Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 132|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Jang Ki Yong xác nhận làm cameo trong “Touch Your Heart”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 6-2-2019 17:40:48 | Xem tất |Chế độ đọc


Vào ngày 31 tháng 1, Joy News 24 đưa tin rằng Jang Ki Yong và Chansung nhóm 2PM sẽ làm cameo xuất hiện trong “Touch Your Heart” của tvN.

Theo các tin tức, Jang Ki Yong sẽ xuất hiện trong tập một trong vai một ngôi sao hàng đầu đóng cùng Yoo In Na, trong khi Chansung sẽ đóng vai người đàn ông đánh cắp trái tim của nhân vật Dan Moon Hee (Park Kyung Hye) trong tập bốn.

tvN đã xác nhận Jang Ki Yong sẽ làm cameo và tiết lộ cặp ảnh tĩnh từ buổi quay.

Jang Ki Yong chia sẻ cảm giác của mình về vai diễn khách mời: "Tôi rất biết ơn đạo diễn sản xuất (PD) Park Joon Hwa đã để tôi xuất hiện trong một bộ phim tuyệt vời như vậy. Mặc dù thời gian quay ngắn nhưng tôi rất vui vì không khí trường quay rất tuyệt. Tôi cũng tò mò cảnh quay sẽ ra sao. Chắc chắn tôi sẽ xem buổi chiếu phim."

Park Joon Hwa PD đáp lại: "Tôi muốn làm việc với cậu ấy ít nhất một lần. Chúng tôi đã thử nhiều góc quay khác nhau, làm việc với cậu ấy rất thú vị vì cậu ấy có nhiều biểu cảm khuôn mặt và giọng nói hay. Cậu ấy sẽ xuất hiện lôi cuốn trong tập phim đầu tiên, nên hãy đón xem 'Touch Your Heart' nhé."Cảnh trong các ảnh tĩnh là một phần của bộ phim được quay bởi nhân vật Oh Yoon Seo (Yoo In Na) và nhân vật của Jang Ki Yong. Jang Ki Yong nhìn Yoo In Na với đôi mắt lạnh lùng trong ảnh đầu tiên, nhưng trong ảnh thứ hai anh lại cố nhịn cười trong khi Yoo In Na ngồi trên sàn nhà khóc lóc.

Tập đầu tiên của “Touch Your Heart” sẽ phát sóng vào ngày 6 tháng 2 lúc 21:30 theo giờ Hàn Quốc.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách