Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 288|Trả lời: 5
Thu gọn cột thông tin

Joo Ji Hoon đang tích cực thảo luận cho vai chính trong bộ phim dựa trên webtoon sẽ lên sóng MBC trong thời gian tới.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 9-8-2018 10:15:00 | Xem tất |Chế độ đọc

Nam diễn viên Joo Ji Hoon có khả năng sẽ sớm tái ngộ người hâm mộ thông qua bộ phim sắp lên sóng màn ảnh nhỏ của kênh MBC.
Theo một thông báo ngày 8/8, nam diễn viên đang xem xét vai chính trong bộ phim có tên dự kiến "Item" sẽ lên sóng trong khung giờ tối thứ 2-3 hàng tuần của kênh MBC. Nguồn tin này cũng cho biết, bộ phim dự kiến khởi quay trong năm nay và sẽ lên sóng trong đầu năm 2019.
Công ty quản lý của nam diễn viên là KeyEast xác nhận đúng là Joo Ji Hoon có nhận được liên hệ từ phía sản xuất bộ phim nhưng " Anh ấy đang tích cực xem xét, hiện giờ chưa có xác nhận chính thức"
Bộ phim "Item" được dựa trên seri webtoon cùng tên, là câu chuyện giả tưởng kỳ bí kể về một cảnh sát và công tố viên cố gắng điều tra những bí mật đằng sau các nhân vật có sức mạnh đặc biệt. Nếu Joo Ji Hoon nhận lời anh sẽ đảm nhiệm vai diễn công tố Kang Gon. Nhân vật công tố Kang Gon là người tham gia tố tụng, báo cáo về việc tham nhũng trong bộ phận của mình, rồi số phận đưa đẩy anh tham gia vào vụ án với những tình tiết kỳ bí.
Bộ phim được sản xuất bởi Huayi Brothers và sẽ do biên kịch của bộ phim "Save Me" chắp bút.
Source: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-8-2018 12:00:33 | Xem tất
mình thích anh bạn này từ phim đóng với công chúa gì trong hoàng cung mà một thời không thấy bạn nhiều, giờ lại có liên tục, chúc bạn thành công
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-8-2018 14:12:22 | Xem tất
Biên kịch Save me thì OK lắm đây! Hôm trước vừa đọc tin về thành tích phim điện ảnh của anh xong tự hỏi xem không biết bao giờ anh sẽ tái ngộ màn ảnh nhỏ thì đọc được tin này. Mong anh sẽ nhận phim.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-8-2018 21:17:05 | Xem tất
Hóng, sau Mask tôi coi mà ám ảnh. Mong anh nhận phim, chưa có dịp coi phim điện ảnh của anh đóng, nghe bảo hay lắm nhỉ, thấy vui vì anh sau scandal mà tự đi lên như vậy, giờ nổi tiếng như vậy, cũng mừng
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-8-2018 00:17:44 | Xem tất
Thử thách thần chết 1,2 và cả cái này, anh Ji Hoon tiến lên, mong mỏi ngày này bao lâu, sau bao chuyện mong anh ngày càng nổi tiếng. Anh mãi là thái tử Shin <3 <3 <3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-8-2018 07:36:44 | Xem tất
Sau khi tập trung vào điện ảnh và thanh công rực rỡ thì mong chờ sự trở lại màn ảnh nhỏ của Hoon!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách