Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 135|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Star] Kim Soo Hyun gây bất ngờ cho IU và Yeo Jin Goo trên phim trường “Hotel Del Luna”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 17-7-2019 08:44:10 | Xem tất |Chế độ đọc


Nam diễn viên Kim Soo Hyun đã gửi xe tải cà phê đến trường quay của “Hotel Del Luna”, và anh cũng đã đến thăm các bạn diễn cũ của mình!

IU đã đăng lên Instagram của mình vào ngày 16 tháng 7 các bức ảnh với Kim Soo Hyun và Yeo Jin Goo, cho thấy họ đang trước chiếc xe tải cà phê được gửi đến bởi Kim Soo Hyun. Các banner của xe tải cà phê giải thích rằng Kim Soo Hyun đã gửi sự ủng hộ của anh ấy tới đạo diễn bộ phim là Oh Choong Hwan và các diễn viên Yeo Jin Goo và IU.IU viết: “Chuyến ghé thăm khách sạn của Baek Seung Chan”. Baek Seung Chan là tên của nhân vật của Kim Soo Hyun trong “Producer”, bộ phim truyền hình KBS mà anh đóng cùng với IU năm 2015. Hai diễn viên cũng từng làm việc cùng nhau trong bộ phim “Dream High” năm 2011. Xem bài đăng gốc của IU ở ĐÂY.
Vào ngày 17 tháng 7, Yeo Jin Goo cũng đăng bộ ảnh chụp khoảnh khắc này lên Instagram của mình. Anh viết: “Đúng là bất ngờ!!! Soo Hyun hyung!!! Cảm ơn anh rất rất nhiều!!!! Hyung~ Giờ đã nhận được năng lượng từ anh rồi em sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa!!!!!” Yeo Jin Goo và Kim Soo Hyun từng đóng cùng nhau trong “Giant” năm 2010 và “The Moon Embracing the Sun” năm 2012. Xem bài đăng gốc của Yeo Jin Goo ở ĐÂY.

Bộ phim truyền hình “Hotel Del Luna” với sự góp mặt của IU và Yeo Jin Goo sẽ lên sóng trên tvN thứ 7 - Chủ nhật hàng tuần vào lúc 21:00 KST.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-9-2019 11:40:59 Từ di động | Xem tất
Kim Soo Hyun đóng cùng với cả IU và Yeo Jin Goo rồi
Mà tập cuối có mặt anh không biết có phải quay luôn lúc này không ta
Cảm ơn bạn đã dịch tin nhé.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách