Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 183|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

Kim Tae Hee chia sẻ về mong muốn xóa bỏ hình tượng "nữ diễn viên xinh đẹp"

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 27-9-2018 22:05:18 | Xem tất |Chế độ đọc
Ngồi xuống chia sẻ tâm tư cùng Elle Magazine, Kim Tae Hee cho biết muốn được biết đến nhiều hơn từ nhiều khía cạnh chứ không chỉ bởi sắc đẹp.Khi thảo luận về concept cho buổi họa báo, Kim Tae Hee tiết lộ "Tôi muốn đem đến một hình ảnh thật, đúng như những gì tôi vốn có". Vì vậy nên, những bức ảnh trong Elle số tháng 10 đều rất đơn giản, Kim Tae Hee chỉ diện áo T-shirt trắng và quần jeans, áo len mềm mại và váy dài cổ điển kín đáo.  

"Vì lần này (chụp tạp chí) là lần đầu sau một thời gian dài tôi xuất hiện trước các fan, nên tôi muốn đem đến hình ảnh tự nhiên nhất, điều tôi mong muốn từ rất lâu rồi. Vào ngày thường, tôi thường để mặt mộc ra ngoài đi dạo, cũng chỉ mặc quần jeans và áo phông thôi." - Kim Tae Hee cho biết.

Nữ diễn viên còn nói cô muốn xóa bỏ hình ảnh "khuôn mặt xinh đẹp" của chính mình. Về mong muốn cho nghiệp diễn, cô giải thích "Tôi muốn vượt qua danh hiệu "nữ diễn viên xinh đẹp" để tiếp cận khán giả một cách gần gũi hơn. Dù cho tôi phải trông ít xinh đẹp hơn, tôi vẫn muốn trở nên thật tự nhiên và thoải mái - không chỉ là trong diễn xuất mà còn trong nhiều lĩnh vực khác."

Khi được hỏi về những dự án tương lai, Kim Tae Hee trả lời "Tôi thật sự nhớ cảm giác phấn khích xen lẫn xao xuyến khi đọc một kịch bản cảm động. Hy vọng rằng cơ hội tham gia một dự án như thế sẽ sớm đến với tôi, như là định mệnh vậy."Lần cuối cùng Kim Tae Hee xuất hiện trên màn ảnh nhỏ là năm 2015 với Yong Pal. Gần đây, cô vừa kí hợp đồng với công ty chủ quản mới và đang rất hào hứng trong việc trở lại với khán giả truyền hình trong thời gian tới.

Source: soompi
Trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-9-2018 18:02:38 | Xem tất
Kim Tea Hee nói đến tên thì nghĩ đến ngay người đẹp
màn ảnh , nhưng tại sao cô ấy lại muốn xóa bỏ hình ảnh
xinh đẹp của mình dù sao cái tên đó luôn đi theo với cô
diễn xuát của cô ấy mình đâu có thấy tệ , mọi người cứ
thấy người ta hiền nói quá , nếu cô ấy không đẹp thì có
dược nổi tiếng như bây giờ không ?
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-9-2018 13:29:24 | Xem tất
Người khác muốn xinh đẹp cũng không được mà sis. Sis chỉ cần xinh đẹp thôi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách