Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 107|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Jin Ki Joo, Kim Young Kwang, Kim Jae Kyung, Moo Jin Sung xác nhận tham gia phim mới của SBS

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 19-1-2019 00:27:16 | Xem tất |Chế độ đọc
[NEWS] Jin Ki Joo, Kim Young Kwang, Kim Jae Kyung, Moo Jin Sung xác nhận tham gia phim mới của SBSTheo thông tin mới nhận ngày hôm nay thì diễn viên Kim Young Kwang, Jin Ki Joo, Kim Jae Kyung, Mu Jin Sung đã xác nhận tham gia bộ phim mới của đài SBS, có tên "Love at First Sight" (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên). Bộ phim xoay quanh hai nhân vật là boss lạnh lùng Do Min Yik cùng nàng thư kí nhiệt huyết Jung Gal Hee.

Kim Young Kwang sẽ vào vai Do Min Yik, là trưởng team 1 của T&T Mobile Media, một người thông minh, tài năng nhưng đầu óc "không bình thường", suốt ngày gọi điện cho thư kí mặc dù không cần thiết.
Jin Ki Joo sẽ vào vai thư ký Jung Gal Hee, người ngoan ngoãn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ tối thiểu mà anh ta yêu cầu. Tuy nhiên thì nàng thư kí này cũng "không phải dạng vừa đâu".
Kim Jae Kyung vào vai Veronica Park, là giám đốc điều hành của công ty sản xuất phim Cine Park. Cô tự hào về sự xuất sắc trong công việc nhưng bên cạnh đó thì cô có tính cách táo bạo và cuộc sống cá nhân lộn xộn.
Moo Jin Sung vào vai Ki Dae Joo, là người bạn thân nhất của Do Min Yik, và là trưởng team 2 của T&T Mobile Media. Anh ấy sẽ "đánh cắp trái tim" các nàng thiếu nữ bằng tài năng cũng như tính cách dịu dàng và ngọt ngào.

Đoàn làm phim nhận xét: "Đây là một bộ phim đáng yêu, sôi nổi và tươi sáng, phù hợp với mùa xuân. Kim Young Kwang, Jin Ki Joo, Kim Jae Kyung, và Mu Jin Sung sẽ diễn xuất các nhân vật phù hợp với từng hình ảnh của họ. Hy vọng quý vị khán giả sẽ hứng thú và quan tâm đến bộ phim".

Phim được dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 5 trong khung giờ phim truyền hình thứ Hai-Ba của đài SBS.

Nguồn: https://www.soompi.com/article/1 ... sbs-romantic-comedy
Dịch: Kim Young Kwang Vietnam Fanpage
PS: Cuối cùng cũng xác nhận, đoàn phim đã đọc kịch bản hồi đầu tháng 12 năm ngoái lận, giờ chắc đang trong quá trình quay
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách