Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Tsan
Thu gọn cột thông tin

[Nữ] Janine Chang - Trương Quân Ninh (張鈞甯)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 18-9-2011 14:57:30 | Xem tất

CF Xylitol Extra 2011:


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-9-2011 16:34:28 | Xem tất
[17.09] Trương Quân Ninh không thừa nhận Triệu Hựu Đình - Làm mẹ thì thích sinh con gái

Bộ phim thần tượng của đài Hoa Thị (TTV) "Xin thật lòng rung chuông hai lần" do Trương Quân Ninh và Hà Nhuận Đông đến tháng 10 sẽ lên sóng. Do trong phim có rất nhiều cảnh hôn giữa hai người nên chuyện này đã trở thành tiêu điểm bàn tán.
Hôm nay 17.09, Trương Quân Ninh không đi cùng Hà Nhuận Đông mà đi cùng đứa con gái của mình trong phim - Đặng Quân Đình (vai Đa Đa) tuyên truyền phim.Trương Quân Ninh và Hà Nhuận Đông quay bộ phim thần tượng mới (Ảnh: chinayes)


Trương Quân Ninh trong phim diễn vai một người mẹ đơn thân, cùng ngôi sao nhí Đặng Quân Đình mẫu tử tình thâm. Đặng Quân Đình vừa đến trường quay liền chạy đến ngay cạnh Trương Quân Ninh, không rời một bước. Xem ra cảm tình giữa hai người rất tốt, không chỉ trong phim mà cả ngoài đời thường.


Cô cùng Đặng Quân Đình tuyên truyền phim (Ảnh: chinayes)


(còn tiếp)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-9-2011 16:34:39 | Xem tất
Trở ngại đầu tiên của nhân vật người mẹ mà Trương Quân Ninh lo lắng đó là sợ rằng mình diễn không được giống. Sau này qua sự biểu hiện sinh động của Đặng Quân Đình cô ấy mới dần nhập vai.

Cô cho biết chính mình cũng lớn lên trong một gia đình đơn thân (chỉ có bố hoặc mẹ), nên trong quá trình quay phim thường dựa trên kinh nghiệm thời thiếu niên. Đối với suy nghĩ tình cảm của đứa bé cô độc này, cô thấu hiểu hơn so với người bình thường. Ngoài ra, do trong nhà chỉ có hai người con gái là cô và chị, nên Trương Quân Ninh cũng muốn sau này mình sẽ sinh con gái.Trương Quân Ninh mong muốn sau này sẽ sinh con gái (Ảnh: ChinaYes)


Tuy nhiên hiện tại quan hệ giữa cô và người được cho là bạn trai cô - Triệu Hựu Đình vẫn đang rất rắc rối. Xem ra kế hoặc sinh con gái đối với Trương Quân Ninh cũng đề ra quá sớm rồi.Triệu Hựu Đình (Ảnh: ChinaYes)


(còn tiếp)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-9-2011 16:34:49 | Xem tất
Trương Quân Ninh và Đặng Quân Đình tình cảm rất thắm thiết (ảnh: ChinaYes)(còn tiếp)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-9-2011 16:35:01 | Xem tất


(Hết)
Nguồn: ChinaYes
V-trans: [email protected]
[Kst.net.vn] Tin tức được dịch bởi KST, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 16:31:16 | Xem tất
Clip buổi tuyên truyền có Trương Quân Ninh và Đặng Quân ĐìnhAF
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 16:31:26 | Xem tất
Teaser #4 (dài gấp đôi #3)

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 16:31:42 | Xem tất


AF
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 16:32:07 | Xem tất
[19.09] Tạo hình mới của Trương Quân Ninh - Làm mẹ rất đáng sợ


Ngôi sao nữ Trương Quân Ninh sẽ diễn vai người mẹ trong bộ phim thần tượng "Xin thật lòng rung chuông hai lần". Tuy cô và cô bé Đặng Quân Đình (đóng vai đứa trẻ trong phim) có quan hệ rất thân thiết, nhưng cô vẫn lo lắng cho biết "Cảm giác bị gọi là mẹ rất đáng sợ!". Nguyên nhân không phải do sợ tuổi già mà là sợ sẽ dạy hư đứa bé.
Trương Quân Ninh nói: "Cảm thấy đứa trẻ hoàn toàn tin tưởng bạn, nếu như bản thân mình không phải là một tấm gương tốt thì đứa trẻ sẽ liền bị ảnh hưởng, như vậy chẳng phải sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bé sao."Trương Quân Ninh diễn vai người mẹ, nhưng đứa trẻ trong phim không phải con gái ruột của cô. Hai người cảm tình rất tốt, cô còn dạy đứa trẻ làm ảo thuật, còn cùng Hà Nhuận Đông giúp em làm bài tập về nhà. Cô nói: "có nhiều cảnh Đa Đa (Đặng Quân Đình đóng) thất vọng, khóc ầm lên, hoặc là những cảnh Đa Đa buồn bã đến thương tâm, những cảnh đó không có tôi diễn cùng, nhưng chỉ cần nhìn thấy bé khóc, tôi liền cảm thấy rất đau lòng, thậm chí còn khóc cùng đứa trẻ."
Nguồn: Nownews
V-trans: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-9-2011 13:47:08 | Xem tất
22.09 CF Canon:

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách