Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 46|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Star] Kang Ha Neul rời công ty cũ, lập công ty mới

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 14-11-2019 19:27:41 | Xem tất |Chế độ đọc


Kang Ha Neul sẽ chia tay công ty SEM Company hiện nay mà anh đã gia nhập vào năm 2010.

Vào ngày 6 tháng 11, SEM Company xác nhận: “Hợp đồng của chúng tôi với Kang Ha Neul sẽ hết hạn sau khi bộ phim truyền hình ‘When the Camellia Blooms’ kết thúc. Chúng tôi sẽ làm việc với Kang Ha Neul cho đến cuối cùng của bộ phim.” Công ty nói thêm: “Chúng tôi sẽ cổ vũ anh ấy trên con đường phía trước.”

Đại diện trong ngành đã đưa tin rằng Kang Ha Neul đang thành lập một công ty mới có tên TH Company cùng với người quản lý lâu năm của mình và họ đã thành lập một văn phòng tại khu phố Nonhyeon ở quận Gangnam.

Sau đó, người đứng đầu công ty mới TH Company đã xác nhận rằng Kang Ha Neul sẽ gia nhập công ty.

Họ nói: “Thái độ và cách Kang Ha Neul đối xử với người khác không hề thay đổi suốt từ những năm tân binh cho đến lúc trở thành ngôi sao hiện giờ. Anh ấy luôn là một người tốt bụng, làm việc chăm chỉ và rất nhiệt tình.”

Họ tiếp tục nói rằng Kang Ha Neul đã nhận được nhiều tình yêu từ công chúng nhờ khả năng diễn xuất mạnh mẽ trong cả phim truyền hình và phim điện ảnh, anh đã thể hiện tài năng của mình là vô hạn khi biến đổi cho mọi thể loại và nhân vật mà anh đảm nhận. “Tôi sẽ tích cực hỗ trợ anh ấy với tư cách là người đứng đầu công ty để anh ấy có thể thể hiện kỹ năng của mình trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh thuộc nhiều thể loại khác nhau”, họ nói.

Kang Ha Neul hiện đang đóng cùng Gong Hyo Jin trong bộ phim truyền hình “When the Camellia Blooms” của KBS, phim dự kiến ​​kết thúc vào ngày 21 tháng 11.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Các bài về Kang Ha Neul trước đó:

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách