Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 116|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Star] Ji Chang Wook xác nhận tham gia phim hài lãng mạn sau khi xuất ngũ.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 23-4-2019 13:38:57 | Xem tất |Chế độ đọc

Sau khi được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt khi xuất ngũ vào ngày 27/4 vừa qua thì đến hôm nay (30/4) công ty quản lý đã chính thức xác nhận dự án quay trở lại với showbiz của nam diễn viên Ji Chang Wook là bộ phim "Please Melt Me".
Thông tin trước khi được xác nhận đã được đưa ra trước đó :
Theo giới truyền thông Hàn Quốc vào ngày 23/4, Ji Chang Wook đã nhận được lời đề nghị tham gia vào bộ phim mới sẽ phát sóng tối thứ 7- chủ nhật của đài tvN có tên "Please Melt Me".
Trả lời thông tin trên, công ty quản lý Glorious Entertainment của nam diễn viên cho biết đúng là anh ấy đã nhận được lời đề nghị đảm nhận vai chính trong bộ phim và đang tích cực xem xét.
"Please Melt Me" là bộ phim hài lãng mạn, kể về một cặp đôi nam nữ tham gia vào một dự án đóng băng trong 24h, tuy nhiên tận 20 năm sau họ mới được đánh thức dậy để hoàn thành một mục tiêu bí mật. Tuy nhiên sau khi tỉnh dậy, họ nhanh chóng nhận ra cơ thể mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi thời gian đóng băng quá dài, muốn sống sót họ bắt buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể ở mức 27,5 độ C.
Ji Chang Wook nhận được lời mời đảm nhận vai Ma Dong Chan, anh là giám đốc sản xuất các chương trình tạp kỹ và đã bị đóng băng suốt 20 năm. Là một người lạnh lùng và quyết đoán nhưng khi yêu anh lại là một người nồng nhiệt, say đắm hơn bất kỳ ai. Với khuôn mặt xuất chúng và thân hình lý tưởng thế nên không có gì ngạc nhiên khi anh vẫn khiến chị em xao xuyến dù là 20 năm sau đi nữa.
Hiện Ji Chang Wook cũng đang xem xét lời đề nghị tham gia vào bộ phim lấy đề tài về khám phá vũ trụ có tên "City of Stars", bộ phim kể về hai người đàn ông luôn khát khao, say mê khám phá không gian vũ trụ, và họ trở thành những thành viên của dự án đào tạo phi hành gia.
"Please Melt Me" được biên kịch của các tác phẩm "Strong Woman Do Bong Soon","Woman of Dignity" là  Baek Mi Kyung chắp bút, đạo diễn được tin tưởng giao cho Shin Woo Chul, đạo diễn của các tác phẩm "Where Stars Land" ,"Gu Family Book". Bộ phim sẽ lên sóng sau tác phẩm "Hotel del Luna".
Nam diễn viên Ji Chang Wook sẽ chính thức xuất ngũ và tái ngộ người hâm mộ vào ngày 27/4 tới đây.
Source: Soompi
Vtrans: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách