Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: ruangolani
Thu gọn cột thông tin

[Nam] Jin Dong - Cận Đông (靳东) ♥ Lão cán bộ ♥

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-5-2016 19:02:21 | Xem tất
Update thêm một số hình ảnh của Đông ca trong bộ "Long Khí" sắp công chiếu ngày 19.5 tới đây. Nói chứ, nhìn mấy pic này rất ma mị, mà anh vào vai Sỏa Đoản ngố tàu dễ sợ, nhưng rất dễ thương. . Bộ phim này quay 2014, phải mất hai năm mới có lịch chiếu chính thức. Hức,...Mong các dự án của anh già sẽ từng cái một lên sóng, và đạt thành công.

Source: Weibo.com

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
ruangolani + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2016 19:10:02 | Xem tất
Cận Đông trong vai Tần Huyền Sách, hậu duệ của Ngọc Hàng thế gia của nhà họ Tần. Và sau khi gặp biến cố gia đạo, anh trở thành 1 anh chàng ngây ngô, hiền lành hơn trước kia Sỏa Đoản. Bộ phim "Long Khí" sẽ là bộ phim nói về thuật phong thủy vô cùng mới mẻ thông qua Ngọc hàng.

Source: Weibo.com

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
ruangolani + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2016 19:17:00 | Xem tất
Lão cán bộ nhà chúng ta, quay phim giỏi, đóng giỏi, mãn nào cũng giỏi, nhân cách thì vô cùng tốt, dung mạo thì soái khí. Nhưng lại có hay bị bạn bè đồng nghiệp bảo anh "lạnh lùng và quá nghiêm túc". Phải, anh là lão cán bộ mà. Vậy đó khi quay phim tại phim trường, anh cũng có những khoảnh khoắc không phải là Cận Đông đạo mạo, nho nhã, hay 1 nho sĩ chuyên đi triết lý với các đồng nghiệp, bạn bè. Đó là khoảnh khoắc nhi nhố, ham vui "già không đều" của Cán bộ đầu to của chúng ta...Đùa giỡn cái gì, mà cười không thấy tổ quốc, em toàn thấy răng và lợi, mắt nhắm của anh thoai, ý anh già.Em còn không ngờ, anh có khoản xấu xí tính tới thế này ah...


Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
ruangolani + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-5-2016 17:08:35 | Xem tất
Cận Đông với cuộc hôn nhân bị tra tấn trong bộ phim "Tình Yêu Của Chúng Ta"Trang tin tức giải trí Sina đã đăng bài viết này dựa trên một nhóm người trong phân đoạn độ tuổi khác nhau của xã hội, cuộc sống của những người trẻ tuổi đã được công chúng quan tâm rộng rãi. Năm 2016, cho thấy một tình trạng hôn nhân và thái độ của cuộc sống giới trẻ thông qua bộ phim gia đình với cảm xúc ấm áp "Tình yêu của chúng tôi", Cận Đông và nữ diễn viên Đồng Lôi sẽ đảm nhận cặp đôi chính, hai con người trong thực tế có những quan điểm trái ngược, những thăng trầm và sự xáo trộn trong cuộc hôn nhân của cả hai. Đến với bộ phim này, thì họ đã kết hôn trong cuộc sống buồn tẻ ban đầu với sự ngọt ngào, nhưng dần dần mất đi vị sắc đó, lại thêm có sự liên quan đến với một tình cảm khác. Dẫn đến cuộc hôn nhân của họ bắt đầu trở nên như bị tra tấn đau khổ.

"Thượng Hải kẻ săn mồi thương mại" Cận Đông biến mình thành "phân tử tri thức"

Drama "Tình yêu của chúng tôi" do công ty TNHH phát triển văn hóa ảnh thị Đại lục Hạ Môn phối hợp cùng công ty TNHH âm thanh và truyền hình Văn Quảng Hạ Môn và công ty TNHH truyền bá văn hóa Đại Lục Hoa Ảnh(Bắc Kinh) sản xuất. Dàn diễn viên chính gồm Cận Đông, Phan Hồng, Đồng Lôi, Vương Chỉ Tuyền cùng các diễn viên khác, kể về câu chuyện của gia đình ba thế hệ và trách nhiệm, và hiện đang trong giai đoạn hậu sản xuất. Trong phim, Cận Đông đảm nhận vai nam chính Hứu Quang Minh, anh sẽ diễn xuất trên một người đàn ông đã kết hôn với những cảm xúc cuộc sống của một gia đình bình thường.
Năm 2015 Nam diễn viên Cận Đông trong bộ "Kẻ Ngụy Trang" và "Lang Nha Bảng", một nam thần vô cùng nổi bật, quyến rũ và soái khí đã được xuất hiện. Và gần đây trong hit drama "Hoan Lạc Tụng", Cận Động đóng vai Tổng tài Đàm Tông Minh nắm giữ vai trò quan trọng và có ảnh hưởng mạnh mẽ trong nền thương mại Thượng Hải. Và lần này trong bộ phim này, anh sẽ đóng vai một người cha bình thường Hứu Quang Minh. Cận Đông nói rằng nhận được vai diễn này trong thời điểm được gọi là "chương trình liên quan đến gia đình, tình cảm, người thân, đặc biệt là trẻ em. Anh đã bị hấp dẫn sâu sắc, tin tưởng vai diễn lần này sẽ mang đến cảm giác khác biệt cho mọi người."


Liên hệ với trọng tâm vấn đề hôn nhân của thanh niên trẻ hiện nay

Bộ phim này Cận Đông và Đồng Lôi thủ vai như đôi phu thê bình thường, người đã trải qua một vài cuộc đấu tranh trong những chuyện thế tục, và sau cùng chia tay sau những vật lộn. Trong sự đáng buồn đó, cũng gây ra sự phản ánh: lẽ ra phải có thêm ân ái cho hai người này, tại sao có nhiều hiểu lầm khác biệt, xa lệch? Vốn cặp đôi phu thê có nhiều ân ái, nhưng vì nhà ở, giáo dục và các vấn đề khác đã bắt đầu mất lòng tin lẫn nhau, thậm chí tại tòa án, và cuối cùng rơi vào con đường ly hôn. Ngoài ra, sự thiếu hiểu biết của con cái, cha mẹ phải đối mặt với những suy nghĩ, Lý Mộng Trúc, người yêu của Hứu Quang Minh cũng đã tham gia vào cuộc tranh giành, làm cho tình hình thêm căng thẳng, khó khăn hơn để kiểm soát. Cả hai qua những lần cãi vã đã cáo buộc nhau, cặp phu thê đã thiếu sự giao tiếp, xao lãng nhiệm vụ giáo dục con cái và các vấn đề hôn nhân khác xuất hiện, kích thích tư duy.
Về phía bộ phim, cho biết: "Cuộc hôn nhân của Hứu Quang Minh và Đinh Tuyết là chân dung của cuộc sống vợ chồng các thanh niên trẻ trong xã hội hiện nay, vấn đề của hai người gặp phải, cho dù đó là để mua một căn nhà mới, giáo dục con trẻ hoặc như là các cặp vợ chồng truyền thông khác v.v, cũng đều là trong thực tế. Cuộc sống hôn nhân gia đình của Hứu Quang Minh và Đinh Tuyết vốn dĩ như là phương  thức truyền đạt, cho thấy tình trạng hôn nhân, tâm tư của các thanh niên trẻ trong xã hội này, hy vọng sẽ gây được tiếng vang với đa số khán giả trong thời gian sắp tới. Bộ phim sẽ được công chiếu trong năm 2016 này.

Source: http://ent.sina.com.cn/v/m/2016-05-12/doc-ifxsenvm0316656.shtml
Translated by: [email protected]


P/s: Cuối cùng ta cũng đã hoàn thành nó, nổ lực dịch cũng chỉ vì anh, các dự án của anh trong năm nay và năm sau. Dong Dong fighting!!!

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
ruangolani + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-5-2016 17:30:00 | Xem tất
Update một số hình ảnh của Đông ca trong drama "Tình Yêu Của Chúng Ta", một dự án của anh đóng vai chính sẽ được công chiếu năm 2016 này, kèm theo Trailer có Vietsub. Hy vọng các thần dân của Đông gia thích thú.

Trailer được Vietsub by CanDong fanpage. (by Cận Đông - 靳东 - Vietnam Fanpage)Source: Weibo.com
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-5-2016 16:27:53 | Xem tất
Mới vừa thấy pic hình Đông ca ở trường quay "Ma Thổi Đèn", cái khu sa mạc mênh mông, nhìn anh thiệt thương lắm luôn í.

Thiệt sự là nhớ lời anh nói, hằng ngày quay cảnh ở sa mạc đều lấy cát sa mạc lau mặt suốt. Hy vọng anh luôn khỏe để tiếp quay bộ này xong, rồi đầu tháng 6 quay bộ "Phong Vân Ngoại Khoa".Source: Weibo.com
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-5-2016 16:44:54 | Xem tất
"Nhân sinh thoáng như mộng", nhìn anh ngồi bên cụ già giữa khu sa mạc, mới biết anh đang vất vã như thế nào cho dự án "Ma Thổi Đèn" này. Anh đang cho chúng ta thấy và hiểu được "anh đang thực sự giao sinh mệnh của mình cho đoàn phim, dự án lẫn công việc mà anh đang theo đuổi".

Cố lên Đông ca, nổ lực vì lý tưởng mà anh hằng mong muốn!!!Source: Weibo.com
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-5-2016 16:49:15 | Xem tất
Dù cho gió to cát bay mù mịt giữa khu sa mạc mênh mông, nhưng anh vẫn dùng tâm ý của mình mà đóng những cảnh nhọc nhằn, gian nan. Mong anh cũng như cả đoàn vững tin cho thành công với dự án này. Bọn con dân Đông gia, vẫn luôn bên anh, và càng khâm phục anh hơn. Đáng khâm phục!!!Bình luận

cố lên ss =)) vì tương lai giỏi tiếng Hoa =)))  Đăng lúc 16-5-2016 04:45 PM
Sắp tới sẽ có đoàn khách Hoa liên tục đến,ss ra sức đối thoại vs họ mới đc.:D  Đăng lúc 16-5-2016 02:08 PM
:D, dạo này mạng nhà ss Weibo chặn,chỉ mở được ở mạng công ty.Khổ thế chứ lị,ss biết ít ít,đọc tốt,nghe tốt, mà nói chưa có rành,vì môi trường làm ít ng Hoa   Đăng lúc 16-5-2016 02:07 PM
weibo em ko biết xài, một chữ tiếng Trung bẻ đôi cũng ko biết =))) (à ngoại trừ nhất nhị tam =)))  Đăng lúc 16-5-2016 12:47 PM
Thôi lên weibo chơi đi, ss lấy tin từ Weibo là hàng đầu,nếu có thông tin gì mà ss đọc weibo k hiểu thì mới vô fanpage xem,nhiều khi ss đọc news weibo sớm hơn bọn nó   Đăng lúc 16-5-2016 07:08 AM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
ruangolani + 5 hầy fb em bị chặn rồi :(((( chả và.

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 16-5-2016 12:49:14 | Xem tất
Cận Đông tham gia làm khách mời trong chương trình Happy Camp

cre: Cận Đông Vietnam Fanpage

Bình luận

Ss thik hình tượng này của Đông ca,mặt mày, dáng dấp, tóc tai, rất khí chất.:D  Đăng lúc 16-5-2016 02:09 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 16-5-2016 12:51:12 | Xem tất
cre: Cận Đông Vietnam Fanpage
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách