Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 321|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

Kim So Huyn có thể sẽ tham gia vào dự án phim Miss Granny bản truyền hình

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 22-9-2018 13:35:42 | Xem tất |Chế độ đọc


Tin vui nhé!!! Kim So-huyn (Radio Romance) đang cân nhắc đề nghị tham gia dự án phim chuyển thể bản truyền hình của phim điện ảnh thành công năm 2014 Miss Granny. “Ajusshi dễ mến” Kwon Hae-hyo  (Lingerie Girls’s Generation) đã xác nhận vai diễn trong bản truyền hình, trong khi Kim So-huyn đang nghiên cứu kịch bản. Cô bé đang quay phim cho bộ phim mới của mình Love Alarm, đội ngũ sản xuất và công ty quản lý của cô bé đang cố gắng xem xét để có thể sắp xếp dự án này phù hợp với lịch trình hiện có của cô bé.

Nếu bạn chưa xem phim (xem thử nhé mọi người vì phim rất hay), bộ phim kể về bà lão 70 tuổi tính khí cáu kỉnh và hay phàn nàn rằng đứa con trai trưởng thành của bà (vai diễn của Kwon Hae-hyo) muốn gửi bà đến viện dưỡng lão. Một ngày bà thức dậy và nhận ra bản thân ở trong hình hài của một thiếu nữ trẻ, bà quyết định khám phá mong muốn và đam mê mà bà đã muốn theo đuổi khi còn trẻ trong cơ thể mới. Bà gặp gỡ con trai và gia đình của con trai trong thân phận mới, và trở thành bạn với cậu cháu trai của mình.

Bộ phim thực sự gây xúc động, đặc biệt đối với những biểu hiện tinh tế của tình cảm gia đình, tình  bạn, nếu được chuyển thể thành phim truyền hình dài tập thì khá là gây tò mò và hào hứng. Shim Eun-kyung rất hoàn hảo với vai diễn chính trong Miss Granny, vì vậy thật khó có thể tìm ai thay thế cho vai diễn đó nhưng nếu có diễn viên nào có thể tạo ra một nhân vật Granny khác cũng độc đáo và đáng yêu không kém Kim So-huyn hoàn toàn có thể

Miss Granny được hợp tác sản xuất bởi Idea Factory và Ye-in Entertainment, và bản quyền phát hành tại Nhật Bản đã được công ty WITHSTARS mua lại. Hiện tại Miss Granny bản truyền hình vẫn đang trong giai đoạn tuyển chọn diễn viên, và sẽ bắt đầu khởi quay ngay khi hoàn thiện dàn diễn viên của phim. Vì vậy vẫn chưa xác định  bộ phim sẽ phát song trên đài nào.

Nguồn: http://www.dramabeans.com/2018/09/kim-so-hyun-up-for-miss-granny-drama-remake/
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-9-2018 11:52:39 Từ di động | Xem tất
Hóng gái nhỏ confirm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-9-2018 15:04:49 | Xem tất
hay à nha , kịch bản phim đọc thích rồi , nếu Kim So Huyn
có mặt vai chính trong phim này thì hay biết mấy , thích đó
nhất định phải xem bộ phim truyền hình " Miss Granny "
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách