Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 151|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Kpop] Jung Eun Ji nhóm Apink nói về sự xuất hiện của IU tại concert của cô ấy và khả năng hợp tác

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-11-2018 14:17:33 | Xem tất |Chế độ đọc


Tình bạn giữa Jung Eun Ji nhóm Apink và IU vẫn tiếp tục mạnh mẽ!

Vào ngày 14/10, IU đã làm khách mời xuất hiện tại solo concert “Hyehwa Station” của Jung Eun Ji ở Seoul. Hai nữ ca sĩ hợp tác cho phiên bản song ca dễ thương bài hát "Dlwlrma" của IU, sau đó IU khiến đám đông vui mừng khi biểu diễn các hit "Good Day" và "Through the Night" của cô.

IU cũng ca ngợi về thành viên Apink trong buổi concert. Cô nói với khán giả: "Jung Eun Ji là một người thân thiện và hòa đồng, bạn ấy rất giỏi mở chuyện trước với mọi người. Bạn ấy đã nói chuyện ấm áp với mình trước, cuối cùng chúng mình đã trở thành những người bạn cùng tuổi.”

Hai ngày sau, Jung Eun Ji đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng cô vô cùng biết ơn IU vì đã dành thời gian biểu diễn tại buổi concert của cô. “Tôi thực sự muốn tuyển lại IU [cho concert của mình] dù cho thế nào đi nữa”, cô nói. “Nhưng thành thực mà nói, bởi vì IU đang giữa quá trình chuẩn bị cho album của mình, tôi đã không chắc rằng bạn ấy có đồng ý với yêu cầu của tôi không. Tuy nhiên, bạn ấy đã nói đồng ý ngay lập tức.”

Jung Eun Ji tiếp tục: “IU và tôi đã thỏa thuận. Chúng tôi nói rằng bạn ấy sẽ xuất hiện tại buổi concert của tôi một lần, và tôi cũng sẽ xuất hiện tại buổi concert của bạn ấy một lần.”

Cô cũng bày tỏ sự hứng thú mạnh mẽ trong việc hợp tác với IU trong tương lai. "Nếu IU nói 'Hãy làm thôi', tôi sẽ rất hào hứng", Jung Eun Ji nói. “Tôi yêu những cảm xúc trong âm nhạc của IU. Tôi cũng thực sự yêu thích bài hát 'Cat' của Sunwoo Jung-A và IU. Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu tôi có thể hợp tác với IU.”

Jung Eun Ji vừa trở lại solo vào ngày 17/10 với một mini album hoàn toàn mới, trong khi IU đã phát hành single mới nhất của cô “BBIBBI” vào ngày 10/10.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Bài liên quan trước đó:
Jung Eun Ji nhóm Apink và IU tham gia vào Ice Bucket Challenge 2018
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-12-2018 14:14:25 | Xem tất
BBIBBI hay lắm luôn ý!!! IU is the best.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách