Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 195|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Other] Kim Jun Su, Jo Seung Woo, Yoo Yeon Seok quay trở lại thị trường nhạc kịch

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 18-11-2018 11:43:22 | Xem tất |Chế độ đọc
Kim Jun Su, Jo Seung Woo, Yoo Yeon Seok quay trở lại, thị trường nhạc kịch sôi động chưa từng thấy.Diễn viên Jo Seung Woo, Yoo Yeon Seok, ca sĩ Kim Jun Su cùng quay trở lại sân khấu nhạc kịch, mở cuộc đại chiến phòng vè của thị trường nhạc kịch Hàn Quốc vào cuối năm.

Vào ngày 14 tháng này, sau khi tour diễn thứ hai vở nhạc kịch "Elisabeth" được mở bán, vé vở nhạc kịch do cựu thành viên Dong Bang Shin Ki đóng vai chính đã được bán sạch. Ngày 27 tháng Tám năm nay, từ lúc tuyên bố tác phẩm quay trở lại trong lúc còn tại ngũ luôn nhận được sự quan tâm của giới.

Năm 2012, Kim Jun Su chính thức bước vào giới nhạc kịch thông qua vở "Mozart", bao gồm cả những tác phẩm sau đó như "Dracula", "Death Note", "Dorian Gray", kỹ năng hát nhạc kịch và năng lực biểu diễn xuất sắc luôn được xem như bảo chứng phòng vé. Năm 2012, lần đầu Kim Jun Su đóng vai chính trong "Elisabeth" và đoạt giải nam chính xuất sắc nhất nhờ vở này. Lần này, "Elisabeth" được chọn là vở quay trở lại có ý nghĩa quan trọng, buổi công diễn bắt đầu vào ngày 10 đến 17 tháng Hai năm sau tại nhà hát Samsung d'light ở Seoul.

Nam diễn viên Jo Seung Woo quay trở lại sau 5 năm với vở "Doctor Zhivago", và cũng thể hiện sự ảnh hưởng to lớn trong giới nhạc kịch. Chiều ngày 22 tháng Tám, vé bán trước của buổi diễn đầu được bán sạch sau 2 phút m ở bán. Khi Jo Seung Woo tham gia diễn xuất nhạc kịch "Jekyll & Hyde" được công diễn lần đầu vào năm 2004, kỹ năng diễn xuất và khả năng hát đầy sức hút đã khiến vở nhạc kịch trở nên nổi tiếng. Năm 2010, sau khi xuất ngũ, anh đã chọn vở này làm tác phẩm quay trở lại. Theo tin, cho đến giờ, Jo Seung Woo đã tham gia diễn "Jekyll & Hyde" 243 lần, là diễn viên nhạc kịch Hàn Quốc đóng vai chính nhiều nhất.

Đồng thời, vào ngày 8 tháng này, vở "A Gentleman’s Guide to Love and Murder" được công diễn tại Trung tâm nghệ thuật Dae Hak Ro đại học Hongik Seoul  cũng đạt thành tích phòng vé khá cao. Yoo Yeon Seok từng thể hiện khả năng hát và diễn xuất trong các vở như "Le Passe-Muraille", "Hedwig and the Angry Inch". Mặc dù lần đầu tiên "A Gentleman’s Guide to Love and Murder" được công diễn tại Hàn, nhưng nhờ Yoo Yeon Seok được biết đến như diễn viên truyền hình được yêu thích khiến cho vở diễn được chú ý nhiều hơn.

Có nhiều chỉ trích các công ty sản xuất âm nhạc không nên lợi dụng sự nổi tiếng của ngôi sao để thao túng phòng vé, nhưng không thể phủ nhận thực lực và sự ảnh hưởng của những diễn viên này.

Nguồn: ajunews
Dịch: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-12-2018 14:16:54 | Xem tất
Bài viết rất hay và hữu ích ạ!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách