kiếm nóng hổi. Chỉ trong 50 phút đã đột phá mốc 1 triệu lượt nghe thử, trong 24 giờ đồng hồ đạt hơn 3 triệu lượt nghe. Lượt repost các bài weibo liên quan đến bài hát đạt gần 300 nghìn, số lượt đọc topic đột phá 500 triệu trong 6 ngày, kéo theo số lượt đọc topic bộ phim điện ảnh “Có một nơi chỉ có chúng ta biết” tăng vọt lên 1 tỷ 840. Con số các bài weibo nói về bài hát phát hành lần đầu khiến người ta phải kinh ngạc, lần lượt xếp ở TOP 1 bảng xếp hạng 24 giờ và bảng xếp hạng 1 giờ,  nhảy dù xuống vị trí quán quân với 260 nghìn Like, sức nóng nhanh chóng vượt qua bài hát chủ đề do Thiên Hậu Vương Phi hát cho bộ phim “Năm tháng vội vã”, trở thành người canh giữ kỷ lục thế hệ mới.

“Có một nơi” do Ngô Diệc Phàm viết lời, kể về câu chuyện hồi ức của riêng Ngô Diệc Phàm. Bài hát giống như bầu không khí lãng mạn ở Praha, ca từ ngập tràn cảm xúc hình tượng kết hợp với giai điệu an ủi lòng người và cách hát trong trẻo rung động lòng người, từng lần từng lần một , nhẹ nhàng chạm đến tận tâm hồn. Là bài hát đầu tiên của riêng bản thân Ngô Diệc Phàm  trên đúng nghĩa, từ ý tưởng cảm hứng ban đầu đến lúc thu âm và ghi hình cuối cùng, cậu ấy không chỉ đem toàn bộ tinh thần và thể xác đầu tư vào trong đó, hơn nữa còn tự mình đảm đương nhiều việc, xác định chi tiết sáng tác của từng mục và thực hiện chế tác. Và các Topic liên quan đến “Ngô Diệc Phàm”, “ Có một nơi” trong chớp mắt chợt tăng lên 8 lần, tổng cộng số lượt đọc Topic đột phá 2 tỷ. Mỗi một biến động số liệu rất nhỏ, đều là đến từ tâm huyết Ngô Diệc Phàm đã bỏ ra và trái tim thành khẩn đối với các bạn yêu thích âm nhạc.

Phim chưa công chiếu bài hát chủ đề đã HOT trước, Nam thần trở lại liên tiếp đạt được thành tích tốt

Bộ phim điện ảnh “Có một nơi chỉ có chúng ta biết” vẫn chưa được công chiếu, bài hát chủ đề “Có một nơi” được phát hành đã thu hút đủ sự quan tâm. Cùng với độ HOT của bải hát chủ đề cùng tên, sự quan tâm của công chúng đối với bộ phim cũng nhanh chóng tăng nhiệt. Là bài hát nguyên tác đầu tiên của Ngô Diệc Phàm, khiến cho tất cả mọi người đều đầy ắp kỳ vọng và sự ủng hộ với bộ phim “Có một nơi chỉ có chúng ta biết” sẽ được công chiếu vào năm sau. Là bài hát chủ đề cho bộ phim, độ HOT của “Có một nơi” cũng không phải là ngẫu nhiên, mà Ngô Diệc Phàm tham gia với vai trò là người sáng tác và thể thiện ca khúc cũng trợ giúp không ít cho bộ phim.

Thực ra từ mùa hè năm nay, bài hát chủ đề cho bộ phim “Sau này không gặp lại” là “Con đường bình dị” do Phác Thụ trình bày sau khi quay lại giới âm nhạc sau 10 năm rời xa, đã làm cho dân mạng phải refresh màn hình. Càng ngày càng nhiều bài hát chủ đề của phim điện ảnh đã trở thành một khâu quan trọng trong công tác tuyên truyền., đóng vai trò không gì sánh được. “Con đường bình dị” trong 7 giờ đạt 1 triệu lượt nghe, làm mới kỷ lục 9 giờ đạt 1 triệu lượt nghe của “Sinh ra trong do dự” của Uông Phong năm ngoái. Và 2 ngày sau, kỷ lục này lại bị bài hát cuối của “Tiểu thời đại 3” phá vỡ, là “Thời gian đun mưa” do Ngô Diệc Phàm trình bày. Chỉ trong 3 giờ 25 phút, số lượt nghe đã đột phá mốc 1 triệu. Trước đây không lâu, “Năm tháng vội vã” của Thiên Hậu Vương Phi đã hoàn thành mục tiêu triệu lượt nghe trong 3 giờ. Đến nay, kỷ lục này lại bị bài hát chủ đề của bộ phim điện ảnh “Có một nơi chỉ có chúng ta biết” do Ngô Diệc Phàm trình bày là bài hát“ Có môt nơi” phá vỡ, không chỉ làm mới kỷ lục do chính cậu ấy duy trì trước đây, mà còn đạt đến mức độ cao nhất 50 phút triệu lượt nghe.

Ngô Diệc Phàm đã dùng sức kêu gọi thần tượng vượt ngoài tưởng tượng và thực lực gần như hoàn hảo  của mình tạo nên thần thoại âm nhạc thuộc về riêng cậu ấy, thế giới âm nhạc của riêng Ngô Diệc Phàm rất đáng để kỳ vọng.Sr: ent.ce.cn
Tran: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-11-2014 21:39:33 | Xem tất
2014.11.26 - NGÔ DIỆC PHÀM ACT COOL – CHÂN DÀI CƯỚP ỐNG KÍNH
Tin tức giải trí Sina, chiều hôm nay (ngày 26 tháng 11), Ngô Diệc Phàm đã tung ra một bức ảnh trượt tuyết của mình lên Weibo, và nói: “Trượt trượt trượt, wanna join?” Trong bức ảnh, Ngô Diệc Phàm ăn mặc kín mít, chỉ để lộ ra đôi lông mày rậm và đôi mắt, đứng trên ván trượt tuyết, xung quanh đều là một thế giới tuyết tắng mênh mông. Mặc dù bị cuốn như bánh trưng, nhưng vẫn không giấu được vẻ đẹp trai của anh ấy.

Bạn trên mạng trả lời: “ Đưa em đi trượt tuyết đưa em bay!!!” “Chân dài chính là tùy hứng như thế này…..”, “Mài mài mài, mài trên đất bóng loáng…” (Thực tập sinh Sầm Ích Đông/Viết)

Sr: ent.sina.cn
Tran: jennyp_hg

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
.Me. + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-11-2014 18:17:40 | Xem tất
Bài viết phỏng vấn Ngô Diệc Phàm trên báo HAPER'S BAZAAR  Anh ấy là ai? Lông mày lưỡi mác, mắt sáng như sao, một khuôn mặt giống như tác phẩm điêu khắc tinh xảo của thượng đế , thân hình người mẫu 1m87, toát ra khí chất lạnh lùng nghiêm nghị tự nhiên, tưởng chừng như là nhân vật bước ra từ truyện tranh. Anh ấy đã từ vất vả lăn lội trong giới nghệ sĩ Hàn Quốc cạnh tranh khốc liệt với tư cách là nghệ sĩ quốc tịch nước ngoài, và đã gặt hái được thành công lớn, chiếm được trái tim của hàng triệu thiếu nữ. Đến nay, anh ấy không có kinh nghiệm diễn xuất lại được đạo diễn nữ tài năng Từ Tịnh Lôi chọn làm nhân vật nam chính cho phim điện ảnh của cô, rốt cuộc chàng trai trẻ 9X này có sức hấp dẫn như thế nào? Ngô Diệc Phàm lần đầu tiên một mình đối diện với truyền thông, nhận trả lời phỏng vấn, BAZAAR sẽ cho bạn biết một anh ấy thật chân thực.

  Xôn xao sự kiện hủy bỏ hợp đồng với công ty quản lý giải trí nổi tiếng của Hàn Quốc, phải đối mặt với những suy đoán và bình luận không ngừng của dư luận, là người trong cuộc, Ngô Diệc Phàm vẫn luôn im lặng không đưa ra bất cứ phản ứng nào, mọi người chỉ biết anh ấy đang ở Praha, cùng ê kip phim quay bộ phim điện ảnh mới của đạo diễn Từ Tịnh Lôi “ Somewhere Only We Know”. Trong mắt người khác, tự nhiên phủ thêm cho anh ấy một lớp màu thần bí. Lần này, nhân cơ hội hợp tác với phim, BAZAAR đã đến Praha xa xôi, thực hiện chụp ảnh độc quyền anh ấy, và tôi thông qua điện thoại đã hoàn thành bài phỏng vấn cá nhân không dễ gì có được lần này.

Trước khi tìm hiểu một người, chúng ta thường thông qua vẻ bên ngoài của người đó, hoặc nói đến ấn tượng cảm nhận được đầu tiên, trong lòng đã đưa ra giả thiết nhất định, làm phỏng vẫn cũng là một đạo lý tương đồng. Từ biểu hiện của Ngô Diệc Phàm trên màn ảnh và sân khấu, chúng ta nhìn thấy một chàng trai có ngoại hình hoàn hảo và khí chất lạnh lùng, thậm chí còn “lạnh” đến mức cho người ta có cảm giác “người sống đừng đến gần”. Đặc biệt là cậu ấy còn đang đứng trước miệng lưỡi dư luận về sự kiện hủy hợp đồng, làm tôi còn lo lắng không biết cậu ấy sẽ dè dặt đưa ra câu trả lời khiến người khác cụt hứng hay không. May mà điều tôi lo lắng hoàn toàn thừa rồi, mặc dù trong thời gian phỏng vấn có một số trắc trở, nhưng phỏng vấn lần này lại kết thúc trong tiếng cười vui vẻ, hoàn toàn ngoài sức tưởng tượng của tôi.DREAMS MAY COME -THIẾU NIÊN CHỜ ĐỢI THỜI THẾ PHÁT TRIỂN

  “Xin chào, có nghe thấy không ạ? Bắt bạn đợi lâu rồi.”Theo đó một tràng lễ phép chào hỏi của anh ấy, chúng tôi bắt đầu bài phỏng vấn lần này. Mặc dù đã debut vài năm, có không ít kinh nghiệm được phỏng vấn, nhưng một mình tiếp nhận phỏng vấn cá nhân như thế này, hơn nữa là với tư cách diễn viên hoàn toàn mới, lại là lần đầu. Dù là thông qua điện thoại, từ lúc anh ấy nghiêm túc đối đáp từng câu từng chữ không chút giấu giếm khi được đặt câu hỏi, đã có thể cảm nhận được mùi vị tươi mới vừa hồn nhiên lại đáng yêu và tinh thần phấn chấn khi ước mơ cuối cùng được thực hiện trên con người anh ấy.

  Nhân vật nam chính trong phim là một người không hay nói, nhìn từ bên ngoài, có thể cho người khác cảm giác cool ngầu, khá lạnh lùng, điều này vừa hay có chỗ tương đồng với con người anh ấy. Khi nói đến nhân vật đóng trong phim, Ngô Diệc Phàm nghiêm túc giải thích, nhân vật này đối với anh mà nói rất có ý nghĩa , bởi vì đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên trong cuộc đời anh, hơn nữa tính cách của nhân vật có điểm chung với anh, nhưng cũng tồn tại sự tương phản rất lớn, khiến anh ấy cảm thấy mình có khả năng đi thể hiện, đồng thời cũng sẽ có thử thách, đây cũng là một trong các nguyên nhân anh lựa chọn diễn xuất nhân vật này. “ Nhân vật trong phim là một chàng trai khá đa diện lớn lên ở Praha. Cậu ấy rất hiếu thuận, dám nghĩ dám yêu, với những việc xung quanh, với người nhà, với tình cảm đều vô cùng có trách nhiệm. Nhưng bản thân cũng có rất nhiều phiền nhiễu, bối cảnh sống của cậu ấy, nhân tố trên các phương diện đều có ảnh hưởng đến tính cách của cậu ấy và những lời cậu ấy bình thường nói ra. Cậu ấy là một người rất có câu chuyện, tôi khá thích nhân vật này.”

  “Nếu có thể đóng phim, thì đối với tôi những thứ khác đều không quan trọng.” Ngô Diệc Phàm đã đề cập đến giấc mơ làm diễn viên của mình trong rất nhiều lần phỏng vấn, và cũng đã bỏ ra không ít nỗ lực, chỉ là vẫn chưa thể thực hiện được. Lần này tham gia diễn xuất trong“Somewhere Only We Know”, coi như là đã thực hiện được mong ước. Tại sao lại chọn Ngô Diệc Phàm người chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất đóng vai nam chính cho bộ phim? Từ Tịnh Lôi trước giờ nhìn người rất chuẩn đã đưa ra 2 lý do: trong ngành quá thiếu những gương mặt mới xuất sắc, và người cô ấy lựa chọn là người mới “khiến cho người khác vừa nhìn thấy liền có cảm giác kích động muốn đi yêu”. Ngoài ra, như nguyên lời cô ấy đã nói: “Ngô Diệc Phàm là sát thủ người quay phim, cậu ấy trời sinh đã có khí chất minh tinh, nếu cố gắng phát triển, tôi tin rằng cậu ấy sẽ trở thành siêu sao trong tương lai.”

TÔI KHÔNG SỢ THÁCH THỨC - ÁP LỰC CHÍNH LÀ ĐỘNG LỰC

  Lần đầu tiên đóng phim, lại đảm nhận vai nam chính quan trọng, trong mắt người ngoài có thể chỉ là “may mắn”, mà anh ấy phải gánh chịu bao nhiêu áp lực, cũng chỉ có bản thân anh mới biết được. Nhưng áp lực có nhiều thế nào anh ấy cũng không hề sợ, anh nói: “ Bởi vì đóng phim luôn là giấc mơ của tôi từ trước đến nay, có rất nhiều thứ có thể học, điều này khiến tôi cảm thấy vô cùng mới mẻ và hưng phấn. Tôi nguyện bỏ ra tất cả thời gian và sinh lực để thể hiện tốt nhân vật này, quay tốt bộ phim này, đây là điều quan trọng nhất.”

  Anh ấy hy vọng khả năng diễn xuất của bản thân có thể được công nhận, hy vọng mọi người khi xem bộ phim này, người họ nhìn thấy không phải là Ngô Diệc Phàm, mà là bản thân của nhân vật. Trong phim, từ đánh bóng rồ, đến kéo cello hay chơi piano, cái gì anh ấy cũng thành thạo, phát triển nhiều tài nghệ khác nhau. Đánh bóng rố vốn chính là sở trường của anh, thời kỳ học trung học, anh đã tham gia cuộc thi đấu giải bóng rổ NBA thanh thiếu niên trung học Trung Quốc, và đã giành được giải quán quân khu vực Hoa Nam. Nhưng Cello lại phải bắt đầu học từ đầu, vì nhân vật đóng trong phim là một nghệ sĩ Cello vô cùng tài năng, nên anh đã đặc biệt khổ luyện trong 2 tháng, còn về Piano, mặt dù lúc nhỏ có biết một số kỹ năng cơ bản, nên tương đối dễ dàng hơn, nhưng anh ấy cũng vì bộ phim này mà đã chuẩn bị một khoảng thời gian rất dài.

  Đạo diễn Từ không tiếc lời ca ngợi Ngô Diệc Phàm, trực tiếp khen anh ấy thông minh, nhưng đổi lại, khi quay phim yêu cầu đối với cậu ấy cũng vô cùng nghiêm khắc, cô ấy còn cười nói rằng bản thân mình suốt ngày  thúc giục cậu ấy học nhiều thứ giống như bắt ép trẻ con vậy, thậm chí khiến cho giáo viên dạy anh ấy còn không chịu được nói với cô ấy: ‘Một lúc học nhiều thứ thế này, cô thử xem.” Ngô Diệc Phàm suy nghĩ như thế nào về vị giáo viên nghiêm khắc bắt anh ăn không ít “ trái đắng” này đây? “Đạo diễn Từ là một đạo diễn vô cùng chuyên nghiệp, đồng thời cũng là một diễn viên, khi chị ấy làm việc vô cùng chú trọng công việc, các mặt đều suy nghĩ vô cùng chu đáo. Vì muốn mọi người nhanh chóng thân thiết với nhau, chị ấy thường tổ chức cho mấy diễn viên chính chúng tôi cùng nhau liên hoan, nói chuyện, lại còn cùng nhau đi chơi ở ngoại ô Praha. Khi không làm việc, chị ấy giống như là một bé gái đáng yêu. Cùng làm một hội với chúng tôi, phong cách phân biệt tương đối rõ ràng công việc và đời sống này, chính là sức hấp dẫn trong tính cách của riêng chị ấy. Ê kíp bên này cũng đã cho tôi rất nhiều khích lệ, nói cho tôi biết làm thế nào để diễn tốt hơn phong phú hơn.”

  So với khổ luyện kéo Cello và khóa học lời thoại khô khan, anh ấy cảm thấy phân cảnh tình cảm mới là thách thức lớn nhất. Ngoài phân cảnh tình cảm với nữ chính, trong phim anh còn có phân cảnh tiếp xúc với người nhà, những điều này đều yêu cầu anh phải thấu hiều bối cảnh xuất thân của nhân vật và đầu tư rất nhiều tình cảm, vì thiếu kinh nghiệm diễn xuất, làm thế nào để có thể diễn cảnh tình cảm được sinh động tự nhiên, đã trở thành vấn đề nan giải lớn nhất của anh. Anh thẳng thắn cho biết đạo diễn Từ Tịnh Lôi đã giúp đỡ anh nhiều nhất trong phương diện này, “ Khi quay phim đạo diễn Từ luôn nhắc nhở tôi bất cứ lúc nào cần , nhân vật này bây giờ nên đang ở giai đoạn tình cảm như thế nào, nên thể hiện ra làm sao, trao đổi bất cứ khi nào cần thiết khiến cho diễn xuất của tôi có thể càng chính xác hơn.”

XIN HÃY CHỜ ĐỢI CẢNH KHÓC

  “Em có thể nói cụ thể cảnh chúng ta quay được không?”, khi được hỏi phân cảnh nào có ấn tượng sâu sắc nhất, trong điện thoại truyền đến tiếng anh hỏi người nhân viên bên cạnh ở đầu dây bên kia, sau khi đươc sự đồng ý và nhắc nhở, anh ấy nói to: “A, phải phải phải phải phải, có một cảnh khóc là tôi có ấn tượng sâu sắc nhất, cũng là một cảnh quay vô cùng thử thách. Tôi cảm thấy mọi người có thể mong chờ.” Câu trả lời thẳng thắn lại đáng yêu như vậy, suýt nữa khiến tôi bật cười thành tiếng, khi bị tôi dò hỏi, anh ấy lại bắt đầu từ từ giải thích: “Nói thế nào nhỉ? Trước khi quay tôi đã chuẩn bị rất lâu. Cứ luôn phiền não làm thế nào mới có thể làm cho mình khóc ra được, làm thế nào mới có thể diễn tốt, đến khi bắt đầu quay thật, đạo diễn Từ cũng dạy tôi phải diễn như thế nào, giúp đỡ tôi rất nhiều, cuối cùng tôi có thể thuận lợi diễn được cảnh khóc, vẫn còn thấy rất vui vì đây là cảnh khóc đầu tiên.”

  Quan điểm lớn nhất của bộ phim này là gì? “Tình tiết câu chuyện của bộ phim rất hấp dẫn”, Bởi vì phải bảo mật, anh ấy không thể đề cập đến nội dung cụ thế, nhưng anh cứ liên tục nói: “Praha vốn là một thành phố rất đẹp, ở đây được hơn một tháng, (tôi) cảm thấy cho dù quay như thế nào, hình ảnh trong phim đều sẽ đẹp vô cùng.” Không sai, Praha luôn là thánh địa tình yêu trong lòng rất nhiều người, lại càng giống như thành phố tình yêu hoàn mỹ trong mắt đạo diễn Từ, bộ phim hầu như lấy cảnh quay toàn bộ ở Praha này, thật sự rất đáng để kỳ vọng.

  “Hãy dùng 1 câu để giới thiệu bộ phim này.” Thực ra đây không phải là một câu hỏi dễ trả lời, Ngô Diệc Phàm chần chừ một lúc, sau đó dùng ngữ điệu rõ ràng như đang trêu đùa trả lời: “Một câu thật khó quá, một từ là được rồi, chính là – Hay!” Nói đến đây, hai bên đều đã không nhịn được cười, có lẽ anh ấy còn cảm thấy vẫn chưa đủ buồn cười, tiếp tục nói: “Vậy dùng 3 từ nhé – Bộ phim hay, có thể nói như vậy không? Tôi chỉ biết cố gắng nhịn cười trả lời có thể. Nghe thấy tôi dễ dàng bỏ qua cho anh ấy như vậy, anh ấy lại vội càng cười cảm ơn tôi, lúc này tiếng cười của nhân viên bên cạnh anh ấy đã truyền đến đầu dây điện thoại bên này rồi. “Cậu ấy khá ngốc, đúng là một đứa trẻ con, vừa nhe răng cười, tất cả mọi người đều ngơ ra rồi.” Tôi cuối cùng cũng hiểu ra nguyên nhân đạo diễn Từ nói câu này rồi, hóa ra dưới vẻ bề ngoài cool ngầu của anh ấy, còn có một loại năng lực có thể cảm hóa người khác, có thể khiến cho tất cả mọi người xung quanh bật cười như thế này.

LÀM DIỄN VIÊN CHẮC CHẮC CHẮC CHẮN CŨNG VẪN LÀM CA SĨ

  Thời gian làm diễn viên chưa lâu, nhưng đối với 2 nghề khác nhau - diễn viên và ca sĩ, anh ấy đã có nhận thức tương đối sâu sắc. Trong mắt anh ấy, 2 nghề này có sự khác biệt rất lớn trong cách thể hiện. Ca sĩ chủ yếu là tập trung trên sân khấu, thông qua tiếng hát và vũ đạo, dùng thời gian rất ngắn để truyền đạt hàm ý của ca khúc, những nỗ lực đã làm trước đây rất ít người có thể nhìn thấy. “Nói ví dụ như, một bài hát chỉ có thời gian 3 phút, cần phải thể hiện ra rất nhiều cảm xúc.” Nhưng thời gian của bộ phim lại tương đối dài, có thể làm cho anh ấy có thể gọt giũa nhiều lần, hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật này.” Sẽ có rất nhiều thứ tinh tế tỉ mỉ bao hàm trong đó, hoàn toàn không giống nhau.” Nói đến đây, Ngô Diệc Phàm lại khiêm tốn nhấn mạnh trong phương diện diễn xuất bản thân vẫn còn rất nhiều thứ cần phải học.

  Có không ít fans hâm mộ âm nhạc của anh muốn hỏi, sau khi làm diễn viên, có còn chú tâm vào sự nghiệp ca hát nữa không? Anh liền dùng 3 từ “ chắc chắn có” để trả lời. Diễn xuất là giấc mơ ban đầu của anh không sai, nhưng lại xuất thân từ ca sĩ, bản thân anh vốn yêu thích âm nhạc, trải qua công việc này vài năm, âm nhạc đã trở thành một phần tương đối quan trọng trong cuộc đời anh, anh không muốn mất đi thứ mình vốn có, hy vọng 2 việc đóng phim và ca hát đều có thể làm được. Thời gian rảnh rỗi gần đây, anh đều đang chuyên tâm sáng tác, viết ca từ, nói không chắc không bao lâu nữa, chúng ta sẽ có thể nghe thấy âm nhạc do chính anh sáng tác.

  Anh còn nhắc đến, trong phim có một phân cảnh cá nhân anh cảm thấy vô cùng thú vị, đó là cảnh anh và một diễn viên khác cùng nhau hát, làm cho anh cảm thấy trong lúc quay phim cũng có thể thực hiện được ước mơ ca sĩ của mình. Anh trêu đùa than rằng: “Cảnh quay đó trông tôi sục sôi nhiệt huyết!”
  
YÊU RẤT ĐƠN GIẢN - THÍCH AI TÔI SẼ NÓI RA

  “Somewhere Only We Know” là một bộ phim tình cảm, nhân vật anh đóng trong phim là một người dám yêu dám hận, vậy trong cuộc sống hiện thực, anh ấy có thái độ như thế nào đối với chuyện tình cảm? Câu trả lởi của anh cũng COOL giống như ngoại hình của anh vậy. “Tôi cảm thấy đối với tình cảm chính là chân thật, xuất phát từ nội tâm, không có cái gì cần phải che giấu. Đối với tôi mà nói, yêu chính là yêu, một từ rất đơn giản.” Nói về hình mẫu con gái mình thích, vấn đề này trước đây anh cũng đã được hỏi qua nhiều lần, nhưng anh nói bản thân anh không đưa ra được một đáp án đặc biệt. “ Tôi thực sự chưa từng nghĩ qua, con người tôi chắc vẫn khá dựa vào cảm giác, còn phải xem tình hình lúc đó, đây không phải là chuyện của một phía, cảm giác là thứ rất là khó nói.”

  “Nếu gặp được người con gái tôi yêu, tôi sẽ chủ động.” Anh nói bản thân anh vốn không phải là kiểu người đặc biệt hay nói, đặc biệt là với người không quen, cho nên rất nhiều lúc đều không biết chủ động thế nào, nhưng nếu thật sự gặp được người mình thích, “nếu thật sự cảm thấy vô cùng thích, vậy tôi nhất định sẽ chủ động nói ra.”
  
KHÁT VỌNG THỜI TRANG - THỰC HIỆN VỮNG VÀNG TỪNG BƯỚC

  Ngô Diệc Phàm có niềm yêu thích mãnh liệt với thời trang, ngoài đánh bóng rổ ra, hiểu biết trào lưu thời trang theo mùa là một trong những thú vui lớn rất của riêng anh. Nếu chỉ có như thế, đương nhiên không được gọi là “người yêu thích thời trang” chân chính rồi. Anh không phải là kiểu người chỉ biết chạy theo mốt, anh sẽ đi nghiên cứu lịch sử và bối cảnh của thời trang, ví dụ như là phong cách này bắt nguồn thế nào., tạo sao người ta lại mặc như vậy, sau khi đi sâu tìm hiểu, anh mới lựa chọn cái phù hợp với mình. Anh ấy không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào, giống như phụ kiện chính là một phần anh cho rằng không thể thiếu trong tạo hình tổng thể., “ Trước đây, tôi đương đối thích những phụ kiện nhỏ như vòng tay, dây chuyền, hoa tai, nhưng bây giờ, tôi càng chú trọng đến việc kết hợp giày.

  Trước mắt mà nói , Ngô Diệc Phàm tương đối thiên về ưa chuộng phong cách hiphop, còn biết kết hợp thêm chút yếu tố High Street, ở điểm này từ “tạo hình Fashion sân bay” của anh đã được chụp lúc trước đã có thể được kiểm chứng. Anh còn bổ sung thêm: “Thực ra điều này cũng khá giống với thể loại âm nhạc tôi yêu thích.” Off-White là một trong những thương hiệu anh vô cùng thích, nhắc đến thương hiệu này, phần lớn những người trong nước chắc không biết nhiều lắm. Đây là một thương hiệu do Virgil Abloh - Stylist của Kanye West sáng lập ra, phong cách chủ đạo là đem yếu tố High Street hòa hợp hòa hợp với thời trang, thời gian thành lập chưa đến một năm, nhưng đã nhận được sự yêu thích của không ít minh tinh và người trong giới trào lưu. “Khi anh ấy vừa bắt đầu làm Off-White, tôi đã cảm thấy sẽ có khả năng vô hạn, thiết kế của anh ấy có thể cho người khác nhìn thấy mắt sáng lên, phù hợp với giới trẻ thích thể hiện cá tính bản thân bây giờ.” Thời gian trước, nhà thiết kế này còn thiết kế riêng cho Ngô Diệc Phàm một bộ trang phục, làm anh ấy yêu thích vô cùng.

  Đối với anh ấy mà nói, thời trang là một thái độ sống tích cực đi lên, là một phương thức sống có thể làm cho anh ấy cảm thấy vui vẻ. Ngoài cố gắng phát triển sự nghiệp diễn xuất và âm nhạc, đối với thời trang, anh ấy cũng có rất nhiều hoãi bão và lý tưởng. Anh hy vọng bản thân trong tương lai sẽ đạt được thành tựu trong lĩnh vực này, xây dựng thương hiệu thời trang cá nhân chính là một trong số đó. “Dự định sau này khá nhiều, còn cần rất nhiều chuẩn bị, cần sự giúp đỡ của rất nhiều người, nên tôi muốn tiến hành từng bước từng bước một.”


Hậu ký: Từ lễ phép chào hỏi lúc bắt đầu, đến trận cười lúc kết thúc, có lẽ chỉ là qua cuộc phỏng vấn ngắn gọn, không thể đưa ra được một đánh giá toàn diện về Ngô Diệc Phàm. Nhưng ít nhất là cho chúng ta cảm nhận được một mặt mà người khác không biết về anh ấy. Ngoại hình anh ấy lạnh lùng u sầu, nhưng trong đó lại là sự hồn nhiên đáng yêu tương phản rõ ràng, thậm chí có thể trở thành hạt dẻ cười của người khác; anh ấy trẻ trung tự tin, tràn đầy kỳ vọng đối với tương lai, điều hiếm có là anh ấy không hề mù quáng, biết rất rõ bản thân đang làm gì, và con đường muốn đi trong tương lai. Ông trời đã tạo điều kiện vô cùng tốt cho anh ấy, biết trân trọng lại chịu nỗ lực, thành công cách anh ấy còn xa không?

Đạo diễn Từ miêu tả Ngô Diệc Phàm là: “Một mặt rất cool rất có khí chất minh tinh, mặt khác lại rất ngốc.” Chụp ảnh độc quyền ở Praha đã cho cho chúng tôi may mắn được nhìn thấy mặt rất “ngốc” của thanh niên lạnh lùng này. Cảm xúc khi anh ấy nói đến ước mơ điện ảnh cuối cùng được thực hiện, cái cách anh ấy thao thao bất tuyệt khi nói đến lý tưởng thời trang của mình, sự hưng phấn khi anh khát khao về khả năng vô hạn của tương lai, tất cả khiến chúng tôi đều phải lòng chàng trai đang trưởng thành rất nhanh này.  

“Lúc phỏng vấn (cậu ấy) không trả lời ngay câu hỏi về tình bạn, sau khi chúng tôi đi, Ngô Diệc Phàm gửi tin nhắn đến nói: “ Tình bạn chính là bất cứ lúc nào cũng luôn đứng phía sau bạn” – Cát Hải Thần

SR:  HAPER'S BAZAAR
Tran: Jennyp_hg

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
huongntd + 5 Bài viết hữu ích
.Me. + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-11-2014 18:23:50 | Xem tất
Bức thư của Ngô Diệc Phàm viết cho Meigeni được đăng tải trên Harper's Bazaar China ấn phẩm tháng 11 - Quyển hạ)
BƯỚC CON ĐƯỜNG CỦA RIÊNG MÌNH TRONG VÔ SỐ ĐIỀU NGẠC NHIÊN THÚ VỊ


Dear you,

  Người rất thích đi du lịch như tôi vị quá bận rộn với công việc nên rất khó có thời để thư giãn tận hưởng một chuyến du lịch ,may nắm thay có được chuyến đi du lịch Praha lần này mặc dù là đi vì công việc, nhưng qua thời gian 2 tháng, đối với tôi mà nói giống như là đến GAP một mùa xuân vậy, ở Praha tận hưởng trọn vẹn một chuyến du lịch của riêng mình. Ở đây, khi bạn lựa chọn thả lỏng bản thân đi làm chính mình, những người và việc hợp với phong cách của bạn sẽ tự đến gặp bạn ở cuối ngõ hiểm trên phố, giống như Lâu đàì Praha vậy.

  Từ lịch sử đến văn hóa, Praha đều là một nơi có phong cách quý tộc, đặc biệt là Lâu đài Praha, có thể gọi là khuynh thế vương thành. Nó được xây ở trên đồi cao nằm bên trái bờ sông Vltava, chứng kiến quá khứ thịnh suy của Praha, hấp dẫn người ta từng bước từng bước tiến đến gần. Lịch sử càng luân phiên, phong cách của mỗi một thời đại đều để lại dấu ấn trên Lâu đài Praha, vì thế nó ngưng tụ phong cách kiến trúc đa dạng. Mặc dù phong cách khác nhau, nhưng từ đầu đến cuối vẫn tuân theo phong cách bất biến của Praha. Cảm giác này giống như khơi gợi lại cuộc đời , những giai đoạn khác nhau trên suốt chăng đường đi , đều sẽ không hẹn mà gặp ở đường rẽ tiếp theo, tiếp theo nữa.

  Nhà thờ lớn St. Vitus, hoàng cung cổ kính và Hẻm Vàng (GoldenLane), là những nới phải đi khi đến Praha du lịch. Nhà thờ lớn St. Vitus đã qua tay của bao nhiêu thợ thủ tinh xảo mới được hoàn thành, ở Praha có mỹ danh là “kiến trúc chi bảo” (tức báu vật của kiến trúc). Trên cổng lớn trang trí trụ vòng cũng tráng lệ, trụ chống tỳ ((flying buttress ) tiến lên tầng tầng lớp lớp, nhà thờ St. Wenceslas nguy nga lộng lẫy, ánh mặt trời xuyên qua tác phẩm kính màu (Stained Glass) tâm đắc của họa sĩ nỗi tiếng Praha Moha…Tất cả đều giải thích tường tận tỉ mỉ về phong cách thần bí và lãng mạn của Praha. Hoàng cung cổ là do Quốc vương Bohemia xây dựng trước đây, hiện nay hàng năm đều tổ chức nghi lễ bầu cử tổng tống tại đây. Cảm nhận về bên trong lâu đài hoàn toàn khác so với mặt trước lâu đài, đây được coi là Hèm Vàng rồi. Trong con hẻm nhỏ rực rỡ sắc màu này có nơi ở trước đây của Kafka. Sự cô độc của Kafka ngày trước tạo nên cảnh tượng phồn hoa ngày nay, mọi người đến hẻm nhỏ tìm kiếm hình bóng của Kafka. Từ Hẻm Vàng của Lâu đài Praha đi xuống dưới, thông qua một cửa vòng cung liền có thể nhìn thấy một bãi đất rộng. Tại đây bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn thưởng thức Praha diễm lệ.

  Praha là vùng đất mộng mơ của người nghệ sĩ, dồi dào sức sống, một năm 365 ngày âm nhạc và phim ảnh đều không ngừng trình chiếu. Đi dạo ở đình viện, phố cổ trong lâu đài, khiến tôi nhớ đến những người Praha đam mê nghệ thuật đã rang rộng đôi tay đón nhận Mozart năm đó đã phải chịu đủ sự đố kỵ ở Vienna, cũng khiến tôi nhớ đến “Lâu đài” mà Kafka đã hoàn thành trong Hẻm Vàng. Là một “ người mới trong giới điện ảnh” , trong khoảng thời gian ở Praha này, tôi cũng có rất nhiều cảm xúc: Con đường điện ảnh của bản thân cuối cùng đã được khởi hành ở thành phố đầy tính văn nghệ như thế này, đây không phải là sự khởi đầu tốt hay sao? Trông đoàn phim tôi là “khai tâm quả” , “ anh trưởng thành” , và trong phim tôi nỗ lực nắm bắt tốt nhân vật., ngoài công việc tôi thỏa sức thư giãn tận hưởng cuộc sống. Đi qua các khu phố cổ, lang thang trong thành phố, tận hưởng những cơn gió nhẹ mát lạnh trong lành, lắng nghe các bài trình diễn điêu luyện của các nghệ sĩ đường phố… Đường vẫn còn rất dài, cần đi từng bước từng bước.

  Xin lỗi vì gần đây tôi không hay update Weibo hay mạng xã hội, những thứ cần phải học thật sự còn rất nhiều, cho dù là âm nhạc, diễn xuất hay thời trang. Những thứ học không hết là việc khiến cho tôi có được động lực, không ngừng học hỏi, thử nghiệm, dốc toàn tâm toàn lực để không phải hối hận.

Miss you and all the best.

Ngô Diệc Phàm @ Lâu đài Praha


SR:Harper's Bazaar
Tran: Jennyp_hg

Bình luận

Miss you and all the best.  Đăng lúc 30-11-2014 03:22 PM

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
.Me. + 5 Ủng hộ 1 cái!
huongntd + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-12-2014 16:16:00 | Xem tất
Ngô Diệc Phàm ở Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Thượng Hải
@Weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-12-2014 11:14:23 | Xem tất
Trời ơi, trễ chân, trễ chân mất rồi, a trai có "nhà riêng" lúc nào mà không để ý không biết nè :]]]
Chậc, cơ mà mới cất nhà nên đang còn vắng vẻ, thôi trước tiên tự tám với mình cũng được :]]]
Trang update thông tin về a giờ thì nhiều nhưng hy vọng nơi đây sẽ gặp được nhiều bạn cùng "chí hướng", để cùng tản mạn, tám nhảm về Phàm, đúng tính chất "forum" luôn :]]
Năm nay a vẫn chưa có phim nào chính thức ra mắt nhưng cũng đã có 3 dự án rồi, năm sau mới nhộn nhịp đây :3
Cả 3 dự án mình đều hóng, đều đáng mong chờ cả, SOWK thì tình hình đã bị "đổ" a Trạch Dương rồi, quá đẹp trai :'( :v, kiểu "ừ thì nếu đó ko phải là a thì e đã yêu cái a Trạch Dương đó mất rồi" , lại là vai diễn đầu tiên của Phàm nữa, Lão pháo nhi thì dòm là dự án lớn đây, toàn các tên tuổi lớn, dù Phàm ko chính nhất nhưng đc tham gia một dự án điện ảnh như vậy đã quá mong chờ rồi, hình như là vai bad boy nữa, ui die~   
Và tình hình dự án mình ngóng nhất lẫn ít ngóng nhất chính là "Nhã vọng thiên đường" :]]]. Ít ngóng hơn vì dòm nội dung bộ phim ko mấy mới lạ, nữ chính thì hỡi ôi = =, lại ko thấy tăm hơi tin tức gì nữa, được cái phim này a trai mặc đồng phục :vv Nhưng cũng lại là phim mình ngóng nhất, vì...vì mình thích cả Kris lẫn Joo Won >.<   Ko thể tưởng tượng được là 2 thần tượng của mình gần như ko thể có liên quan gì với nhau lại có thể cùng hợp tác trong một bộ phim, đúng thật là như chuyện không thể mà :]]] . Nên bộ phim này đối với mình rất đặc biệt, như là bộ phim "đặc biệt" nhất cả đời fg mới đc 1 lần, như là "món quà" đối với cuộc đời fan girl vậy >o<. Chưa kể nam chính thứ 3 (Han Geng) mình cũng thích nốt nữa >o<
*để dành 1 bài giới thiệu bản thân và "tình sử" vs Phàm sau :]*
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách