Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 387|Trả lời: 6
Thu gọn cột thông tin

Jo In Sung, Son Ye Jin, Jo Seung Woo đối đầu phòng vé trong tháng Chín

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 26-8-2018 16:20:46 | Xem tất |Chế độ đọc


Ba diễn viên chính từng hợp tác trong bộ phim điện ảnh  THE CLASSIC sắp đối đầu! Phim điện ảnh mới của Jo In Sung, Son Ye Jin, Jo Seung Woo đều được công chiếu vào ngày 19 tháng sau.

Bộ phim THE CLASSIC được công chiếu lần đầu vào năm 2003. Sau 15 năm, ba diễn viên chính đều có địa vị vững vàng trong làng điện ảnh, và phim mới của họ đều được công chiếu vào ngày 19 tháng Chín tới đây thu hút sự chú ý của dư luận.Bộ phim tình cảm THE CLASSIC được công chiếu vào năm 2003 do Son Ye Jin, Jo In Sung, Jo Seung Woo thủ vai kể về câu chuyện tình yêu của thời hiện tại và quá khứ với khoảng cách 30 năm, một là vào thập niên 60-70, và giai đoạn hiện đại. Khi được công chiếu lần đầu tại Hàn đã ghi kỷ lục 1 triệu 500 nghìn lượt xem. Son Ye Jin đảm nhận hai vai trong bộ phim, kết hợp với Jo In SungJo Seung Woo, mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

Và ba diễn viên đều quay trở lại với những bộ phim mới được công chiếu vào ngày 19 tháng sau, cùng xem là những tác phẩm nào nhé!"The Great Battle - 안시성" do Jo In Sung, Nam Joo Hyuk, AOA Seol Hyun tham gia diễn xuất. Bộ phim là câu chuyện lịch sử kéo dài 88 ngày về cuộc đối đầu chiến đấu của thành chủ và quân Goguryeo đối đầu với 50 vạn đại quân nhà Đường có ý đồ tấn công thành."The Negotiation - 협상" do Son Ye Jin, Hyun Bin tham gia diễn xuất, kể về câu chuyện đàm phán với bọn tội phạm bắt cóc máu lạnh để giải cứu rất nhiều con tin."Feng Shui - Myung Dang 명당" do Ji Sung, Jo Seung Woo, Moon Chae Won. Bộ phim là câu chuyện kể về những con người tràn đầy tham vọng muốn trở thành vua, để cướp đoạt những vùng đất phong thủy bảo địa mà đấu tranh giành quyền lực. Bộ phim này là chương cuối của chuỗi phim về dịch học (Dịch học tam bộ khúc) gồm "Thuật xem tướng - The Face Reader", "The Princess and the Matchmaker - 궁합" (Lee Seung Ki, Shim Eun Kyung đóng).

Các phim đều tập hợp dàn diễn viên thực lực, bạn mong chờ bộ nào nhất?

Nguồn: koreastardaily
Dịch: [email protected]
Ảnh: trích từ các phim trên

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-8-2018 19:25:09 | Xem tất
Không biết rồi doanh số phòng vé của ai đạt đầu. Nhưng mà hi vọng Kites làm sub luôn 2 phim kia trong chuỗi 3 phim về đề tài Dịch học. Mình thích mấy cái đề tài này lắm.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-8-2018 23:35:21 | Xem tất
Thấy tên 3 diễn viên đã thấy 'sự đối đầu thú vị' rồi. Mình xem Classic một lần không dám xem lại lần 2 vì quá buồn. Nhưng đúng là phim rất hay, chuẩn 'cổ điển'. Hi vọng cả 3 phim mới của 3 người đều oanh tạc phòng vé nhé ^^ (tuy rằng thực ra mình có chút thiên vị cho Jo Seung Woo [news viết là Cho Seung Woo] hơn ^^)

Bình luận

Cho hay Jo cũng đều được mà ^^ tùy cách phiên âm tiếng Hàn 조 thôi. Mình quen dùng Jo chứ nhiều ng vẫn dùng Cho :)  Đăng lúc 27-8-2018 06:47 PM
Mình cũng phân vân tại thấy thread diễn viên trên Kites để "Cho" mình nói Smod sửa lại đồng bộ "Jo" rồi.  Đăng lúc 27-8-2018 05:50 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-8-2018 08:52:35 | Xem tất
Trước mình xem The Classic trong mấy bộ phim dịch vụ của MyTV có. Xem thấy phim nhẹ nhàng mà cuốn hút đến lạ, chị Son Ye Jin xinh dã man! Nhưng lúc ấy mình thích anh nam phụ cao ơi là cao cơ.
Chúc cả ba phim thành công nha. Đợt này điện ảnh Hàn Quốc có vẻ lên hương (ý mình là dân chúng HQ quan tâm đến phim điện ảnh nước nhà hơn, doanh thu phim điện ảnh mấy phim gần đây đều khá khẩm!).
Cơ mà trong ba phim thì đặc biệt ủng hộ The Negotiation vì có trai đẹp Hyun Bin nhà mình đóng hí hí! Nhìn cặp đôi chụp ảnh chung mà đã đã con mắt rồi!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-8-2018 08:53:29 | Xem tất
3 phim ra cùng ngày mùa Chusoek, hóng phim nào thành công hoặc cả 3 đều thành công

Bình luận

hihi  Đăng lúc 27-8-2018 09:02 AM
Ugly Alert này!!!  Đăng lúc 27-8-2018 09:00 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-8-2018 06:59:56 | Xem tất
Hồi xem phim The Classic thấy mê mẩn cả 3 anh chị này
người đâu mà đẹp thế cơ chứ
mà 3 anh chị này đúng là có duyên ghê cơ,
cùng đóng phim với nhau xong giờ lại "đối đầu" nhau
p.s: Mình hi vọng cả 3 phim đều thành công, nhưng hóng phim của ss Son nhất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-8-2018 14:49:44 | Xem tất
Hi vọng cả ba phim đều đột phá phòng vé. Đều là những diễn viên mình thích, dù không phải kiểu say mê đặc biệt ai. Nhưng đa phần phim họ đóng đều đáng xem. Lại đang xem phim Sinh mệnh - Life của anh Jo Seung Woo nữa. Phim gì mà càng lúc càng gay cấn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách