Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 154|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

[Show] Kang Ha Neul, Yoo In Na, Jung Hae In và nhiều người khác nữa sẽ xuất hiện trong chương trình thực tế sắp tới của PD “Infinite Challenge” Kim Tae Ho

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 12-8-2019 09:52:04 | Xem tất |Chế độ đọc


Chương trình thực tế sắp tới của MBC “Funding Together” (tên tạm dịch) đã khoe đội hình đầu tiên ấn tượng!

“Funding Together” sẽ là một chương trình giới thiệu những ý tưởng khó có thể thực hiện trong thực tế một mình và tài trợ cho chúng thông qua sự giúp đỡ của người xem. Trước đây đã có thông báo rằng chương trình sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn sản xuất cũ của “Infinite Challenge” là Kim Tae Ho.

Trong một loạt poster đầy màu sắc được công bố vào ngày 9 tháng 8, chương trình đã nhá hàng những người nổi tiếng đầu tiên và những ý tưởng khác nhau mà họ sẽ đưa ra.Tấm poster của Yoo Joon Sang cho thấy nam diễn viên có nụ cười dịu dàng và bàn tay trái nắm chặt trong tự tin. Anh ấy khơi gợi sự tò mò của khán giả với dự án liên quan đến một trường hợp chiếc cờ kỷ niệm 100 năm Phong trào ngày 1/3 của Hàn Quốc.Yoo In Na đang cầm một cuốn sách trong poster của mình, dự án của cô ấy có tựa đề “Một cuốn sách nói được làm từ những cuốn sách yêu thương của những người khác” (“An audiobook made from each other’s cherished books”). Kang Ha Neul được viết tên như một vị khách đặc biệt, làm tăng mong chờ về kiểu phản ứng hóa học mà hai diễn viên với giọng nói ngọt ngào này sẽ thể hiện.Cuối cùng, dự án của Noh Hong Chul được mô tả là “một triển lãm đặc biệt của các câu lạc bộ nhỏ”, có liên quan đến việc tương tác với nhiều người khác. Nam diễn viên Jung Hae In sẽ tham gia cùng anh ấy, thu hút sự hưởng ứng hot từ người xem.

Các nhà sản xuất của “Funding Together” cho biết: “Chúng tôi đã làm việc để thu hút sự tham gia và sự đồng cảm của người xem với những ý tưởng xác thực của các nhân vật công chúng khác nhau. Sẽ rất thú vị khi thấy quá trình phát triển ý tưởng với sự tham gia của những người khác. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ cổ vũ cho đội hình đầu tiên với Yoo Joon Sang, Yoo In Na và Noh Hong Chul”.

“Funding Together” ra mắt vào ngày 18/8 lúc 18:30 giờ Hàn Quốc và tài trợ bởi khán giả sẽ bắt đầu sau khi buổi phát sóng kết thúc.

Xem một số video nhá hàng đầu tiên của chương trình ở dưới đây:Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-8-2019 18:01:27 Từ di động | Xem tất
Nhớ Infinity challenge quá. Tối thứ 7 nào lúc trước cũng hóng ý
Chú Tae Ho này chuyên gia chơi sỏ dàn cast
Nhớ bộ 3 Yoo Jae Suk, Park Myung Soo và Kim Tae Ho ghê
Hi vọng chương trình cũng sẽ nhận được sự ủng hộ và thành công như IC nha
Cảm ơn bạn đã dịch tin dài như này nha.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-9-2019 21:02:29 | Xem tất
SauI nfinity challenge thì chú Tae Ho cũng làm show mới rồi.
Nhưng dàn cast này lạ quá. Không biết tương tác có ổn không nữa
Dù sao cũng trông chờ vào chú PD thôi
Hy vọng chương trình sẽ thành công. Hwaitingggggg
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách