Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 232|Trả lời: 3
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Jang Ki Yong và Nana xác nhận đóng phim truyền hình sắp tới của OCN

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 15-1-2019 15:42:25 | Xem tất |Chế độ đọc


Jang Ki Yong và Nana sẽ làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình sắp tới của OCN!

Bộ phim truyền hình sắp tới của OCN "Blue Eyes" đã xác nhận nam nữ chính. Đây là một melodrama kể câu chuyện về một người đàn ông phải giết người và một người phụ nữ phải bắt anh ta.

Jang Ki Yong sẽ đóng vai kẻ giết người theo hợp đồng tên Kim Soo Hyun. Anh có thể biến bất kỳ vật gì thành vũ khí chống lại mọi người và sử dụng nó theo bất kỳ cách nào anh muốn. Với khả năng nhanh chóng đánh giá tình hình, anh phát triển kế hoạch hoàn hảo để giết người và trốn thoát. Công chúng không biết gì về tuổi tác, danh tính và chủng tộc của anh, nhưng tổ chức quyền lực nhất ở mỗi quốc gia tìm kiếm anh bất cứ khi nào họ có mục tiêu muốn loại bỏ. Anh đấu tranh để phát triển mối quan hệ thực sự với mọi người xung quanh và luôn luôn tìm kiếm tình yêu.

Nana sẽ đảm nhận vai Do Hyun Jin. Cô bắt đầu làm thám tử ở Seoul sau khi tốt nghiệp đứng đầu lớp tại học viện cảnh sát. Cô không thể bỏ qua sự bất công, nhưng lại có trái tim để nhìn thấu được những lời nói dối vô hại. Cô có trực giác tuyệt vời và tin tưởng vào bản năng của mình, nhưng cũng biết rằng phải dựa vào dữ liệu khoa học để đưa ra quyết định tốt nhất. Bề ngoài trông cô có vẻ lạnh lùng nhưng lại có sự đồng cảm với nỗi đau của người khác.

Đội ngũ sản xuất cho biết: "Chúng tôi kỳ vọng vào sự hợp lực giữa Jang Ki Yong và Nana, họ sẽ thêm nét quyến rũ của riêng mình vào các nhân vật, giúp chúng tôi tạo ra bộ phim hay nhất. Xin hãy chờ đợi 'Blue Eyes', phim sẽ được phát sóng vào khoảng tháng 3 năm 2019 trên OCN."

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-1-2019 17:20:11 | Xem tất
Ồ nội dung film khá gay cấn và hồi hộp đấy nhỉ

Ki Yong thực sự là 1 dv tiềm năng, diễn xuất khá ổn định, còn Nana thì cá nhân mình thấy vẫn bình thường, k có dấu ấn đặc sắc nào khác

Lại thêm 1 film để lót dép hóng =]]]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-1-2019 23:37:29 | Xem tất
Nghe báo đăng là dự án này đang gặp trục trặc,do giám đốc A của cty con chuyên về sản xuất phim của YG ôm tiền đầu tư bỏ chạy; mà Ki Yong vs Nana cũng đầu tư tiền zô cty của ông A đó . Mấy bữa nay cũng chả thấy rục rịch gì cả. Hix, hi vọng phim kịp tiến độ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 19-1-2019 20:53:26 | Xem tất
☼Madeline☼ gửi lúc 18-1-2019 11:37 PM
Nghe báo đăng là dự án này đang gặp trục trặc,do giám đốc A của cty con chuyên về s ...

Vụ ôm tiền chạy thì mình có thoáng thấy qua, còn vụ 2 người đầu tư tiền thì không biết. Hy vọng là giải quyết nhanh chóng với phim không bị ảnh hưởng chứ không thì đây là phim thứ 2 liên tiếp của Nana bị ảnh hưởng vì tiền nong rồi, nhọ thật sự.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách