Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 164|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

Jang Ki Yong, Kang Ye Won, Ma Dong Seok sẽ xuất hiện trong bộ phim "Bad Guys: The Movie".

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 26-7-2018 14:22:56 | Xem tất |Chế độ đọc

"Bad Guys: The Movie" là tác phẩm được chuyển thể dựa trên nguyên tác của bộ phim hành động nổi tiếng của đài OCN "Bad Guys", là câu chuyện kể về những thành viên của đội điều tra tội phạm đặc biệt liên kết với chính những kẻ phạm tội để chống lại tội ác ngoài vòng pháp luật. Bộ phim "Bad Guys" lần đầu lên sóng năm 2014, mùa thứ hai ra mắt năm 2017.
Ngày 26/7, bộ phim đã giới thiệu dàn diễn viên chính sẽ góp mặt trong dự án. Ma Dong Seok, Kim Sang Joong và Kang Ye Won sẽ tái hiện lại vai diễn của họ từ bộ phim truyền hình, ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên mới như  Jang Ki Yong và Kim Ah Joong.
Đạo diễn Son Yong Ho phát biểu "Tôi rất vinh dự khi được làm đạo diễn phiên bản điện ảnh của bộ phim "Bad Guys", một bộ phim có số lượng khán giả hâm mộ đông đảo. Bên cạnh những ngôi sao từ bản truyền hình như Ma Dong Seok và Kim Sang Joong, tôi rất vui được hợp tác với Kim Ah Joong, người luôn thành công khi chuyển thể các vai diễn với sự quyến rũ không thể phủ nhận và ngôi sao đang lên có sức thu hút mạnh mẽ là Jang Ki Yong. Tôi rất trông chờ vào sự kết hợp giữa những diễn viên đã quen thuộc với bộ phim và những người mới gia nhập, cũng như sự kết hợp ăn ý giữa nam và nữ diễn viên. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ tạo nên một phim "Bad Guys" mới mẻ và khác biệt so với bản truyền hình, vì vậy tôi rất hào hứng."
"Bad Guys: The Movie" dự kiến khởi quay vào tháng 9 và phát hành vào năm 2019.
Source: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-7-2018 14:35:45 | Xem tất
Hóng. Hôm trc có nghe tin này. Tưởng drama lại, ai dè movie. Vui vì là movie đầu tay của Ki Yong. Lại sắp được nhìn ngắm cool boy siêu ngầu rồi. Cảm ơn bạn dịch tin. Đóng toàn vs những tiền bối lớn, hi vọng cậu nhà đc học hỏi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-7-2018 16:38:23 | Xem tất
Phim được chuyển thành movie thì phải hóng thôi. Bản drama hay lắm.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách